Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thiên Vu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 67 : Cho Ngươi Một Danh Ngạch Thiên Ngộ Bia
- K
hông đúng.
Lạc Anh chợt nhận ra một điều, nghi ngờ hỏi:
- Cái tên Trần Lạc không mở linh hải, còn ngươi là vu sư sơ cấp ngũ chuyển lại có mệnh chi linh hải cứng như đá, Trần Lạc không thể nào cướp từ tay ngươi được.
- Đây cũng là điểm ta không nghĩ ra.
Sau khi rời khỏi Tùng Lâm Tiểu linh Giới Tiết Thường Uyển luôn rối rắm một vấn đề. Cái tên Trần Lạc rốt cuộc có hiểu trận pháp không? Trong lòng Tiết Thường Uyển không nghĩ Trần Lạc sẽ biết trận pháp, vì nếu đúng là như vậy thì quá đáng sợ, có thể âm thầm phá giải trận pháp của nàng. Nếu Trần Lạc không hiểu thì đầu tiên hôn trận, sau đó là trận pháp nhà đá, chẳng lẽ đều là tinh cờ?
Lại còn linh hồn của Trần Lạc là sao? Không lẽ Trần Lạc có thể chịu được hơn mười lần cộng hưởng? Tiết Thường Uyển cho rằng điều đó là không thể, bởi vì không phù hợp lẽ thường. Linh hồn của một học đồ sao có thể mạnh cỡ vu sư trung cấp? Nhưng nếu linh hồn của Trần Lạc không mạnh như vậy, hắn hấp thu nhiều linh khí Hỏa Vân sớm nên tan xác chết. Linh hồn của Tiết Thường Uyển có thể chịu được tám biên độ sóng cũng không dám làm như thế
Rối rắm, tò mò.
Bây giờ Tiết Thường Uyển có xúc động là tách người Trần Lạc ra xem bên trong có gì.
- Hay cho Trần Lạc, che giấu sâu như vậy, hừ! Thường Uyển đừng giận, chờ ta về sẽ dạy hắn một bài học. Hỏa Vân tinh hoa, Hỏa Vân Tinh quý giá như thế không thể cho hắn nhặt của rươi.
Lạc Anh càng nghĩ càng khó chịu, không có tâm tình ăn cơm.
Lạc Anh tức giận nói:
- Chết tiệt, ta tưởng tên kia là con dê giờ mới thấy là một con sói.
- Lạc Anh... Đừng...
Tiết Thường Uyển đang nói chợt ngừng bặt, khuôn mặt tuyệt trần đông cứng.
Thấy biểu tình Tiết Thường Uyển là lạ, Lạc Anh khó hiểu hỏi:
- Có chuyện gì?
Tiết Thường Uyển lầm bầm:
- Là hắn.
Hắn?
Lạc Anh tò mò nhìn qua, thấy có hai người đang từ cầu thang đi lên, một nam nhân trung niên và một thiếu niên. Lạc Anh không biết nam nhân trung niên nhưng thiếu niên thân hình gầy gò, mặc áo lam đơn giản, tóc tùy ý cột lên, khuôn mặt thanh tú, trắng trẻo nhu như con gái không phải Trần Lạc thì là ai?
Lạc Anh quát to:
- Đúng là oan gia ngõ hẹp!
Lạc Anh hét tên Trần Lạc.
Trần Lạc đang ngắm nghía lam hải mộng huyễn huyễn tượng trận trong Thiên Khải tửu lâu nghe có người kêu tên mình thì quay đầu nhìn. Trần Lạc trông thấy Lạc Anh, chân mày nhướng lên, khi nhìn Tiết Thường Uyển thì biến sắc mặt, không ngờ hai nàng quen nhau.
- Các nàng quen nhau?
- Như thế nào? Lạ lắm sao?
Tiết Thường Uyển nhìn chằm chằm vào Trần Lạc, nhíu mày. Lạc Anh thì bộ dáng đại tỷ, chống hông, một chân đạp ghế, tay ngoắc Trần Lạc tới.
Lạc Anh nói:
- Nghe nói lúc ở tiểu tùng lâm ngươi...
Nghe đến tiểu tùng lâm Trần Lạc vội cắt ngang lời Lạc Anh, lạnh nhạt nói:
- Ngại quá, bây giờ ta có chút việc.
Lạc Anh thấy Trần Lạc bước nhanh vào một gian phòng, khóe môi tức giận nhếch cao. Lạc Anh định đuổi theo thì bị Tiết Thường Uyển ngăn lại.
- Lạc Anh muội muội làm gì vậy? Co lẽ hắn thật sự bận.
Tiết Thường Uyển khuyên Lạc Anh ngồi xuống, nói:
- Huống chi chuyện giành báu vât tự dựa vào bản lĩnh, chỉ trách ta quá sơ sẩy khinh địch. Chúng ta đừng tìm hắn, ăn cơm trước đi.
- Ngươi đó, Thường Uyển, tính cách như ngươi đến Trung Ương học phủ sẽ chịu thiệt.
Tiết Thường Uyển biết Lạc Anh là đệ tử của Trung Ương học phủ, nàng hơi tò mò về Trung Ương học phủ nên hỏi Lạc Anh vài chuyện về Trung Ương học phủ.
Lạc Anh nói:
- Học đồ toàn thế giới đều xem Trung Ương học phủ là cung điện mơ, khi ngươi vào rồi mới thấy chỗ đó rất hỗn loạn, biến thái.
Khi Trần Lạc, lão sư của Tiểu La Thiên học viện Lưu Khải Đông xuất hiện trong Thiên Khải tửu lâu, còn đi vào một gian phòng thì khiến nhiều người suy đoán.
- Thiếu niên vừa rồi là Trần Lạc đúng không? Không biết Trần Lạc và Thiên Khải tửu lâu đến đây làm gì?
- Hì hì, không chỉ Lưu Khải Đông, mới rồi ta thấy Lý chấp sự, bốn lão sư Tiểu La Thiên học viện đều vào trong gian phòng đó.
- Rốt cuộc Tiểu La Thiên học viện vẫn kiềm không được hẹn Trần Lạc ra gặp mặt.
Lúc trên đài đá xanh Trần Lạc một trận chiến nổi danh. Bốn tháng ngắn ngủi đả thông năm linh mạch và cái nào cũng biến dị, lại tu luyện Tàn Ảnh Tam Động, Oai Vũ Vô Tướng Quyền đến giai đoạn đỉnh. Các thành tựu này khiến nhiều người kinh thán, lúc đó bọn họ suy đoán có lẽ Tiểu La Thiên học viện sẽ mời Trần Lạc quay về. Trông thấy tình huống này mọi người càng khẳng định suy đoán trong lòng mình.
- Nếu là mấy ngày hôm trước thì có lẽ Tiểu La Thiên học viện tìm Trần Lạc, nhưng không lẽ các ngươi quên trước đó Tiểu La Thiên học viện tuyên bố chuyện gì sao? Lần này Vu đại sư quay về sẽ mang năm học đồ đi Tiểu Phật linh Giới xem Thiên Ngộ Bia.
- A? Không lẽ ý của ngươi là lần này không phải Tiểu La Thiên học viện mời Trần Lạc mà là hắn bày tiệc mời Tiểu La Thiên học viện?
- Rất có thể, nên biết đó là Thiên Ngộ Bia, đồ ngu đều biến thành thiên tài, thử hỏi có ai không mơ cơ hội đó?
Nhiều người đồng ý, cảm thấy trước Thiên Ngộ Bia chắc chắn Trần Lạc sẽ buông tôn nghiêm mời tiệc Tiểu La Thiên học viện, hy vọng mình được trở về. Tất cả đều cho rằng như vậy.
- Thường Uyển, ngươi thấy sao?
Tiết Thường Uyển có biết chút chuyện về Trần Lạc, nghe nói học đồ Tiểu La Thiên học viện sắp đi Tiểu Phật linh Giới. Nghe Lạc Anh hỏi, Tiết Thường Uyển suy tư giây lát, lắc đầu ý bảo mình không biết.
Lạc Anh khinh thường nói:
- Cái tên Trần Lạc chắc là nghe nói về Thiên Ngộ Bia nên mới mở tiệc mời lão sư Tiểu La Thiên học viện, muốn quay về Tiểu La Thiên học viện. Chậc chậc, cái tên này đúng là không biết xấu hổ.
- Hắn là người như vậy sao?
Tiết Thường Uyển không đáp lời Lạc Anh là bởi vì nàng không biết rõ Trần Lạc, sẽ không tùy tiện bình luận người mình không hiểu.
- Hắn có phải là người như thế hay không chẳng quan trọng, cơ hội đó quá hiếm có, ta còn thấy hơi hâm mộ học đồ Tiểu La Thiên học viện.
Tiết Thường Uyển cười cười:
- Có lẽ, ai biết được?
- A! Có cách để biết.
Lạc Anh lạnh lẽ đi tới gần gian phòng, giơ tay lên, ngón tay thuôn bấm đốt. Tinh thần lực mỏng nhỏ quấn qanh đầu ngón tay Lạc Anh, các phù ăn bí ẩn bay ra ngưng tụ thành phù ấn. Lạc Anh giơ tay chỉ, chín phù văn dính vào vách tường phòng, một trận tượng bí ẩn diễn sinh.
Trận pháp?
Nhiều người trong dại sảnh bị Lạc Anh hấp dẫn, tò mò không biết thiếu nữ định làm gì.
- Lạc Anh, ngươi làm gì vậy?
Tiết Thường Uyển không ngờ Lạc Anh quá to gan, dám bày trận pháp tại đây.
Lạc Anh về lại chỗ ngồi, bấm đốt tay, các phù văn, phù ấn diễn sinh trận tượng.
- Đây là tiểu dương âm trận pháp.
Tiết Thường Uyển đã biết mục đích của Lạc Anh, nàng muốn dùng tiểu dương âm trận pháp để nghe lén cuộc trò chuyện trong căn phòng.
- Hì hì, lần trước ngươi dạy ta tiểu dương âm trận pháp hôm nay đã có chỗ dùng.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thiên Vu
Cửu Hanh
Thiên Vu - Cửu Hanh
https://isach.info/story.php?story=thien_vu__cuu_hanh