Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Em Là Định Mệnh Của Đời Anh
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 59: Hàn Mạc Khó Xử.
T
ràn Hạo không nói gì đôi môi mỏng của anh mím chặt lại thành đường thẳng, nét mặt vẫn bình thản, anh ngồi trầm tư mặc tưởng một chút rồi nhìn Nam Liệt, Lôi Lạc Thiên và Mạnh Hùng nói với giọng nghiêm túc.
"Hắn chuẩn bị đến Thành Phố S này."
Tràn Hạo nói ra những lời quả quyết này, anh không cần suy nghĩ cũng biết ngay, bằng không mấy người bọn họ sẽ không lo lắng cho anh đến như vậy.
"Phải!
Tôi bắt được tin trong nay mai Thomas Franco Jr sẽ đến Thành Phố S."
Nam Liệt nhìn Tràn Hạo nói với giọng trầm trầm, ánh mắt chín chắn của anh nhìn Mạnh Hùng đợi Mạnh Hùng nói tiếp theo anh.
"Thomas Franco Jr có lối suy nghĩ riêng của hắn, không giống như Tần Gia Uy, Nam Liệt, Hàn Mạc và tôi.
Chúng tôi tuyệt đối không đụng đến áp phiện.
Thomas Franco Jr còn được gọi là 'Áp Phiện Đế Vương', hắn là người duy nhất nắm trong tay toàn bộ hoạt động có liên quan đến áp phiện của Châu Âu."
Dừng một chút Mạnh Hùng vươn tay cầm lấy ly rượu đỏ trên bàn lên hớp một ngụm, ánh mắt thâm sâu của anh nhìn thẳng vào chất lỏng màu đỏ trong ly.
Mạnh Hùng thoải mái chỉnh lại tư thế ngồi của mình rồi mới từ từ nói tiếp.
"Thomas Franco Jr và Tần Gia Uy
ngang tài ngang sức với nhau.
Mỗi người nắm trọn trong tay 30% địa bàn của Châu Âu, 15% thì nằm trong tay của tôi, 25% còn lại thuộc bang Thiên Địa một bang phái
không rõ lai lịch.
Vì Gia Duyên nên Tần Gia Uy đã âm thầm khuếch trương thế lực của mình qua Châu Úc và Châu Mỹ.
Tần Gia Uy là một người làm việc thận trọng, cậu ấy có tư tưởng rất sâu xa.
Tần Gia Uy không biết Thomas Franco Jr sẽ phản ứng như thế nào khi Gia Duyên lên tiếng từ hôn, nên cậu ấy đã âm thầm liên lạc với Liệt và tôi, muốn bắt tay với chúng tôi.
Chỉ cần Thomas Franco Jr có hành động càn quét Tần gia và Tràn thị thì ba người chúng tôi sẽ liên kết với nhau trừ khử hắn."
Mạnh Hùng nói đến đây anh dùng ánh mắt thâm trầm mang theo sự tín toán nhìn Hàn Mạc.
Anh tin chắc chỉ cần Hàn Mạc chịu đồng ý nhúng tay vào thì việc đối phó với Thomas Franco Jr, sẽ dễ dàng hơn.
Hàn Mạc không nói gì trong lòng cô thầm nghĩ, mối giao tình giữa Thomas Franco Jr và cô không phải đôi ba lời là có thể giải thích được hết.
Nếu nói Tần Gia Uy và cô là đôi bạn tri kỹ thì Thomas Franco Jr và cô là đôi bạn cùng cam cộng khổ.
Có lần cô, Lãnh Tuấn và Lãnh Dương
phải qua Italy đàm phán một mối làm ăn, có liên quan đến quyền sản xuất và phân phối áp phiện ra tòan Châu lục.
Lúc vừa bước chân đến xứ lạ quê người cũng như câu 'rừng nào cọp nấy', cô bị đối thủ cho người ám sát bị thương nặng, trong sự tình cờ cô đã gặp Thomas Franco Jr.
Anh ấy đã ra tay giúp đỡ và thay cô thanh toán những kẻ to gan muốn đối phó với cô và Bang Con Rồng Vàng.
Từ lúc đó Hàn Mạc và Thomas Franco Jr đã xem nhau là bạn tốt, cũng vì vậy khi Hàn Mạc trở về Đông Nam Á cô đã ra quyết định không nhúng tay vào áp phiện nữa, cô muốn trả món nợ ân tình cho Thomas Franco Jr nên đã giao tất cả mối làm ăn có liên quan đến áp phiện lại cho anh ấy.
Ngoài ban công phòng ngủ của Nam Liệt, Hàn Mạc với cái đầm ngủ mỏng manh, mái tóc dài được xoã xuống thân thể mềm mại như nước của cô.
Trên tay Hàn Mạc cầm một ly rượu whiskey, ánh mắt trầm ngâm phóng ra tận chân trời xa xôi.
Mùa đông năm nay thật lạnh lẽo, cơn gió lạnh buốt thổi tung bay mái tóc dài và đầm ngủ của cô.
Hàn Mạc không quan tâm đến cơn gió lạnh như băng, đã âm thầm thấm vào trong cơ thể đang nóng ran lên vì rượu mạnh của cô.
Nam Liệt từ phòng tắm bước ra ngoài trên người anh chỉ mặc duy nhất một cái áo choàng tắm màu trắng, tay anh cầm cái khăn lông lau mái tóc ngắn gọn ướt đẫm của mình.
Ánh mắt sâu thăm thẳm của Nam Liệt nhìn vào bóng lưng mảnh mai, chứa đựng ngàn vạn điều khó xử của Hàn Mạc đang trầm tư đứng ngoài ban công.
Nam Liệt thuận tay quăng cái khăn trên tay của mình lên sofa, anh bước đi thong thả đến sau lưng của Hàn Mạc.
Bàn tay to lớn ấm áp của anh choàng qua cái eo nhỏ nhắn của cô.
Hơi ấm từ trên người của Nam Liệt bao trùm cả thân thể lạnh cống của cô, tay cô bất giác đặt ly rượu whiskey xuống trên lan can.
Hàn Mạc xoay người lại, đôi môi gợi cảm của cô cong lên thành một nụ người quyến rũ.
Tay Hàn Mạc choàng qua cổ của Nam Liệt, cặp mắt gợi tình chứa đựng tình cảm sâu xa nhìn anh không chớp.
"Anh không có chuyện muốn hỏi em sao?."
Hàn Mạc tin chắc với trí tuệ của anh, chỉ cần nhìn một cái là biết ngay trong chuyện của Thomas Franco Jr cô có điều khó nói.
Nam Liệt không nói gì anh dùng ánh mắt yêu thương nhìn vào nét mặt hút hồn của Hàn Mạc, anh tiến tới mút lấy mật ngọt từ trong đôi môi mềm mại của cô, hai tay anh bất giác xiết chặt vòng eo nhỏ nhắn của cô, để thân thể tuyệt mỹ của Hàn Mạc áp sát vào người của anh.
Hàn Mạc nhắm mắt lại hưởng thụ tình yêu của Nam Liệt.
Hai người hôn nhau đến quên đi tất cả, ánh trăng cũng phải ganh tỵ vì tình yêu tỏa sáng từ hai người, nên đã âm thầm mờ nhạt hẳn đi.
Nam Liệt lưu luyến buông đôi môi mềm mại của Hàn Mạc ra, anh đặt trán của mình lên trán cô nói với giọng hết sức nghiêm túc.
"Anh biết em làm việc luôn có chừng mực."
Nam Liệt biết tính tình cứng rắn của Hàn Mạc, trước khi làm bất cứ việc gì cô điều cân nặng trước sau, nên anh cũng không muốn xen vào chuyện của cô làm cô khó xử.
Dù Hàn Mạc không nhúng tay vào, anh không tin với thế lực của Mạnh Hùng, Tần Gia Uy và anh, ba nhập lại mà không thể đối phó với Thomas Franco Jr.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Em Là Định Mệnh Của Đời Anh
LanHoDiep134
Em Là Định Mệnh Của Đời Anh - LanHoDiep134
https://isach.info/story.php?story=em_la_dinh_menh_cua_doi_anh__lanhodiep134