Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vũ Thần Không Gian
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 71: Động Thủ
- C
hư vị...
Lúc này Tào trang chủ Tào Quách Kim Bưu đi ra, chắp tay hướng về phía nói.
Hôm nay mọi người có thể đáp ứng đến đây, là vinh hạnh cho bổn trang.
- Tào trang chủ, không cần khách khí, hôm nay chúng ta tới, chính là vì Hỏa Lân Thú.
Một cái Võ Giả nói.
Tất cả mọi người gật gật đầu, tuy lần này là Tào gia khởi xướng hành động, nhưng nếu như không có Hỏa Lân Thú cùng Địa Thương Hỏa Liên, thì cũng không có ai tới nơi này, về phần nói Tào gia gặp nạn, cùng bọn họ không có quan hệ gì.
- Rất tốt, vậy hành động trừ yêu của chúng ta, liền chính thức bắt đầu. Mọi người xin đi theo chúng ta.
Tào Quách Kim Bưu cũng cũng không muốn nói nhiều.
Trong lúc nhất thời đám Võ Giả đều đi theo người Tào gia hướng về phía mặt đất nham thạch nóng chảy đi đến.
Diệp Hi Văn cùng Đái Tiểu Hoa xen lẫn ở trong đám người, một đường hướng ngoài trấn đi đến, ở đây đều là Võ Giả, cước trình đều rất nhanh, chỉ gần nửa canh giờ, mọi người đều chạy tới một chỗ sườn núi, cái dốc núi này không cao, chỉ cao chừng năm sáu mét, trên sườn núi có một cái động lớn, mà trên cửa động nhìn lại tối đen vô cùng, sâu không thấy đáy, phía dưới là nham thạch nóng chảy.
Diệp Hi Văn rất nhanh đi theo đám người, tiến vào trong huyệt động.
Sau khi tiến vào huyệt động, lập tức cảm thấy một cổ sóng nhiệt đập vào mặt, thậm chí còn có thể nghe được trong huyệt động nham thạch nóng chảy quay cuồng toát ra bọt khí.
Diệp Hi Văn thấy nơi đó hình thành núi lửa hoạt động, dù sao núi lửa đều là dùng vạn năm tính toán.
Nhưng ngọn núi trước mắt muốn hình thành núi lửa, thời gian rất lâu rồi, Diệp Hi Văn cũng không quản làm gì.
Theo đội ngũ thâm nhập, trên mặt đất nhiệt độ cũng càng ngày càng cao, các Võ Giả bắt đầu dùng chân khí bọc lấy chân, mới tránh được nhiệt lượng đem chân mình luộc chín.
Ánh sáng càng ngày càng tối, nhưng tất cả mọi người đều là Võ Giả, chỉ cần có một chút ánh sáng, đều có thể thấy rõ, hơn nữa tiếp cận nham thạch trì, trong động cũng dần dần có ánh sáng màu đỏ.
Một đoàn người tiếp tục hướng bên trong đi đến, không đầy một lát, liền gặp được một cái nham trì nóng chảy, bên trong nham thạch nóng chảy đỏ bừng.
Mọi người nhìn thấy rõ ràng, ở trong ao nham thạch nóng chảy, có một đóa hoa sen hồng sắc, nham thạch nóng chảy chung quanh mầu sắc gần giống nhau, cơ hồ là không nhìn ra.
Mọi người không khỏi âm thầm lấy làm kỳ quái, thực vật rõ ràng có thể mọc tại trong nham thạch, tại làm sao nhiệt độ cao như vậy, có thể mọc được, quả thật Địa Thương Hỏa Liên này, toàn thân màu đỏ thẫm, ở trên còn kết mấy hạt sen.
- Ha ha, rõ ràng là Địa Thương Hỏa Liên.
Một Võ Giả nhịn không được cười ha ha nói.
Đã thấy tên Võ Giả kia, nhặt một khối đá lớ, lập tức ném ra ngoài.
- Phù phù.
Hòn đá rơi vào bên trong nham thạch nóng chảy, giữa không trung có một đạo thân ảnh xẹt qua, Võ Giả kia giẫm mạnh vào hòn đá, sau đó mượn lực một cái, thân ảnh hướng đóa Địa Thương Hỏa Liên lướt tới.
Chỉ thấy Võ Giả kia nhướng tới Địa Thương Hỏa Liên tung ra một trảo, nhưng lúc này nghe một tiếng kêu thảm thiết, hai tay Võ Giả lập tức đã bị phỏng chín, thân hình loạn động, lập tức không có biện pháp duy trì, trực tiếp rớt xuống nham thạch nóng chảy, bị nham thạch nóng chảy hòa tan.
- Thực là muốn chết, cũng không nhìn tình huống ra sao mà đã rat ay rồi.
Rất nhiều Võ Giả đều có ưu tư, thầm may chính mình không có tiến lên, bằng không cái chết chính là mình rồi, nhưng cũng có người khinh thường nói.
Diệp Hi Văn cau mày, lúc này đúng là phiền toái, bên trong nham thạch chỗ đặt chân cũng không có, xem ra nhiệt độ cao đến kinh người, cho dù dùng chân khí bao trùm đôi chân, cũng sẽ lập tức bị tan rã không còn, tuyệt đối là đáng sợ phi thường.
- Để cho ta tới.
Lúc này Thiếu Dương Kiếm Ngô Thiếu Dương hét lớn một tiếng, sau đó một thanh bảo kiếm màu đỏ thẫm lập tức bay ra, bay đến nham thạch nóng chảy, Ngô Thiếu Dương lập tức bay vút tới, thân thể nhẹ nhàng như Yến, tại bên trên bảo kiếm thân hình lập tức hướng Địa Thương Hỏa Liên lao tới.
- Xoát.
Tanh bảo kiếm kia lập tức xẹt đến Địa Thương Hỏa Liên, đem Địa Thương Hỏa Liên toàn bộ cắt xuống, Địa Thương Hỏa Liên sau đó bay đến giữa không trung. Mà lúc này, Ngô Thiếu Dương vừa vặn vươn ra hai tay, đem Địa Thương Hỏa Liên bắt lấy, lúc Địa Thương Hỏa Liên đến tay chợt phát ra tiếng xì xì, nhiệt độ đem chân khí của hắn đều làm cho tan rã, cũng may hắn đã là Tiên Thiên cao thủ, Tiên Thiên Chân Khí cũng hơn so với Hậu Thiên chân khí, nếu như là Hậu Thiên chân khí, chỉ sợ trong nháy mắt bàn tay đều bị đốt cháy.
Ngô Thiếu Dương mượn lực rất nhanh bay vút đến nham thạch nóng chảy, chỉ thấy một tiếng xé gió thê lương vang lên, một hòn đá nhanh như tia chớp, hướng Ngô Thiếu Dương bắn tới.
- Bành.
Ngô Thiếu Dương ở trên bầu trời ra sức uốn éo thân hình, tránh thoát khỏi cái hòn đá này, hòn đá hung hăng tiến vào thạch bích, trực tiếp vang lên tiếng động.
- Trần Thiết Thủ, lão vương bát đản, ngươi dám ám toán ta sao.
Ngô Thiếu Dương xoay người nhìn lại, thì thấy Trần Thiết Thủ làm chuyện xấu, lập tức giận dữ hét lên.
Trần Thiết Thủ cười lạnh nói:
Ta khuyên ngươi buông Địa Thương Hỏa Liên thì hơn, Địa Thương Hỏa Liên, cũng không phải là Thiếu Dương môn các ngươi có thể lấy được.
Ngô Thiếu Dương sắc mặt khó coi, ánh mắt âm trầm nhìn chằm chằm vào Trần Thiết Thủ, nói:
Nếu như ta nói không thì sao.
- Nếu thế thì phụ thân ngươi sẽ không có đứa con trai này rồi, ta khuyên ngươi thức thời một chút, thời điểm lão phu năm đó mới bước chân vào giang hồ, còn không có tiểu tử ngươi.
Trần Thiết Thủ không khách khí nói.
- Lão già kia, còn muốn cậy già lên mặt, tu luyện vài thập niên cũng như vậy mà thôi, xem ta hôm nay không chém ngươi không được rồi.
Ngô Thiếu Dương bị Trần Thiết Thủ làm tức giận vô cùng.
- Chỉ bằng vào ngươi sao.
Trần Thiết Thủ cười lạnh một tiếng, bay vút tới.
- Lão già kia, sẽ chết ở tay ta.
Ngô Thiếu Dương một kiếm bổ ra, kiếm khí khủng bố lập tức chém ra, hướng về phía Trần Thiết Thủ chém tới.
- Oanh.
Trần Thiết Thủ hai tay đón đở, trực tiếp đem kiếm khí đánh tan, lúc này thân hình Trần Thiết Thủ trì trệ, cơ hồ muốn rơi vào bên trong nham thạch nóng chảy, Trần Thiết Thủ hướng phía nham thạch nóng chảy đánh một chưởng ra, một cổ kình khí lập tức đánh ra, lực đạo làm cho nham thạch nóng chảy trầm xuống, Trần Thiết Thủ mượn nhờ cổ lực phản tác dụng làm cho bắn ngược trở lại, thân hình như diều hâu, lập tức hướng về phía Ngô Thiếu Dương bắn tới.
- Cho dù bọn hắn có hướng về phía Địa Thương Hỏa Liên, nhưng động thủ cũng quá nhanh rồi, ngay cả Hỏa Lân Thú bóng dáng cũng còn không có thấy.
Đái Tiểu Hoa có chút khinh thường nói.
biglove
Vũ Thần Không Gian
Tác giả: Phó Khiếu Trần
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vũ Thần Không Gian
Phó Khiếu Trần
Vũ Thần Không Gian - Phó Khiếu Trần
https://isach.info/story.php?story=vu_than_khong_gian__pho_khieu_tran