Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hủ Nữ Muôn Năm
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 50
H
ùng Cách Cách hỏi Tiểu Mễ, "Tôi thấy hơi khoa trương, đúng không?"
Tiểu Mễ tràn đầy tự tin nói: "Đâu có đâu? Cô cứ chờ các chàng trai điên cuồng vì cô đi!"
Hùng Cách Cách vừa nghĩ tới những lão già họm hẹm vây quanh cô là lạnh run người.
Đúng lúc này Tiêu Phỉ đẩy cửa vào la lớn: "Hùng...." Tiêu Phỉ mới chỉ thốt được một chữ thì trợn tròn mắt dại ra tại chỗ.
Một lát lâu sau, ông cố gắng dời tầm mắt khỏi người Hùng Cách Cách, nhìn về phía Tiểu Mễ, cố gắng dùng giọng điệu bình tĩnh hỏi: "Hùng Cách Cách đâu?"
Quách Tiểu Mễ chỉ vào cô gái đứng bên cạnh, "Đây."
Tiêu Phỉ trợn tròn mắt lần nữa.
Ông ta hướng về phía Hùng Cách Cách gật đầu, nói một cách cứng nhắc: "Mời đi theo tôi."
Hùng Cách Cách quay đầu hỏi Quách Tiểu Mễ: "Có áo khoác không? Tôi cảm thấy như vậy hở hang quá!"
Quách Tiểu Mễ dứt khoát đẩy Hùng Cách Cách đến cầu thang lên trên sân khấu.
Tiêu Phỉ nhét micro cho Hùng Cách Cách, đưa cô đến thẳng bậc thang rồi đóng cửa lại.
Khi tiếng nhạc vang lên, khi giọng nói của MC vang lên, khi tiếng vỗ tay khách sáo và lịch sự vang lên, khi cửa thang máy lên xuống được mở ra, Hùng Cách Cách hơi lo lắng xuất hiện trước mặt mọi người, toàn hội trường tức thì trở nên vô cùng yên tĩnh. Ngay sau đó tiếng vỗ tay vang lên, tiếng hò hét điên cuồng của mọi người bùng nổ, càng ngày càng lớn giống như Hỏa Diệm Sơn, không dập tắt được.
Hùng Cách Cách muốn nhếch miệng cười, nhưng cơ mặt lại căng cứng. Chân cô đang run lẩy bẩy, lòng của cô đang kêu rên, linh hồn của cô đang thét chói tai, đầu óc của cô đang trống rỗng, cô thật sự muốn.... chạy trốn trước khi lâm trận!
Trường hợp thế này cô chưa từng trải qua. Cô không biết phải làm sao khi đối mặt với nhiều ánh mắt như vậy. Cô sợ phải ra ngoài sáng chịu ánh mắt của người khác, cô chỉ muốn trốn phía sau mái ngố dài lén lút yy trai đẹp.
Hùng Cách Cách sợ hãi. Cô muốn chạy trốn, nhưng chân lại không nghe cô bảo, làm cô cứ phải cứng nhắc đứng nguyên tại chỗ.
Tuy biểu hiện của Hùng Cách Cách hoàn toàn không như ý mọi người muốn, nhưng cách cô lên sân khấu lại khác hẳn với các khách mời nữ khác.
Ở trong mắt mọi người, Hùng Cách Cách giống như hồ ly tinh quyến rũ người khoác lên bộ lông màu đỏ. Cô có một mái tóc ngắn bù xù, mặc một bộ lễ phục bó người màu đỏ rượu khiêu khích thần kinh các chàng trai, quyến rũ họ, đánh tan lý trí của họ, dụ dỗ họ đồng loạt ngã rạp!
Lễ phục màu đỏ rượu ôm chặt lấy vóc dáng đáng kiêu ngạo của Hùng Cách Cách, ở bên eo và trên đùi có mấy lỗ thủng hình bầu dục kích cỡ khác nhau để lộ ra làn da trắng nõn mịn màng của trước mặt mọi người.
Hùng Cách Cách giống như hồ ly tinh say rượu mới về mang theo chút lười biếng và quyễn rũ lạ thường. Khi cô thấy nhiều người nhìn mình như vậy thì muốn né tránh theo bản năng, trốn vào trong rừng sâu từ đó không xuất hiện nữa. Nhưng hồ ly tinh là thứ dũ dỗ người vậy nên dù cô có sợ, có muốn trốn đi thì cũng không thay đổi được bản chất cô muốn quyến rũ người khác!
Cô đành phải đứng ở đó rụt rè nhìn khán giả.
Ánh mắt đó rõ ràng là đã bị dọa sợ, thật sự làm người ta không kiềm chế được muốn ôm cô vào lòng để thương yêu.
Mọi người đều nói trong lòng mỗi người đàn ông đều có một con hồ ly tinh.
Không khó để nhận ra Hùng Cách Cách chính là chú hồ ly tinh ẩn núp trong lòng họ!
Cô có gương mặt xinh đẹp, dáng người quyến rũ, ánh mắt ngây thơ. Thỉnh thoảng chỉ chớp một cái đã hấp dẫn tới tận xương tủy rồi.
Tiết mục giao lưu kết bạn (**) vì sự có mặt của Hùng Cách Cách mà sôi nổi hẳn lên!
(Bên Trung Quốc thường hay tổ chức các chương trình giải trí để nam nữ giao lưu tìm hiểu nhau, thường là lấy hình thức nam chọn nữ hoặc nữ chọn nam làm chủ đạo, nếu bạn nam có cảm tình với bạn nữ hoặc ngược lại, thông qua màn tỏ tình, đối phương đồng ý thì họ có thể nắm tay rời khỏi chương trình, hẹn hò và trở thành người yêu, nhưng cuối cùng có đến được với nhau không thì còn phải tùy. Hiện nay, bên đó có chương trình điển hình là非常完美 (Perfect dating) tạm dịch sang tiếng việt là vô cùng hoàn mỹ.Nếu ai muốn biết rõ thêm chương trình này diễn ra như thế nào có thể lên google tìm hiểu. Ngoài ra còn một số chương trình khác nữa, cũng có cả chương trình tương tự như hành trình kết nối những trái tim như bên mình vậy.)
Tỉ lệ người xem phải gọi là tăng lên vùn vụt!
MC nam lấy lại tinh thần, đích thân đưa Hùng Cách Cách đến giữa sân khấu, nói bằng giọng điệu trêu ghẹo: “Người đẹp hôm nay vừa mới lên khán đài thôi mà tôi đã nghe thấy rất nhiều tiếng reo hò. Cuối cùng thì vị nào sẽ giành được trái tim của người đẹp đây, chúng ta còn phải mỏi mắt chờ xem. Bây giờ chúng ta hãy mời bạn ấy giới thiệu về bản thân và nói về châm ngôn tình yêu của mình.”
Hùng Cách Cách thầm hít sâu một hơi để mình được tự nhiên hơn. Cô nói: "Tôi tên là Hùng Cách Cách, năm nay hai mươi bốn tuổi, chưa kết hôn. Châm ngôn tình yêu của tôi là....Ha ha, tôi vẫn chưa nghĩ ra." Lên sân khấu vội quá nên cô thật sự chưa nghĩ ra châm ngôn tình yêu.
MC nam bắt đầu xoa dịu, "Lời của Hùng Cách Cách rất ngắn gọn súc tích. Tình yêu vốn là mù quáng, tất cả điều kiện chọn bạn đời chỉ là phụ, không thể ngăn nổi tình yêu nóng bỏng ngay từ cái nhìn đầu tiên!”
MC nữ cảm thấy trang phục Hùng Cách Cách mặc nhìn rất quen, giống y hệt bộ lễ phục cô ta chuẩn bị mặc cho chương trình tiếp theo. Cô ta vô thức so sánh hiệu quả có thể mang lại khi cô ta và Hùng Cách Cách cùng mặc bộ đồ đó lên. Kết quả khiến cô ta cực kỳ không hài lòng.
MC nữ giễu cợt: "Cô gái xinh đẹp như Hùng Cách Cách trước đó nhất định là có không ít người theo đuổi? Hùng Cách Cách, bạn đã kết giao với mấy bạn trai rồi, có tiện nói không?”
Hùng Cách Cách lắc đầu, thẳng thắn nói: "Tôi chưa từng có bạn trai."
Cả hội trường xôn xao!
MC nữ đảo mắt nói: "Không phải chứ? Người có điều kiện ưu tú như bạn sao có thể chưa từng kết giao với bạn trai được? Bạn cũng 24 tuổi rồi còn gì! Chẳng lẽ là bạn quá kén chọn, nhìn ai cũng thấy ghét? Hay là…. Còn có ẩn tình khác?”
Hùng Cách Cách cụp mắt, suy nghĩ một lát mới trả lời: “Không phải là không có đàn ông theo đuổi. Chẳng qua là những người đó đều muốn bao nuôi tôi, mà tôi thì lại rất ghét điều đó. Thế nên… chính là vậy đó.”
Cả hội trường lại xôn xao!
Hùng Cách Cách cô thật dũng cảm!
Những cô gái đứng trên sân khấu này có bao nhiêu người cũng bị bao nuôi đây? Cô vậy mà lại có thể giữ mình trong sạch đến bây giờ?
Cô ghét, cô không tuân theo, hoàn toàn đẩy mình tới một tầm cao mới, Dưới vẻ bề ngoài hút hồn người khác lại ẩn giấu một tâm hồn thuần khiết!
Có bao nhiêu người sẽ tin những lời cô nói chứ?
Khi cô đứng ở đây, nói ra những lời như vậy chỉ càng khiến đám đàn ông điên cuồng vì cô thôi! Đương nhiên vì cô, ngọn lửa đố kỵ của các cô gái cũng bốc cháy hừng hực.
Hùng Cách Cách, cô thắng rồi!
Những người đàn ông giàu có muốn thay đổi ấn tượng xấu về các anh chàng có tiền của cô; còn những kẻ nghèo khó lại muốn giành được cô gái xinh đẹp không lung lay trước tiền bạc này!
MC nữ biết không thể tiếp tục hỏi, nếu không cục diện sẽ mất khống chế. Cô ta mời Hùng Cách ngồi vào chỗ, sau đó bắt đầu mời các khách nam ra.
Nhưng cũng chẳng ngoại lệ, tất cả các khách nam đều bắn mũi tên tình yêu về phía Hùng Cách Cách.
Có người hát, có người khiêu vũ, có người bày tỏ tài bếp núc, nhưng tất cả họ đều tử trận!
Hùng Cách Cách rất căng thẳng, thật sự là cực kỳ căng thẳng. Vì vậy hễ khi nàm MC nói “xin lựa chọn”, cô đều vô thức ấn nút tắt đèn.
Các khách nam phải đau khổ rồi.
Còn sắc mặt của các khách mời nữ thì chuyển từ trắng sang xanh.
Nhưng đạo diễn lại cười không khép nổi miệng. Tỉ lệ người xem chương trình của ông cuối cùng cũng có một lần phá kỷ lục! Điều ông muốn nói ở đây là, nếu đã làm thì phải làm chương trình truyền hình trực tiếp, không thể làm những thứ quái quỷ như cắt nối biên tập trước khi ghi hình. Những thứ được giữ lại khi đã qua công tác xử lý thì còn gọi gì là cảm giác nguyên sơ nữa? Như vậy mới gọi là tuyệt! Nhìn vẻ mặt của những người kia đi, thật đúng là con mẹ nó wonderful!
Đúng lúc hai khách mời nam cuối cùng chuẩn bị gặt gái thì đột nhiên xảy ra một chuyện bất ngờ!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hủ Nữ Muôn Năm
Tiểu Ngư Đại Tâm
Hủ Nữ Muôn Năm - Tiểu Ngư Đại Tâm
https://isach.info/story.php?story=hu_nu_muon_nam__tieu_ngu_dai_tam