Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Băng Tan
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 21.2: Cái Giá Phải Trả
...
Nhưng đã có một cuộc ẩu đả nho nhỏ xảy ra khi cô bạn gái lớp dưới của Saito đứng trước mặt Sakura. Chẳng rõ vì lý do gì, cô gái kia đã sử dụng những từ ngữ lăng mạ Sakura một cách nặng nề, nặng nề đến độ đến tôi còn không thể chịu đựng nổi. “Một thằng, mày chưa cảm thấy đủ thoả mãn dục tính, mày cần phải quyến rũ thêm thằng chồng tao nữa à??”
“Không tôn trọng đàn anh đàn chị được một chút hay sao?” Tôi nhíu mày lên tiếng nhắc nhở cô ta, ít nhất thì lời nhắc nhở của tôi có tác dụng làm cô ta im lặng... trong vài giây.
“Tốt nhất là mày nên đến các hộp đêm, nơi ấy mày có thể ngủ với đủ loại đàn ông!”
Cách sử dụng từ ngữ của nhóc này chẳng khác nào tát vào mặt kẻ đối diện một phát. Tôi thầm đồng cảm với Sakura, không ngờ danh tiếng của cô ở đây lại thảm hại đến tơi tác như thế.
Ấy vậy mà về phần Sakura, chẳng cần phải nói. Cô đứng im, nhưng không hoàn toàn giống như đang lắng nghe người khác chửi bới, mà hễ một lúc, cô lại cúi xuống chỉnh chỉnh vạt váy, chỉnh chỉnh vạt áo, cà vạt, hoặc đưa tay vuốt vuốt tóc, ngoáy lỗ tai, hay những việc làm tương tự vậy. Điều này đã thành công chọc tức kẻ đối diện.
Tôi cảm thấy khá thú vị, quyết định khoanh tay tựa tường, xem cách giải quyết của Sakura là như thế nào.
“...Con điếm!? Mày nghe rõ chứ? Mày nên nhà và để cha mẹ mày dạy dỗ lại!!”
Trong khi tôi còn đang thầm ngưỡng mộ sự bình tĩnh một cách khủng khiếp của Sakura, cô bỗng vo tròn tay thành quyền, răng cắn chặt vào môi, đôi mắt long lên nỗi giận dữ mà tôi chưa bao giờ được nhìn thấy, nộ khí lan toả từ người cô thật sự quá nặng nề. Dám chắc rằng kẻ đối diện là cô bạn gái của Saito kia và người bên cạnh là tôi đều sợ điếng người với sự thay đổi bất chợt này của cô. Dường như cô đang muốn thực hiện một hành động gì đó...
Đột nhiên Saito trở về sau khi đi vệ sinh vài phút, hắn có lẽ đã chứng kiến mọi thứ. Sau cùng, hắn lãnh cảm giật lấy chai nước của một học sinh đang đi ngang qua, không một chút cảm xúc hắt thẳng vào khuôn mặt kia của cô gái.
“Anh...?” Nước chảy từ mặt đến cổ, rồi ướt đẫm lớp áo đồng phục cùng một ít tóc xoã. Cô ta thót mình nhìn Saito, vừa bất ngờ vừa phẫn nộ.
Tôi đứng thẳng người trầm trồ khen ngợi ra mặt, chưa bao giờ tôi nhận thấy hắn ta “ngầu” như lúc này vậy.
Sakura tuy nhìn thấy kẻ chửi rủa mình đã nhận hậu quả thích đáng, nhưng trông cô dường như vẫn chưa hề nguôi ngoai, thậm chí sự tức giận và mất bình tĩnh lúc này đã tràn ngập trong đôi đồng tử. Cô như thế vẫn là lần đầu tiên tôi được nhìn thấy.
“Em nghĩ là em đang làm gì?” Saito nhìn cô bạn gái mới của mình, nhếch miệng cười lưu manh. Ngay sau đó, hắn ôm lấy eo Sakura, giảm khoảng cách tối đa để tạo ra tư thế thân mật nhất với cô.
Tôi mím môi, cảm thấy trong lòng không thoải mái, chỉ muốn ngay lập tức hất bàn tay kia ra khỏi người cô.
“Ả ta đã bắt nạt em, đáng lẽ ra anh phải bênh vực em mới đúng chứ!” Cô ta khóc nấc lên, bộ dạng vô cùng uỷ khuất. Tôi thiếu điều đã cắn trúng lưỡi, nói dối mà vẫn có thể bày ra bộ mặt oan ức đó, đúng là trên thế giới có rất nhiều loại người.
“Em chỉ là một người-bạn-tình bé nhỏ của tôi thôi...” Và giờ thì tôi rất muốn dùng tư cách của một đấng nam nhi để đập dập mặt hắn, dù cho tôi không thích cô bạn kia đến mức nào đi chăng nữa. “...Thật sai lầm khi em nghĩ rằng em có thể động đến cô ấy mà không bị tôi giết chết.”
“Em vẫn cứ động đến ả ta đấy!” Vừa nói với giọng thách thức, cô ta vừa xấn xổ lao tới. Khi cả tôi và Saito vẫn chưa kịp động đậy hay chuẩn bị tư thế ột cuộc can ngăn, Sakura đã vùng ra khỏi cánh tay của hắn, tiến lên phía trước và... đấm cho cô bạn kia một cú vào mặt. Tôi không nghĩ cú đấm của cô nhẹ như những đứa con gái khác thường có, bằng chứng là tiếng bụp giòn giã vang lên ngay sau đó.
Dường như tất cả các giác quan - trừ thị lực - của tôi, Saito, và mọi người đi lại ở hành lang đều ngừng hoạt động. Tôi biết Sakura ra tay không hề nhẹ, nhưng chẳng ai nghĩ rằng cô có thể ra tay khiến cho cô bạn kia ngã lăn và ngất xỉu ngay lập tức.
Sakura vẫn chưa dừng lại, cô tiến lên, định dùng chân đạp cô ta, nhưng đã bị Saito kéo giật lại phía sau. “Dừng! Đây là trường học, em phải kìm chế!” Chưa bao giờ tôi thấy hắn ta nghiêm túc đến vậy.
Mà... hắn ta vừa gọi cô là gì nhỉ?
“Tôi không thể.” Sakura lạnh lùng dứt tay khỏi Saito, nhưng hắn nhanh chóng bắt lại, lần này thì không chỉ cánh tay, cả người cô đều bị hắn giữ chặt.
“Kuro! Mau quăng cô ta vào sọt rác nào khuất khỏi tầm mắt đi! Sẽ có án mạng xảy ra đấy!” Hắn hét với tôi. Tôi ngờ nghệch nghe theo, đương nhiên không phải quăng vào sọt rác như hắn nói, mà là mang cô ta xuống phòng y tế. Trước khi đi, tôi còn loáng thoáng nghe được giọng cố gắng trấn an của Saito. “Cher bé bỏng,... em không phải đang ở một mình, em vẫn có tôi đây...”
...
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Băng Tan
Rùa JH
Băng Tan - Rùa JH
https://isach.info/story.php?story=bang_tan__rua_jh