Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
(12 Chòm Sao) Số Phận
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chapter 38: Hy Vọng
S
ong Tử chạy ra ngoài phòng bệnh của Thiên Bình. Cô không muốn bị làm nghẹt thở bởi ánh mắt mị hoặt đó.
Cô bước trên dãy hành lang giờ đã vắng hơn vì gần tối,mọi người cũng tranh thủ ai về phòng nấy,chỉ riêng vài người đi dạo hoặc đứng nói chuyện cùng nhau. Song Tử dừng lại hành lang gần cầu thang,cô nhìn xuống dưới sân bệnh viện,thật yên tĩnh,dường như mọi người đã về phòng gần nửa rồi,xung quanh không khí cũng không còn ồn ào như lúc sáng. Mọi thứ như đã bị cô lập bởi đêm về,vài người như còn đang tâm trạng, muốn tìm nơi yên tĩnh mà tận hưởng quãng không gian này.
Song Tử nhớ lại lúc nhỏ mẹ cô cũng từng nằm ở đây. Bà rời xa cô cũng vào ngày này tháng trước cách đây đã 14 năm. Ngày đó cô là đứa trẻ ngây thơ và yếu đuối,cảm giác đứa trẻ 3 tuổi cần mẹ nhưng lại không thể bên mẹ nó,cảm giác buồn tủi đến mức nào. Rồi ngày cha lấy vợ khác,người đàn bà xa lạ với nó,luôn nhìn nó với ánh mắt căm ghét. Cuộc sống nó đảo lộn từ đó,bao ngày hành hạ như cách trút giận lên nó. Vì nó là con riêng của cha,là con của người mà cha yêu nhất là mẹ nó. Bà ta hờn ghen,căm phẫn và nó là cái bia để bà trút giận lên hàng ngày. Bà luôn tìm những việc không đáng để la mắng,đánh đập nó. Nhưng nó cam chịu tất cả.
Từ khi mẹ mất đi,nó chẳng còn hy vọng gì nhiều về cuộc sống sau này sẽ hạnh phúc. Nó chẳng còn màng đến yêu thương từ ai. Nó đã sống trong đau khổ,cô quạnh như là một thói quen bao lấy cuộc sống nó từ nhỏ. Nó chán chường nhưng không còn chóng cự làm gì,đơn giản Song Tử lúc đó cũng chỉ là đứa con nghiệt chướng chấp nhận số phận tạp xúc mà thôi.
Song Tử chẳng dám mơ tưởng cuộc sống êm ấm hay hạnh phúc,nó mất niềm tin vào cuộc sống màu hồng. Và nó cũng chưa từng nghĩ một ngày người đó đến bên nó,thay đổi hoàn toàn cuộc sống nó. Người đó là Thiên Bình.
Thiên Bình không giống như bao chàng trai nó từng tiếp xúc. Anh lạnh nhạt,không nói lời ngọt ngào như những soái ca trong ngôn tình hay những diễn viên Hàn Quốc,nhưng tình cảm anh chân thật,anh chẳng ngại nó là ai,xuất thân là gì,anh vẫn chọn nó.
Nó yêu anh cũng chỉ đơn thuần là yêu,nó không yêu vì gia thế anh là thiếu gia nhà giàu,hay là hotboy tiếng tăm. Nó yêu là yêu thôi,mặc người ta bàn ra hay nói vào rằng nó yêu vì tiền,dựa hơi anh,nhưng chẳng cần biện minh hay tranh cãi, vì người ta là người ta chứ không phải nó và cũng không thể hiểu nó, nên dù có bàn cãi thì cũng chẳng thể thay đổi lời nói thiên hạ. Nó chấp nhận tất cả để yêu anh,mặc cho bên anh nó chỉ là cái bóng nhỏ nhưng chỉ cần là anh thì nó có bao nhiêu đau khổ cũng chấp nhận.
Song Tử ngẫm nghĩ mà chẳng để ý rằng có người đã tiến lại gần mình.... Tự dưng cô cảm thấy choáng rồi ngất đi...
Mọi thứ chiềm vào bóng tối và mất ý thức...
"Thiên Bình,người anh yêu là cô ta sao? Tại sao?"
------------------
Đây đã tuần thứ 2 kể từ khi Song Ngư hôn mê. Xử Nữ vẫn ngày ngày đợi cô tỉnh dậy,anh chẳng mất hy vọng bao giờ,anh tin rằng cô sẽ tỉnh lại.
Xử Nữ bước ra ngoài phòng,ngồi xuống băng ghế,anh mệt mỏi xoa thái dương,đầu đau vì ngập tràng công việc lại thêm Song Ngư bị như thế,thật sự Xử Nữ mệt mỏi biết nhường nào.
-Uống chút nước đi anh-Một chai nước chìa ra trước mặt Xử Nữ.
-Bảo Bình,em mới tới sao?-Xử Nữ nhận lấy chai nước từ cậu.
-Vâng,em mới đến,chị ấy sao rồi anh? Có chuyển biến tốt không?
-Không,vẫn hôn mê-Xử Nữ cất giọng mệt nhừ lên,hơi thở nặng nhọc,ánh mắt thâm quầng do nhiều đêm không ngủ,nhìn anh thật thảm thương.
-Anh đừng buồn nữa,Song Ngư là người kiên cường chị ấy sẽ không sao đâu-Bảo Bình cố gắng an ủi Xử Nữ.
-Anh cũng đang cố hy vọng đây. Thật sự rất mệt mỏi.
-Mọi chuyện sẽ qua thôi anh. Gia đình chúng ta...đôi lúc thật bất hạnh-Bảo Bình cười gượng.
-Thường xuyên ấy chứ,bất hạnh đến mức chẳng thể coi đó là bất hạnh mà là chuyện thường.
-Vì vậy đừng tự dày vò bản thân nữa anh. Chị ấy chẳng muốn anh như vậy đâu. Với Song Ngư anh là người mạnh mẽ,nếu anh cứ như thế chị ấy biết sẽ rất thất vọng.
-Anh chẳng còn gì để nghĩ,Song Ngư, anh chỉ hy vọng cô ấy sẽ tỉnh lại.
-Đôi lúc phải gặp sóng gió một chút mới biết anh yêu chị ấy đến nhường nào-Bảo Bình vỗ vai Xử Nữ.
-Anh tự hỏi nếu mất cô ấy thì sẽ ra sao? Lúc đó anh sẽ như thế nào? Cảm thấy ra sao?
-Đau khổ,chóng vắng,thất vọng...-Bảo Bình cụp mắt,giọng nói như xoáy sâu vào tim Xử Nữ.
Anh sẽ rất thất vọng. Anh chẳng dám nghĩ đến dù chỉ 1 giây. Anh yêu em đã như một thói quen trong cuộc sống này,không thể dễ dàng thay thế và anh cũng không muốn ai thay em cả.
Song Ngư... Anh nhớ em... Nhớ nụ cười của em.
Loa Kèn đã nở gần nửa mùa thế sao em vẫn chưa tỉnh lại? Hay em không nhớ anh?
Đừng để chúng ta như khói thuốc tan trong không khí. Anh chẳng cứng cỏi như em thấy đâu. Nhưng dù ra sao anh vẫn không bao giờ từ bỏ khi còn hy vọng.
Em kiên cường lắm đúng không Song Ngư? Vậy hãy cùng anh đi qua cuộc sống nghiệt ngã này,đừng để anh một mình ở đây. Anh sẽ không chịu nổi niềm đau này được....!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
(12 Chòm Sao) Số Phận
GinsGins
(12 Chòm Sao) Số Phận - GinsGins
https://isach.info/story.php?story=12_chom_sao_so_phan__ginsgins