Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Em Trai Quá Kiêu Ngạo
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 50: Lại Bì Lừa
“L
ại bị lừa a.” Đây là kết luận mà Minh Nhan vừa cắn góc chăn vừa thống khổ rút ra vào buổi sáng hôm sau khi mà cô tỉnh lại trong tình cảnh toàn thân trần trụi ở trong lòng một người con trai cũng toàn thân trần trụi.
Giờ phút này Minh Nhan hối hận muốn chết, nhưng lại không dám cử động. Bởi vì nơi nào đó trước ngực của cô đang bị hắn giữ lấy. Thắt lưng cũng bị hắn giữ chặt ép vào nơi nào đó của hắn.
D ngốc nghếch đến mấy cũng hiểu được, hiện tại trăm ngàn lần cũng không thể cử động, bởi vì sinh vật nào đó gọi là ‘đàn ông’ vào buổi sáng rất dễ nổi tính cầm thú. Cho nên cô chỉ có thể cầm lấy góc chăn, kiểm điểm lại bản thân vì sao lại khinh địch mà dễ dàng đáp ứng cái điều kiện bán nước mất chủ quyền kia.
Bất chợt, trên ngực truyền đến một trận tê dại, khiến Minh Nhan đang kiểm điểm bản thân mà phục hồi tinh thần lại. Thì ra sắc lang nào đó đã tỉnh, đang làm động tác vận động tà ác, xoa nắn bộ ngực của cô. [BN: á á á >.0
Minh Nhan vừa thẹn vừa giận quát. “Mạc Dịch Hiên anh đừng nháo nữa, nhanh dậy đi, anh còn phải đi làm đó.”
Mạc Dịch Hiên nghe vậy, vô lại đè lên người Minh Nhan, đem cô đặt ở dưới thân, nghiêm trang nói. “Nếu bà xã đại nhân đã tỉnh, vậy chúng ta nên làm một số vận động có ích cho cả tinh thần và thể xác đi.”
“Tôi không......” Minh Nhan thấy được ý đồ gây rối của hắn, vừa định cự tuyệt, đã bị hắn hôn, những bất mãn nồng đậm của cô toàn bộ đều trở thành những tiếng ngâm hút hồn.
............
Lúc sắc lang nào đó thoả mãn thì kim đồng hồ đã chỉ chín giờ. Hắn đặt trên mặt Minh Nhan một nụ hôn thật kêu, nhẹ vỗ vỗ cô nói. “Bà xã đại nhân, thứ hai mà nằm trên giường là không tốt nha, dậy đi nào, muộn giờ làm rồi.”
“Còn không phải do anh hại sao!” Minh Nhan vuốt ve tay hắn, có chút hờn dỗi nói. “Tôi muốn từ chức, không đi làm nữa.” [BN: á á, Nhan tỷ làm nũng kìa chẹp chẹp, thực ước có ngày cũng được thế >0
Mạc Dịch Hiên không để ý đến giãy dụa của cô mà ôm chầm lấy cô nói. “Vậy anh cũng không đi làm nữa, ở nhà với bà xã đại nhân để thuận tiện làm chuyện ấy a.” [BN: BT, đại BT @@]
Minh Nhan tức giận đến nỗi ở trong lòng ân cần thăm hỏi tám đời tổ tông nhà hắn. Sau đó nghiến răng nghiến lợi nói với hắnột nhiên tôi lại muốn đi làm rồi, anh mau dậy đi.”
“Em thực sự muốn đi làm sao? Không từ chức nữa à?” Hắn tiếp tục trêu chọc cô.
“Tôi thực sự muốn đi làm.” Minh Nhan hận không thể cắn hắn một cái, nhưng những chiến tích thất bại từ trước đến nay nhắc nhở cô cương đối cương với hắn là chuyện ngu ngốc nhất, cô không phải ngu ngốc, cho nên chỉ có thể lựa chọn khuất phục.
“Vậy thì em gọi anh một tiếng dễ nghe chút, nếu anh vừa lòng thì chúng ta liền đi làm, còn không thì … chúng ta sẽ bù đắp tuần trăng mật ngay trên giường vậy. Hắc hắc......” Mạc Dịch Hiên vô cùng vô lại tiếp tục uy hiếp Minh Nhan.
Minh Nhan khẽ cắn môi, cố ý làm bộ như không biết mà gọi. “Tổng quản, tổng tài, tổng thống, tổng lý......”
Người nào đó càng nghe mặt càng đen, khẽ nói. “Bà xã đại nhân, anh thấy hôm nay có lẽ em không cần phải xuống giường rồi.”
Minh Nhan vừa nghe lập tức sửa lại. “Đẹp trai, mỹ nam, thần tượng...... người tình trong mộng......” Minh Nhan bắt đầu nói năng loạn xạ.
Mạc tổng tài nghe vậy cười ra tiếng. “Thì ra anh là ‘người tình trong mộng’ của em a, thật sự vinh hạnh, bất quá hiện tại cái anh muốn nghe không phải là cái này. Em nếu không chịu gọi thì hôm nay chúng ta cũng không cần đi làm nữa a.”
Minh Nhan nhìn hắn nửa ngày, cắn răng lắp ba lắp bắp gọi. “Ông...... ông...... xã”
“Cái gì mà ông ông xã a, anh già như vậy sao?” Mạc tổng tài không hài lòng nói.
“Ông xã.” Minh Nhan trừng mắt liếc hắn một cái, không tình nguyện mà nhỏ tiếng nhắc lại lần nữa.
“Cái gì? Em nói cái gì? Anh nghe không rõ.” Mạc tổng tài cố ý ngoáy ngoáy lỗ tai, tỏ vẻ hắn không nghe rõ.
“Ông xã.” Minh Nhan lại gọi một tiếng, giọng lúc này đã có chút lớn hơ
“Tiếng quá nhỏ, anh vẫn chưa nghe thấy.” Người nào đó vẫn chưa hài lòng.
Minh Nhan có chút hổn hển ghé sát vào lỗ tai hắn hét to. “Ông xã.” (BN: hây ya ya, giờ thì bao nhiêu cái tinh hoa của nham nhở đã lòi ra hết rồi, chẹp chẹp, giờ thì mọi người chắc đã thấy được bản chất thật của Hiên ca a *hắc hắc* =]])
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Em Trai Quá Kiêu Ngạo
Linh Điểm
Em Trai Quá Kiêu Ngạo - Linh Điểm
https://isach.info/story.php?story=em_trai_qua_kieu_ngao__linh_diem