Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thủ Hộ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 57: Seikijin Kỳ Lạ
L
akjhal vừa thấy được một dòng chảy vận mệnh và không gian rất hỗn loạn, không những thế nó còn nối liền với Lashara, cậu truy theo dòng chảy hỗn loạn và tìm đến khu vực ngoài thành phố.
Trên gò núi gần biển có đứng một nhóm người mang áo choàng không đồng nhất.
Dòng chảy hỗn loạn quấn vào trên người một thân hình nhỏ bé.
Lakjhal thấy được bên dưới áo choàng là một cậu bé tầm 13 tuổi có mái tóc đen được buộc đuôi gà. Trên người cậu mang hơi thở của người phương Đông nồng đậm.
Lakjhal cảm thấy rất thú vị là vận mệnh của cả vương quốc này lại quấn chặt vào người cậu bé.
Nhóm người trên gò núi vẫn bàn tán về kế hoạch ám sát Lashara vào đêm nay mà không hay biết một bóng dáng đang đứng cách họ không đến 10 mét đang chăm chú quan sát.
Bỗng nhiên cậu bé tóc đen quay phắt người lại và nhìn chăm chăm vào một hướng, nhóm người thấy thế thì vội vàng đề cao cảnh giác, một trong số họ lên tiếng:
-Có chuyện gì thế Kenshi.
Thiếu niên phát ra tiếng thở nặng nhọc và nói hơi khó khăn:
-Có cảm giác bị quan sát từ hướng đó.
Lakjhal đứng cách đó không xa hơi ngạc nhiên, bản năng và độ nhạy cảm của cậu bé này không thua kém chút nào so với Misaka, nhưng từ trên người Kenshi, Lakjhal hoàn toàn không phát hiện được dấu vết của bất kì loại huyết thống khác lạ nào.
Nhóm người chăm chú quan sát nhưng vẫn không thấy có động thái khác từ hướng đối diện nên thở nhẹ ra, một người hừ nặng và nói:
-Mắt mù.
Kenshi cũng không bận tâm, cậu vẫn có cảm giác đang bị ánh mắt ấy tập trung nên toàn thân Kenshi căng cứng lên.
Lakjhal hờ hững xoay người bỏ đi, dòng chảy vận mệnh sẽ khiến thiếu niên tên Kenshi này gặp được Lashara, đến lúc đó Lakjhal sẽ có nhiều thời gian hơn để quan sát thiếu niên kì bí này.
…
Buổi tối trên lâu đài không trung Swan, Lashara đang phải giải thích ọi người trong lâu đài về người thanh niên đang đứng bên cạnh mình.
Một cô gái có mái tóc hồng sẫm lên tiếng chất vấn:
-Ngươi là nói ngươi là thành phố cảng Udd, nhưng quản gia đã tra mọi tư liệu của ngươi và hoàn toàn không có xuất hiện bất cứ người nào tên Lavah Deperos.
-Tiểu thư Chiaia nghi vấn hoàn toàn chính xác, tuy rằng bất lịch sự nhưng chúng ta cần có biết thông tin của người để có thể tin tưởng vào đồng bạn mới.
Một thanh niên tóc vàng tuấn nhã lên tiếng tiếp lời Chiaia. Lashara lên tiếng:
-Được rồi Chiaia, Ulyate, chẳng lẽ các ngươi không tin tưởng ánh mắt của ta?.
-Thứ lỗi cho chúng thần thưa Nữ Hoàng. Nhưng người này quá đáng nghi.
Lakjhal lấy trong ngực ra một cuộn giấy và nói.
-Ta vốn là cô nhi sống tại thành phố sau nhiều năm cố gắng mới trở thành một thương gia sống ẩn dật trong thành phố Udd. Đây là toàn bộ sản nghiệp của ta, các người có thể điều tra. Ta tình cờ gặp được Nữ Hoàng và nàng đã nhận ta làm giáo sư riêng.
Chiaia tiếp nhận cuộn giấy và trợn mắt lên khi đọc.
Sản nghiệp của người này hầu như bao trọn một phần ba thành phố cảng Udd, Ulyate cũng nhíu mày thật sâu, anh không ngờ lại có những thương gia ngầm như thế trong đế quốc.
Lashara thấy được biểu tình kinh hãi của hai người nên cũng lân la đến xem, sau đó hai mắt cô bốc lên vô số đồng vàng lấp lánh. Lashara ngước mắt lên nhìn về Lakjhal như nhìn về một núi vàng cao ngất.
Ulyate tiến đưa tay ra và nói:
-Chào mừng đã đến với lâu đài không trung Swan. Xin hãy thứ lỗi vì sự lỗ mãng khi nãy.
Lakjhal nhìn người thanh niên tuấn nhã đang mỉm cười ấm áp thì trong lòng cũng phải âm thầm khen ngợi. Ứng biến với tình huống rất kịp thời và luôn được thiện cảm của người chung quanh.
Kri!.... Kri!...
Đúng lúc này vang lên rất nhiều tiếng kêu của những con Koro trên Swan, Chiaia vội vàng đi ra đài quan sát, cô kêu lên với mọi người:
-Có một Seikijin trắng đang tiếp cận Swan, mọi người mau đưa Lashara đến nói trú ẩn an toàn, tôi sẽ tiêu diệt hắn.
Nói rồi cô xoay người đến kho quân sự của Swan.
Ulyate đưa Lashara đi đến một căn hầm trong lâu đài. Bỗng nhiên anh nghi hoặc hỏi:
-Giáo sư Lavah đâu rồi?.
Lashara nhíu mày lo lắng, vị giáo sư này của họ lại chơi trò gì mà không đến nơi trú ẩn. Cô nói:
-Ta phải đi tìm giáo sư, ngươi cứ ở nơi đây nhé Ulyate.
Nói rồi cô quay người chạy lên trên. Ulyate cũng phải thở dài đuổi theo.
…
Lakjhal đứng trong bóng tối và quan sát quá trình hòa làm một của Chiaia với Seikijin. Các dòng chảy ma lực trong quả trứng khổng lồ nối liền với cơ thể Chiaia và kéo cô vào bên trong.
Lakjhal chứng kiến sinh vật trong quả trứng trong suốt cao gần mười mét vươn người đứng lên, quả trứng quấn lấy sinh vật và biến thành bộ áo ngoài của nó.
Cao 15 mét, hình dáng của con người, toàn thân khoác một lớp giáp màu đỏ, di chuyển linh hoạt không kém với trạng thái biến titan của Annie. Trong thân thể Seikijin ẩn chứa ma lực tương đối khá.
Quả nhiên là một vũ khí chiến tranh tuyệt hảo.
Trong lúc Chiaia xông ra ngoài thì Lakjhal lại trầm tư tìm kiếm những đặc điểm nào của Sekijin có thể sử dụng để tiến hóa Vua Chiến Tranh.
Bỗng nhiên chân mày cậu hơi nhăn lại. Một nhóm 9 con Seikijin đang tấn công về hướng phía bên dưới Swan.
Đến rồi!...
Là dòng chảy hỗn loạn, khi Lakjhal can thiệp vào dòng chảy số mệnh thì nó sẽ phát sinh ra một số sự hỗn loạn, tựa như đặt một tảng đá to giữa dòng suối, nước trong dòng suối sẽ chệch hướng, hỗn loạn để có thể đi qua vật cản là tảng đá.
9 con Seikijin này xuất hiện chính vì sự can thiệp của Lakjhal vào dòng chảy số mệnh của Lashara.
Lakjhal đi ra khỏi Swan và nhảy xuống bên dưới. Cậu biến thân Vua Chiến Tranh và bay vụt về hướng 9 con Seikijin đang mai phục.
Lakjhal thực chất chỉ cần nhấn ngón tay là cả dãy núi nơi 9 con Seikijin ẩn nấp sẽ biến thành bụi bặm, nhưng cậu không có ý định làm việc ngu xuẩn đó, nó sẽ gây ra rất nhiều hệ quả không tưởng về sau.
Can thiệp mạnh mẽ vào dòng chảy số mệnh sẽ ảnh hưởng rất sâu sắc đến rất nhiều dòng chảy khác đặc biệt là tương lai, tựa như khi bạn mạnh mẽ đổ nước vào chiếc cốc nhỏ sẽ khiến nước bắn tung tóe, nó sẽ văng lên tất cả những vật chung quanh, nước tràn ra sẽ làm lộn xộn rất nhiều thứ.
Lakjhal hạn chế sức mạnh của Vua Chiến Tranh đến tối thiểu.
…
9 con Seikijin đang ẩn nấp trong các khe của dãy núi bỗng dưng phát hiện có tín hiệu đến gần.
Những Seishiki bên trong buồng điều khiển quán sát được đối phương. Con Seikijin trước mắt hoàn toàn phá vỡ cảm quan của họ.
Tuyệt đẹp!...
Nó có gương mặt hoàn mỹ của con người, màu da như bạch ngọc, áo giáp đen tuyền lộng lẫy, mái tóc bạch kim tung bay như ngân hà.
Nhưng thứ đáng chú ý nhất là nó cao đến 28 mét, cao gần như gấp đôi so với tất cả Seikijin, trong tay con Seikijin lạ mặt là một thanh trường thương màu bạc dài đến 30 mét đang phát ra ánh sáng lạnh lẽo.
Vụt!...
Vua Chiến tranh lợi dụng sự thất thần của các Seikishi và lao đến như chớp. Cây thương khổng lồ đâm đến như điện giật và xuyên thủng con Seikijin lẫn Seikishi.
Lakjhal vung vẩy cây thương để vứt con Seikijin bị đâm chết sang một bên.
8 Seikijin còn lại hồi tỉnh và lập tức bố trí trận hình bao vây lấy Vua Chiến Tranh.
Ầm!...
Cây thương hơn 30 mét mang theo một con Seikijin màu vàng đóng đinh vào vách núi, Vua Chiến Tranh đảo người về hướng con Seikijin màu nâu gần đó rồi vung lên cạnh bàn tay.
Xoẹt!....
Đầu con Seikijin bay lên trời, Vua Chiến Tranh lập tức rời đi và thoắt ẩn thoắt hiện trong chiến trường.
Quá nhanh!. Quá áp đảo!.
Người chỉ huy của nhóm Seikishi quyết đoán lên tiếng với những người còn lại.
-Rút lui!...
Lakjhal cũng không đuổi theo mà thả người xuống đất, đã đến lúc cậu đi lấy thành quả chiến đấu.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thủ Hộ
ND
Thủ Hộ - ND
https://isach.info/story.php?story=thu_ho__nd