Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Mặc Trạc
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 64: Cái Tình Huống Này Là Gì?
D
uy Nhược Hề đứng bên trong không gian nghe tiếng niêm phong căn phòng của bọn họ trong lòng cô có chút lo lắng.
Qua một hồi lâu khi bên ngoài không còn một tiếng động nào nữa Duy Nhược Hề mới tiến ra khỏi không gian. Vẫn như trước, bên trong căn phòng là một mảnh tối đen không thấy được cái gì.
Duy Nhược Hề chậm rãi sớ vách tường trong phòng xem có thể tìm được chốt mở gì không. Bằng không cô ngay cả ở địa phương nào cũng không biết.
Vách tường trơn tru lạnh lẽo chắc hẳn là kim loại. Sờ soạng nửa ngày cuối cùng ở trên vách tường Duy Nhược Hề cũng đụng đến một cái gì đó, cô nhẹ nhàng ấn xuống một cái.
“Tách” Căn phòng sáng bừng lên, mắt Duy Nhược Hề tạm thời không thích ứng được nên phải nhắm lại không mở ra.
Châm rãi mở mắt ra Duy Nhược Hề phát hiện cái phòng này giống như chưa hoàn công, toàn bộ được làm bằng kim loại, bên trong không có trang trí cái gì, phía dưới sàn cũng là kim loại, bên trong để lung tung một ít tạp vật.
Duy Nhược Hề phát hiện nơi mình đang đứng đã trở thành một không gian kín. Đây không thể gọi là phòng được, ngay cả cửa đều được dung dịch niêm phong chặt chẽ, một khe nhỏ cũng không có.
Một he hở cũng không có? Duy Nhược Hề choáng váng, nếu như vậy thì sẽ không có dưỡng khí sao?
Bạch Linh Nhi này thật ác độc, nếu Duy Nhược Hề muốn đi ra ngoài thì trước tiên phải quay lại trong phòng này. Nếu dưỡng khí không đủ thì thật bi kịch, cô chỉ có thể cả đời trốn trong không gian.
Ủ rũ quay trở về không gian, Duy Nhược Hề không dám lãng phí số dưỡng khí ít ỏi trong phòng. Cái hiện tại cô cần làm chính là luyện tập, ở trong không gian đem tinh thần lực luyện tập cho thật tốt, cần phải luyện tập và phát huy giống như lần ở ngân hàng. Như vậy thì mới có thể dùng tinh thần lực xem xét chung quanh. Có như vậy thì cô mới có thể có hy vọng tìm cách ra ngoài.
Ở trong không gian ngồi tĩnh tọa một hồi lâu Duy Nhược Hề liền thử dùng tinh thần lực hái đào trên người Đào Đào, không nghĩ đến lại thành công. Duy Nhược Hề tiếp tục thử trên người Anh Anh cùng Bình cũng giống như trước rất thuận lợi. Duy Nhược Hề nhớ rõ khi cô ở bên ngoài thì thử mười lần mới được 1 lần. Không lẽ nguyên nhân là do linh khí trong không gian sao? Cô nhớ rõ cổ thụ gia gia từng nói linh khí trong không gian rất tốt cho cơ thể, chắc là vì nguyên nhân đó mà giúp cho Duy Nhược Hề khống chế tinh thần lực được tốt hơn.
Nhưng mà khi cô nhắm mắt lại dùng tinh thần lực xem xét chung quanh thì cũng không được. Duy Nhược Hề mấy ngày liên tục luôn ở trong không gian luyện tập. Cho đến bây giờ cô vẫn không biết tinh thần lực của mình là cấp bao nhiêu.
“Chị Tiểu Hề, sao mấy ngày hôm nay chị toàn ở trong này không có đi ra ngoài vậy?” Đào Đào lo lắng hỏi.
Duy Nhược Hề cũng không biết cô đã ở trong không gian này ngây người bao lâu. Bằng cảm giác của mình cô đoán chắc khoản 3 ngày rồi. Ba ngày luôn luôn luyện tập mà vẫn không có một lần thành công. Mấy ngày nay Duy Nhược Hề ngây ngốc ở bên trong không gian, đói liền ăn ít rau quả cùng trái cây còn khát thì cứ ra hồ nước mà uống.
Nước là uống ở cái hố nhỏ mà mấy hôm trước cô mới đào. Không nghĩ đến hiện tại lại có thể dùng. Bên trong cái hố đã đầy nước, trong suốt nhìn thấy đáy, nước uống bên trong cũng rất ngọt không có một chút mùi bùn đất.
“Chị Tiểu Hề ở trong này tu luyện tinh thần lực, các em không cần lo lắng cho chị đâu.” Duy Nhược Hề cười cười nhìn ba cây ăn quả mà an ủi.
Ba cây ăn quả đều trầm mặt mà không nói lời nào, mấy ngày nay Duy Nhược Hề ở trong không gian chỉ chăm chú luyện tập, tính ra cả ngày chỉ ngủ được 3,4 giờ, ba đứa chúng nó đều thật đau lòng.
Duy Nhược Hề nhủ thầm trong lòng phải mau mau tu luyện tinh thần lực, hiện tại ba mẹ cùng Tiểu Hạo khẳng định rất lo lắng. Duy Nhược Hề oán hận cắn một trái táo, cô đem trái táo thành Bạch Linh Nhi ra phát tiết. Nhưng mà từ lúc phòng bị bịt kín đến giờ cũng đã mấy ngày, sự tức giận của Duy Nhược Hề cũng đã phai nhạt đi.
Hiện tại Duy Nhược Hề đặt hết hy vọng vào tinh thần lực, cô phải nhanh chóng thuần thục thì mới có cơ hội ra ngoài.
Ăn no bụng, suy nghĩ cũng thông suốt, Duy Nhược Hề lại bắt đầu tĩnh tâm luyện tập tinh thần lực. Thật không ngờ lần này lại thực thành công, Duy Nhược Hề cảm giác được rõ ràng hết thảy bên trong, thậm chí tâm tình khó chịu của ba cây ăn quả cô cũng cảm nhận được. Cố gắng áp chế tâm tình kích động, Duy Nhược Hề thử không nói lời nào mà dùng tinh thần lực liên hệ với ba cây ăn quả.
“Đào Đào…Đào Đào..” Duy Nhược Hề trong đầu nghĩ kêu Đào Đào sau đó cô liền cảm giác được tâm tình nghi hoặc của nó.
“Chị Tiểu Hề, chị kêu em phải không?” Đào Đào nghi hoặc mà hỏi, vừa rồi hình như không thấy chị Tiểu Hề mở miệng nha.
Duy Nhược Hề thật sự rất vui sướng, cuối cùng đã thành công. Cô có thể dùng tinh thần lực liên hệ với người khác, thì cơ hội được cứu càng cao.
Mấy ngày nay Duy Nhược Hề không dám từ không gian bước vào phòng bởi vì cô sợ không cẩn thận lại dùng hết dưỡng khí bên trong. Đến khi hết dưỡng khí cô cũng không có khả năng nín thở. Nếu hô hấp không thuận lợi thì làm sao tập trung được tinh thần lực.
Kỳ thật khi Bạch Linh Nhi nói đến chuyện niêm phong Duy Nhược Hề đã nghĩ đến biện pháp liên hệ bằng tinh thần lực này. Nguyên nhân Duy Nhược Hề biết đến chuyện này cũng bởi vì lần trước ở Bắc phố Duy Nhược Hề nghe Mặc Diễm nói chuyện mà không thể thấy anh ở đâu, chắc là do dùng tinh thần lực liên hệ.
Cho nên Duy Nhược Hề mới đánh cuộc một phen, cuối cùng cô đã thắng. Hiện tại cô có thể dùng tinh thần lực liên hệ với Đào Đào như vậy cô cũng có thể cùng người bên ngoài liên hệ được.
Lại ở bên trong không gian luyện tới luyện lui thật nhiều lần, Duy Nhược Hề cuối cùng cũng thành công. Đến một ngày Duy Nhược Hề cảm thấy đã mạnh lên được một chút.
Hôm đó cô lắc mình rời khỏi không gian đi ra cái phòng nhỏ bị phong kín kia, cô sờ soạng đem đèn mở lên.
Duy Nhược Hề đem tinh thần lực xuất đi ra, có thể là vì không gian quá kín cho nên lần đầu tiên Duy Nhược Hề cũng không có thành công.
Duy Nhược Hề hít sâu một ngụm, cô nói với chính mình rằng ba mẹ cùng Tiểu Hạo đang lo lắng ở nhà, cô nhất định phải cố gắng. Duy Nhược Hề bắt đầu tĩnh tâm lại sau đó hít sâu thêm mấy hơi nữa, Duy Nhược Hề đã bình tĩnh rất nhiều, sau đó cô để cho tinh thần lực từ từ phóng ra.
Hình ảnh đầu tiên mà Duy Nhược Hề thấy chính là diện mạo của toàn bộ gian phòng.
Sau đó......sau đó, Duy Nhược Hề trợn tròn mắt.
Cái này.....chuyện này.....rốt cuộc là tình huống gì a....?
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Mặc Trạc
Bồ Đào Hảo Toan
Mặc Trạc - Bồ Đào Hảo Toan
https://isach.info/story.php?story=mac_trac__bo_dao_hao_toan