Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Bá Tước
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 63: Chương 63
K
hi nhận rõ được sự thật đang diễn ra trước mắt, tất cả ma cà rồng trong chính điện đều đồng loạt quỳ ngối xuống, ngay cả Atlan đang do dự cũng phải quỳ một chân xuống, chỉ có một mình Shere vẫn đứng thẳng, vẻ mặt vô cùng kinh ngạc nhìn Lilith.
Lilith đi đến gần Shere, khóe miệng khẽ nhếch lên: “Đã lâu không gặp, Shere!”
Huyễn thuật của Cleves vô cùng hoàn hảo, nếu không phải là người rất hiểu rõ Lilith thì không thể nào nhìn thấy thân phận thật sự của Tô Lị. Về điểm này thì Tô Lị hoàn toàn không phải lo lắng, cô chỉ lo mình không thể bộc lộ hết khí chất của Lilith mà thôi.
Nhưng dựa trên phản ứng của những người ở đây thì có thể thấy được bọn họ đã nhận định cô là Lilith, vì vậy cô không khỏi cảm thấy yên tâm.
Lilith đưa tay sờ lên gò má của Shere, nhưng giây tiếp theo đã bị anh ôm vào trong lòng: “Mấy trăm nay qua ngươi đã đi đâu?”
Tô Lị thoáng do dự, nhưng vẫn vỗ nhẹ lên lưng anh: “Ta đi đến một thế giới mà ngươi không biết. Lần này vì ngươi nên ta đã trở về.”
Sau đó Lilith khẽ đẩy Shere ra, kiễng chân in lên má anh một nụ hôn, rồi đi đến trước mặt đức vua Atlan.
“Atlan, ngẩng đầu lên đi!”
“Không biết lần này vì chuyện gì mà đột nhiên Lilith đại nhân lại trở về?”
Tô Lị hơi ngẩng đầu lên, ánh mắt nhìn thẳng vào ông ta: “Sao? Đức vua tôn quý của chúng ta không biết mục đích ta trở về lần này sao?”
Atlan cúi đầu: “Xin đại nhân hãy nói cho ta biết!”
“Vậy thì ta đây sẽ nói thẳng, lần này ta tới là để dẫn Shere đi. Ta tuyệt đối sẽ không cho phép ngươi nhốt hắn vào Mộ Địa Trăm Năm!”
“Shere và Claire đã phạm tội, theo lý vẫn nên chịu phạt, bổn vương cũng chỉ làm việc theo quy định, xin đại nhân không vì việc tư của mình mà phá hỏng quy định.”
“Quy định? À... vậy xin hỏi Shere đã vi phạm quy định nào mà phải nhốt hắn vào Mộ Phần Trăm Năm?”
Atlan vẫn quỳ trên mặt đất, đột nhiên cảm thấy lòng bàn tay đầy mồ hôi, người trên đỉnh đầu làm cho ông ta cảm giác vô cùng áp bách, trong lòng luôn thấp thỏng không yên. Bản thân ông ta đã là đức vua cao quý, thế nhưng đây là lần đầu tiên ông phải quỳ gối trước một người khác.
Nhưng người trước mắt này chính là thủy tổ của Huyết Tộc, cô ta chỉ cần động một ngón tay thì cho dù là ông ta cũng không có khả năng đánh thắng được.
“Sao vậy? Ngươi không nói được sao?” Tô Lị lẳng lặng nhìn Atlan đang quỳ bên dưới, không khí trong chính điện vô cùng ngưng trọng: “Nếu ngươi không thể nói bọn họ đã vi phạm vào quy định nào thì không thể bắt họ vào Mộ Địa Trăm Năm. Ta ra lệnh cho ngươi bãi bỏ lệnh nhốt Shere vào Mộ Địa Trăm Năm!”
Tô Lị vung tay, giọng nói vang dội làm cho người khác không cách nào phản bác!
Hai tay Atlan nắm chặt lại, do dự một lúc, nhưng cuối cùng cũng phải nói: “Vâng, đại nhân!”
Tô Lị đang suy nghĩ nếu Atlan từ chối nghe theo mệnh lệnh của mình thì cô nên làm gì tiếp theo, nhưng khi nghe ông ta đồng ý thì mới thầm thở phào nhẹ nhõm.
Lilith hài lòng cười, xoay người khoác một tay vào tay Shere, nhìn đám người xung quanh nói: “Các ngươi đứng lên hết đi! Shere, chúng ta đi thôi.”
Sau khi đi ra khỏi hoàng cung, thần kinh Tô Lị luôn buộc chặt cuối cùng cũng được nới lỏng. Tô Lị ôm cánh tay của Shere, hai chân mềm nhũn, khẽ run.
“Lilith, ngươi làm sao vậy?” Shere vội vàng đỡ lấy cô.
Cleves từ phía sau đi đến, nhỏ giọng nói: “Đi mau! Thừa dịp bọn họ chưa phát hiện, ngươi hãy dẫn cô ấy về Nhân Giới trước đi!”
“Chờ một chút!” Không biết từ khi nào mà Claire đã giành lấy Tô Lị với một tốc độ cực nhanh, điều này nhất thời cả đám bọn họ vô cùng kinh ngạc.
“Shere, ta cần mượn Lilith đại nhân một lát. Đại nhân, xin thứ lỗi!” Claire nói xong liền nhanh chóng biến mất cùng với Lilith.
Shere phát hiện có điều gì đó không ổn, vì vậy nhanh chóng biến mất theo Claire.
Nơi mà Claire dẫn Tô Lị đến chính là mật thất bí mật bên trong thư phòng của anh ta.
Sau khi đến nơi, Claire vội vàng buông tay Tô Lị ra, cúi đầu nói: “Thật xin lỗi, Lilith đại nhân. Ta đã vô tình mạo phạm ngài, xin ngài tha thứ.”
“Nói đi! Ngươi dẫn ta đến nơi này là có mục đích gì?”
“Ta cần đại nhân giúp ta một việc.”
Tô Lị nhíu mày: “Nói!”
“Địa nhân biết Troy Trask đại nhân chứ?”
Tô Lị tìm trong đầu mình những tư liệu liên quan đến cái tên Troy Trask, cuối cùng lại dừng trên người Shere. Troy Trosk là họ của Shere, nhưng người trước mặt này là một trưởng lão, vì vậy không thể gọi anh là đại nhân được.
“Cha của Shere.” Có thể để một trưởng lão xưng hô thì chỉ có cha của Shere thôi, Tô Lị trả lời rất chính xác vấn đề của anh ta.
"Không sai. Nếu ngài đã tới sứu Shere thì chắc hẳn cũng biết nguyên nhân chúng ta bị bắt đến Mộ Địa Trăm Năm đúng không? Nếu đã như vậy thì ta không cần nói vòng vo nữa, ta hy vọng ngài có thể
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Bá Tước
Cố Dao
Bá Tước - Cố Dao
https://isach.info/story.php?story=ba_tuoc__co_dao