Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vũ Vương
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 54 : Oan Gia Ngõ Hẹp
N
hưng lại không nghĩ rằng khi đi ra thì chẳng những đã đột phá đến Đại Thông Cảnh, lại còn khơi thông tám mạch Kỳ Kinh và mười hai mạch Chính Kinh trong cơ thể, đạt tới cấp bậc Đại Thông Cảnh đỉnh cao. Nếu có thời cơ thích hợp, tùy thời hắn có thể bước vào Yên Hà Cảnh.
Cảm khái chỉ chốc lát, trong lòng Mộ Hàn lại nổi lên vô số nghi hoặc.
Từ trong miệng Độc Long Thú Tôn kia có khả năng đoán được, trên đời này tựa hồ có rất nhiều Thiên Vực thế giới. Mà Thái Huyền Thiên Vực chính mình hiện tại đang sống tựa hồ chỉ là một cái Hạ Thiên Vực nho nhỏ. Nếu đã có Hạ Thiên Vực, vậy có đúng sẽ còn có linh tinh các loại Thiên Vực thế giới như Trung Thiên Vực, Thượng Thiên Vực hay không?
Hơn nữa sáu ngàn năm trước, Độc Long Thú Tôn kia làm thế nào mà tới được từ Pháp La Thiên Vực. Lại vì sao mà bị vị cường giả có tên là Cổ Thần m phong ấn ở bên trong Hắc Ma Điện này?
Thái Huyền Thiên Vực có được đông đảo khu vực tương tự Hắc Ma Cốc, những địa phương này cũng có những thứ tồn tại tương tự Hắc Ma Điện, bên trong cũng có Vực Ngoại Hắc Ma đến từ Pháp La Thiên Vực bị phong ấn chăng?
Điều khiến cho Mộ Hàn lưu ý, vẫn là "Tử Hư Thần cung" của chính mình.
Nghe cách nói của Độc Long Thú Tôn, "Tử Hư Thần Cung" của chính mình cũng là một loại Tâm Cung, nhưng lại là cấp tồn tại mà nếu đem so sánh với Thánh Cung thì còn cao hơn. Nó chỉ xuất hiện tại cấp cao nhất trong thế giới Thiên Vực, nên cũng không biết vì sao nó lại xuất hiện tại Thái Huyền Thiên Vực, nhưng lại dung hợp ở trong Ngọc Trụy của Mộ Chiêu Nghi?
Vậy thì cái gọi là Linh Hư tộc kia, chẳng lẽ là tộc nhóm cao nhất trong thế giới Thiên Vực?
Những nghi vấn này như đèn kéo quân hiện lên xoay vòng ở trong đầu Mộ Hàn. Nhưng mà, Mộ Hàn cũng hiểu rõ ràng, chính mình hiện tại không có khả năng biết được đáp án. Có lẽ Độc Long Thú Tôn kia đến từ Pháp La Thiên Vực nên có thể biết một chút. Nhưng giờ nó đang hận không thể nghiền Mộ Hàn thành phấn vụn thì làm như thế nào có thể cho hắn lời giải đáp được.
Có lẽ chờ đến sau khi Hóa Võ Nhập Đạo, tiến vào Đạo Cảnh rồi hãy nói nữa!
Mộ Hàn hít một hơi thật dài, ấn toàn bộ những nghi vấn này vào tận đáy lòng. Rồi sau đó hắn phân biệt phương hướng, cứ thế bay nhanh như sao băng về hướng bên ngoài Hắc Ma Cốc.
Thực lực đột phá đã cho Mộ Hàn sự tự tin lớn lao.
Lần này hắn không có giống như lúc đến phải nhảy nhót chuyền cành trên cây, mà là trực tiếp hấp tấp chạy trên mặt đất phủ đầy lá khô cành gẫy, chân khí trong cơ thể như thủy triều bắt đầu khởi động trong các kinh mạch, tốc độ nhanh chóng vô cùng.
Cũng không lâu lắm, đoạn đường dài mấy dặm đã trôi vụt qua dưới chân Mộ Hàn.
Luồng ánh sáng ở phía tây dần dần tây sẫm lại, ở trong khu rừng rậm này càng là bóng tối chập chờn. Cũng may nhờ có thực lực tăng mạnh, hơn nữa đã sinh sống nhiều ngày ở trong Hắc Ma Cốc nên không sai biệt lắm hắn cũng thích ứng với loại hoàn cảnh tối sẫm này.
- Ô!
Có tiếng hú dài trầm thấp vang lên, hai con ngươi xanh lè to bằng nắm đấm đột nhiên xuất hiện ở phía trước. Chủ nhân của đôi mắt này đúng là một con mãnh thú hình như linh cẩu. Khi thấy Mộ Hàn thì trong mắt nó tràn đầy ánh sáng tàn nhẫn khát máu lạnh lùng, cái miệng cũng đồng thời nhếch lên há ngoác ra, nước dãi không ngừng nhỏ xuống từ đầu lưỡi.
- Kiếm Lang?
Trong lòng Mộ Hàn cười lạnh, bước chân vẫn không hề dừng lại chút nào, hữu quyền trực tiếp bổ ra về hướng phía trước.
Loại mãnh thú này, trước đây ở trong Hắc Ma Cốc Mộ Hàn cũng đã nhìn thấy. Nó có được thực lực Đại Thông Cảnh đỉnh cao, cũng là một loại thuộc loài sói. Có điều không giống với Tuyết Lang một sừng, nó là mãnh thú độc hành. Bộ lông bên ngoài thân phi thường cứng rắn, khi gặp phải nguy hiểm thì thậm chí có thể như con nhím phóng ra những sợi lông mao trên vòng cổ tựa như thanh kiếm sắc.
- Ô!
Nhìn thấy Mộ Hàn hành động, trong mắt Kiếm Lang lóe ra ánh sáng hưng phấn. Nó lại hé miệng, hàm răng sắc bén cứ thế trực tiếp cắn vào nắm đấm của Mộ Hàn.
Chỉ trong nháy mắt, những chiếc răng nhọn hoắt của Kiếm Lang liền đụng chạm đến lớp da của Mộ Hàn.
Rầm rầm rầm rầm rầm!
Đúng lúc này, Ngũ Ký Lôi m gần như đồng thời bùng phát, kình đạo điên cuồng mãnh liệt với khí thế dời non lấp biển thế từ Mộ Hàn hữu quyền tức thì tản ra. Kiếm Lang kia thậm chí vẫn còn chưa kịp hú lên một tiếng thì tất cả hàm răng liền bị đứt đoạn. Còn nắm đấm của Mộ Hàn chính là không dừng lại chút nào nện thẳng vào chỗ sâu trong cổ họng nó.
Thân hình dài đến hai thước của Kiếm Lang kia như lột sạch lông rồi quẳng đi ra ngoài. Nó té rớt trên mặt đất, trong nháy mắt bị mất mạng.
Đạp chân một cái, Mộ Hàn cũng không thèm liếc mắt nhìn nữa, liền mạnh mẽ vọt qua từ bên cạnh thi thể Kiếm Lang. Rồi như tia chớp lẫn vào trong hắc ám ở phía trước.
Màn đêm sắp sửa phủ xuống. Những con mãnh thú trước đây đã bị Độc Long Thú Tôn làm cho hoảng sợ cũng không nhịn được nữa, vội vàng chạy đến kiếm ăn.
Trong lộ trình tiếp theo, Mộ Hàn lại liên tiếp gặp phải không ít mãnh thú. Tất cả chúng đều coi loài người đột nhiên xuất hiện như Mộ Hàn này là món ngon cực kì. Đáng tiếc, không có một con mãnh thú nào có thể chịu đựng được một quyền của Mộ Hàn. Thậm chí trong đó một con mãnh thú có được thực lực Yên Hà Cảnh cũng bị Mộ Hàn giết chết tươi.
Một mạch chạy tới, máu tươi bắn tung toé. Bộ quần áo rách mướp kia của Mộ Hàn lại bị nhuộm đỏ lần nữa.
Về phần những vết thương trước đây trên thân thể, từ lúc ở Hắc Ma Điện chúng đã bắt đầu đóng vảy. Đối với thương tổn thông thường, thiên địa linh khí này là thuốc trị thương tốt nhất.
Vượt qua lưng chừng một triền núi, địa thế bắt đầu hạ xuống. Trước mắt Mộ Hàn rốt cục loáng thoáng xuất hiện một chút ánh sáng.
- Phía trước chính là đoạn cuối của Hắc Ma Cốc!
Trong lòng Mộ Hàn vui vẻ, dưới chân tốc độ lại nhanh hơn vài phần.
Tuy nhiên, ngay vào lúc Mộ Hàn sắp sửa rời khỏi phiến rừng rậm âm u này thì một bóng trắng to lớn đột nhiên như sao băng từ phía chếch bên cạnh bắn thẳng đến.
- Ngao!
Tiếng gầm rú giận dữ làm chấn động núi rừng, bay thẳng lên tận trời cao. Hai chiếc trảo của bóng trắng kia như móc câu cùng tấn công đến. Còn từ trong cái miệng to như chậu máu đang há ngoác kia phun ra trận gió tanh tưởi nồng nặc khiến người ta muốn ói.
Kim Giác Lang Vương?
Từ góc khóe mắt thoáng nhìn túm lông vàng sắc nhọn tua tủa trên đầu bóng trắng kia, trong lòng Mộ Hàn tức thì chấn động một cái. Bất chợt phân biệt ra thân phận của con mãnh thú này, bước chân hắn đột nhiên lập tức dừng tại chỗ. Thân hình hắn có hơi xoay một cái, hai nắm đấm xiết chặt đã sẵn sàng nghênh đón, chân khí trong cơ thể trong nháy mắt hội tụ vào nắm đấm.
- Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!
Lôi m lan mạnh đi, kình đạo mạnh mẽ từ song quyền của Mộ Hàn rít gào bắn ra.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vũ Vương
Độc Du
Vũ Vương - Độc Du
https://isach.info/story.php?story=vu_vuong__doc_du