Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cực Phẩm Tài Tuấn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 057: Chưa Hết Tội.
C
ực Phẩm Tài Tuấn
Tác giả: Phó Kỳ Lân
-- o --
Chương 057: Chưa hết tội.
Nhóm dịch: lanhdiendiemla
Nguồn: Vipvandan
Share by MTQ banlong.us
Cẩu Oa quỳ ở phía trên cùng đám đông lên tiếng trước, đem những lời kể với Đường Kính Chi hôm qua thuật lại một lượt, những hạ nhân bên cạnh luân phiên nhau kể chuyện mình bị Lý Trung bức hại.
Lâm Úc Hương nghe xong giận tới tím mặt, nhưng nàng giận tới đâu vẫn giữ lại chút lý trí, vì nàng chưa biết Đường lão thái quân có ý gì, chỉ nói:
- Nếu như chuyện liên quan tới quản sự trướng phòng, vậy phái người tìm tới đây, à phải, còn Đại quản gia nữa, hôm qua ông ấy cũng cùng Nhị gia thẩm vấn Lý quản sự mà.
Một nha hoàn vâng lời chạy đi, Lâm Úc Hương định quay sang hỏi hai di nương đứng sau bị Lý Trung ức hiếp những gì thì ở cửa có hai nữ tử trang phục thiếu phụ nhân đi vào.
Hai người này chính là Nhu Nhi và Sương Nhi.
Sương Nhi toàn thân váy lụa trắng, bước đi nhẹ nhàng khoan thai, như đóa sen trắng nở trên cõi đời ô trọc, thánh khiết xuất trần, một cơn gió thổi qua, quần sa mềm nhẹ của nàng tung bay phất phới theo làn gió vi vu, thoang thoảng đâu đây mùi hương dịu nhạt của cơ thể nàng, nàng đi tới đâu người xung quanh dạt sang hai bên né tránh xa xa, như sợ vấy bẩn nàng.
Nhu Nhi đi bên cạnh Sương Nhi, bất kể luận vóc dáng hay tướng mạo thua kém hơn nhiều, hơn ở đôi mắt to long lanh đáng yêu, ôn nhu như mặt nước không một gợn sóng, làm người ta sinh cảm giác gần gũi.
Sương Nhi thấy Lâm Úc Hương ngồi ở chủ vị, đi tới trước mặt, quỳ xuống dập đầu ba cái:
- Tỳ thiếp thỉnh an Nhị nãi nãi, chúc Nhị nãi nãi sống lâu trăm tuổi.
Nói xong Sương Nhi quay đầu sang nhìn Tri Đông, Tri Đông chỉ thấy đôi mắt trong veo lành lạnh nhìn mình, như biết nói chuyện, chẳng suy nghĩ gì, rót trà đưa tới.
Sương Nhi đón lấy giơ cao qua đầu, dừng trước mặt Lâm Úc Hương.
Vốn Lâm Úc Hương hối hận vì ép Ngọc Nhi phải dâng trà thỉnh an mình, nghĩ hai di nương này tới thì bỏ quy củ ấy đi, không ngờ Sương Nhi quỳ xuống dâng trà, chẳng hiểu sao có hơi chút cảm giác không phải được người ta dâng trà mà ép uống vậy, đành nhận lấy nhấp một ngụm, nói:
- Đứng lên đi.
Nhu Nhi và Sương Nhi trước kia gặp Lâm Úc Hương mấy lần, nhưng khi đó không phải lúc Đường Kính Chi đang bệnh thì ở ngoài đại viện, còn chưa kính trà, Nhu Nhi thấy Sương Nhi chủ động dâng trà rồi cũng làm theo, khấu đầu ba cái, nói lời chúc phúc, hoàn thành lễ tiết.
Quản sự trướng phòng đoán chắc Lý Trung chạy trời không thoát khỏi nắng, cho nên tối qua về hắn tìm ra toàn bộ chứng gây gất lợi cho Lý Trung, đạp thêm cho Lý Trung một phát để hắn vĩnh viễn không trở mình được, bõ ghét cái bản mặt kẻ lòng tham không đáy, vừa hả dạ lại lấy lòng Nhị gia, càng nghĩ càng thấy lời lớn.
Theo tiểu nha hoàn vào đại sảnh, Chu Hậu cung kính quỳ xuống:
- Nô tài Chu Hậu thỉnh an Nhị nãi nãi, thỉnh an các vị di nương.
Rồi dập đầu một cái.
Thấy vị quản sự này biết lễ phép như thế Lâm Úc Hương thầm thở phào, nàng chỉ sợ tất cả quản sự trong Đường phủ đều ngang ngược không chịu nghe lời như Lý Trung, nàng đưa tay nâng hờ:
- Đứng lên đi, hôm nay tìm ngươi tới đây là để họi chuyện tham ô của Lý quản sự.
Chu Hậu đứng lên nhưng người vẫn hơi khom khom, không dám đứng thẳng:
- Nhị nãi nãi, chuyện Lý quản sự tham ôm hôm qua nô tài đã đưa chứng cứ ra trước mặt Nhị gia, chuyện này Lý quản sự không thể chối cãi.
Dứt lời lấy giấy trong ống tay áo dùng hai tay dâng lên.
Tờ giấy này Đường Kính Chi định mang đi, nhưng Đường lão thái quân chen ngang, mà y không đoán ra lão thái quân có ý gì, liền trả lại cho Chu Hậu, bảo hắn bảo quản kỹ, khi cần lấy ra làm chứng.
Tri Đông không cần phải bảo đi lên đón lấy đưa cho Lâm Úc Hương.
Lâm Úc Hương mở ra xem kỹ càng, bên trên ký hai cái tên, phía trước chi tiền là Chu Hậu, phía sau nhận tiền là Lý Trung, muốn xử lý tên Lý Trung này thì đây là chứng cứ trọng yếu, nàng xem xong cẩn thận gấp lại, đặt ở trên bàn.
- Lý Trung, ngươi không hoài nghi tính chân thực của tờ giấy này chứ?
Lý Trung không thèm trả lời, quay đầu sang một bên.
Chu Hậu thấy Lý Trung tới giờ mà vẫn mù quáng không biết hối cải có hơi ngạc nhiên, trong mắt hiện lên vẻ thương hại.
- Nhị nãi nãi, tờ giấy đó không thể giả được, hắn không quịt nổi đâu.
Một giọng nam trầm vang lên, Đại quản gia Từ Phúc dẫn mấy hạ nhân thân tín đi vào đại sảnh, nhìn thấy Lý Trung nằm ở mặt đất không có chút quy củ nào, mặt nghiêm lại:
- Lý Trung, ta thấy ngươi chán sống thật rồi, trước mặt Nhị nãi nãi mà dám hỗn xược như thế, người đâu, đem tên không biết quy củ này ra, đánh hai mươi gậy.
Lý Trung nghe thấy tiếng Từ Phục biết chuyện chẳng lành rồi, định bò dậy nhưng đầu choáng mắt hoa, không ngồi dậy nổi, lại nghe Từ Phúc muốn đánh, cuống lên:
- Đại quan gia, nô tài biết sai rồi, mong người giơ cao đánh khẽ.
Từ Phúc nhìn Lý Trung máu me be bét, có chút không đành lòng, dù sao là thủ hạ đi theo mười mấy năm, sao không có tình cảm cho được, nhưng hắn đắc tội với Nhị nãi nãi, mà lại cầu xin mình, Từ Phúc có thể đồng ý thay chủ sao? Ông ta không có cái gan đó, mà ông ta không dại gì làm thế.
- Ra tay.
Từ phúc phất tay, hai hạ nhân vạm vỡ theo sau đi tới xách Lý Trung lên.
Lâm Úc Hương trước kia đã gặp Từ Phúc rồi, nhưng Từ Phúc lúc nào cũng tươi cười ôn hòa, hiền còn hơn thỏ, hôm nay thấy Từ Phúc đột nhiên trở mặt, giọng dứt khoát không chút tình cảm, làm nàng cũng kinh hãi, dù nàng muốn đánh cho tên lòng lang dạ thú này một trận, nhưng hắn là tâm phúc của lão thái quân, không thể tùy tiện muốn đánh là đánh, vả lại với tội danh là vô phép trước mặt nàng nữa, vì vậy lên tiếng ngăn cản:
- Đợi đã, ta còn có chuyện muốn hỏi, tạm thời đừng đánh đòn vội.
Hai hạ nhân kia dừng tay, nhìn sang Từ Phúc, thấy ông xua tay, quát Lý Trung:
- Câm rồi à, còn không mau tạ ơn Nhị nãi nãi khai ân.
Lý Trung dù không cam tâm nhưng vẫn phải bò dậy khấu đầu với Lâm Úc Hương:
- Tạ ơn Nhị nãi nãi khai ân.
Lâm Úc Hương chẳng thèm để ý tới Lý Trung, phẩy tay như đuổi con ruồi khó chịu, Từ Phúc lúc này mới đi tới cung kính khấu đầu:
- Lão nô Từ Phúc thỉnh an Nhị nãi nãi.
Đầu tiên là một quản sự, tiếp đó là Đại quản gia, hai người đều cung kính khấu đầu với Nhị nãi nãi, Lâm Úc Hương kiếm lại không ít thể diện, đám hạ nhân lúc nãy không nghe lời thì sợ tái mặt, xem ra Lý quản sự thường ngày uy phong hung hăng quen không còn thấy được tình thế nữa rồi, bọn họ nắm chặt tay đợi cơ hội sửa chữa sai lầm vừa nãy.
- Đại quản gia không cần đa lễ như thế, mau mau đứng dậy.
Lâm Úc Hương đỡ hờ, sau đó gọi Tri Thu lấy ghế cho Từ Phúc, mới nói:
- Đại quản gia, ta biết ông rất bận, vậy ta nói ngắn gọn thôi, hiện các tội danh của Lý Trung đã có đủ nhân chứng vật chứng, không hề giả dối, ông thấy nên xử lý ra sao? Gia pháp của Đường gia, Đại quản gia là người rõ nhất mà.
Lâm Úc Hương nói xong lòng cũng nhẹ đi, mục đích nàng gọi Từ Phúc tới đây là muốn ông ta nói gia pháp ra, như thế nàng có chỗ dựa mà phạt Lý Trung, chẳng may lĩnh hội sai ý lão thái quân, thì có Đại quản gia đỡ cho, lão thái quân không thể phạt nặng mình.
Từ Phúc sao chẳng nhìn thấu tính toán nho nhỏ trong lòng Lâm Úc Hương, chẳng giận vì bị lợi dụng mà còn mỉm cười có chút tán thưởng, ánh mắt lão thái quân vẫn tinh minh như ngày nào, hỏi:
- Nhị nãi nãi, không biết Lý quản sự phạm phải tội gì?
- Nhị nãi nãi, còn có một chuyện nô tài chưa kịp báo với người.
Lâm Úc Hương chưa kịp nói thì Cẩu Oa đột nhiên khấu đầu xen vào:
- Ồ, còn có à? Vậy vì sao vừa rồi ngươi không nói ra?
Lâm Úc Hương nghi hoặc hỏi.
MangaClub Vn
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Cực Phẩm Tài Tuấn
Phó Kỳ Lân
Cực Phẩm Tài Tuấn - Phó Kỳ Lân
https://isach.info/story.php?story=cuc_pham_tai_tuan__pho_ky_lan