Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Khí Thiếp Vương Gia
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 51: Trốn Đi (P.2)
E
ditor + Beta: Tiểu Nguyệt Nguyệt
“A!” Thiên Tình đột nhiên cảm thấy kinh hãi mà nhảy dựng lên, dụng tâm cũng quá ác độc đi, tiếp cận nàng chỉ vì báo tin cho Vương gia?
“ Còn có Hề Hề, nàng là người của Duẫn Lâm. Hôm nay nàng ta đi mua ô mai, đã nói cho Vương phi gì đó. Ta nghĩ Hề Hề cũng là một quân cờ mà Duẫn Lâm an bài bên cạnh nàng!” Lạc Đình Nam chậm rãi nói.
“ A?!” Thiên Tình thật không muốn nghĩ nhiều, nhưng sự thật chính là tàn khốc như thế, tránh không khỏi thần sắc bắt đầu ảm đạm. Bện cạnh nàng thật là nguy cơ ở bốn phía. Hôm nay, Đình Nam nói tất cả chân tướng ra, nàng đột nhiên đối với cuộc sống cảm thấy thật chán nản.
Lạc Đình Nam dừng một chút, lại giúp nàng chỉnh lại y trang: “ Vừa vặn hôm nay Vương gia vào cung nhất định thấy Hoàng Thượng, Bạch Mai Nhân dù có tin tức gì cũng phải chờ hắn trở về, cho nên từ giờ cho đến lúc ấy, chúng ta phải rời khỏi Vương phủ. Nhưng là, ta nghĩ Duẫn Lâm hiện giờ cũng đã biết tin nàng mang thai cho nên chúng ta phải nhanh rời đi!”
Thiên Tình cắn môi không nói. Nói không thương tâm, đó chắc chắn là giả. Điều này quả thực so với lần kia Âu Dương Minh lăng nhục nàng còn muốn đau!
“ Thiên Tình, hiện tại không phải lúc để thương tâm.” Hắn liếc mắt một cái liền nhìn ra nàng đang suy nghĩ cái gì. “ Một lát nữa ra khỏi đại môn của Vương phủ, ta sẽ quay trở về. Tính thời gian chắc Vương gia cũng sắp về. Hắn hồi phủ nếu thấy nàng mất tích, mà chúng ta lại đồng thời cùng không thấy, tội danh này chúng ta làm sao cũng không rửa sạch được. Cho nên, lát nữa nàng phải tự đi một mình. Ta đã an bài tốt chỗ cho nàng. Sau khi nàng tới nơi, ta sẽ đến tìm nàng, sẽ không để nàng không nơi nương tựa!”
Trong lòng Thiên Tình thật cảm động. Hắn thật sự là một nam nhân cẩn thận. Biết cùng hắn mất tích sẽ làm cho nàng cả đời gánh tội danh bỏ trốn cùng nam nhân khác, hắn nghĩ thực chu đáo. Đương nhiên, nàng cũng không muốn liên lụy đến hắn. Nếu bị bắt được, Âu Dương Minh nhất định giết chết Đình Nam! Cũng sẽ nổi điên lên giết nàng a!
Lạc Đình Nam chần chờ một lúc lâu, hiện tại lời hắn muốn nói mới là lời nói tối làm cho hắn khó mở miệng: “ Ngươi không thể hồi Hoàng cung.”
Thiên Tình trong lòng ẩn ẩn đau, cũng không muốn làm cho Đình Nam lo lắng, ảm đạm nói: “ Ta biết.”
Trong Hoàng cung nào còn chỗ dung thân cho nàng….Hoàng huynh…..đã muốn không cần nàng. Không ai nói nàng cũng hiểu, thiên địa to lớn, bây giờ nàng có thể đi đâu?
Lạc Đình Nam thấy nàng thản nhiên như vậy, an tâm không ít: “ Lão Phòng sẽ mang ngươi đi Hồng y dược quán, nơi đó có một vị bằng hữu của ta. Hắn sẽ đi suốt đêm mang nàng ra khỏi kinh thành. Nàng cứ hướng về phía nam, đến Hàng Châu, ta có một vị bằng hữu ở đấy, đến đó nàng liền an toàn. Những chuyện khác chờ xem sao, đến lúc đó ta sẽ đến tìm nàng.”
Thiên Tình gật đầu: “ Cám ơn ngươi, Đình Nam!”
“ Không khách khí, nàng có thể bình an là tốt rồi”
Bên ngoài Phòng đại phu nói; “ Đình Nam, ngươi ra ngoài đi, nhanh đến đại môn Vương phủ.”
Lạc Đình Nam dặn dò Thiên Tình thêm mấy câu, vén rèm ra ngoài. Xe ngựa chầm chậm đi đến cửa Vương phủ, ở cửa cùng thị vệ nói ngắn gọn liền chậm rãi xuất hành.
Lạc Đình Nam đang âm thầm may mắn xuất môn thuận lợi, không ngờ hai thị vệ đang đứng ở cửa đột nhiên cùng nhau ôm quyền, nói to: “ Bái kiến Vương gia!”
Thân mình Thiên Tình cứng đờ, khoảnh khắc đầu óc trống rỗng!
Nhìn thấy Âu Dương Minh từ xa đi tới, chuẩn bị đến gần xe ngựa của bọn hắn, Lạc Đình Nam cùng Phòng thầy thuốc cũng hơi khựng lại, nhưng là rất nhanh liền khôi phục bình thường. Hai người nhìn nhau cùng nhảy xuống xe, đứng thẳng nhìn về phía Âu Dương Minh.
Âu Dương Minh mặc một thân hắc bào, sợi tóc đen tuyền được kim quan lợi lạc vấn lên, ngũ quan tinh trí rõ ràng, ngẩng đầu nhìn thấy Lạc Đình Nam, phiếm ra điểm hàn ý.
Lạc Đình Nam ôn hòa nói: “ Bái kiến Vương gia!”
Âu Dương Minh liếc mắt quét qua Lạc Đình Nam một cái, ánh mắt dừng lại ở trên mành xe ngựa. Thiên Tình ngồi trong buồng xe âm u, khẩn trương đến nỗi một lòng bàn tay đều là mồ hôi.
Lạc Đình Nam khẽ cúi người, hòa nhã nói: “ Gần đây, thân thể của Duẫn Lâm vương phi khôi phục rất nhanh, nàng còn muốn thử một số thứ thuốc, có lẽ còn có thể mang thai, cho nên ta tự mình đi hái dược cho nàng.”
Âu Dương Minh nhìn hắn một cái, ánh mặt lợi hại như ưng. “ Ngươi hảo tâm như vậy? Kia bổn vương thay Duẫn Lâm cảm tạ ngươi!”
Lạc Đình Nam ảm đạm cười, thong dong nói: “ Việc còn gấp. Vương gia, chúng ta cáo từ trước.”
“ Từ từ.” Âu Dương Minh không đơn giản mà cho bọn họ đi như vậy. Đôi mắt sắc bén của hắn trành trụ về phía cửa xe ngựa, trầm giọng hỏi: “ Trong xe là cái gì?”
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Khí Thiếp Vương Gia
Phong Bàn Nhược
Khí Thiếp Vương Gia - Phong Bàn Nhược
https://isach.info/story.php?story=khi_thiep_vuong_gia__phong_ban_nhuoc