Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Bảo Bối, Tôi Nuôi Em
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương Thông Báo
C
ũng như tiêu đề mình muốn thông báo đến những bạn đã và đang theo dõi truyện của mình bấy lâu ╥﹏╥
Thứ nhất vì vấn đề thời gian. Nói chung trong năm học cấp ba mình chưa thật sự quen với cuộc sống chỉ có học, ăn và ngủ này nên chưa phân chia được bao nhiêu thời gian rảnh. Học buổi sáng, rồi học trưa và học tối, bao gồm cả các hoạt động mà học sinh phải tham gia, gần đây nhất là "Hội Khỏe Phù Đổng" của trường, không những phải học mình còn được chọn múa...
Thứ hai:
- Chất lượng: Mình muốn từng chương truyện trở nên hoàn thiện hơn, nếu các bạn để ý và có "soi" thì nhất định sẽ phát hiện ở các chương đầu có rất nhiều sai sót về logic, tuy không nhiều nhưng đủ dị ứng ( ゚∀゚)アハハ
- Nội dung: Khi mỗi lần ra một chương như vậy, mình sẽ không thể điều chỉnh nếu có sự sai lệch về cốt truyện mà mình từng nghĩ đến, khả năng sẽ có một vài chi tiết từ đầu và về sau khác nhau là rất lớn.
Thứ ba:
- Mình không muốn bị độc giả nói rằng bản thân mình câu view, một tuần thấy ít view hay cmt gì đó mà không ra nữa. Thật ra nếu nói không để tâm là mình nói dối nhưng mình thật sự chẳng cần nhiều view đâu, chỉ cần có độc giả đồng ý thích truyện của mình là được.
- Bạn có thể để ý, những chương đầu có số từ rất cao, còn các chương sau thi thoảng lại có chương hơn 1500 từ, còn lại thì đa phần dưới 1200 từ thôi nên có bạn nói mình lười suy nghĩ, thật ra không phải. Mình không hề lười suy nghĩ, cũng không phải lười viết đâu, mà là một chương của mình quá ít, không thể hiện hết những chi tiết mà mình nghĩ đến, không những vậy mình còn coi trọng vấn đề nội tâm, nên phải thật kiên nhẫn và thích dong dài mới có thể chạy cùng truyện đến khi end.
Vài lời trên là lý do. Dưới đây là những lời mình muốn nói, dành cho một số bạn:
- Mình chẳng phải dân chuyên, có nhiều bạn comment bảo sao viết mà không đợi full luôn rồi hãy đăng hoặc là không đăng hằng ngày độc giả bỏ truyện,... Không phải tính mình kiêu ngạo hay là tự tin thái quá, các bạn chỉ đọc chứ các bạn đâu có viết? Để viết một chương người viết phải suy nghĩ rất lâu, xem xét từng điểm để coi nó có ảnh hưởng gì hay không, đâu phải muốn viết muốn gạch thế nào là vậy đâu!? Viết nhiều các bạn la chương kém chất lượng, viết ít thì nói lười suy nghĩ, còn không viết được gì thì bảo câu view! Mình viết thỏa mãn sở thích cũng như giúp một số bạn nào đó cảm thấy thoải mái hơn khi đọc truyện của mình, chứ không phải để nghe phán từ một số bạn rảnh rỗi!
- Các bạn thích truyện của mình? Mình vui còn không kịp. Các bạn comment kêu ra nhanh mà không có chủ vị ngữ? Mình cũng cười vì có người chú ý đến tác phẩm nhưng một số bạn làm ơn có thể dành chút sự tôn trọng cho mình không?
Vậy bây giờ vào vấn đề chính. Mình sẽ drop truyện đến hè, có lẽ khi ấy lịch đăng sẽ lại như lúc đầu (Một tuần năm chương). Lý do gì thì mình đã nêu ở trên, mặc dù cũng rất buồn nhưng mong các bạn thông cảm giúp mình! Trong khoảng thời gian không viết được chương mới mình sẽ cập nhật lại từ đầu, có lẽ tới tháng mười hai sẽ hoàn thành nốt phần beta lại, đến lúc đó sẽ có vài phần có thể bị thay đổi, vì vậy nếu có thể hãy cứ xem lại từ đầu, nếu không sau này ra chương mới mà có chỗ không giống thì rất có thể độc giả sẽ bị ngớ ra một chỗ. (= ̄▽ ̄=)
Chương trước
Mục lục
Bảo Bối, Tôi Nuôi Em
Cô Tư
Bảo Bối, Tôi Nuôi Em - Cô Tư
https://isach.info/story.php?story=bao_boi_toi_nuoi_em__co_tu