Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Ngự Lôi
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.2 - Chương 30: Về Nhà
E
dit: Vân Khinh Beta: Sakura Ra khỏi Tàng Thư các, Mặc Hi và Thiên Nhu bước ra ngoài, lại đi đến đại sảnh, vừa chuẩn bị đi về thì nghe thấy tiếng gọi của Lany: “Hắc, tiểu công chúa, em muốn rượu đỏ, tôi đã vì em mà pha chế đó, không muốn chừa mặt mũi cho tôi sao?”
Mặc Hi quay đầu, thì thấy Mehg và Lany trên quầy bar, còn có một ly rượu rất bắt mắt.
“Ha ha, đương nhiên, em quên mất.” Mặc Hi cười nói, đi tới bên cạnh quầy bar, nhẹ nhàng nhảy lên ngồi vào ghế, đem rượu đỏ vốn thuộc về cô ở trên quầy bar lấy đến bên người, mắt nhìn về phía sau nói: “Anh có thể gọi em là Mặc Mặc, còn có, em có thể gọi cái này là nước trái cây không?”
Cái này không phải rượu đỏ, mặc dù rất có tâm ý, nhưng mà căn bản là không có độ cồn.
“Được, Mặc Mặc, thật đúng là một cái tên đáng yêu.” Lany tán thưởng một tiếng, liền cười nói: “Trẻ con uống rượu nhiều cũng không tốt, nơi này cũng có rượu đỏ, nhưng mà, nếu Mặc Mặc muốn gọi nó là nước trái cây….cũng có thể.”
Mặc Hi cầm ly rượu trong tay, nhẹ uống một ngụm, động tác đủ tiêu chuẩn lại ưu nhã khiến Mehg và Lany đề sững sờ, chợt nghe thấy Mặc Hi cười nói: “A, uống rất ngon, cảm ơn đã chiêu đãi.”
Nhảy xuống ghế, phất tay với hai người, tiếp tục hướng lối ra mà đi.
Đến khi đi vào thang máy, Thiên Nhu mới dừng lại bước chân, nói với Mặc Hi: “Thỉnh đi thong thả.”
“Vâng.” Mặc Hi gật đầu, tay đặt lên thang máy, cửa liền đóng lại.
Về tới cửa Công ty giải trí ANSHENG, vừa ra khỏi cửa liền thấy được thân ảnh của A An, đồng thời A An cũng nhìn thấy cô, đợi đến khi Mặc Hi đến gần mới vì cô mở cửa xe: “Tiểu thư.”
“Vâng.” Mặc Hi đáp, đi vào, đợi đến lúc xe lên không, Mặc Hi tựa vào ghế sô pha, hỏi, “Là ba mẹ gọi chú đến sao?”
“Vâng.”
“Sao bọn họ lại không gọi cho cháu?”
“Hình như Mặc đại nhân không muốn quấy rầy tiểu thư.”
“Ah, đã biết.”
Trong xe yên tĩnh, Mặc Hi tựa ở trên ghế sa lon, cũng hiểu rõ suy nghĩ của Mặc Phàm và Chu Tiểu Trúc, muốn cô trở về, lại sợ quấy rầy cô.
Một chút thời gian trôi qua, đợi Mặc Hi xuống xe, vừa chuẩn bị bước vào nhà, liền dừng lại, nói với A An: “Chuyện của bảo mẫu làm đến đâu rồi?”
“Đã báo cho ông chủ, cũng đã phái người đến.” A An cung kính trả lời.
“Vâng.” Mặc Hi hoàn toàn hiểu được hiểu suất làm việc của An Dĩ Mẫn rồi, trên mặt tươi cười ngọt ngào, liền bước vào nhà.
Mở cửa ra, thì đã thấy được trong phòng khách Mặc Phàm và Chu Tiểu Trúc ngồi trước bàn cơm, mà đứng một bên là một phụ nữ áo trắng quần đen, ước chừng hai mươi lắm tuổi, thân thể thon dài, mặt mũi có thể xem là dễ nhìn.
Vừa nhìn thấy Mặc Hi về đến, khẽ cười nói: “Chào tiểu thư.”
“Ah! Mặc Mặc trở về rồi à!” Chu Tiểu Trúc nghe thấy, vội vàng quay người xem Mặc Hi, đứng dậy liền đi về phía Mặc Hi.
“Vâng, con đã về.” Mặc Hi cười đáp, cùng Chu Tiểu Trức đi đến trước bàn ăn, giương mắt nhìn thức ăn trên bàn vẫn chưa động vào, ngồi lên ghế, liền nói với Mặc Phàm cùng Chu Tiểu Trúc nói: “Vì sao không ăn ạ?”
Hai người đều không nói gì, vẫn là nữ nhân đứng một bên mở miệng: “Đại nhân và Phu nhân đang đợi Tiểu thư.”
Kỳ thật không cần cô nói thì Mặc Hi cũng nghĩ tới, có chút tức giận đối với Mặc Phàm và Chu Tiểu Trúc, trừng mắt nói: “Cha mẹ không nên đợi Mặc Mặc về rồi mới ăn.”
“Ha ha, cũng không đợi bao lâu.” Chu Tiểu Trúc cười nói, liền cầm đũa gắp cho Mặc Mặc một miếng: “Được rồi, bây giờ ăn cơm.”
Mặc Hi bất đắc dĩ thở dài: “Nếu tối nay con về trễ hoặc không về, chẳng lẽ hai người không ăn sao?”
Lời này vừa nói ra, Mặc Phàm và Chu Tiểu Trúc đều sững sờ, đôi mắt có chút tịch mịch, Mặc Phàm liền cười nói: “Sẽ không, chúng ta sẽ ăn cơm, bất quá, sau này nếu Mặc Mặc không về nhất định phải gọi điện báo cho cha mẹ a.”
“Ha ha! Hai người đang nghĩ gì!! Hàng ngày con sẽ trở về!!” Mặc Hi đương nhiên nhìn thấy thần sắc trong mắt hai người, cười nói: “Nhưng sau này đến giờ cơm, cha mẹ phải gọi điện cho Mặc Mặc, bằng không Mặc Mặc sẽ đói bụng, Mặc Mặc thích nhất là ăn cơm cùng với cha mẹ.”
Nghe thấy lời Mặc Hi…..Chu Tiểu Trúc liền nhịn không được trực tiếp cười ra tiếng, nói: “Được, mẹ nhất định ghi nhớ.” Chuyển mắt về phía Mặc Phàm, lần thứ hai cười đến vui vẻ như vậy.
“Như vậy hiện tại ăn cơm thôi, con muốn ăn cái kia, mẹ gắp cho con được không!!!”
“Được được, Mặc Mặc muốn ăn cái gì, mẹ gắp cho con.”
“Mẹ là tốt nhất.”
“Ha ha.”
Một bữa cơm rốt cục tại tiếng cười vui vẻ của người một nhà mà chấm dứt.
Bất kể thế nào, cha mẹ là quan trọng nhất, Mặc Hi nhìn Mặc Phàm và Chu Tiểu Trúc, cười, nhìn hai người tươi cười thật tốt.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Ngự Lôi
Tiêu Gia Tiểu Khanh
Ngự Lôi - Tiêu Gia Tiểu Khanh
https://isach.info/story.php?story=ngu_loi__tieu_gia_tieu_khanh