Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thiên Hạ Đệ Nhị
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.4 - Chương 68: Bắt Đầu Bang Chiến
C
huyển đến cửa sổ Tương Phi đã trắng đen, lựa chọn chờ đợi cứu trợ, sau đó mở danh sách kẻ thù lên, trên đó là một ID màu đỏ: Khuynh Thành Nhất Tiếu.
Tôi cảm thấy được hơi quen mắt, nhưng nghĩ mãi không ra. Kênh thế lực Chiến Minh không ngừng có người gửi tin, tôi kéo lên mới thấy rõ mấy tin tức này.
Thế lực: Đất bằng nổi phong ba, thượng thư Mộc Tương Phi bị Khuynh Thành Nhất Tiếu ám sát thành công.
[Chủ thế lực] Chiến Tẫn Thiên Hạ: Phi Tử?
[Nguyên lão thế lực] Sinh Tử Vô Thường: Nương nương??
Tôi đánh chữ nói cho bọn họ biết không có chuyện gì, sau đó bảo mọi người trong thế lực để ý đến Khuynh Thành Nhất Tiếu này, sau khi thấy thì nói cho tôi biết tọa độ. Lúc đang đánh chữ thì bỗng hệ thống thông báo.
Hệ thống: Hồi Đầu Vô Ngạn tế pháp triệu hồi hồn phách của bạn, hữu hiệu trong vòng ba phút, đồng ý/ từ chối?
Chiến sĩ giáp vàng đao lớn kia đứng trước mặt tôi, tôi cảm thấy vô cũng mất thể diện. Tại sao anh lại ở đây? Nhấn đồng ý bò dậy, phát hiện ra nick nhỏ của tôi còn đứng ở phía sau. Đúng rồi, vẫn đang trong đội anh như cũ mà.
Anh đứng trước mặt tôi không nói lời nào, một chiến sĩ cao lớn vạm vỡ khiến cho tôi cảm thấy vô cùng áp lực, cho nên đành phải mở miệng.
[Phụ cận] Mộc Tương Phi: Khiến chủ thế lực Hồi Đầu Vô Ngạn chê cười rồi.
Anh trầm mặc như tôi đoán, quay người đi trở về như cũ. Tôi bỗng vô cùng chột dạ, vội vàng chuyển cửa sổ, phát hiện không có tin nhắn riêng. Không ngờ anh đến đây không bắt chuyện mà lại đi đến cứu Tương Phi trước. Lúc nào thì Hồi Đầu Vô Ngạn lại mang tấm lòng thiện lương như thế….
Ngồi trên lưng ngựa như cũ, anh đi xuống dưới đỉnh núi mới gửi tin nhắn đến.
[Người xa lạ] Hồi Đầu Vô Ngạn nói với bạn: Đi, dẫn em đến nơi khác.
[Người xa lạ] Bạn nói với Hồi Đầu Vô Ngạn: Nhưng mà em rất thích chỗ này mà lão đại.
Dừng một khắc, anh vẫn nói tiếp: Có nơi khác chơi vui hơn, đi.
Tôi đứng nhìn Tương Phi trên đỉnh núi, thầy thuốc áo trắng tóc trắng, dường như yên lặng chăm chú nhìn về dưới chân núi. Tôi bỗng kinh hãi. Nếu như mô hình 3D này cũng có tình cảm, vậy thì bây giờ cô ta đang nghĩ gì?
Khốn kiếp, suy nghĩ lung tung cái gì vậy chứ, đây chỉ là một nhân vật tôi tạo trong trò chơi, có tôi thì mới có nhân vật, tôi chính là tình cảm của nhân vật, mà tôi lại là Đông Phương Lạc.
Nhưng thật sự là như vậy sao?
Đi theo Hồi Đầu Vô Ngạn như cũ, Mộc Tương Phi lẳng lặng đứng ở đỉnh núi. Trong nháy mắt tôi không phân biệt rõ cuối cùng tôi là ai, rốt cuộc tôi muốn cái gì?
Ngự Đình Viên cũng là một trong cảnh đẹp của đất hoang. Tôi ngồi trên lan can của đình bên hồ, nhưng chiến sĩ bên cạnh vẫn yên lặng, một hồi lâu mới gửi đến một tin nhắn riêng.
[Người xa lạ] Hồi Đầu Vô Ngạn nói với bạn: Có thấy vừa rồi là ai ra tay hay không?
Éc? Cả buổi tôi mới kịp phản ứng, sau đó nói không nhìn thấy. Nếu như tôi biết chuyện xảy ra sau đó, tôi nghĩ lúc này tôi sẽ nói cho anh biết.
Nhưng nói cho anh biết thì có thể như thế nào chứ?
Thiên Hạ cũng không phải là trò chơi của một người, tôi cũng không nghĩ người bị giết sau đó lên thế giới tìm kẻ báo thù. Nếu tôi đánh thắng được, đương nhiên là phải đấu rồi. Nếu như tôi đánh không lại, cũng tự nhận mình kém cỏi, cam bái hạ phong thôi, được chưa?
Nhưng sau đó một khắc trên thế giới lóe lên thông báo thế này:
[Thế giới] Chiến Minh đưa ra lời tuyên chiến với Ẩm Huyết Minh.
[Thế giới] Chiến Tẫn Giang Hồ: Chó Ẩm Huyết Minh, dám đánh lén thượng thư Chiến Minh ta, hiện tại cho bọn mày cơ hội đến đây đánh công khai. Xem ông nội bọn mày giết bọn mày tan tác tả tơi.
Đây không phải là thế lực chiến, thế lực chiến chỉ quy định địa điểm, đây là hình thức người chơi đổi bạn thành địch, không phải là cả thành viên trong thế lực đều đối địch. Nói cách khác, bất kể bạn đang làm nhiệm vụ gì, một khi bị người chơi phe địch phát hiện, chính là một trận giết chóc.
Nhìn nhìn Hồi Đầu Vô Ngạn, anh ngồi xếp bằng trên lan can, đao lớn tựa vào bên cạnh, khiên to che áo giáp, dường như không thèm để ý đến thông báo trên thế giới.
[Thế giới] Lãnh Diện Lãnh Tâm: Mẹ kiếp, đánh thì đánh, ai sợ bọn mày. Có vài con giun mà dám lên tiếng ở đây, đám vứt đi như bọn mày chết bớt cho đỡ chật.
[Thế giới] Lão Thấp Khớp: Sao hả, Chiến Tẫn Giang Hồ mày muốn tìm lão đại của bọn tao à?
Thế giới là một màn cười ồ.
[Thế giới] Một Gậy Đập Chết: Ha ha, đặt cược lão đại thắng sáu chung một, đặt cược Chiến Tẫn Giang Hồ thắng một chung một vạn. Đặt cược lão đại ba đao chém xong mua một chung một trăm, đặt cược lão đại bốn đao chém xong mua một trăm chung một. Mau đến đặt cược điiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
[Thế giới] Chiến Tẫn Giang Hồ: Mẹ kiếp, một đám chó đui mà ra vẻ cái gì. Hồi Đầu Vô Ngạn không phải là dựa vào trang bị toàn thân kia sao.
Những lời này vừa nói ra thì mọi người đều biết miễn cưỡng rồi. Trong trò chơi không dựa vào trang bị thì dựa vào cái gì chứ? Cho dù bạn là đại thần thế nào, lẽ nào lại ăn mặc trang bị cấp một đi PK à? Trong thế giới này, dù năng lực của cá nhân có mạnh thì cũng sẽ có hạn chế của nó. Nó thực tế hơn thế giới của chúng ta, nó chỉ sùng bái sức mạnh. Nếu bạn không hài lòng thì lấy dao lấy gươm ra nói chuyện, đánh không lại thì nói gì cũng là nói nhảm.
[Thế giới] Vô Hoa Tuế Nguyệt: Có gan thì mày cũng chơi một bộ đi, ăn không được nho thì chê nho chua, thật chua, quá chua…
[Chủ thế lực] Hồi Đầu Vô Ngạn: Tất cả đừng nói trên thế giới nữa, ai ra đây nói cho tôi biết xảy ra chuyện gì đi.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thiên Hạ Đệ Nhị
Nhất Độ Quân Hoa
Thiên Hạ Đệ Nhị - Nhất Độ Quân Hoa
https://isach.info/story.php?story=thien_ha_de_nhi__nhat_do_quan_hoa