Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tình Yêu Của Tứ Đại Ma Nữ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chap 35: Phi Vụ Nguy Hiểm (Phần 3)
Q
uỳnh Anh tâm đắc nhất, có thể nói, đây là loại súng được sản xuất tại Mĩ nhưng khi về đến tay cô nàng đã được tân trang lại rất nhiều. Các ưu điểm được tăng lên vượt trội còn những khuyết điểm được giảm xuống nhất có thể. Đó là những điều mà bà hoàng súng ống Vanessa đã làm.
Đặt mắt vào kính ngắm, ngón tay trỏ của bàn tay phải mân mê trên cò súng. Cô nàng nhìn thấy lão Kama đang ngồi ở sofa quay lưng về phía mình, gọi điện thoại cho ai đó.
- Đừng trách tôi nhé...là tại ông thôi! - Quỳnh Anh liếm nhẹ môi, cười.
Ngón tay đặt vào cò súng nghiêm chỉnh, gương mặt nghiêm túc hơn hẳn khi làm việc chính là cách mà QUỲNH Anh làm việc.
Đúng! Kẻ thay mặt Thần chết phán cho lão Kama bản án tử hình đêm nay không phải là Hoa mà là Quỳnh Anh - con người đầy uy quyền với nòng súng chĩa thẳng đối thủ không chút khoan nhượng.
Khi Kama vừa buông cái điện thoại xuống, Ngón tay dài đẹp kia từ từ nhấn mạnh cò súng khi đã ngắm vào giữa mái đầu kia. Hai từ ngữ không đầu đuôi buông xuống cũng chính là lúc sinh mạng kia kết thúc một cách chóng vánh:
- Kết thúc!
"Choang"
Viên đạn xuyên qua lớp kính cắm thẳng vào đầu Kama từ phía sau. Hắn chưa kịp kêu lên một tiếng đau đớn nào đã gục với ánh mắt trợn trắng vằn lên những tia máu đỏ và dòng nước ấm đặc sệt đầy mùi tanh tương ra từ cái lỗ tròn sau đầu. Hắn ta chết không kịp nhắm mắt!
"Phát súng đẹp đó, xuống đi, anh đứng trước cổng chờ em này." - Giọng Nhân trầm ấm vang lên mang theo sự yêu chiều.
"Vâng...chờ em chút." - Quỳnh Anh dịu dàng đáp lại, nhanh chóng dọn khẩu súng vào một cái túi lớn rồi bước nhanh ra ngoài, để lại trên bàn cái ly không và chai rượu Vodka vơi quá nửa.
"RẦM"
Người đàn ông trung niên mái tóc màu bạc, gương mặt đầy sẹo hung tợn đập mạnh tay xuống cái bàn. Gì thế này, những điều lão vừa nghe...
- Lão gia... - Tên thư kí cúi thấp người, run rẩy.
- Mày nói lại tao nghe xem, rốt cuộc thì thằng Kama bị gì? - Lão ta mắt trợn lên đầy đáng sợ.
- Dạ...thưa lão gia...ngài Kama..bị...bị giết chết rồi ạ. - Anh thư kí nói lắp bắp.
- Kama? Chết? Ai dám đụng đến người của Kayushi này chứ? Hả?
- Dạ...ở hiện trường để lại dòng chữ Tứ ma nữ, ngoài ra viên đạn bắn ngài Kama không phải là đạn thường. Viên đạn đó được khắc hình hoa hồng trên thân.
- Tứ ma nữ? Lưu Tịnh Cát dám phái bọn nhóc con ấy làm việc tày trời này à? Dám động đến ta sao? Rõ là ông ta không thèm nể mặt Kayushi ta mà! - Lão Kayushi tức giận tột độ.
-... - Anh thư kí sợ hãi chỉ biết cúi gằm mặt không dám ngước lên.
"Cạch"
Cánh cửa thư phòng Kayushi mở ra nhẹ nhàng, bước vào là một cô gái gương mặt thiên thần bầu bĩnh đáng yêu mặc trên người một cái đầm màu vàng dịu dàng, mái tóc dài màu hạt dẻ được thả tung bay trong gió...điều hoà!?
- Có việc gì mà ngài Kayushi lại mất bình tĩnh thế ạ? - Cô gái ngại mỉm cười nhẹ.
- Cô tới đây làm gì, Ngô Ngọc Trân? - Kayushi hơi chau mày, giọng nói pha đôi phần khó chịu.
- Có vẻ tôi không được ông chào đón quá nhỉ? Xin lỗi nhưng đên đây tôi cũng chẳng thích thú gì. - Cô gái khinh khỉnh.
- Cô! - Kayushi trừng mắt.
- Bình tĩnh đi...tôi đến đây là để mang cho ông một cơ hội thôi.
- Cơ hội? - Kayushi khó hiểu.
- Chẳng phải Kama Kuroshi vừa bị ám sát chết mất rồi sao? Mục tiêu tiếp theo của Tứ am nữ chắc chắn là ông thôi. Tôi mang đến một cơ hội sống sót cho ông, ông cũng biết chỉ cần một câu nói của tôi, ông ta sẽ sẵn sàng giúp đỡ ông mà? - Cô gái bước tới gần lão.
- Tôi...không cần. Tự tôi đối phó được với lũ con nít ấy. - Kayushi có phần hơi do dự nhưng rồi lại thẳng thắn.
- Chắc chứ? - Cô gái nhướn mày.
- Sao?
- Lũ con nít sao? Ông đang nói ai vậy? Ông nên nhớ đối thủ lần này của ông là ai. Là sản phẩm đáng tự hào nhất của D.E.A.T.H, đồng thời là những cỗ máy giết người hàng loạt nguy hiểm nhất thế giới thì ông nghĩ mình sống nổi không? Hơn hết, ông nên biết dù ông có mạnh đến mức nào, chỉ cần Bắc ma nữ nói một từ "Muốn" thôi thì ngay lập tức những kẻ còn lại sẽ mang cái đầu ông về cho cô ta.
-... - Kayushi chăm chăm nhìn cô gái trước mặt. Lão linh cảm những điều bí ẩn của Tứ ma nữ, cô gái trước mặt mình cũng biết vài điều. Tuy ít nhưng vẫn hơn hàng vạn người chẳng có chút thông tin nào trong tay. Đặc biệt là suốt ba năm trời lùng sục, Interpol vẫn không tóm được bất cứ thành viên nào của tổ chức D.E.A.T.H. Họ toàn là những con người kì cựu, thông minh và tài giỏi.
- Thế nào? Ông vẫn không cần sự giúp đỡ này? - Cô gái dường như đã mất dần kiên nhẫn.
-...Được...xem như lần này Kayushi ta cần cô giúp đỡ. - Lão suy nghĩ một hồi thì gật đầu.
Trên môi cô gái nở một nụ cười ranh mãnh, cái đầu chứa bộ não thông minh kia đã vạch ra sẵn một kế hoạch thống trị đã hoàn thành bước thứ nhất!
...
_Sảnh lớn Vương gia
Nó ngồi đặt chân lên bàn, chồng cằm nhìn chăm chăm vào bước tường phía đối diện, không khí khá căng thẳng từ khi Quỳnh Anh nổ phát súng tới giờ.
Từ ngoài cổng, một chiếc xe BMW màu đen phóng thẳng vào và dừng lại trước cửa. Từ trên xe, Quỳnh Anh và Nhân cùng nhau bước vào nhưng nhanh chóng nhận thức cái mùi nguy hiểm cứ chờn vờn trong không khí. Linh tính mách bảo, chắc chắn là đã có chuyện gì đó xảy ra!
- Sao thế? Không khí không bình thường chút nào. - Quỳnh Anh ngồi xuống cạnh Hoa.
- Bộ có chuyện gì xảy ra hả? - Nhân cũng thắc mắc.
- Hừm... -Vy lắc đầu chán nản nhìn cô em gái rồi thôi cũng chẳng biết nói gì, nó chưa mở miệng thì tốt nhất là không nên hó hé trước.
- Có chuyện gì? - Quỳnh Anh gằn giọng, cô nàng không thích cái im lặng đáng sợ này chút nào cả.
- Mày thấy phải không? Ông ta đang nói chuyện điện thoại? - Nó nghiêng đầu nhìn Quỳnh Anh.
- Phải...mày bảo là lúc ông ta đang nói chuyện điện thoại thì không bắn mà? Không lẽ không lần ra được dấu vết nào sao? - Quỳnh Anh nhún vai.
- Phải. Số ông ta gọi đến là sim rác, dùng một lần rồi bỏ nên cũng không biết chính xác chủ nhân nó là ai. Vả lại kẻ được gọi cũng không hé môi đến nửa lời, hoàn toàn không có cách để lần ra tên đứng sau. - Tronie dựa đầu vào vai Hoa bất lực nói.
- Thế Kama thì sao? Lão ta nói gì với kẻ đó?
- Một câu duy nhất: "Chúng tới rồi!". - Hắn mặt lạnh ngước nhìn trần nhà.
- Chà...xem ra đối thủ trước mắt không dễ dàng chút nào nhỉ? - Quỳnh Anh nhếch môi, một nụ cười ác quỷ báo trước.
- Mày...vừa cười...kiểu đó! - Hoa rợn người trước nụ cười của con bạn, người ta biết đến Vanessa như một thiên sứ làm việc thay thần chết. Mỗi khi thiên sứ ấy nở nụ cười của ác quỷ, cái kết dường như đã được báo trước.
- Thì sao? - Quỳnh Anh lại tiếp tục.
- Hiểu rồi. - Vy nhìn cô em gái gật gù.
- Vậy tao không xen vào. Giao lại mày. - Nó có vẻ đã thoải mái hơn một chút.
- Ok... - Quỳnh Anh gật đầu lia lịa.
- Này...có cách gì rồi sao? - Tronie khều vai Hoa.
- Không...ngay từ đầu không phải là không có cách. - Hoa vuốt cằm.
- Vậy thì sao nãy giờ mọi người cứ ủ dột thế? - Hắn hỏi Hoa rồi quay sang nhìn nó.
- Haiz...ủ dột không phải là vì không có cách. Mà là vì chán không biết ai sẵn sàng hi sinh thời gian quý báu để làm việc thôi. Cách thì Tứ ma nữ luôn có, không thiếu. - Hoa thở dài.
- Trời...vậy sao không nói? Làm cứ tưởng... - Tronie nhăn mặt.
- Hì...vậy thôi giờ mọi người đi nghỉ đi. Khuya lắm rồi. - Hoa cười nhẹ rồi đứng dậy vươn vai.
- Hờ...đêm nay có vẻ sẽ dài đấy. Nhan sắc mình sáng mai sẽ xuống mất. - Vy thở dài.
- Sao thế? Lại không ngủ nữa à? - Nam hơi cau mày.
- Thì sao? Mà tôi chửa xử anh vụ bốn con mắt xanh mỏ đỏ ấy nhá. Anh liệu hồn anh đi. Tối nay về phòng chốt cửa tự sám hối nhé! - Vy lườm Nma cháy khét.
- Ơ...không ngủ? Vậy mấy người tính đi đâu nữa sao? - Tronie lơ ngơ.
- Phải...đành mượn bạn gái cậu chút vậy. - Quỳnh Anh nháy mắt tinh nghịch rồi kéo cả bốn đứa bước ra ngoài đi về nhà của nó - dinh thự Kiwasato.
- Sao lại thế? Tối rồi còn đi đâu chứ? Mà sao lại phải thức đêm như thế mà không cho chúng ta theo? - Tronie ấm ức tính chạy theo nhưng bị Nhân níu trở lại.
- Họ đi đâu thế? - Hắn hai tay đút túi quần bình thản hỏi. Hắn thì bản thân cũng chẳng lo lắng gì lắm bởi nó rất tự lập, quẳng đâu sống cũng được nên chẳng sợ nó bị làm sao, chỉ sợ những người xung quanh nó sống không yên thôi.
- Dinh thự! - Nhân trả lời. (Gọi nhà nó là dinh thự bởi nhà lớn lớn gấp đôi Vương gia và Vũ gia nhé! ^.^)
- Dinh thự? - Tronie lặp lại.
- Phải...nhà thằng Nhân ấy. Nhưng sao họ không về ngủ mà còn sang đó làm gì? - Hắn gật đầu.
- Hừ...bộ mày nghĩ giết thằng Kama là xong rồi à? Tụi nó còn nhiều việc để làm lắm bởi mục tiêu chính là lão Kayushi. Tối nay chắc chắn tụi nó sẽ phải phân tích địa hình, tìm hiểu cặn kẽ ngôi nhà đó và vạch ra kế hoạch đột kích thật rõ ràng rồi sáng mai sẽ phổ biến cho chúng ta nghe. - Nam hừ mạnh một tiếng.
- Vậy sao không để chúng ta tham gia cùng? - Tronie lơ ngơ.
- Đơn giản thôi, đó là cách làm việc của Tứ ma nữ. Bây giờ mày có kề dao ngay cổ năn nỉ ỉ ôi con Hoa cũng chẳng ày theo đâu. Thiếu điều mày chết nó cũng chẳng thèm quan tâm luôn ấy chứ. - Nam cười khẩy.
- Làm sao vậy được? - Tronie tỏ ý không tin.
- Haiz...vậy là mày không hiểu rồi. Đối với Hoa thì nó thà để mày chết còn hơn là phá luật của Khởi My. Kể cả Vy hay Quỳnh Anh cũng thế bởi cả ba đều xem nó như lẽ sống của mình vậy. - NHân lắc đầu thông cảm.
- Có đến mức ấy không? - TRonie trợn mặt.
- Chậc...còn hơn thế nữa! - Hắn tặc lưỡi rồi quay người bước lên lầu. Chơi với Nhân và Nma từ nhỏ, quen nó từ khi nó mới chào đời nên tất nhiên hắn cũng đã từng gặp Hoa, Vy và Quỳnh Anh từ lâu rồi. Qua từng ấy năm mà bộ tứ ấy vẫn còn khăng khít như thế thì hắn cũng đủ hiểu, đối với cả bốn thì tính mạng của những người còn lại quan trọng hơn cả bản thân mình rất nhiều.
Trong một căn hầm tối mật với ánh đèn sáng trưng, những thiết bị điện tử tiên tiến nhất đều tập trung ở đây. Ngoài ra nơi đây còn là một nơi cất vô số loại vũ khí từ cổ đến hiện đại với đủ kích cỡ khác nhau. Đó là nơi làm việc của Tứ ma nữ!
Vy thoăn thoắt những ngón tay trên bàn phím máy tính, cố gắn tìm ra cách vô hiệu hoá những cái bẫy điện tử của lão Kayushi nhưng mọi thứ dường như đang dần rơi vào bế tắc.
Hoa với đầu óc nhanh nhạy đang xem lược đồ của toà dinh thự vốn là nhà tù không lối thoát này, cố gắng tìm ra đường để đột nhập cũng như thoát ra nhưng tình hình cũng không khả quan hơn Vy là mấy. Đường nào cũng phải vướn bẫy, hoạ chăng dù đột nhập vào được rồi mà có muốn thoát ra thì chỉ có cách mọc thêm cánh mà bay lên thôi!?!
Quỳnh Anh đang căng con mắt dán vào màn hình điện tử 100 inch đặt sát tường, tay thì liên tục lướt nhẹ trên chiếc ipad trên tay. Cô nàng đang mò ra tung tích của kẻ đứng sau Kayushi, bắt đầu với manh mối duy nhất là chiếc sim điện thoại tưởng chừng như vô vọng. Có điều tình hình của Quỳnh Anh suôn sẻ hơn hai người kia nhiều.
Nó thì giúp Quỳnh Anh một tay trong việc tìm ra "kẻ bí ẩn" ấy. Nó đang đột nhập vào máy tính chủ của lão già Kayushi ấy lấy thông tin, các mối quan hệ làm ăn gần đây của lão có dính dáng đến bất cứ tập đoàn lớn nào không. Và hình như, thông tin thu thập được tuy không nhiều nhưng có vẻ ngoài sức tưởng tượng của nó. Kết quả thật bất ngờ!
- Haiz...mệt quá! Mấy giờ rồi? - QUỲNH Anh vươn vai, tạm thời bỏ cái ipad xuống để mắt nghỉ ngơi chút.
- Không biết? - hOA tắt máy rồi ngồi xuống ghế nhắm mắt lại.
- 6g15 rồi...chúng ta trong đây cũng hơn 3 tiếng rồi đấy. - vY đứng dậy làm vài động tác khởi động, ngồi lì hơn 3 tiếng một tư thế khiến cô mệt nhừ.
- Ừm...vậy kết quả thu được là gì? - Nó chống cằm.
- Hừm...Chị chẳng tiến triển gì mấy. Bế tắc! - Vy chán nản.
- Haiz...nhà lão cứ như cái mê cung ấy, lối nào cũng gặp bẫy. Hoạ chăng có mọc cánh mới có đường để đi. - Hoa thở dài.
- Vậy à? Thế là chỉ có tao với Quỳnh Anh thu được kết quả thôi sao? - Nó nhịp nhịp ngón tay.
- Wow...thế hai đứa bây tìm được gì rồi? - Hoa sáng mắt.
- Xem đi. - QUỳnh Anh chìa ra trước mắt Hoa và Vy một tờ giấy.
- Đây... - Vy nhăn mặt.
- Ông ta...ông ta dám? - Hoa sock.
- Bình tĩnh đi...còn nữa cơ. - Nó nhếch môi, đưa thêm một tờ khác.
- Ôi trời ơi! - Vy giật mình bịt miêng hét lên.
- Không phải chứ? Có nhầm lẫn gì không? - Hoa ngước lên nhìn nó.
- Hoàn toàn chính xác. Trong giấy tờ khai cô ta là con ông ấy. Công nhận trái đất cũng tròn thật, đi đâu cũng gặp người quen. - Nó cười lạnh.
- Vậy hoá ra... - Hoa dường như đã hiểu.
- Phải...lão ta cố tình làm thế, cài ả vào tổ chức để tiện hành động. Đúng là cáo già mà. - Quỳnh Anh có vẻ hơi tức giận.
- Vậy em tính làm sao? - Vy cắn môi.
- Cứ ngồi yên thôi. Chờ xem ông ta tính làm gì tiếp. - Nó nhún vai.
- Nhưng mà như vậy hơi nguy hiểm đấy. - Vy lo lắng.
- Nhưng bây giờ kết thúc cuộc chơi còn quá sớm. Đến "Ngày Tái Gía" giải quyết luôn thể có vẻ thú vị hơn nhiều.
- Ổn không? - Hoa nhìn nó.
- Được. - Nó gật đầu khẳng định.
- Vậy thì được rồi. Thôi, chúng ta đi ăn sáng rồi đánh một giấc. Ngủ dậy rồi làm gì thì làm, giờ tao chẳng còn chút sức nào đâu. - Quỳnh Anh kéo cả bọn bỏ ra ngoài lấp đầy cái bụng. Dù sao thì làm việc quá trời cũng cần phải nạp năng lượng chứ?
Tụi nó kéo ghế ngồi xuống cái bàn ăn dài rộng với vô số sơn hào hải vị. Nhìn qua một lượt, dù có đói thật đấy nhưng tụi nó cũng chẳng phải là heo mà ăn lắm thế này. Vả lại ăn hoài mấy món cao lương mĩ vị cũng ngán thật. Mà cho dù ngán cũng phải chấp nhận động đũa vào ăn nếu không muốn chết đói. Kể ra nhà giàu cũng không phải là sung sướng lắm nhỉ?
Hoa sau khi bỏ nốt phần còn lại của cái... sandwich vào mồm thì cầm lấy ly sữa đưa lên miệng uống. Đúng lúc đó, "anh người yêu đẹp trai" của nhỏ bước xuống với tình trạng không-thể-nào-tưởng-tượng-nổi!
- Phụtttt... - Hoa phun hết số sữa trong miệng mình ra.
- Ăn uống cho đàng hoàng chút đi Hoa. Còn gì là thể thống nữa? - Nó hơi cau mày rồi lại cúi xuống ăn tiếp.
- Bẩn quá! - Vy lắc đầu.
- Mày không cần phải thử tốc độ phản xạ của tao đâu Hoa. - Quỳnh Anh có vẻ hơi khó chịu. Căn bản là vì cô nàng ngồi đối diện Hoa nên lúc bị phun sữa vào mặt có hơi giật mình nhưng vẫn né được. Suýt nữa là được dưỡng da bằng sữa vào sáng sớm rồi!
- Hơ...xin lỗi! Còn anh nữa? Ăn mặc kiểu gì vậy? - Hoa hối lỗi với Quỳnh Anh rồi lại quay sang gườm gườm nhìn Tronie.
- Ơ...Hì, quen rồi. Ở nhà cũng thế nên... - Tronie gãi đầu. Nguyên do cũng là tại anh chàng này lúc bước vào phòng ăn chỉ mặc mỗi cái...quần đùi!
- Quen thì quen nhưng cũng phải nhớ ở đây không phải nhà anh chứ? - Hoa nhăn mặt.
- Nhưng cũng có sao đâu? Mặc vậy thì sao chứ? Em làm gì phản ứng ghê vậy? - Tronie gắng cổ lên cãi.
- Còn cãi à? - Hoa trừng mắt một cái làm cậu chàng cấm khẩu không dám hó hé nữa. Tội thật!
- Hờ...mới sáng sớm mà vợ chồng cãi nhau thất hoà thế à? Tao tưởng mày mệt lắm rồi, không còn sức cãi nữa chứ? Ai dè vẫn còn khoẻ gớm. - Quỳnh Anh đá đểu.
- Chậc... - Vy tặc lưỡi nhìn 2 cô em.
- Kệ tao. Lắm mồm. - Hoa chau mày rồi quay sang lườm Tronie thêm cái nữa những nhỏ bất giác đỏ mặt quay đi.
Tự nhiên nhìn lại nhỏ mới phát hiện thân hình Tronie cũng thuộc dạng chuẩn lắm chứ! Thảo nào gái nó cứ theo nườm nượp. Cộng thêm vào đó là cái thói trăng hoa, mồm lưỡi dẻo quẹo, gương mặt đẹp trai thì thôi rồi, khỏi cần xách rìu đi đốn tim người ta mà người ta tự xách tim đem dâng lên ình.
Hoa rời bàn ăn đi về phòng, bây giờ nhỏ rất cần một giấc ngủ để lấy lại sức, sắp chết rồi đây.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tình Yêu Của Tứ Đại Ma Nữ
Cua
Tình Yêu Của Tứ Đại Ma Nữ - Cua
https://isach.info/story.php?story=tinh_yeu_cua_tu_dai_ma_nu__cua