Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Chí Tôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 5: Nam Hôn Nam.
B
ởi vậy chỉ có thể gọi nam học sinh tới cứu trị.
Giữa các nam học sinh, hắn đối với Sở Vân có tình cảm tốt nhất, sau này công chúa có truy cứu thì cũng có thể lấy lý do bởi vì hắn câu được Bảo Thạch Hải Đồn, công bù cho tội, không tiếp tục truy cứu.
Ngắn ngủi trong chốc lát, trong đầu Bạch Mi Đan Sư đã vòng vo suy nghĩ mấy lần, sau khi suy nghĩ thỏa đáng, lập tức mạnh mẽ đưa đan dược cho Sở Vân.
Sở Vân bất đắc dĩ, đây tính là chuyện gì? Lúc này nhãn thần nhìn về phía Bạch Mi Đan Sư mang theo một tia u oán, chính ngươi muốn cứu giúp, vì sao không tự mình động thủ?
Bất quá, tính mệnh của đối phương nguy trong sớm tối, cũng không phải là thời điểm thích hợp để từ chối.
Lúc này Sở Vân cắn đan dược, nhai loạn trong miệng vài cái, hỗn hợp với nước bọt, cúi đầu xuống.
Miệng đối miệng, hắn mở cằm đối phương, đẩy hỗn hợp đan dược và nước bọt của chính mình vào miệng đối phương.
Kim Bích Hàm gặp ác mộng, bị trúng đạo pháp Thanh Môi Mộng Yểm sẽ rơi vào trong ác mộng thật sâu, không thể tự mình thoát ra được, cuối cùng bởi vì trong lòng sinh cảm giác sợ hãi thật lớn, sinh cơ đông lại, rơi vào ngủ say vĩnh viễn.
Trong mộng, nàng nhớ tới Hoàng cung chính mình sớm chiều ở chung.
U hồn của hoàng huynh phiêu đãng trước mặt nàng:
- Muội muội, huynh chết là do mưu sát, mưu sát triệt triệt để để! Các đại thần trong triều đã bị người mua chuộc, trong các thân vương cũng có người không muốn thấy ta. Muội phải báo thù cho huynh! Báo thù rửa hận cho huynh!
- Hoàng huynh, là ai ra tay? Là ai?
Nàng kinh hô đặt câu hỏi trong lòng, bàn tay lạnh lẽo, lệ rơi đầy mặt.
U hồn của hoàng huynh lại phiêu tán theo gió, chợt khung cảnh xung quanh nhoáng lên, nàng đứng bên cạnh gường, trên giường là phụ thân mang trọng bệnh đang nằm.
- Nữ nhi của ta, vương tọa Đôn Hoàng Quốc quyết không thể để rơi vào trong tay các thân vương dã tâm bừng bừng, làm người nối nghiệp duy nhất của hoàng tộc, con phải nhận trách nhiệm thủ hộ vương tọa! Trở thành hoàng trữ đi…
Phụ hoàng đã già nua, hai con mắt khàn khàn nhìn vào huyết nhục duy nhất của chính mình, trong miệng gian nan nói một câu.
- Phụ hoàng, con nhất định sẽ báo thù thay ca ca, nhất định sẽ thủ hộ vương tọa!
Kim Bích Hàm run run, quỳ xuống, trước mặt phụ hoàng thề thốt hứa hẹn.
Số phận, thoải mái trôi nổi, vĩnh viễn khiến người khác không phỏng đoán được.
Một khắc trước còn là khuê nữ, học tập cầm kỳ thư thư họa, tương lai làm giai nhân hòa thân, Kim Binh Hàm giờ phút này nhất định phải gánh nặng trách nhiệm quốc gia, trở thành hoàng trữ, phải thủ hộ vương tọa!
Thế nhưng làm hoàng trữ không phải là chuyện dễ dàng. Văn thần nắm giữ triều chính, võ tướng kiệt ngạo, các thân vương dã tâm bừng bừng, nhất định bọn họ sẽ ngang ngược ngăn cản.
Nhất là một vị nữ tử.
- Nữ nhi của ta, thiên phú ngự yêu sư của con càng mạnh hơn nhiều so với ca ca, những năm gần đây con đã tận lực áp chế chính mình để thành tựu cho vinh quang của ca ca con, nhưng tài năng của con luôn rõ ràng trong mắt của vi phụ. Che giấu tung tích, đi Thiên Ca Thư Viện, viện chủ thư viện chính là bằng hữu tốt của ta, mọi chuyện ta đã lo lắng ổn thỏa. Mang theo ngọc giản này, còn có Kim Thiền Y nữ giả nam trang, chịu đựng chính mình, chuyên tâm học tập. Đề cao năng lực của chính mình, thu hoạch nhân tài hữu dụng. Hai năm, hai năm sau phải trở về, thân thể của vi phụ chỉ có thể chống đỡ hai năm…
Vì vậy, công chứa trước kia, cởi bỏ đồ dùng âu yếm thường ngày, cởi ra nữ trang yêu thích, mặc vào Kim Thiền Y, nhung trang toàn thân, bí mật xuất phát.
Giấu được mọi người, thế nhưng không giấu diếm được yêu thú hoang dại trên đường tới Thiên Ca Thư Viện.
Hải thuyền nàng sử dụng bất ngờ bị Hải Miên Thủy Mẫu tập kích, lật úp, đang trong lúc nguy nan, Kim Bích Hàm vận dụng Bảo Thạch Hải Đồn, tiến hành tự cứu.
Bảo Thạch Hải Đồn mê man ngụp lặn trong biển, nó không nhận ra phương hướng Thiên Ca Thư Viện, hơn nữa nó có thương tích trong người, càng lúc nó càng thêm mệt mỏi, tốc độ cũng càng lúc càng chậm.
Thế nhưng, nó bỗng nhiên ngửi thấy được một mùi hương, đó chính là dẫn hương đan của Bạch Mi Đan Sư, nó đã hấp dẫn Bảo Thạch Hải Đồn.
Hải đồn phấn khởi dư lực, đuổi theo bảo thuyền của Sở Vân, thế nhưng thứ đầu tiên tiếp xúc được chính là dây câu.
Vì vậy nó đã bị một vị thiếu niên câu lên.
Một cỗ vị đạo thanh lương hơi đắng từ trong khoang miệng tràn ngập tản ra, thời điểm tiến vào trong yết hầu, cấp tốc hóa thành một dòng nước ấm, chỗ nào nó chảy qua, độc tố như gặp phải nước sôi, đều tan rã tán loạn.
Thân thể dần dần chết lặng lại chuyển thành có tri giác, phảng phất giống như trong bóng đêm tìm được một điểm ánh sáng, ngón tay tinh xảo như kim ngọc của Kim Bích Hàm co giật, chậm rãi mở hai mắt ra.
Sở Vân đang lấy miệng bón thuốc cho nàng, thỉnh thoảng còn lấy lưỡi quét qua lại trong khoang miệng đối phương. Vốn đối phương không hề hay biết, đan dược đã theo đầu lưỡi “nâng lên” đi vào.
Đôi con mắt xinh đẹp như trăng rằm của Kim Bích Hàm phút chốc trợn to!
- Dâm tặc!
Không biết khí lực tới từ đâu, khiến hàm răng của Kim Bích Hàm hung hăng cắn mạnh, nhất thời nhấc chân lên, dưới sự xấu hổ và giận dữ va chạm với nhau.
Cả trên lẫn dưới Sở Vân đều bị thất thủ.
Đầu lưỡi bị cắn, tiểu đệ bị đạp.
Loại tình huống như thế này rốt cuộc đau đớn ra sao.
Từ khi sống lại cho tới nay, hắn chưa bao giờ bị thương nặng cho tới mức này. Toàn thân nhất thời giống như bị sét đánh, cái bụng co lại, cong như con tôm hùm. Lảo đảo lui về phía sau hai bước, rốt cuộc hắn không thể chống đỡ nổi, ngã ngồi dưới sàn thuyền.
Xung quanh sửng sốt, lập tức cười vang ha ha.
Kim Bích Hàm khẩn người ngồi bật dậy, kịch liệt vận động, liên tục ho khan, phun một ít đan dược trong miệng ra ngoài. Ánh mắt của nàng sửng sốt, vốn băng tuyết thông minh, sao có thể không biết rõ chính mình đã hiểu lầm đối phương.
- Không xong! Hắn đang giúp ta giải độc!
Nàng trước tiên nhìn thấy Sở Vân, chói mắt nhất chính là đôi con ngươi lãnh liệt phẫn nộ.
Sở Vân cảm thấy oan ức, vô cùng oan ức, đây là loại người nào nha? Phản ứng cũng quá lớn đi, bản thân nam hôn nam đã đủ chán ngấy rồi, cư nhiên không được báo đáp, thậm chí còn hành động như vậy!
Nguyên bản hắn nhìn sắc mặt của Bạch Mi Đan Sư thay đổi, thần tình cấp thiết, biết đối phương nhất định có chút địa vị, vì vậy không hề câu nệ chút tiểu tiết nam nhân gì đó, lúc này mới đáp ứng. Sớm biết như vậy, trước đó nên mạnh mẽ từ chối cho rồi.
- Được rồi, đều tản đi. Vị công tử này, bản nhân chính là tiên sinh Thiên Ca Thư Viện, tên gọi Bạch Mi Đan Sư, ngươi theo ta đi, ta có lời hỏi ngươi.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chí Tôn
Cổ Chân Nhân
Chí Tôn - Cổ Chân Nhân
https://isach.info/story.php?story=chi_ton__co_chan_nhan