Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Nhất Thế Khuynh Tình
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 59: Bảo Mật
M
ặc dù đã sớm ngờ tới nàng trong miệng nhảy ra từ không tốt, đã làm tốt chuẩn bị tâm lý, nhưng một câu nói như vậy làm y rất khó chịu.
Y cũng không phải là tự nguyện muốn sống ở chỗ này, càng thêm không phải là tự nguyện muốn nằm ở phía dưới người nọ, bị người nọ ôm. Một mực yên lặng chịu đựng lấy những thứ này, còn muốn bị người chỉ chỉ điểm điểm “sao còn ở nơi này chưa đi”, y thật là có khổ đều nói không ra.
Hoàn Ân yên lặng đứng không nói chuyện, cũng may Quách quý phi cũng không có quá nhiều gây khó khăn cho, kéo xuống câu nói đầu tiên mũi hướng lên trời một bước ba dao động xuyên qua đình giữa hồ. Phía sau theo một đám cung nữ tính tình cũng giống như chủ tử, đi ngang qua Hoàn Ân liền nói.
“Dùng chỗ kia hầu hạ người, cũng không ngại mất mặt.”
Rất xa nghị luận truyền đến, cùng gió mùa đông, thật lạnh đến tận xương tủy. Hoàn Ân cả người lạnh như băng ngồi đó, chỉ nghe Lưu Kỳ nhỏ giọng nói: “Điện hạ...... Bên ngoài lạnh lẽo, chúng ta vẫn là trở về đi thôi......”
Hoàn Ân từ từ đứng lên, đi về. Do ngồi lâu, bước đi đều có chút cứng ngắc.
Trở lại trong Ung Kinh cung, mọi chuyện đều tốt giống như trở lại nguyên điểm. Ở hành cung vô ưu vô lự giống như một hồi mộng xuân, tỉnh mộng, thực tế vẫn như thê lương. Y đều nhanh đã quên, người nọ là Tần phi, người nọ là muốn cưới vợ sinh con, kéo dài đời sau. Người nọ hiện tại cưng chìu y như vậy, đừng nói ngày sau thất sủng không thất sủng, liền hướng giới tính này của y, thân phận, cũng là hai bên khác đường. Là y ở trong mộng quá lâu, đem mộng trở thành chân thật sao? Hoàn Ân cười khổ lắc đầu.
* * *
Dưỡng Tâm điện, Dung Thành đang phê duyệt tấu chương.
Thật lâu không có tự tay viết lời phê, đột nhiên viết chữ đến trưa thật đúng là cảm thấy cổ tay đau.
Phía ngoài bỗng nhiên truyền đến một tiếng thông báo: “Cấm quân thống lĩnh Tùy Nghị cầu kiến.”
“Tuyên.”
Tùy Nghị động tác thật đúng là mau, xế chiều gọi hắn đi tìm Mục Thiếu Y kia, lúc này mới một canh giờ, liền đem người mang đến. Dung Thành viết xong một chữ cuối cùng, ném bút đặt ở trên giá bút thanh ngọc, mắt thấy Tùy Nghị mang theo người bước nhanh đến gần, quỳ gối ở dưới kim loan.
“Thảo dân Mục Thiếu Y bái kiến bệ hạ.”
“Ngẩng đầu trẫm nhìn một cái.”
Ánh mắt Dung Thành ở trên mặt Mục Thiếu Y xoay một vòng, rơi chữ “tù” trên má phải. Người này bộ dạng bình thường, mặt coi như sạch sẽ, tóc dài đủ để cùng Hoàn Ân sánh vai, phủ một thân thanh sam mộc mạc, quả thật rất giống phong cách giao hữu của Hoàn Ân. Nói về hắn thật đúng là cảm tạ người này, không phải là Mục Thiếu Y, cái kia lúc không biết tên không biết họ, cho dù đào ba thước đất cũng tìm không ra Hoàn Ân. Vừa nghĩ như thế, Dung Thành thật giống như lại cảm thấy để cho hắn đi theo Hoàn Ân cũng không có gì.
“Nghe nói ngươi là bằng hữu của Hoàn Ân, vì sao má phải xăm chữ?”
Mục Thiếu Y buổi trưa ở trong phòng luyện cầm, bỗng nhiên liền tới một đám người, nói hoàng đế muốn gặp hắn, sau đó dẫn hắn lên xe. Hắn bắt đầu còn cảm thấy không giải thích được, bây giờ nhìn lại, hẳn là Hoàn Ân điện hạ muốn gặp hắn.
“Hồi bệ hạ, phụ bối của thảo dân vô cớ bị liên lụy vào một cọc mưu nghịch án, bị phán cả nhà tịch thu tài sản giết kẻ phạm tội. Thảo dân bởi vì số tuổi không đủ may mắn tránh được một kiếp, chỉ ở má phải xăm chữ ‘ tù ’.”
“Thì ra là như vậy, thật là một người đáng thương. Ngươi hiện nay theo nghề gì?”
“Hồi bệ hạ, thảo dân ở Di Phương các đánh đàn mà sống.”
“Bình thường lúc nào cần đánh đàn?”
“Hồi bệ hạ, phần lớn là buổi tối.”
“Vậy thì tốt. Trẫm gần đây công vụ bề bộn, không có thời gian theo Hoàn Ân, Hoàn Ân hi vọng ngươi tiến cung bồi y. Cũng chính là xế chiều đến nói một chút, ban đêm thì trở về Di Phương các.”
“Tạ ơn bệ hạ!” Mục Thiếu Y có chút cao hứng: thật lâu không gặp điện hạ rồi, thì ra là y ở tại trong cung, hắn còn đang suy nghĩ điện hạ sao lâu như vậy cũng không đến xem hắn, hắn muốn đi dịch quán lại sợ người ta không để cho hắn vào.
“Có chuyện trẫm muốn nhờ cậy ngươi.”
“Bệ hạ thỉnh giảng.”
“Ngươi hẳn là cũng đã biết, chiến tranh Nguyệt tộc đối với Bách Linh đã kết thúc.”
“Đúng vậy, bệ hạ.” Gần đây ân khách thường xuyên nói đến này. Thanh lâu sở quán, cơ hồ có thể nói là địa phương tin tức linh thông nhất một trong.
“Mấy ngày nữa, Nguyệt tộc sẽ phái người đến Tuyên Hướng nghênh đón Hoàn Ân trở về nước, đến lúc đó người tới chính là ca ca của Hoàn Ân.”
Ca ca của điện hạ?
“Cho nên, trẫm muốn nhờ ngươi một chuyện. Trẫm muốn cho Hoàn Ân một kinh hỉ, phiền toái ngươi bây giờ trước không nên nói cho y biết tin tức chiến tranh đã kết thúc. Giúp trẫm giữ bí mật.”
“Điện hạ hiện tại...... Còn chưa biết?”
“Ừ.”
“Như thế...... Thảo dân sẽ thay bệ hạ bảo thủ bí mật.” Bỗng nhiên nhìn thấy huynh trưởng, điện hạ nhất định sẽ thật cao hứng đi!
Dung Thành thấy Mục Thiếu Y lời đáp ứng, còn rất cao hứng, nghĩ hắn cũng sẽ không cần phải bằng mặt mà không bằng lòng, liền cũng yên tâm, phất tay một cái nói: “Tùy Nghị, dẫn hắn đến Trường Nhạc cung đi.”
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Nhất Thế Khuynh Tình
Yên Thị
Nhất Thế Khuynh Tình - Yên Thị
https://isach.info/story.php?story=nhat_the_khuynh_tinh__yen_thi