Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cô Nàng Hotboy Lạnh Lùng
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1: Ngày Đẫm Máu!! ( Phần 2)
“ R
ầm Rầm”
Sấm chớp dữ dội, mây đen giăng kính nhưng trời không có mưa, trên còn đường gió bay dữ dội khiến con đường vắng tanh chỉ còn vài người đang hớt hãy chạy đi. Khung cảnh khiến người khác nghĩ hôm nay có bảo rồi!
“ Rầm Rầm”
Tiếng sấm cứ vang lên kéo theo từng tia chớp sáng chói loà thật khiếp đảm, nó – Hà Minh Thư đang chảy xe bon bon trên đường sau khi mới mua thức ăn về, nó nhìn khung cảnh này mà nghĩ hắn bây giờ về nhà chưa hay còn đang làm việc ở công ty, hắn và nó sau khi cưới nhau chưa từng đi hưởng tuần trăng mặt vì hắn phải tiếp quản công ty ba hắn nên rất bận rộn, nó cũng không lấy việc đó mà buồn vì nếu nó đã lấy hắn thì hắn thế nào cũng được huống chi chỉ có một việc nhỏ nhoi là đi hưởng tuần trăng mật. Đang cahy5 xe trên đường nó bắt radio nghe nhạc, trên radio có phát một bản tin kỳ lạ:
“ Hôm nay ngày XX tháng X năm XXXX có một vụ thảm sát xảy ra khiến 10 người gồm người làm và hai người chủ nhà phải chết. Hai chủ nhà là bà Cao Hạ Dao và ông Hà Phúc Minh, sau khi khám nghiệm thì cảnh sát cho biết là do một loại dao nhọn đâm vào tim khiến nạn nhân chết, và cảnh sát cho biết thêm gia đình có thêm một cô con gái tên Hà Minh Minh đang mất tích……….bla…..bla”. Nói đúng là bảng tin cũng không mấy đặt sắc nếu không có 3 cái tên đó vang lên, họ có quan hệ rất lớn đến nó, họ chính là chú ruột và cô ruột của nó, nó bần thần suy nghĩ, nó không để ý tới chiếc xe ôtô nhỏ dăng chạy hướng cùng chiều vs nó đang mất thắng, chiếc xe kia lao thẳng về phía trước, nó thì không hề nhìn xem chuyện gì xảy ra, chiếc xe vẫn cứ thế lao nhanh hơn, ông tài xế nhìn thấy xe nó thì cố kêu nó đừng lại mà nó đâu có để ý, cho đến khi “ Rầm…………..két………….Á…………..”. Máu lên lán, trên con đường toàn là máu hoà vs nước mưa, chiếc xe kia đăm thẳng vào xe nó khiến kính văng, đầu xe móp méo, tiếng radio vẫn vang lên, trong đêm mưa toàn là máu tanh, màu đỏ hoà tan cùng vs nước khiến cà con đường nhuốm đầy một màu đỏ.
Bệnh viện Đa Khoa.
Nó được chuyển vào bệnh viện và đang cấp cứu trong đó, hắn chạy vào sau khi nghe được tin đó, từ đầu tới chân ướt sũng nước mưa, hắn vì quá gáp gáp mà chạy bộ tới, Trang và Trúc ngồi ngoài phòng cấp cứu khóc như mưa, khi nghe tin nó bị tai nạn, Trang và Trúc như bị sét đánh trúng, chỉ biết lao nhanh vào xem nó như thế nào, hắn đi lại trước phòng cấm cứu, cứ đi qua đi lại miệng thì cứ cầu mong nó không sao, Quân và Hạo thì hết khuyên hắn thì lại khuyên vợ mình. Khuyên một hồi thì hai người cũng im lặng, không khí im lặng đến đáng sợ, phút giây sinh tử đang lấn chiếm không gian, nó có sao hay không? Khi lúc nãy máu túa ra quá nhiều là máu của nó hay của ai? Nó sẽ ra sao?
“ Ting Ting Ting”, đèn phòng cấm cứu bật lên, cửa mở ra, ông bác sĩ mặc chiếc áo mổ, tay đeo bao tay trắng, mặt mang khẩu trang nên không nhìn thấy khuôn mặt ông, ông nhìn mọi người rồi hỏi:
-Ai là người nhà của bệnh nhân? – hắn đưa tay lên, gấp gáp nhìn ông bác sũ, ánh mắt mong chờ của hắn khiến ông bác sĩ nói:
-Xin lỗi! Chúng tôi đã cô gắng hết sức! – nghe tới đây, Trang và TRúc khuỵ ngay xuống đất, gương mặt sửng sốt đến khó tin, Hạo và Quân thì đứng chết trân tại chỗ, còn hắn, hắn không chịu nổi sự thật này, có quá mứa tàn nhẫn, ông trời sao lại đối đãi như vậy vs hắn! Hắn nhìn ông bác sĩ, nắm lấy cổ áo ông ta mà quát lớn:
-Ông nói dối! Thư không có chết! Em ấy còn sống! Em ấy chưa chết! Ông nói dối! Ông nói dối đúng không? Ông nói đi ông nói dối đúng không? Tôi không tin, tôi không tin, Thư không có chết! Em ấy vẫn còn sống mà! – nói tới đây, bất chợt hắn khóc, hắn ngục xuống sàn, đấm mạnh tay xuống sàn, khiến tay đỏ chói mà hắn vẫn không thấy đau, thứ hắn đau là ngay đây, ngay tim, ngay trái tim này, hắn hối hận vì tại sau lúc mới cưới hắn không chăm sóc cho nó, tại sao hắn không đi chơi cùng nó, không ở bên cạnh nó nhiều hơn, luôn khiến nó cười, luôn làm nó vui, lúc nào cũng ở bên nó thì chuyện ngày hôm nay không xảy ra, thì nó sẽ không chết, hắn càng nghĩ càng khóc hơn, đây là lần thứ hai hắn khóc cho nó, nó chưa nói lời tạm biệt mà đã rời khỏi thế giới này, ông bác sĩ thấy như thế cũng nghẹn ngào nói:
-Thân nhân hãy nhìn bệnh nhân lần cuối! – một chiếc băng ca được đẩy ra, một người nằm trên nó trên người phủ chiếc khăn trắng, Trang và Trúc run run đi tới, khóc nức nở, hắn không muốn nhìn nhưng hắn còn hắn còn nhiều lời muốn nói vs nó, hắn nahnh chóng đi tới, tay run run, trong trí óc cứ mong người nằm đây không phải là nó, không phài là nó, không phải! Nhưng chuyện đã là sự thật thì sao mà tahy đổi được, hắn từ từ mở khăn trắng ra và rồi 5 cái miệng há ra như cái tô. Chuyện gì thế? Đúng là người nằm đây đã chết! Đúng là người nằm đây do tai nạn mà chết nhưng người nằm đây đâu phải nó, có lầm không người nằm đây là một người đàn ông mà, quái gì vậy? Đang suy nghĩ và vui mừng khôn xiết vì người chết không phải nó thì phòng cấp cứu bên kia mở ra, một vị bác sĩ nữ bước ra, cà đám nhìn rồi nói:
-Có phải bệnh nhân ở trong do tai nạn! – vị bác sĩ gật đầu, nhìn tụi nó rồi nói:
-Bệnh nhân chỉ xay xát nhẹ, nên cũng có biến chứng hay bị gì. Chỉ cần chờ cô ấy tình lại là có thể về! – cả đám mừng muốn khóc, hắn mừng ra mặt nói:
-Vào thăm bây giờ được không bác sĩ? – vị bác sĩ lắc đầu nói:
-Để chuyển qua phòng hồi sức rồi mới thăm được! – cả đám gật đầu, chờ nó chuyển tới phòng hồi sức. Trên miệng mỗi đưa nở một nụ cười.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Cô Nàng Hotboy Lạnh Lùng
Zen li lom
Cô Nàng Hotboy Lạnh Lùng - Zen li lom
https://isach.info/story.php?story=co_nang_hotboy_lanh_lung__zen_li_lom