Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Em Trai Quá Kiêu Ngạo
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 66: Rùng Mình (1)
L
úc Minh Nhan đang lo lắng không biết có nên gõ cửa đi vào hay không thì một nhân viên đưa cơm đến, Minh Nhan liền nhân cơ hội cùng hắn trò chuyện mấy câu. Đơn giản là hỏi thăm một chút có những món ăn gì, trong đó bỏ những nguyên liệu gì, đều toàn là những chuyện linh tinh vặt vãnh. Dù sao chỉ cần có chuyện cho cô làm là được rồi, có thể kéo dài bao lâu thì kéo dài bấy lâu vậy.
Trong văn phòng, Mạc Dịch Hiên không còn kiên nhẫn để chờ nữa, phỏng chừng cô đang có ý định trốn tránh hắn được bao lâu hay bấy lâu đây, không chừng đang nấn ná ở đâu đó, hắn đành tự mình đi ra tìm cô vậy.
Lúc mở cửa ra, liền thấy Minh Nhan đã hỏi từ món ăn A đến món ăn F.
Minh Nhan vẻ mặt ham học hỏi, còn không quên tươi cười cảm kích, mà nhân viên đưa cơm được mỹ nữ bắt chuyện nên cũng vui vẻ tiếp chuyện, mà cho dù cô không phải là mỹ nữ đi nữa, nếu hắn có thể kiếm thêm mấy đơn đặt hàng ở công ty này cũng đã kiếm được khối tiền lời a. Cho nên không hề cảm thấy phiền hà mà trả lời.
Mạc Dịch Hiên thấy bộ dáng trò chuyện thân mật vui vẻ của hai người, trong lòng cảm thấy khó chịu, mt ngọn lửa vô danh dâng lên.
Sắc mặt xanh mét, tiêu sái đi đến bên cạnh Minh Nhan, ngữ khí không vui nói với nhân viên đưa cơm. “Cậu đến đưa cơm hay đến để nói chuyện phiếm, tôi sắp chết đói rồi đây. Cậu còn không mau đem cơm lại đây.” Nói xong, không quay đầu lại tiêu sái quay lại văn phòng của hắn.
Cảm giác được sự tức giận của hắn, Minh Nhan cùng nhân viên đưa cơm giật nảy mình.
Nhân viên đưa cơm vội vàng đem cơm trưa vào, liên tục giải thích. Nhìn bộ dạng người này hẳn là BOSS lớn, nếu đắc tội với hắn, thực gánh không nổi a.
Minh Nhan âm thầm le lưỡi, xem ra cô lại chọc giận tổng tài đại nhân rồi, ai...... Thật là, cô không phải chỉ là chậm một chút thôi sao, cần gì tức giận vậy chứ? Đàn ông quả nhiên đều là động vật lòng dạ hẹp hòi.
Chờ nhân viên đưa cơm đi rồi, Minh Nhan mới từng bước một tiêu sái đi đến cửa phòng của tổng tài đại nhân
Mạc Dịch Hiên bày cơm ra xong, ngẩng đầu liền thấy Minh Nhan đứng ngốc ở cửa, hắn có chút bực mình trừng mắt liếc cô một cái, nói. “Đứng ở đó làm gì? Còn không lại đây ăn cơm.”
“Nga.” Minh Nhan ngoan ngoãn tiêu sái đi qua, ngồi xuống sô pha, vừa vụng trộm quan sát sắc mặt tổng tài đại nhân, vừa thật cẩn thận ăn cơm. Sợ hắn đột nhiên hóa thành sói, dù sao hai ngày nay hắn thập phần không tốt a.
Người nào đó nhìn thấy biểu tình thật cẩn thận của Minh Nhan, càng tức giận hơn, không thèm để ý đến cô nữa, tự mình ăn cơm xong, lại nhớ tới đống văn kiện trên bàn chưa xử lý. Đợi Minh Nhan cũng ăn xong, thu dọn sạch hộp cơm trên bàn, hắn liền đứng dậy đi đến phòng nghỉ bên cạnh, cầm một cái gối và một cái chăn đưa cho Minh Nhan, kêu cô nằm ở ghế sô pha ngủ.
Vốn muốn ôm cô cùng ngủ ở căn phòng bên cạnh, nhưng hiện tại lại bị cô chọc không còn tâm tư mà làm việc đó nữa, hắn tức muốn chết rồi. Nên hắn cố làm việc để không chú ý đến cô, cũng đem phần công việc mà buổi sáng bởi vì hắn không ngừng ngẩng đầu nhìn đồng hồ mà chưa làm ra làm luôn cho kịp.
Minh Nhan há hốc miệng nhìn cái gối và chăn trong tay mình, thì ra cô đã lấy bụng tiểu nhân đo lòng quân tử a, tổng tài đại nhân kêu cô đi vào là muốn cho cô ngủ bù. Nhưng cô lại hiểu nhầm hắn, còn tưởng hắn lại muốn làm những chuyện khiến người ta mặt đỏ tim đập. Xem ra tổng tài đại nhân vẫn là ‘nửa thú’ chứ chưa hoàn toàn biến thành cầm thú a.
Minh Nhan thoải mái cầm gối và chăn qua sô pha ngủ bù. Mấy ngày nay cô quả thật mệt muốn chết, bị người nào đó ép buộc một ngày một đêm còn chưa nói, đã vậy thần kinh lúc nào cũng căng thẳng, đề phòng người nào đó đánh lén, tuy rằng lúc hắn đánh lén cô cũng khó lòng phòng bị, nhưng cô vẫn không thể buông vũ khí đầu hàng nha.
Minh Nhan rất nhanh liền đi vào giấc ngủ, nghe nhịp hô hấp đều đặn của cô, người nào đó tức giận đến đang cật lực làm việc cũng từ trong đống văn kiện trên bàn mà ngẩng đầu lên, có chút đăm chiêu chăm chú nhìn cô
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Em Trai Quá Kiêu Ngạo
Linh Điểm
Em Trai Quá Kiêu Ngạo - Linh Điểm
https://isach.info/story.php?story=em_trai_qua_kieu_ngao__linh_diem