Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 59
-C
ậu.... Đang mở lời thì anh nhanh chóng ngừng lại nhìn nó, nó đang đi, đi qua anh và bước tiếp, anh sững người quay lại định hỏi nó thì.....
-Jus...jus.... Nó lẫm bẫm, đôi môi khẽ rung lên, nhìn thấy nó vậy Yun khó hiểu đi theo nó lo lắng.
-Tara, cậu sao vậy?. Ánh mắt đầy lo lắng hiện rõ, lần đầu tiên anh thấy nó như vậy, người nó đang rung, ko phải rung vì cái lạnh mà là sự lo sợ nào đó.
Bước châm nhẹ nhàn, bước từng bước tiến lại thân người đang nằm trên chiếc ghế màu trắng, tiến lại gần người con trai mình dính đầy tuyết, càng tiến lại gần, nó lại lo sợ hơn.
-Tara... Nắm lấy tay nó kéo nó quay về phía mình, anh ko tin người trước mặt mình là nó, là một người lạnh lùng vô cảm, người ko biết gì là sợ.
Gỡ tay Yun ra nó tiếp tục đi, đi về phía người con trai đó.
-Jus, sao cậu lại ngủ ở đây?.
-Vì mình thích tuyết.
-Ko sợ lạnh sao?
-Ko, mình thích nó như mình thích cậu vậy, ko bao giờ sợ!.
-Hihi, thật ko, cậu thích tớ à?
-Tất nhiên rồi, sau này nhất định tớ sẻ lấy cậu.
-Hihi, vậy thì cậu ko được bỏ tớ đâu nhé.
Từng kí ức lại vội về, lòng nó giờ như có ngàn con dao đâm qua, đau đến tận xương tủy, tim nó đang rỉ máu.
-Jus... Jus à.... Giọng nói rất nhỏ, người nó đang rung lên nhìn người con trai đó, hình bóng của cậu bạn thuở xưa lại ào về trong kí ức.
Cảm nhận được luồn khí lạ đôi mắt từ từ hé mở, anh ngồi dậy nhìn người con gái đang từ từ tiến đến trước mặt, đôi đồng từ căng ra, mở to, tuy hình dạng có nhiều điểm khác nhưng sao khi nhìn nó hình dáng của cô bé khi xưa lại hiện lên, đơ người rồi anh đứng dậy nhìn nó, nó nhìn anh. Giữ một ko gian yên tĩnh, hai người đang nhìn nhau với sự kinh ngạc, người còn lại nhìn hai người kia một cách khó hiểu.
-Tại sao?
Chợt tĩnh, Jus nhìn người con gái vừa thốt nên lời.
-Tại sao cậu lại bỏ đi, tại sao lại bỏ tôi hả?. Giọng nói lạnh lùng như ngàn mũi tên đăm xuyên trái tim của người con trai tóc vàng.
-Là cậu...cậu sao.....
-Là cậu...cậu sao.....
Giọt nước mắt đầu tiên của 10 năm qua chợt tuôn trào, nhìn Jus bằng đôi mắt ngấn lệ, nhào tới nắm áo Jus nó giật, giật mạnh, ko thể kiềm chế được nữa.
-Cậu đã hứa, hứa là ko bỏ tôi mà, vậy thì tại sao hả?. Giọng nói hòa cùng những giọt nước mắt khiến cho Jus ko thể nào bình tỉnh, từng lời nói của nó như một thứ gì đó vô hình đang đâm xuyên con tim anh, anh chỉ biết đơ người trước cơn thịnh nộ của nó.
Bàn tay khẽ đưa lên ôm chầm lấy nó, siết chặc, như ko muốn nó rời đi, ngừng động tác đang làm, tiếng khóc của nó ngày càng lớn, vang vọng cả một vùng trời êm ắng, như muốn xé toạt ko gian, ôm thật chặc Jus, như ko để anh phải rời xa nó lần thứ hai, một lần là quá đủ, ba người nó thương yêu nhất đã bỏ nó mà đi vĩnh viễn chỉ còn một người, duy nhất một người, nó sẻ ko buôn tay, ko để người này lại bỏ nó đi như ba người kia thêm một lần nào nữa.
Hai người đang chìm trong sự hợp mặt sau 10 năm xa cách mà ko biết rằng vẫn còn một người đau đớn ko khác gì, Yun thẫn thờ nhìn nó cùng Jus, tim anh bỗng thắt lại, đau, rất đau, cảm giác này còn hơn cả cái cảm giác nhìn Ha Rum bên Woo, lẵng lặng anh rời đi trong im lặng, sự cô đơn, hụt hẫn đang xâm chiếm anh.
Giữa ko gian tĩnh mịch, hai thân người đang ôm lấy nhau thật chặc, mọi vật xung quanh như trở nên vô hình với họ, thời gian như ngừng trôi.
-Y Y, sao cậu lại trở thành như vậy?. Jus hỏi nó.
Buôn ra nó nhìn anh, nụ cười khẽ hé lên sự ấm áp. -Vì....
Khụy xuống, tay ôm lấy ngực, cái đau dần xâm chiếm lấy cơ thể mình, cảm giác được phong ấn trong người mình đang dần bị phá hủy.
-Y Y, cậu sao vậy?.
Ko trả lời, gương mặt bắt đầu tái nhợt đi, vừa phải chịu cái đau vừa phải cố gắng giữ phong ấn càng khiến cho sức của nó cạng kiệt, cố gắng để ko phát ra thành tiếng nhưng mọi chuyện đang vượt qua ngoài tầm kiểm soát của nó.
"ẦM....ẦM...."
Một tiếng vang rầm trời phát ra làm cho tất cả mọi người trong học viện đều phải thắt mắc tiếng động đó là gì và phát ra từ đâu.
......
-Danh, Nguyệt!.
-Anh Phong?, tìm em chi vậy?. Nguyệt đi tới hỏi.
-Nhanh lên, tìm Danh và Thiên mau. Phong nói trong sự hối hả.
-Sao vậy anh?.
-Chúng ta mau tới Hàn Quốc, đưa Tara về.
-Chị ấy ko chịu về sao?. Nguyệt hốt hoản la lớn.
-Ừ. Bịt tai Phong gật đầu. -Nhỏ tiếng đi.
........
-Y Y bị gì vậy anh?. Nhìn Hoo với vẻ mặt lo lắng Jus hỏi.
-Chuyện dài dòng lắm, thật ko ngờ cậu lại là bạn của Tiểu Bạch.
-Anh, vậy còn Yong đâu?. Jus hỏi, anh đang rất muốn biết cậu bạn hồi xưa bay giờ ra sao.
-Cậu ko biết sao, Yong đã chết rồi.
-Anh nói cái gì, chết ư, làm sao có thể.
Một ngày mới lại bắt đầu, đối với những người khác một ngày ko đáng là gì nhưng đối với nó, với Yun và những người bạn của nó thì một ngày quý giá hơn tất cả.
-Oppa, Jus đâu?. Bước ra từ phòng Hoo câu đầu tiên nó hỏi là người bạn lâu năm mới gặp của mình.
-Cậu ấy có việc nên đi đâu rồi, yên tâm đi, ko bỏ em đâu mà lo.
Cười nhẹ, cảm giác được cuộc sống đang tràn trề, lâu, rất lâu rồi nó mới có cái cảm giác hạnh phúc này.
-Tiểu Bạch, anh thấy em nên về Nam Phong đi, lần thứ 6 rồi đấy, ko đùa được đâu.
-Em biết, em sẻ về nhưng ko phải bây giờ. Bỏ đi ko để Hoo nói thêm lời nào.
Cánh cửa đóng lại, cảm giác được toàn thân rất ê ẩm, phải chăng đây là triệu chứng của việc đó. Mang cái thân nhức mỏi về phòng thây đồ rồi ra khuôn viên tìm Hong.
-Hong. Bước tới chỗ Hong.
Quay sang nó nhìn, hơi bất ngờ, nó đang đứng dó tươi cười với cô một cách rạng rỡ như ánh ban mai, nụ cười tỏa sáng có thể cướp đi bất cứ trái tim nào cho dù là trai hay gái.
-Hôm nay trông cậu vui nhỉ. Chạy lại choàn tay nó Hong cười.
-Ừ, rất vui, nào đi thôi.
Cùng Hong hai người đi đến trung tâm thương mại lớn nhất thành phố và cũng nằm giữ trung tâm thành phố Seoul. Xe cộ đầy rẫy, tiếng ồn ào lấn áp đầy khung trời, người người qua lại nhưng nổi trội nhất là hai cô gái đang tiến về trung tâm thương mại, màu trắng tinh khiết gợi lên nét đẹp thuần khiết lạnh lùng, màu Hồng tươi tắng thể hiện một cá tính hồn nhiên đang là tâm điểm của bao ánh nhìn.
-Này Hong, mình chơi gì trước đây?. Quay sang Hong hỏi.
-Um...., để coi..... chụp hình nào. Vừa nói tay vừa chỉ thẳng về khu chụp hình của trung tâm.
-Này đừng có chạy, ngã bây giờ. Đi theo cô gái hí ha hí hững tung tăng đến khu chụp hình.
Rời khu chụp hình bằng một sắp hình đủ thứ kiểu, địa điểm tiếp theo là khu thời trang, ngồi nhìn Hong đang tới tấp chọn đồ và thây, cô thể hiện đủ thứ kiểu làm nó phải bật cười.
-Chà cô gái kia đẹp thật đấy. Nữ tiếp tân chỉ tay về phía sofa nơi nó đang ngồi nhìn Hong.
-Ừ, người đẹp mà trang phục cũng đẹp, nhìn bộ đồ cô ấy đang mặc kìa, ko ít đâu. Cô phục vụ nói tiếp.
......
-Ngài Jus, chúng ta mau chóng quay về đi ạ.
-Ngươi muốn thì cứ về trước, ta có việc nên sẻ về sau.
-Nhưng mà.....
Trừng mắt nhìn Henri làm anh im phắt ko nói gì chỉ biết cuối đầu. Jus đi nhanh hơn bỏ Henri lại mà ko lấy một lời.
-Yun, đi ăn ko?. Ha Rum đi lại chỗ hỏi.
-Woo đâu, sao cậu ko đi với cậu ta. Nhìn cô với ánh mắt ấm áp, chứa dầy yêu thương khiến cho người khác ko thể ko nhận ra được tình ý của anh.
Bối rối ko biết trả lời ra sao cô nhanh nhẫu nghĩ ra một điều gì đó. -Woo có việc nên đi trước rồi, ờ...nếu cậu bận thì thôi vậy. Quay đi tránh ánh mắt của Yun, cô ko thể nào nói cho anh biết được quan hệ dạo này của mình với Woo.
-Ha Rum, cậu ta đối xử với cậu tốt ko?. Nhìn người con gái trước mặt anh hỏi.
-Tố...t....tốt lắm.
-Đừng giấu nữa, nếu tốt thì cậu đâu có như thế này. Yun quát, anh đang dần mất bình tĩnh.
-Híc, mình ko biết...híc, dào này Woo khác lắm, nếu như...nếu như Woo ko thích tớ nữa thì sao, làm sao đây...híc. Từng giọt nước mắt khẽ lăng dài trên má cô.
Ôm lấy Ha Rum đang khóc, hiện giờ Yun chỉ muốn đánh cho tên Woo đó một trận, nhiều lần anh đã cảnh cáo nhưng xem ra tình yêu của Ha Rum đều vô vị đối với Woo, sự căm phẫn đang sôi sục trong lòng anh nếu ko vì Ha Rum có lẽ anh sẻ tìm Woo mà đánh một trận.
Hai người ko để ý rằng có một người khác đang nhìn, anh thấy hết, thấy từng chi tiết từng hành động và nét mặt của họ, bàn tay khẽ nắm lại hình nắm đấm, nếu Yun muốn đánh cho Woo một trận thì bây giờ anh lại muốn cho Yun một trận, hành động của Yun đang phản bội lại tình yêu mà nó dành cho anh, chuyện này thì ko thể tha thứ được.
-Y Y à, có lẽ cậu đã chọn sai người để yêu....
-...Kang Yun, là do cậu, đừng trách tôi. Nói rồi anh bỏ đi một cách lạnh lùng.
Nhưng chỉ mình anh bỏ đi thôi vẫn còn một người con trai khác đang nhìn Yun và Ha Rum ở một góc độ khác nhưng tâm trạng của anh cũng ko khác gì người vừa mới bỏ đi là mấy.
-Tara, tôi sẻ chứng minh cho cậu thấy tôi yêu cậu ko thua gì ai đâu.
-Chà, mệt thật, trưa rồi đấy về thôi Tara.
-Ừ.
Sau một buổi quậy phá hai người quyết định đi về, đến học viện thì Hong có việc đột suất nên đi giải quyết, nó đi ra khuôn viên thả mình lên bãi đất trống với nền cỏ xanh mướt mà ngủ.
-Này, ngủ chung được ko?. Yun nằm xuống kế bên cạnh nó nhắm tịt mắt lại mà thả hồn theo gió.
Nhớ lại chuyện của Ha Rum, anh lại thấy khó chịu nên quay sang hỏi nó. -Tara...
-Gì vậy. Mắt vẫn ko mở nhưng miệng thì vẫn trả lời.
-Cậu thấy Woo có thích Ha Rum thật ko?.
Bây giờ đôi mắt của nó mới mở, nhíu mày khó chịu, tại sao lại nhắc đến chuyện này, ko lẽ Yun vẫn chưa quên được Ha Rum sao?.
-Sao cậu lại hỏi tôi, họ có thích nhau hay ko thì sao tôi biết. Nó trả lời một cách lạnh lùng.
-Ko phải cậu đọc được suy nghĩ của người khác sao. Yun tiếp tục hỏi mà ko để ý nó ngày càng ko muốn nghe.
-Đừng lảm nhảm nữa, cậu muốn nói thì đi chỗ khác mà nói. Nó nhắm mắt lại ngủ tiếp ko quan tâm đến lời của Yun nữa.
Quay sang nhìn nó anh nhíu mày rồi chợt nghĩ ra một điều gì đó anh cười, nụ cười gian tà.
-Này, làm gì vậy. Nó bật dậy né Yun ra vài "mét".
-Tôi thử coi cậu có biết nhột là gì ko ấy mà, haha.
-Gì...gì đừng có giỡn, này tránh xa ra. Nó ngày càng né anh ra xa, chuyện gì chứ nó sợ nhất là cái này đấy.
-Nếu ko?. Nụ cười gian tà lộ ra càng khiến nó cảm thấy bất an vạn phần, biện pháp tốt nhất hiện giờ là chạy cho lẹ.
Đúng như suy nghĩ nó bật dậy đi lùi tay còn giơ lên phía trước ra dấu kêu Yun ngừng lại. Dường như anh cố tình ko hiểu anh cũng đứng dậy nụ cười ngày càng gian tà. Nó cứ lùi, Yun cứ tiến mãi lo lùi ko đề ý là một cục đá hơi to đang chắn phía sau và cuối cùng nó trợt ngã về phía sau, nhanh tay Yun tiến tới ôm lấy eo nó. Trơ mắt nhìn Yun đang bế mình, tim nó bắt đầu đập mạnh, rất manh và nhanh mà ko chỉ có nó mà ngay cả Yun cũng ko tránh khỏi, tim anh như muốn nhảy ra khỏi lòng ngực giữ khoảnh khắc này.
Nhưng cái khoảnh khắc đẹp vẫn chưa kéo dài được lâu thì chân anh đã giẫm lên cục đá khi nãy kết cuộc là hai người té ầm xuống nền cỏ xanh, có lẽ đây là lần bất cẩn duy nhất trong đời hai người, nhưng cái bất cẩn cực ngố này chính là sợ dây vô hình kết nối hai trái tim lại với nhau. Khoảnh khắc mắt chạm mắt đã làm cho hai con tim đang đập nhanh phải lỗi nhịp. Nó nhìn Yun, Yun nhìn nó, hai đôi mắt căng ra hết sức, làn da trắng của hai người giờ đã đỏ lên hết mức.
Nhẹ tay nó đẩy Yun ra nhưng hình như anh vẫn ko chịu rời khỏi, bàn tay anh đang giữ chặc lấy nó khiến nó muốn nhúc nhích cũng ko được. Mạnh bạo anh đặt đôi môi của mình lên bờ môi nhỏ của nó, bàn tay cố đẩy Yun ra cũng từ từ thả lỏng, nó giờ ko còn một chút sức lực nào. Hai người cứ thế mà chìm vào cảm giác lân lân của vị ngọt từ đôi môi của nhau.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire
Alex
Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire - Alex
https://isach.info/story.php?story=nang_cong_chua_trong_the_gioi_vampire__alex