Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Dị Năng Vương Phi
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 50: Súng Dị Năng
T
ừ sau khi trở thành chủ nhân của Hắc Bạch Song Nguyệt, Lăng Vân Trúc đương nhiên không thể bỏ qua “cái hũ vàng” mà Sáng Thế Thần để lại rồi. Hơn nữa gần đây cô cũng nảy ra một vài ý tưởng.
Chiến tranh sắp diễn ra, mà theo cô được biết qua tình báo cũa Lãnh Thần Phong thì Liệt Hồng Hiên không hề dễ đối phó một chút nào, chỉ cần nhìn qua đám sát thủ lần trước đến ám sát Âu Dương Thần cũng đủ để cô hiểu hắn nắm trong tay lực lượng mà người khác không thể đong đếm được.
Khải Huyền đại lục chỉ có đến một phần mười là dị năng giả, dù võ giả có chiếm đa số nhưng trước dị năng giả lại không cách nào chiếm thượng phong.
Nếu theo lí thuyết thì Võ sĩ có thể sánh với Hoàng cấp, Võ sư có thể sánh với Huyền cấp, Võ Tông có thể sánh với Địa cấp, Võ Vương có thể sánh với Thiên cấp, Võ Vương đỉnh phong có thể sánh với Khải Hoàng cấp, Võ Tôn có thể sanh với Khải Huyền cấp, Võ Thánh có thể sánh với Khải Địa cấp và Võ Thần có thể sánh với Khải Thiên cấp.
Tuy nhiên đây cũng chỉ là lí thuyết. Trong thực tế, giá trị võ lực có cao đến mấy cũng thể theo cũng sức công phá của dị năng. Cũng phần nào khẳng định Võ giả tuy nhiều nhưng môi trường khắc nghiệt hơn nhiều so với Dị năng giả.
Liệt Hồng Hiên có nhiều người trên Thiên cấp chứng tỏ bên hắn có người chế được Lục Hành đan dùng người Thiên cấp mở ra dị năng thứ hai.
Lăng Vân Trúc cũng muốn thử sức trong con đường luyện đan này, nếu có thể có thành tựu thì tốt hơn bao giờ hết. Nhưng luyện đan không phải một sớm một chiều là có thể học được, cho nên cô liền nghĩ đến một trong những thiên phú của mình khi còn ở hiện đại – chế tạo vũ khí.
Vũ khí lạnh ở Khải Huyền đại lục không thiếu, dù sao nơi đây còn tồn tại một chức nghiệp sánh ngang với Luyện đan sư là Luyện khí sư. Thủ Hộ Sâm Lâm tồn tại ma thú, điều này ai cũng biết. Vì sao một khu vực nguy hiểm như vậy mà đều khiến cho dù là Dị năng giả và Võ giả của Khải Huyền đại lục hay Ma pháp sư và Chiến sĩ ở Tây Á đại lục vẫn đâm đầu đi vào. Đó là vì ma hạch trong đầu ma thú.
Ma thú cũng phân chia cấp bậc. Từ cấp một đến cấp ba là Sơ giai ma thú, từ cấp bốn đến cấp sáu là Trung giai ma thú, từ cấp bảy đến cấp chín là Cao giai ma thú, mà trên cấp chín còn tồn tại ma thú cấp mười, nhưng đối với người của cả hai đại lục, ma thú cấp mười chỉ là truyền thuyết, bởi hơn một ngàn năm nay chưa từng suốt hiện ma thú cấp bậc này.
Ma hạch của ma thú cấp càng cao thì năng lượng bên trong càng lớn. Một ma thú cấp ba đã có thể trấn áp được dị năng giả Huyền cấp, trong khi dị năng giả Thiên cấp chiếm thiểu số dị năng giả cũng chỉ ngang tay với ma thú cấp năm đỉnh phong.
Ma hạch ma thú không chỉ có tác dụng củng cố dị năng cho Dị năng giả mà còn có thể làm đá năng lượng khảm vào vũ khí. Đây cũng là thứ duy nhất có thể khiến cho Võ giả có năng lực cân bằng với Dị năng giả, cũng là khẳng định lí thuyết trên không phải nói suông.
Nhưng giống như Luyện đan sư, chỉ có Dị năng giả hệ hỏa mới có thể trở thành Luyện khí sư. Đây cũng là điều khiến cho Lăng Vân Trúc lo lắng.
Liệt Vong quốc là cái nôi của Dị năng giả hệ hỏa. Đây cũng là nơi có số lượng Luyện đan sư và Luyện khí sư đông nhất lục quốc. Mặc dù những vị này đều là những kẻ tâm cao khí ngạo khó quy phục triều đình, nhưng với lực lượng Tứ Linh trong tay đám hoàng thất, thì điều không thể cũng thành có thể. Không phải một đám Luyện đan sư đã bị kéo vào Dược phường của Huyền Vũ đường hay sao.
Cho nên Lăng Vân Trúc liền nảy ra cách chiêu mộ đám Luyện Khí sư chưa bị lung lay kia. Các ngươi nhìn đống vũ khí lạnh quen rồi phải không, bổn cô nương sẽ có các ngươi biết còn một loại vũ khí còn tốt hơn nhiều được gọi là súng dị năng.
Súng dị năng – ý nghĩa như tên. Là một loại vũ khí được phỏng theo đúng nguyên lý cấu tạo của súng ống hiện đại nhưng được Lăng Vân Trúc cải tiển lại một chút phần nạp đạn.
Nó không bắn ra đạn thường, cũng không có trường hợp số lượng đạn có hạn. Lăng Vân Trúc muốn đạn được nạp vô hạn, hơn nữa tầm bắn không chỉ được cải thiện mà một viên đạn bắn ra có thể có lực công kích bằng một lần phóng ra dị năng của một dị năng giả.
Lăng Vân Trúc càng nghĩ càng cảm thấy có tính khả thi. Cô hiểu được, dù là ở thế giới nào, vũ khí nóng cũng có giá trị vũ lực cao hơn vũ khí lạnh. Chỉ riêng một khẩu đại bác thông thường thôi cũng có thể bắn sập tường thành, chứ đừng nói đến sau khi nó được gia công thêm năng lượng dị năng.
Tuy nhiên, mơ ước thì rất tốt nhưng hiện thực thì tàn khốc. Thứ nhất, Lăng Vân Trúc vẫn còn khuyết thiếu một số nguyên liệu. Trước đó Lãnh Thần Phong được cô kể qua về loại vũ khí này nên cũng cảm thấy rất hứng thú, sai thủ hạ đi kiếm khắp nơi nhưng chỉ tìm được đa phần, những nguyên liệu hiếm mà cô cần nhất lại không có. Thứ hai, thế giới này thế giới này không đủ điều kiện để cô chế tạo ra những thứ vũ khí tinh vi như hiện đại. Lăng Vân Trúc chưa từng học qua Luyện khí. Cô cũng từng nghĩ đến học Luyện khí để cải thiện phần thiếu hụt của thế giới này. Nhưng cũng nhưng Luyện đan, Luyện khí cũng mất không ít thời gian để học tập. Những cuốn sách dạy cơ bản của Luyện đan và Luyện khí kia cô cũng đã đọc qua. Nhưng có lẽ vì khác biệt nhận thức, những thứ viết bên trong đều quá mức thâm ảo, khiến cô vô cùng nhức đầu. May mà sau này tên Lãnh Hàn Phong kia chỉ lại cho cô vài lần mới hiểu được. Chuyện này cũng từng khiến cô bị hắn cười nhạo không ít lần.
Cũng vì hai nguyên nhân này càng khiến cho Lăng Vân Trúc muốn đi vào Không gian giới hơn. Nơi đó là nơi tích trữ tài sản cả đời của Sáng thế thần và ý trung nhân, chỉ cần nghĩ vậy thôi hai mắt Lăng Vân Trúc đã sáng trưng như hai cái đèn pha ô tô.
Tài sản cả đời đó! Tài sản cả đời của Sáng thế thần đó, chắc chắn toàn là cực phẩm bảo bối chưa từng xuất hiện trên thế gian. Chắc chắn những nguyên liệu hiếm cô không tìm được sẽ xuất hiện trong này. Hơn nữa nơi đó hẳn sẽ không ít sách tốt về luyện đan và luyện khí. Lăng Vân Trúc bắt đầu chảy nước miếng. Bàn tay vàng từ trên trời rơi xuống này thật quá tốt.
“Nha đầu, nghĩ cái gì mà nước miếng tèm lem thế?”
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Dị Năng Vương Phi
Bạch Vân Tử Y
Dị Năng Vương Phi - Bạch Vân Tử Y
https://isach.info/story.php?story=di_nang_vuong_phi__bach_van_tu_y