Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thế Gia 2
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.1 - Chương 50: Chương 28 (Tt)
N
guyệt Hoàn trở lại Phù Dung Viện, ngay sau đó nàng liền cảm thấy rầu rỉ. Từ khi nàng xuyên qua tỉnh lại tới nay mẹ ruột của thân thể này, Tô di nương đã đem mọi thứ có thể dạy đều đã dạy hết cho nàng rồi.
Nguyệt Hoàn bây giờ cũng đã xác định được rõ ràng tình cảnh cùng vị trí của mình trong phủ này rồi, thân sinh nương của nàng sống chết đều phụ thuộc vào một tay của phu nhân. Bởi vì khế ước bán thân của nương nàng vẫn còn ở trong tay phu nhân. Mà tiền đồ của hai tỷ đệ nàng lại càng bị siết chặt trong tay phu nhân. Bởi vậy nên phu nhân nói cái gì di nương cũng phải đi làm theo mà không dám một lời khác biệt. Đây cũng là Tô di nương thiên căn vạn dặn, muốn làm cho Nguyệt Hoàn nhất định phải đi lấy lòng đích trưởng nữ là Nguyệt Băng. Cho dù nàng có bị mất trí nhớ đi nữa, chuyện này cũng phải nhớ kỹ ở trong lòng.
Nguyệt Hoàn vừa nghĩ tới kiều kiều nữ tử như Nguyệt Băng thì không khỏi phải cười khổ. Lấy lòng người khác, chuyện này nàng tuy biết rõ, với Nguyệt Băng nàng ta vẫn còn là một tiểu hài tử, muốn lấy lòng cũng không khó khăn mấy. Thế nhưng hiện tại nàng vô duyên vô cớ lại kém người khác một tầng thân phận, chuyện này suy cho cùng cũng là làm cho trong lòng Nguyệt Hoàn cảm thấy không được thoải mái chút nào.
Tô di nương cũng biết rõ bà làm như vậy nhất định sẽ khiến cho nữ nhi mình phải chịu ủy khuất. Liền có chút bi thương sang nói: "Tứ cô nương, di nương cũng biết việc này làm cho ngươi khó xử. Nhưng mà muốn trách thì cũng chỉ có thể trách ngươi vì sao lại nương vào trong bụng di nương. Nếu ngươi sinh ra từ trong bụng phu nhân, ngươi cũng không cần phải ủy khúc cầu toàn mà đi lấy lòng người khác."
Nguyệt Hoàn bây giờ nghe đến hai chữ thứ xuất liền cảm thấy vô cùng phiền chán, thứ xuất thứ xuất, nàng biết mình là thứ xuất. Thế nhưng cũng không cần thiết phải nói đi nói lại suốt ngày như vậy nha! Phiền chán không chịu được. Nhưng nàng cũng không tiện phát giận, lại nói tiếp cái thân nương này của nàng tuy rằng nhu nhược hơn một chút, thế nhưng đối xử với nàng cũng rất tốt. Suốt khoảng thời gian nàng sinh bệnh, bà ý vẫn luôn ở bên người nàng cẩn thận chiếu cố. Nhưng chính là bà ấy quá nhu thuận quá nhu nhược rồi. Làm nàng không biết nói cái gì nữa. Haiz, cái xã hội đáng chết này, tại sao đưa nàng tới nơi này kia chứ.
Nguyệt Hoàn cũng biết nàng có thể giả bộ mình bị mất trí nhớ, thế nhưng rất nhiều chuyện không nên làm quá khác người. Bởi vậy tạm thời Tô di nương nói nàng cái gì, nàng cũng tận lực làm dáng như vậy. Thực sự làm không được, vậy nàng lại giả ngu. So sánh với việc đi lấy lòng Nguyệt Băng, Nguyệt Hoàn càng cảm thấy hứng thú với tam tiểu thư Nguyệt Dao hơn. Nghĩ tới biểu hiện ngày hôm nay Nguyệt Dao, Nguyệt Hoàn cũng suy nghĩ nàng có nên tìm một khoảng thời gian nào đó mà đi xem vị tam tiểu thư này một chút. Thăm dò xem sao, nàng tổng cảm giác tiểu cô nương này không đơn giản.
Nguyệt Dao ở trong thư phòng với Chính ca nhi hai tỷ muội đang cùng nhau luyện tự. Xảo Lan đi vào hồi bẩm nói mấy vị đại cô nương bọn họ đi sang đây thăm Chính ca nhi.
Nguyệt Dao nghe được Xảo Lan nói câu này thần sắc liền trở nên quái dị. Chính ca nhi đã đến chỗ này ở hơn một tháng. Muốn nhìn sớm nên tới thăm rồi, vì cái gì mà lúc này mới đến. Trong hồ lô của bọn họ là bán thuốc gì a. Nhưng bất kể như thế nào, nếu bọn họ đã nói là đến đây nhìn Chính ca nhi, tự nhiên là phải dẫn theo Chính ca nhi đi qua đó gặp mặt rồi.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thế Gia 2
Lục Nguyệt Hạo Tuyết
Thế Gia 2 - Lục Nguyệt Hạo Tuyết
https://isach.info/story.php?story=the_gia_2__luc_nguyet_hao_tuyet