Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Chồng À, Anh Thật Quái Gở!
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 50: Đảo Lôn Địa Vị
V
ăn Mân không để ý đến lời giải thích của Tiếu Đồng, tự mình phát tiết xong rồi tự điều chỉnh lại cảm xúc, đưa tay gạt bỏ nước mắt vẫn còn vương trên mặt, động tác cực kỳ phóng khoáng này so với bộ dáng khóc lóc vừa nãy thật khiến cho Tiếu Đồng cảm thấy đúng là một trời một vực.
Ngay tại thời điểm đang lớn tiếng khóc, Văn Mân bỗng ý thức được mình sau khi sống lại vẫn tiếp tục phạm phải một sai lầm.
Bởi vì cảm thấy mình kiếp trước thực có lỗi với Tiếu Đồng nên cô quyết định kiếp này sẽ đối tốt với hắn. Cho nên trước mặt hắn cô trở nên nghe lời vâng vâng dạ dạ, thậm chí hắn chỉ cần nói một câu không tốt là cô liền đem toàn bộ ý định này của mình hủy bỏ hết.
Bây giờ cô phát hiện mình làm vậy thực không đúng, nếu thật sự muốn ở cùng Tiếu Đồng lâu dài, cô nhất định phải biểu hiện sự chân thật nhất của bản thân mình trước mặt hắn.
Trên người cô có bao nhiêu khuyết điểm hắn cũng đều đã chứng kiến và biết cả rồi. Nếu hắn cảm thấy vẫn có thể chấp nhận được và nguyện ý thử cùng cô sống chung thì bọn họ nhất định phải có tình cảm mới có thể vững bền, mới có hy vọng một tương lai tốt đẹp.
Nếu cô đem sự giả tạo của mình biểu hiện ra ở trước mặt Tiếu Đồng, sau khi ở cùng nhau hắn mới từ từ phát hiện ra con người thật của cô hẳn là sẽ có cảm giác bị lừa dối. Mà cô đến cuối cùng có thể cũng vì áp lực này mà hủy hoại đi tình cảm yêu mến của mình dành cho hắn.
Hai người đã đi được đến bước này, giờ mới suy nghĩ lại vậy có phải hay không đã quá trễ rồi.
Nếu đã như vậy, không bằng từ giờ cô dùng sự chân thật nhất của mình để đối đãi hắn, có thể sẽ có va chạm, có khắc khẩu nhưng đây mới chính là sống chung không phải sao?
“Tiếu Đồng, lần này tôi tha thứ cho anh, nhưng từ lần sau anh không được nói những lời đả thương người như vậy nữa. Mặc kệ là xuất phát từ mục đích gì thì những lời như vậy tôi nghe xong sẽ cảm thấy rất khó chấp nhận.”
Văn Mân dùng đôi mắt có vẻ còn hơi ướt nhìn Tiếu Đồng nói, nói xong vẫn là vẻ mặt này nhìn hắn.
Tiếu Đồng đối với sự thay đổi thái độ đột ngột này của Văn Mân cảm thấy có chút bất lực, nhưng hắn thực không muốn phải nhìn thấy cô khóc lần nữa nên chỉ mím môi, cuối cùng vẫn là khẽ gật đầu một cái.
Sau khi nhìn thấy phản ứng của Tiếu Đồng, Văn Mân mới khởi động xe rồi hướng về nhà. Dọc theo đường đi hai người đều không mở miệng nói chuyện, Tiếu Đồng là sợ mình lại vô ý nói sai còn Văn Mân còn đang bận suy nghĩ xem sau này phải ở chung với Tiếu Đồng như thế nào mới được. Mặc kệ kiếp trước hai người ở chung như thế nào nhưng kiếp này tin tưởng sẽ hoàn toàn khác. Cô hy vọng có thể cùng Tiếu Đồng có cuộc sống tốt đẹp đến cuối đời mà không phải mỗi người một ngả như kiếp trước, nếu như vậy sẽ thật sự vô cùng hối tiếc.
Thẳng đến khi xe chạy về đến nhà, Tiếu Đồng mới có phản ứng. Vừa rồi chỉ trong chốc lát chỉ vì Văn Mân khóc mà địa vị hai người giống như bị đảo lộn rồi.
Lúc trước không phải vẫn là hắn chiếm vị trí chủ động sao? Thế nào hiện tại hắn có cảm giác mình bị dắt mũi kéo đi rồi. Tiếu Đồng nghiêng đầu nhìn Văn Mân ngồi bên cạnh liền âm thầm lắc đầu, trong lòng không ngừng mặc niệm: “Như vậy không được, tuyệt đối không thể như vậy, nhiều cuộc nghiên cứu xã hội đã chỉ rõ, trong gia đình đàn ông nắm thế chủ đạo thì mới có thể liên tục được củng cố, tuy rằng bọn họ hiện tại nếu nói đến chuyện kết hôn còn sớm nhưng trước đó hắn phải chuẩn bị mọi việc sẵn sàng.”
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chồng À, Anh Thật Quái Gở!
Nara Ngư
Chồng À, Anh Thật Quái Gở! - Nara Ngư
https://isach.info/story.php?story=chong_a_anh_that_quai_go__nara_ngu