Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đô Thị Tàng Kiều
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 65: Hấp Dẫn Vô Cùng
D
iệp Lăng Phi nhìn bữa sáng của mình biết là không thể tiếp tục ăn được nữa, thỉnh thoảng lại tiếp một người. Hắn nhấc điện thoại lên, bên trong truyền đến giọng nói của một người đàn ông.
- Giám đốc Diệp, có vội gì không?
Thái độ của Tiễn Thường Nam đối với Diệp Lăng Phi có phần kỳ lạ, Diệp Lăng Phi không thể tưởng tượng được tại hội nghị hôm đó lại gây sự với phó tổng Tiễn.
Diệp Lăng Phi cười nói:
- A, phó tổng Tiễn đấy à, lúc nãy đúng là có chuyện hơi vội, nhưng hiện tại xem ra không cần phải xử lý nữa, ngài là quan trọng nhất.
Tiễn Thường Nam nghe Diệp Lăng Phi nói vậy, vui vẻ cười nói:
- Giám đốc Diệp, anh hiên tại là nhân tài của công ty, nếu đem so sánh với phó tổng cũng không sai. Thế nào, tối hôm nay anh có rỗi không, tôi mời anh cùng với mấy người ra ngoài ăn bữa cơm, tâm sự một chút, gọi là thúc đẩy tình cảm. Dù sao thì tất cả mọi người đều là đồng nghiệp với nhau, sau này còn làm việc với nhau lâu dài, trước là giao lưu tình cảm, để thuận tiện cho công việc sau này.
Diệp Lăng Phi cũng không cảm thấy bất ngờ, hắn nhận được điện thoại của Tiễn Thường Nam, đã đoán được trước sự việc rồi. Hắn cười nói:
- Phó tổng Tiễn, tối hôm nay tôi có việc bận rồi, rất xin lỗi, nếu được thì có thể hoãn sang hôm khác được không?
- Vậy ngày mai đi.
Tiễn Thường Nam vẫn rất nhẫn nại, không có chút biểu hiện gì là không hài lòng.
- Cũng được.
Diệp Lăng Phi nghĩ đã có người mời mình mà lại không đi thì thật là thất lễ. Được ăn mà không phải trả tiền thì tại sao lại không đi chứ? Tính toán như vậy, hắn đáp ứng liền.
Bên này điện thoại còn chưa cúp mày, điện thoại bên kia lại đổ chuông. Diệp Lăng Phi nhìn sang, thì ra là Bạch Tình Đình gọi tới.
- Khốn nạn, không biết hôm nay là ngày gì nữa, tại sao suốt ngày có điện thoại vậy.
Diệp Lăng Phi liếc mắt nhìn sang hai cái bánh bao, cảm thấy chán nản. Thường ngày, đâu có hôm nào bận rộn như hôm nay. Hắn quay sang nói với Tiễn Thường Nam nói:
- Có người gọi tới.
Rồi tự cúp điện thoại. Cùng với một ông già nói chuyện thì có gì thú vị, còn Bạch Tình Đình thì nói chuyện lại rất hấp dẫn.
- Lão bà, có chuyện gì vậy, nhớ tôi à?
Diệp Lăng Phi cầm lấy điện thoại, nói giọng thân mật, đến chính hắn còn có cảm giác buồn nôn. Trong lòng nghĩ:
- Mình làm sao vậy, tại sao lại đi nói với chuyện với Bạch Tình Đình kiểu này, nghe mà buồn nôn.
- Diệp Lăng Phi, tôi không có rảnh rỗi để nói chuyện phiếm với anh. Ba tôi muốn gặp anh, buổi trưa anh có rỗi không?
Bạch Tình Đình nói.
Việc này đúng là ngoài dự liệu của Diệp Lăng Phi, Bạch Tình Đình có chuyện gì tức giận hắn, điều này khiến cho Diệp Lăng Phi nghĩ thầm:
- Bạch Tình Đình hôm nay có gì đó lạ lạ.
Tuy rằng Diệp Lăng Phi nghĩ vậy, nhưng không nói. Hắn cười ha hả nói:
- Thế nào, ba cô muốn gặp tôi à, tốt, là buổi trưa à, không thành vấn đề. Nói đi, lúc nào, ở đâu, tôi đảm bảo sẽ đến đúng giờ.
- Mười một giờ, phòng 302 Cẩm Giang Viên.
Noi xong, bộp một tiếng, Bạch Tình Đình cúp điện thoại.
- Không biết cô này hôm nay ăn nhầm phải cái gì nữa, kỳ lạ thật.
Diệp Lăng Phi đặt điện thoại di động lên trên bàn, xoay cái ghế vài vòng, có chút chán nản. Nếu như Bạch Tình Đình cùng hắn cãi vã một phen, thậm chí nổi trận lôi đình thì Diệp Lăng Phi cũng cho là bình thường, nhưng đằng này Bạch Tình Đình lại như thế, Diệp Lăng Phi có phần do dự, không biết rốt cuộc Bạch Tình Đình muốn nói chuyện gì.
Không có ai đến quấy rầy Diệp Lăng Phi nữa, Diệp Lăng Phi quay sang định ăn tiếp bữa sáng của mình. Bánh bao, sữa đậu nành đều đã nguội ngắt cả rồi, làm sao còn ăn được nữa. Diệp Lăng Phi vo thành một cục, ném vào thùng rác ngoài hành lang.
Vừa ném xong, nhìn lên đồng hồ đã hơn chín giờ. Diệp Lăng Phi chào hỏi vài người rồi rời khỏi trụ sở. Ra đến bãi đỗ xe, trước mặt hắn là chiếc xe Audi màu đen của Trần Ngọc Đình.
Diệp Lăng Phi kéo cửa sổ xe xuống, thò đầu ra chào Trần Ngọc Đình:
- Phó tổng Trần, Ngài đi làm đấy à, hay là mới đi thị sát về?
Những lời này đủ để làm Trần Ngọc Đình giận, nàng dù sao cũng là người có chức vụ lớn trong tập đoàn, công việc của nhân viên cao cấp như nàng thường là thị sát, đi công tác, tiếp khách về căn bản những việc này không thể chấm công được.
Trần Ngọc Đình vốn định hỏi tại sao Diệp Lăng Phi không làm việc mà lại đi ra ngoài làm gì, nhưng nghe Diệp Lăng Phi hỏi ngược lại như vậy. Nàng liếc mắt nhìn Diệp Lăng Phi, lạnh lùng nói:
- Tôi mới từ nhà xưởng trở về.
- A, thì ra là vậy, cô đang vội, đang vội.
Diệp Lăng Phi liên tục cười nói:
- Sau này chúng ta trực tiếp làm việc với nhau, cô là lãnh đạo của tôi, phải quan tâm đến tình hình của thuộc hạ mình chứ, hoặc ít nhất đối với thuộc hạ của mình phải tươi cười một chút, cô thấy có đúng không?
- Xin lỗi, từ trước đến nay tôi vẫn như vậy.
Trần Ngọc Đình vẫn giữ thái độ lạnh lùng nói:
- Giám đốc Diệp, thế anh định khi nào thì chính thức chuyển sang phòng tổ chức?
- Việc này tôi quên mất, không phải là sau cuối tuần phòng tổ chức mới chính thức vận hành sao, vậy để cuối tuần đi. A, phiền phó tổng Trần sắp xếp cho tôi một phòng làm việc, tôi là người hay quên, nói không chừng tuần sau tôi lại quên mất phòng tổ chức mà lại quay về phòng thị trường ấy, ha ha, được rồi, phó tổng Trần đang có việc, lúc khác chúng ta nói chuyện.
Nói rồi, Diệp Lăng Phi đóng cửa sổ xe lại, lái xe vượt qua xe của Trần Ngọc Đình.
- Không biết mình đã chọn đúng hay sai người?
Trần Ngọc Định lúc này đã bắt đầu hoài nghi quyết định của chính mình, bổ nhiệm Diệp Lăng Phi làm giám đốc phòng tổ chức có khi là một quyết định sai lầm, nhưng hiện tại thì không còn cách nào nữa, bên kia thì Tiễn Thường Nam đang muốn đẩy mình vào thế bí, nếu như biết trước thời gian thay đổi người, chắc chắn sẽ mượn cớ này để trả thù, đến lúc đó nói không chừng một phó tổng giám đốc như mình sẽ mất hết quyền lực. Trần Ngọc Đình biết Tiễn Thường Nam là người thủ đoạn, nếu như cho hắn cơ hôi, để hắn đảm nhiệm chức vụ giám đốc phòng tổ chức, chắc chắn hắn sẽ an bài hết người của hắn vào.
Trần Ngọc Đình thở dài, đóng cửa sổ xe lại. Nàng rất muốn tạo được thành tích tại tập đoàn Tân Á, nhưng lại gặp nhiều trở ngại, khó có thể bộc lộ được hết khả năng của mình. Lần này là một cơ hội rất tốt, có thể thoát khỏi chức vụ phó tổng giám đốc của tập đoàn Tân Á. Nhưng Trần Ngọc Đình không biết bản thân mình có thể làm được hay không…nhưng ít nhất nàng biết được, trước mắt cần phải mất rất nhiều công sức để có thể làm cho phòng tổ chức vận hành bình thường được.
Diệp Lăng Phi vừa lái xe vừa nghĩ đến hình dáng của Trần Ngọc Đình. Nhìn vẻ ngoài lạnh lùng của Trần Ngọc Đình, rất dễ khiến cho người khác có cảm giác nàng là một người khó gần, thế nhưng Diệp Lăng Phi thì lại không cho là như vậy. Hắn cho rằng, vẻ ngoài lạnh lùng của Trần Ngọc Đình cốt là muốn đoạn tuyệt hoàn toàn với đàn ông, chứ không phải đó là tính cách nội tâm của nàng.
Diệp Lăng Phi sớm đã biết về gia đình của Trần Ngọc Đình, đối với một phụ nữ mất đi người chồng, lại còn nuôi dưỡng một hài tử chưa trưởng thành, thì nàng phải hoàn toàn trở lên lạnh lùng.
- Đáng tiếc quá!
Diệp Lăng Phi vừa nghĩ đến khuôn mặt lãnh đạm của Trần Ngọc Đình, cùng với thân thể đầy đặn, đầy quyến rũ của nàng, Diệp Lăng Phi có phần tiếc nuối, đúng là phí của trời. Diệp Lăng Phi vừa tiếc vừa nghĩ:
- Nếu như cho ta cơ hội, ta tuyệt đối không bỏ qua cho cô gái này.
Diệp Lăng Phi bắt đầu bị kích thích, rất muốn cùng lên giường với nữ nhân này. Cảm giác này lâu lắm rồi hắn chưa có, ngay cả khi đối mặt với Tần Dao, Đường Hiểu Uyển hay Bạch Tình Đình….đi nữa thì hắn cũng không có cái cảm giác mãnh liệt như lúc này. Cũng có thể bởi vì, hắn thấy Trần Ngọc Đình là một cô gái thành thục nên mới có cảm giác khác lạ như thế này.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đô Thị Tàng Kiều
Tam Dương Trư Trư
Đô Thị Tàng Kiều - Tam Dương Trư Trư
https://isach.info/story.php?story=do_thi_tang_kieu__tam_duong_tru_tru