Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Niết Bàn Chi Khuynh Phúc
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 67
Đ
oan Mộc Dĩnh nhẹ nhàng chào Đoan Mộc Dư rồi rời đi, Đoan Mộc Dư trong lúc vô ý nhớ tới người thường đi theo phía sau mình, đệ đệ ngu ngốc đòi ăn mứt quả, trong lòng lại tự mắng, nghĩ đến hắn làm cái gì.
“Dư nhi tại Tấn quốc, Tiêu quốc chủ có làm khó dễ ngươi hay không?” Đoan Mộc Du quan tâm hỏi.
“Không có, Tiêu quốc chủ đối đãi với ta rất khách khí.” Đoan Mộc Dư nhớ tới lúc Tiêu Thanh Phong thanh tỉnh, trong lòng cảm thấy không thoải mái, nhưng trên mặt chỉ là bình thản.
“Như vậy thì tốt.” Đoan Mộc Du nói, Đoan Mộc Du cũng thấy tên Tiêu Thanh Phong kia không vừa mắt, hơn nữa lại bị son phấn Vương gia cấp dây dưa đến phiền lòng, hiện tại đối với huynh đệ Tiêu thị sản sinh phiến diện cực đại.
“Hoàng thúc, dược được rồi, người cũng không thể ngại đắng mà không uống dược.” Đoan Mộc Dư bưng chén thuốc, mỉm cười đi tới, đặt chén thuốc ở một bên, nhẹ nhàng thổi thổi.
Trong lòng Đoan Mộc Du lướt qua một tia ấm áp, song song cũng cười nói: “Dư nhi thật cẩn thận tỉ mỉ, đối với hoàng thúc còn dùng phương pháp chăm sóc cho hài tử, hoàng thúc hỏi ngươi, hoàng thúc ngại dược đắng, ngươi sẽ chuẩn bị kẹo sao.”
Lần này Đoan Mộc Dư thực là bị Đoan Mộc Du chọc cười, đảo qua vẻ lo lắng cao giọng cười ha hả: “Hoàng thúc, chất nhi chuẩn bị cho ngài đường phèn, người ăn hay không ăn.” Nói xong dùng nhãn tình bướng bỉnh nhìn, thúc cháu hai người vui đùa, không khí trở nên dễ dàng hòa hợp.
————————————————————
Hùng Ngưu rất thành thật canh chừng Tiêu Tuấn Lương, không cho hắn chạy loạn, chỉ cần Tiêu Tuấn Lương muốn đi nhìn mỹ nam tử, Hùng Ngưu lại nói, “Tiêu Vương gia, Nhân thân vương ra lệnh, người không thể tùy tiện đi lại, phải dưỡng thương.”
Tiêu Tuấn Lương không thể nói được gì, bên người hắn là một đại cẩu hùng theo giám thị, trong lòng hắn có thể thoải mái sao. Sáng sớm Tiêu Tuấn Lương đã thức dậy, xuất ra phấn son mà bắt đầu vẽ loạn, Hùng Ngưu cũng không quen nhìn bộ dáng ẻo lả của Tiêu Tuấn Lương, một người nam nhân bôi son phấn còn ra thể thống gì. Tiêu Tuấn Lương hoàn toàn không thèm để ý người khác nghĩ như thế nào, tự mình trang điểm ình, ai cũng không xen vào.
“Hùng Ngưu, ngươi thấy trang phục của bàn vương có đẹp không?” Tiêu Tuấn Lương tự nhận là trang phục của mình không có vấn đề, một thân áo choàng tiên diễm, khuôn mặt trang điểm tỉ mỉ, thấy thế nào cũng đẹp.
Hùng Ngưu rốt cục nhịn không được, nói thật.”Vương gia, kỳ thực bộ dáng của người cũng rất đẹp, hay.....” Hùng Ngưu nghĩ thoáng qua Tiêu Thanh Phong rồi nói, “Nếu như ngươi không sát son phấn thì tốt rồi, tiểu nhân nghĩ bộ dáng người lúc không son phấn là đẹp nhất.”
Tiêu Tuấn Lương xoay người nhìn Hùng Ngưu, không ẻo lả như thường ngày, chăm chú suy nghĩ một chút, nói rằng: “Ngày hôm nay bản vương không hoá trang.” Nói xong bắt đầu rửa mặt, rửa sạch hết son phấn.
Hùng Ngưu nhìn thấy mặt Tiêu Tuấn Lương đã sạch sẽ, nở nụ cười. Rốt cục thoát khỏi thị giác bị kích thích, trong lòng Hùng Ngưu nghĩ vạn phần may mắn khi Son phấn Vương gia nghe hắn khuyên nhủ, thế nhưng câu nói tiếp theo của Tiêu Tuấn Lương khiến Hùng Ngưu thiếu chút nữa té trên mặt đất.
“Hùng Ngưu, ngươi cao tráng hữu lực như thế, không biết trên giường có như vậy hay không?” Tiêu Tuấn Lương nhỏ giọng nói thầm.
Lời này vừa nói ra, khuôn mặt của Hùng Ngưu phong vân biến sắc. Có phải Tiêu Tuấn Lương cố ý dọa hắn hay không, vì sao nhắc tới chuyện này. Ai tới cứu cứu ta! Nội tâm Hùng Ngưu cuồng hô.
“Ai, Hùng Ngưu, nhân gia đã nghĩ muốn tìm một nam nhân tốt, an an ổn ổn hạnh phúc suốt đời, vì sao nam nhân tốt thấy ta lại dùng sức chạy xa ni.” Tiêu Tuấn Lương cũng rất buồn bực, rốt cuộc xảy ra vấn đề gì? “Là ta không đẹp sao, ta rất giống mẫu thân đã mất của ta, bọn họ nói ta rất đẹp, ta coi như là có tri thức hiểu lễ nghĩa, để năng để tìm một nam nhân tốt ta còn học tập thêu thùa, vì sao các nam nhân thấy ta bỏ chạy.” (Ó.ò)
“Cái này... Cái này... Tiểu nhân không rõ ràng lắm.” Hùng Ngưu sát sát mồ hôi trên trán, Nhân thân vương, ngươi giao cho nô tài nhiệm vụ không dễ làm.
“Hùng Ngưu, nhân gia muốn theo đuổi Đoan Mộc Du, cả cánh tay của mình cũng không quan tâm, vì sao Đoan Mộc Du không cảm động chứ?”
“... Thành thân vương hắn.... Tiểu nhân cho rằng hắn... Hậu tri hậu giác (^o^ nhận thức muộn).”
“Hùng Ngưu, nhân gia thích Dạ Dương và Long Uyên như vậy, vì sao mỗi lần thấy bọn họ, nhãn thần Long Uyên nhìn ta giống như là ta với hắn có cừu hận, ta thực sự không tốt sao?”
“... Tiểu nhân cho rằng hắn không biết thưởng thức.”
“Hùng Ngưu, vì sao ngươi không đẹp hơn một chút ni.”
“... Tiểu nhân nghĩ ngài nên đi tìm phụ mẫu đã chết của tiêu nhân hỏi một chút.” (^o^đỡ không được)
“Hùng Ngưu, ta rất ghét Đoan Mộc Dĩnh, vì sao Đoan Mộc Thanh Lam thương yêu hắn như vậy.”
“... Tiểu nhân nghĩ hai người đó thân sinh phụ tử, phụ mẫu đều thương yêu nhi tử của mình.”
“Hùng Ngưu, ai, ái tình, đến bao giờ bản vương mới ôm được mỹ nhân về?”
“... Tiểu nhân cho rằng ngài nên đi hỏi tiên tri.”
“Tiên tri nói bản vương hồng loan tinh động, hiện tại cũng chỉ có cẩu hùng ngươi canh giữ ở bên người bản vương, mất hứng.”
“....”
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Niết Bàn Chi Khuynh Phúc
Tiểu Trư Tước
Niết Bàn Chi Khuynh Phúc - Tiểu Trư Tước
https://isach.info/story.php?story=niet_ban_chi_khuynh_phuc__tieu_tru_tuoc