Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Trẫm Vốn Là Nữ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Quyển 2 - Chương 4: Trở Lại Đến Hề
R
ượu cơm no chừng phản hồi hoàng cung, thiên đã muốn đại đen.
Cung trên tường lương hỏa cao chiếu, hành lang gấp khúc dũng đạo đều quải nổi lên đăng, bóng đêm yên tĩnh, duy có xa xa lầu các mái cong lờ mờ, ở ám sắc trung hiển lộ ra một loại thanh u thả cao ngạo ý nhị.
"Điện hạ, cẩn thận bậc thang."
Một gã tiểu cung nữ ở tiền phương chưởng đăng, Yến nhi nhân ở bên bạn, giúp đỡ nàng cẩn thận đi trước, bất đồng cho của nàng cước bộ phù phiếm, cảm giác say vi huân, hắn từ đầu đến cuối đều là như vậy đi lại nhẹ nhàng, tư thái tao nhã, phảng phất kia noãn dương chiếu rọi hạ ôn nhuận xuân thủy, quang hoa nội uẩn, có khác một phen phong tình.
Tần Kinh Vũ nhìn xem trong lòng khẽ run, lập tức rũ mắt xuống kiểm, cùng thường lui tới giống nhau bất đắc dĩ thở dài, đáng tiếc a, mỹ ngọc thiếu giác, minh châu bị long đong...
"Điện hạ làm sao vậy?"
"Không có gì, đi thôi, ta có chút mệt nhọc."
Thở dài một tiếng, dưới chân đi được lảo đảo, đơn giản đem toàn bộ thân mình sức nặng đều dựa đi qua.
Yến nhi dài cánh tay giãn ra, thuận thế đem nàng lãm trong ngực trung, bán phù bán ôm, đi phía trước một đường đi đến.
Tần Kinh Vũ hơi hơi nhắm mắt, nỉ non: "Này lộ thực dài, chán ghét..."
"Thật không?" Yến nhi cười khẽ, "Ta còn cảm thấy quá ngắn đâu, ước gì —— "
Câu nói kế tiếp, bị thình lình xảy ra một tiếng cô gái quát đánh gãy.
"Tần Kinh Vũ!"
Dám ở này trong hoàng cung đối nàng thẳng hô kỳ danh vừa độ tuổi nữ tử, trừ bỏ đại hoàng tỷ Tần Phi Hoàng, còn có thể là ai!
Không hay ho, bị đổ vừa vặn...
Nhưng thấy Yến nhi chậm quá buông tay, khom mình hành lễ: "Yến nhi gặp qua công chúa."
"Nga, là hoàng tỷ nha."
Tần Kinh Vũ cánh tay khoát lên Yến nhi trên vai, mặt hướng tiền phương kia nói tiếu sinh sinh bóng người, xoa cái trán, ha ha cười: "Đã trễ thế này, hoàng tỷ sao còn không hồi cung đi ngủ?"
Tần Phi Hoàng đi nhanh lại đây, lớn tiếng chất vấn: "Ta hỏi ngươi, ngươi hôm nay đi nơi nào?"
"Ta ở nghe thấy hương lâu mời khách ăn cơm a..."
"Không đi địa phương khác?"
"Ha ha, ngày mai lão sư muốn cuộc thi, ta sáng sớm còn tại trong cung ôn thư đâu, cũng không khi qua mới ra môn, lại không có phi thiên độn bản sự, làm sao còn có không đi địa phương khác?"
Tần Phi Hoàng hiển nhiên không tin, nương hành lang tiền ngọn đèn, hướng nàng cao thấp đánh giá.
"Ngươi... Không đi qua bách hoa các?"
"Bách hoa các?" Tần Kinh Vũ nghẹn họng nhìn trân trối, tiếp theo thuấn, tức là lòng đầy căm phẫn nhảy dựng lên, "Hoàng tỷ, ta luôn luôn giữ mình trong sạch, như vậy sẽ đi cái loại này địa phương? Là người nào hỗn đản vương bát đản ở sau lưng nói láo đầu, đối với ngươi nói hươu nói vượn?!"
"Thiếu theo ta giả bộ, rõ ràng chính là ngươi, này thân quần áo, này phó giả dạng, còn có này thân hình diện mạo, chẳng lẽ ta còn hội nhận sai bất thành?"
"Đương nhiên là nhận sai!"
Tần Kinh Vũ khuôn mặt túc mục, lời lẽ chính nghĩa nói: "Ta là như vậy người tùy tiện sao? Ngươi hỏi một chút Yến nhi, hỏi lại hỏi nhữ nhi Phỉ Thúy bọn họ, ta là sao?"
Vừa nói vừa là trong lòng cười thầm, nàng đương nhiên không phải cái người tùy tiện, nàng tùy tiện đứng lên căn bản là không phải nhân...
Tần Phi Hoàng bị nàng hù sửng sốt sửng sốt, còn chưa nghĩ ra lí do thoái thác, chỉ thấy kia tuấn tú hoàng đệ thấu tiến lên đây, vãn trụ chính mình cánh tay, rung đùi đắc ý, tựa tiếu phi tiếu.
"Nói như vậy, hoàng tỷ phải đi bách hoa các, ở bên trong nhìn đến cùng ta tương tự người? Ôi, này cũng không tốt, đường đường đại hạ trưởng công chúa đi dạo thanh lâu, nếu như bị nhân đã biết, không chừng hội truyền ra cái gì lời đồn đãi đến —— khác đều không quan trọng, vạn nhất rơi vào tay Lôi phủ đi, rơi vào đại tướng quân cùng lôi phu nhân trong tai, khụ khụ, này ấn tượng đã có thể không tốt lắm..."
Một phen nói Tần Phi Hoàng sắc mặt đại biến, chạy nhanh xua tay nói: "Ngươi không cần nói bậy, ta vẫn đãi ở trong cung, áp căn sẽ không đi ra ngoài quá!"
"Nga?"
"Ta chỉ là nghe người khác nói ở bách hoa các thấy quá ngươi, hơn phân nửa là nhận sai, nhận sai..."
Tần Kinh Vũ nghe nàng thanh âm tiệm thấp, âm thầm buồn cười, trong miệng nghiêm trang nói: "Phỏng chừng người nọ ánh mắt không tốt, muốn ăn nhiều một chút trư can cẩu khởi quyết gỗ dầu bổ bổ."
"Có lẽ... Là đi..."
Càn quấy chấm dứt, Tần Kinh Vũ phất phất tay, xoay người dục đi: "Ân, thời điểm không còn sớm, hoàng tỷ ta đi rồi."
"Để cho —— "
Tần Phi Hoàng một phen kéo lấy của nàng ống tay áo, ngay cả kéo mang tha, thôi tới bên cạnh cung tường hạ: "Ta có chính sự với ngươi nói!"
Này đại hoàng tỷ, hôm nay như thế nào như vậy chấp nhất, nhéo chính mình không để?
Tần Kinh Vũ bất đắc dĩ nhún vai: "Nói đi, chuyện gì?"
Tần Phi Hoàng cắn môi dưới, nhẹ giọng nói: "Tháng sau hai mươi tám, là hoàng tổ mẫu sáu mươi đại thọ, đến lúc đó trong cung đại bãi buổi tiệc, khách quý tập hợp..."
Tần Kinh Vũ trong nháy mắt, có ti không kiên nhẫn: "Này ta biết a."
"Ta nghe nói, lôi tướng quân sẽ làm Mục Ca trở về, tính cả hạ thọ, nhất tịnh khấu tạ thánh ân..."
Mục Ca?
Lôi Mục Ca?!
Hé ra ánh mặt trời bàn sáng lạn khuôn mặt tuấn tú liền như vậy lơ đãng đãng lại đây, trong phút chốc, tâm hồ vi dạng, tiệm khởi gợn sóng.
Suốt bốn năm không có gặp mặt, quả nhiên là từ biệt sau, hai trì hoãn, người này liền cùng người gian chưng phát rồi dường như, một khi nghe được của hắn tin tức, thật đúng là không thói quen...
"Trở về vừa vặn a, hoàng tỷ năm nay đều mười chín ——" Tần Kinh Vũ ấn quyết tâm đầu nhè nhẹ không hiểu kích động, hướng nàng nháy mắt mấy cái, hiểu ý cười, "Yên tâm tốt lắm, phụ hoàng lúc này sẽ làm ngươi như nguyện lấy thường!"
"Tiểu hài tử, ngươi có biết cái gì!"
Tần Phi Hoàng như mừng như giận thối nàng một ngụm, sắc mặt nhất chỉnh, giáo huấn nói: "Lúc trước Mục Ca đi thời điểm, cố ý bảo ta đem ngươi xem trọng, không cho phép lại nghịch ngợm gây sự, gây chuyện thị phi. Hiện tại hắn liền mau trở lại, này đoạn thời gian, ngươi thành thành thật thật đứng ở trong cung, cũng không chuẩn lại hồ nháo, có nghe hay không?"
Trách không được, mấy năm nay nàng đối chính mình thái độ đại biến, quan tâm trân trọng quá dư, nguyên lai cũng là chịu nhân chi thác đâu!
Chân chính quan ái chính mình, là hắn...
Người này, coi như có điểm lương tâm!
Khóe môi gợi lên, kìm lòng không đậu mỉm cười.
"Biết, tiểu đệ tuân mệnh, hoàng tỷ ngủ ngon!"
Không muốn cùng nàng nhiều lời, thi quá thi lễ, tức là lôi kéo Yến nhi hướng Minh Hoa cung phương hướng chạy vội.
Một đường đi nhanh, xa xa thấy được chính điện sáng ngời đèn đuốc, thế này mới phóng hoãn cước bộ, hai người im lặng không tiếng động, gắn bó mà đi.
Gió đêm mềm nhẹ, trong không khí tản ra thản nhiên hương khí, như nhau ảo cảnh, làm người ta bất giác say mê trong đó.
"Hắn muốn đã trở lại, điện hạ... Vui vẻ không?"
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Trẫm Vốn Là Nữ
Ương Ương
Trẫm Vốn Là Nữ - Ương Ương
https://isach.info/story.php?story=tram_von_la_nu__uong_uong