Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Anh Lính Cưng Vợ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 65
N
ụ cười thật thà phúc hậu quen thuộc, mặt ngăm đen, đôi mắt kia hoàn toàn trong veo, khiến Ôn Uyển hơi rời khỏi tâm lý chia xa.
“Đợi rất lâu rồi chứ?” Ôn Uyển hỏi tiểu Lưu, bởi vì không xác định thời gian cụ thể, Ôn Uyển đoán chừng cậu ta đã tới đây từ sáng sớm, tiểu Lưu cười cười: “Em cần phải vậy.”
Nói xong tiểu Lưu giúp Giản Dung cầm đồ, bỏ vào phía sau, Giản Dung kéo Ôn Uyển leo lên xe.
Tiểu Lưu cho xe chạy, chở hai người rời khỏi sân bay, Giản Dung nhìn tiểu Lưu đang lái xe, trầm giọng hỏi: “Trong đơn vị không có chuyện gì chứ?”
Những ngày này không ở đây, Giản Dung cũng lo lắng, tuy nói đoàn trưởng có thể làm hết tất cả, nhưng tính đoàn trưởng nóng nảy, nếu có chuyện xảy ra, sau khi trở về, có phải muốn chửi anh một trận.
“Đều rất tốt, không có việc gì, doanh trưởng doanh ba mang lính không tồi, mọi người đều khen anh ấy.” Tiểu Lưu cười trả lời Giản Dung, ánh mắt chọn đối tượng của phó đoàn Giản quả nhiên không tệ.
Giản Dung gật gật đầu, thằng nhóc doanh trưởng doanh ba kia có tiềm lực, cũng đặc biệt nghe chỉ bảo, người không sợ không có, chỉ sợ không để tâm học.
Ôn Uyển ngồi bên đó nghịch điện thoại di động, cũng không hỏi nhiều, Giản Dung vừa định mở miệng hỏi tiếp thì tiểu Lưu nói trước: “Đúng rồi, phó đoàn Giản, quân y Trần tới đơn vị.”
“Quân y Trần, quân y Trần nào?” Giản Dung khẽ nhíu mày, đơn vị lại tuyển quân y mới? Đúng là không tệ đối với chiến sỹ bọn họ, rốt cuộc là mặt mũi đoàn trưởng Triệu lớn.
Tiểu Lưu cười cười, cao giọng trả lời: “Quân y Trần Huệ đó, phó đoàn Giản, ngài không nhớ rõ?”
Lúc này mới sau hai năm, đã quên người ta, phó đoàn Giản, rốt cuộc không để ý tới cô gái khác, chỉ có chị dâu mới có thể khiến cho phó đoàn Giản từ một người đàn ông cứng rắn kiên cường hóa thành ngón tay mềm.
“Trần Huệ?” Giản Dung khẽ nhíu mày, trong đầu tìm kiếm cái tên này, không bao lâu sau, chợt cất cao giọng: “Trần Huệ, em họ chị dâu nhà đoàn trưởng?”
Trước khi anh đi trường học thợ săn, chị dâu liền sắp xếp cho anh xem mắt, vốn không muốn nhưng chị dâu tập trung tinh thần tiếp cận, cô gái kia lại có ý đó, lúc đó anh không thể nói rõ ràng để người ta chết tâm, sợ làm cho cô gái đó và chị dâu khó chịu.
Không gặp cô gái đó là việc đầu tiên, anh không nói hai lời, lập tức trốn đi, không cần biết là mang nặng chạy việt dã, hay là huấn luyện dã ngoại, có thể tránh được mấy ngày thì mấy ngày, khi đó đàn ông bộ đội đều có một tâm tư.
Ước gì phái một đại biểu đi cầu xin cô gái kia, không có chuyện gì đừng quên chạy khỏi đoàn 731, phó đoàn Giản không thoải mái, lại còn ngày ngày kéo bọn họ đi tập huấn dã ngoại, nói đến huấn luyện đều vô cùng khổ.
Ở trong đơn vị, khi bạn huấn luyện xong rồi còn có thể ăn cơm nóng, nhưng huấn luyện dã ngoại không giống vậy, gặp đồ ăn thì có ăn, không thấy đồ ăn sẽ không được ăn, phải thay phiên nhịn đói, coi như gặp được đồ ăn còn phải tự mình động tay vào làm.
“Ngài nhớ ra rồi?” Tiểu Lưu nhìn qua kính chiếu hậu, liếc nhìn Giản Dung hỏi, xem như nhớ ra rồi, bằng không trở về doanh trại, gặp phải cô gái kia, hai người sẽ có nhiều ngượng ngùng? Cô gái đó cũng khó chịu.
Giản Dung lạnh lùng sa sầm trong nháy mắt: “Cô ta không có chuyện gì, tới doanh trại làm gì?”
Quân y không ngây ngốc ở bệnh viện, không có chuyện gì liền chạy tới đoàn bọn họ, rất rảnh rỗi sao? Ban đầu nếu không phải tự nói trong nhà giới thiệu đối tượng, buộc kết hôn, thật sự không có cách nào nói rõ ràng với cô ta.
“Không biết, chính là biết cô ấy tới đơn vị.” Tiểu Lưu trả lời chi tiết, người thân của chị dâu nhà đoàn trưởng cũng sẽ không xin phép anh, chỉ có điều lúc giúp Giản Dung thu dọn nhà cửa, tình cờ nhìn thấy cô ta còn rất giật mình.
Không đợi Giản Dung nói, Ôn Uyển vẫn trầm mặc đột nhiên mở miệng: “Trần Huệ, là ai vậy?”
Cô biết Giản Dung đã nhiều năm như vậy, rất ít khi nhìn thấy Giản Dung mất khống chế như vậy, còn là một cô gái, hơn nữa, lại còn là em họ của chị dâu nhà đoàn trưởng, khiến Ôn Uyển có một dự cảm xấu.
Giản Dung quay đầu, vô cùng nghiêm túc nhìn Ôn Uyển: “Không có chuyện gì, chính là người thân nhà đoàn trưởng.”
Chuyện như vậy không thể để cho cô nhóc này biết, nếu không sợ rằng có thể làm ra chuyện gì đó, khó khăn lắm mới sóng êm gió lặng, anh cũng không muốn để cho cuộc sống này không thoải mái.
“Thật sao?” Dĩ nhiên Ôn Uyển không dễ lừa gạt như vậy, nhìn Giản Dung đầy thâm ý, quay đầu hỏi tiểu Lưu: “Tiểu Lưu, cậu nói Trần Huệ là ai? Tôi là chị dâu, làm quân nhân, cậu không thể lừa gạt tôi, nếu không chính là không tôn trọng thủ trưởng, không trung thành với quân đội.”
Mặc dù lúc này không hề có liên quan gì, nhưng Ôn Uyển không chút khách khí chụp mũ cho tiểu Lưu, nhìn chị dâu thùy mị điềm đạm, tiểu Lưu không ngờ chị ấy ác như vậy, rõ ràng đã bức anh đến đường cùng.
Phó đoàn Giản không dám nói, anh nào dám tiết lộ, lúc ấy thật sự là lắm miệng, sao lại nhắc tới cô ta mà quên mất chị dâu còn ở bên cạnh.
“Chị dâu, chuyện như vậy…” Tiểu Lưu muốn nói lại thôi, quay đầu nhìn thấy ánh mắt sắc bén của Giản Dung, một ánh mắt nếu không biết phân biệt được tình thế mà nói mò, còn dám phá đám, anh sẽ để cho thằng nhóc chết tiệt này lăn đến bộ phận nhà bếp.
Ôn Uyển thấy Giản Dung nhìn tiểu Lưu chằm chằm, đưa tay véo Giản Dung, cắn răng nghiến lợi: “Anh không nói, còn không cho người ta nói, lại dám uy hiếp cậu ta, ở nhà anh bảo đảm với ông nội thế nào, bảo đảm với ông ngoại em và cha mẹ em thế nào.”
Đã nói rồi đấy, toàn tâm toàn ý với cô, trung thành với vợ chính là trung thành với quân đội, không ngờ Giản Dung đã định tính toán nhỏ nhặt, quá khinh thường người đàn ông này rồi.
Giản Dung nhìn Ôn Uyển, trong lúc nhất thời không có cách nào, đành cười: “Đây không phải ở bên ngoài sao? Về nhà anh nói, anh nhất định không giấu giếm chút nào nói toàn bộ cho em biết.”
Dù sao giấy cũng không gói được lửa, chuyện như vậy mà không nói, Ôn Uyển sẽ không chịu dừng lại, tính cách cô ấy cố chấp, nói không chừng sẽ chạy sang hỏi chị dâu nhà đoàn trưởng, đây là người không an phận, không chừng sẽ nói ra đủ kiểu, chẳng bằng bản thân mình tự khai.
“Đây chính là anh nói, ngay trước mặt nhân viên cảnh vệ của anh, em không làm khó anh, trở về nếu dám lừa gạt em, hai chúng ta lập tức ly hôn.” Ôn Uyển lườm Giản Dung, quay đầu nhìn ra ngoài cửa sổ.
Không nghĩ tới nhanh như vậy đã có bí mật, Giản Dung quả nhiên không được.
Giản Dung hoàn toàn trợn tròn mắt, ai nói cô gái này nhẫn nhục chịu đựng, ai nói tính tình cô gái này mềm yếu?
“Không cho phép em nói hươu nói vượn, động một tí là nói chuyện ly hôn, là đứa bé trêu đùa ông nội sao?” Giản Dung hỏi Ôn Uyển, ban đầu một lòng một dạ muốn kết hôn với anh, bây giờ lật trời, động một chút là đòi ly hôn, huống chi, chuyện này còn rất khó giải thích?
Tiểu Lưu lái xe cố gắng nén cười, nếu người khác biết phó đoàn Giản sợ vợ, sợ đến như vậy, không chừng còn há hốc mồm.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Anh Lính Cưng Vợ
Mặc Tô Lê
Anh Lính Cưng Vợ - Mặc Tô Lê
https://isach.info/story.php?story=anh_linh_cung_vo__mac_to_le