Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Quân Sủng Cô Vợ Nhỏ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 47
H
ai người nhìn cả nhà chính ủy vào phòng, Giản Dung nhìn trời chiều nơi xa một chút, ánh hoàng hôn còn sót lại chiếu cả vào trong sân, bao phủ cả khu vườn giống như trải lên voan mỏng, cuộc sống như thế quả thật là tốt đẹp, có cảnh đẹp như thế ngoại đào nguyên*, khiến cho người ta mê muội.
(*) thế ngoại đào nguyên: Nghĩa đen: Thiên đường ở phía sau những cây hoa anh đào. Nghĩa bóng: Vùng đất của sự bình yên và hài hòa vĩnh cửu.
“Vợ à, chúng ta cũng trở về nhà đi, anh có việc muốn nói với em.” Cúi đầu nhìn Ôn Uyển, Giản Dung nhẹ giọng mở miệng, Ôn Uyển gật gật đầu, khéo léo đáp một tiếng: “Được.”
Không có lời thừa thãi, hai người lqd vào phòng, Giản Dung thuận tay đóng cửa, kéo Ôn Uyển đến ngồi trên ghế sa lon, vừa rồi tiểu Thiên còn ảnh hưởng tới cảm xúc của Ôn Uyển, khóc đến mắt hơi sưng đỏ, sắc mặt cũng không được tốt.
“Đừng suy nghĩ, bây giờ không phải chính ủy đã tốt hơn sao? Về sau một nhà ba người bọn họ thêm nhiều hạnh phúc, nên vui mừng mới đúng.” Giản Dung đưa tay véo khuôn mặt Ôn Uyển, nhẹ giọng an ủi.
Anh cho là chuyện này giống như quả bom hẹn giờ, phá sớm đi cũng tốt, nếu sai thời điểm sẽ dễ bùng nổ.
Đối với chính ủy, đối với tiểu Thiên, đều là tổn thương lớn lao, may mà chị dâu là người hiểu chuyện.
Ôn Uyển gật gật đầu, nhìn Giản Dung, ngạc nhiên mở miệng hỏi: “Gọi em trở về không phải có chuyện gì muốn nói sao? Có chuyện gì?”
Giản Dung bây giờ, chậm rãi, học được cách làm ra vẻ thần bí, cảm giác trước kia của cô chính là một người đàn ông rập khuôn, có thể nói là cứng nhắc, nhưng sau khi chia sẻ nỗi lòng cùng Giản Dung, cô mới biết anh cũng có mặt thông tình đạt lý, cũng có mặt đáng yêu.
“Này, cho em xem.” Giản Dung hơi không tự nhiên mở to mắt, lấy giấy nghỉ phép từ trong túi áo ra, đưa tới trước mặt Ôn Uyển, giống như chàng trai mười bảy mười tám tuổi thổ lộ với cô gái.
Không làm ra vẻ kiểu cách, tính anh vốn vậy, không biết biểu đạt tình cảm của mình như thế nào, rõ ràng rất quan tâm đến Ôn Uyển, nhưng để nói ra miệng thì giống như cầm súng để sau gáy, sống còn khó chịu hơn chết.
Ôn Uyển kinh ngạc liếc nhìn Giản Dung, thuận tay cầm lấy tờ giấy xin nghỉ phép trong tay Giản Dung, con ngươi phóng đại sau đó, con dấu đỏ thẫm trên nền giấy trắng mực đen này, có vẻ đặc biệt bắt mắt.
“Anh, muốn làm lễ cưới với em?” Cô và Giản Dung không làm lễ cưới, chưa kịp làm, không nghĩ tới Giản Dung đi xin phép rồi, muốn làm lễ cưới với cô, là người đàn ông không giỏi nói chuyện lại có thể dùng hành động để làm, Giản Dung vẫn luôn thế.
Giản Dung vùi đầu vào trong ngực Ôn Uyển, trầm giọng nói: “Vốn nên làm, chỉ vì do anh làm không tốt.”
Khóe miệng Ôn Uyển khẽ nhếch lên bật cười, ôm Giản Dung: “Có được hay không được, em liền nói khác đi, nhưng mà anh chưa nói, hỏi em có muốn gả cho anh không?”
Chưa từng cầu hôn, chưa từng làm lễ cưới liền theo Giản Dung, ngẫm lại đời mình, cũng chỉ có lúc vì Giản Dung mới điên cuồng.
Không làm lễ cưới, cái gì cũng không có, nhất định là ba mẹ cảm thấy trên mặt không có ánh sáng, ông ngoại cũng vậy, chỉ có điều tất cả mọi người sợ cô khó chịu, đều không nói gì, ông ngoại đã từng là tướng lqd quân khai quốc, nhân vật oai phong một cõi.
Nhà họ Hách không để ý gì khác, cậu lại nắm quyền, mợ và anh đều là người làm ăn, bên kia càng để ý mặt mũi, nhưng bản thân vẫn khiến cho trong nhà mất mặt.
“Em sẽ gả cho anh.” Giản Dung ngẩng đầu lên, nhìn ánh mắt Ôn Uyển, trong mắt tràn đầy kiên định, Ôn Uyển không hề có yêu cầu gì mà đi theo anh lâu như vậy, gả cho anh mà không hề lo lắng chuyện gì.
Ôn Uyển giả bộ tức giận nhìn Giản Dung: “Nói anh là cọc gỗ, chính là không nhìn nhầm chút nào.”
Muốn một màn cầu hôn, tuy nói là ý nghĩa không lớn, cũng đã thấy màn cầu hôn đặc sắc của người khác, Ôn Uyển vẫn có tâm lý ảo tưởng, Giản Dung ôm bó hoa, dưới sân rộng, muốn mình đưa tay giao cho anh, hạnh phúc đó.
Chỉ có điều với tính tình của Giản Dung chắc chắn là làm không được, càng sẽ không đi làm, người đàn ông quá mức kiên cường, cảm thấy mình hạnh phúc, tự biết là tốt rồi, không cần thiết để người ta chỉ chỉ chỏ chỏ.
Giản Dung không hiểu ý tứ trong lời nói của Ôn Uyển, bị mắng là cọc gỗ đã thành quen, ngây ngốc nghiêm mặt cười “Hì hì” một tiếng: “Cọc gỗ thì cọc gỗ đi, cô nhóc, anh đi đặt vé máy bay, sáng mai chúng ta đi, em thu dọn đồ đạc trước, xong rồi chúng ta đi nhà ăn ăn sủi cảo.”
Đưa tay ôm Ôn Uyển đứng lên, Giản Dung buông Ôn Uyển ra, xoay người đi vào phòng mở máy vi tính, chuẩn bị đặt d^đ#l*q&đ vé máy bay ngày mai, máy bay từ thị trấn đến Bắc Kinh cũng không ít, mặc dù gấp nhưng vẫn có thể đặt vé.
Ôn Uyển cũng đi vào trong nhà bắt đầu thu dọn đồ đạc, nói chung muốn thu dọn một ít quần áo của mình, là người tham gia quân ngũ thường mặc quân phục đã quen, không có hứng thú lớn với những thứ khác, cho dù là phụ nữ cũng không mua nhiều quần áo.
Bởi vì mặc quân trang vừa thoải mái lại đúng mức, vừa với thân thể, mặc đẹp mắt, mạnh hơn hàng hiệu gì đó.
Chỉ có điều anh và mợ luôn yêu thương cô, thỉnh thoảng ở nước ngoài xem được thứ tốt cũng sẽ mua gửi về cho cô, đặt ở đây, cơ hội mặc lên không nhiều lắm, lúc Giản Dung không có ở đây, mặc lên cũng không biết cho ai nhìn nên thường mặc quân trang.
Giản Dung thì càng khỏi phải nói, tới tới lui lui cũng chỉ có mấy bộ quân trang thường phục, cộng thêm đồ rằn ri dùng làm huấn luyện, Ôn Uyển thấy anh mặc quần áo thường cực kỳ ít, có thể đếm trên đầu ngón tay.
Gấp xếp gọn các thứ đặt trong va li, hai va li để quần áo, Ôn Uyển xếp thêm mấy bộ thường phục, lúc đóng va li, Ôn Uyển nói với Giản Dung: “Giản Dung, mình về nhà mang cái gì cho ba mẹ?”
Dường như nơi này không có đặc sản gì, đột nhiên trở về cũng không biết nên mang gì cho nhà.
Giản Dung quay đầu, cười với Ôn Uyển: “Mang đặc sản gì chứ, em chính là quà tặng tốt nhất để anh mang về, không cần mang gì cả.”
Bắc Kinh là đâu, cái gì cũng không thiếu, muốn cái gì cũng có thể mua được, trong nhà không thiếu những thứ đó, hơn nữa nơi này cũng chỉ có đặc sản thông thường, quả quýt quả táo đều không phải là thứ hiếm lạ.
Hơn nữa anh nói Ôn Uyển là quà tặng tốt nhất mà anh mang về, lời này không hề giả chút nào, không phải nịnh hót, cha mẹ anh muốn gặp nhất sợ chính là con dâu rồi.
Mà quay về làm hôn lễ, chính là cho người lớn hai nhà quà tặng tốt nhất.
“Lúc nào thì học được ba hoa.” Ôn Uyển liếc mắt nhìn Giản Dung, người đàn ông kinh thành, đặc điểm lớn nhất chính là đặc biệt lắm điều, nghĩ tới Giản Dung như vậy, không ngờ cũng có thể lắm điều, chỉ có điều oán giận thì oán giận, trong lòng Ôn Uyển lại vô cùng vui vẻ.
Giản Dung click chuột, kiểm tra lqd xong vé máy bay, đặt mua, ngược lại đứng dậy đi tới trước mặt Ôn Uyển, ghé vào bên cạnh Ôn Uyển: “Vừa rồi em nói gì? Cái gì là ba hoa? Sao anh lại ba hoa hả?”
Thuận tay chụp tới, cả người Ôn Uyển nằm đè lên Giản Dung, bốn mắt cứ nhìn nhau như vậy, Ôn Uyển nhìn Giản Dung, vỗ vỗ anh: “Đừng càn quấy, Giản Dung, em rất bận.”
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Quân Sủng Cô Vợ Nhỏ
Mặc Tô Lê
Quân Sủng Cô Vợ Nhỏ - Mặc Tô Lê
https://isach.info/story.php?story=quan_sung_co_vo_nho__mac_to_le