Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thốn Mang
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 26: Lang Vương
T
rời đã tối !
Trong phòng của Lý Dương.
“Tuyết !”
Bất ngờ ánh mắt liếc về phía một cây đại thụ của một biệt thự nhỏ, lập tức mắt sáng lên, thân thể như lưu quang lược ảnh, thân pháp “Xuyên vân toạ vụ” được vận dụng tự nhiên, chỉ trong thời gian một cái hô hấp, Lý Dương đã phá không lao ra, hướng tới cây đại thụ.
“Hô !”
Ánh sáng loé lên !
Đao khí trên tay Lý Dương bay ra, tức thì cây đại thụ bị phân thành 10 khúc, Lý Dương chọn lấy một khúc, thoáng chốc phi thân quay về biệt thự.
“Thượng đế à, cái cây này sao lại bị cắt thành từng khúc từng khúc vậy ?” Một phú hào ở trong biệt thụ thấy cây đại thụ đang xanh tốt bỗng nhiên bị cắt thành từng khúc, tức thì kinh hô, những người xung quanh lập tức xúm lại, nhưng bọn họ đều không phát hiện ra Lý Dương loé lên rồi biến mất trên không trung.
Quay trở về phòng.
Lý Dương nhìn khúc cây trước mắt, trong đầu liền nhớ lại những ngày còn ở trong bệnh viện với Khương Tuyết, mỗi lời nói tiếng cười, không thứ nào là không rõ ràng, hốt nhiên đao khí Lý Dương toát ra, nhất thời bụi gỗ tung lên bay khắp phòng ngủ.
Đao khí tung hoành, bụi gỗ tung bay !
Trên mắt Lý Dương có một tia hạnh phúc, hắn đã hoàn toàn chìm đắm trong quá khứ, một loại cảm giác mượt mà từ trong lòng bốc lên, đao khí trong tay thoáng chốc càng thêm tăng tốc, càng thêm ngưng luyện, không biết đó là một sát na hay là vĩnh cửu, Lý Dương bỗng nhiên thu lại đạo khí.
Bụi gỗ từ từ rơi xuống đất.
Lý Dương dừng lại ở trước mắt, lệ trong mắt không tự nhiên mà rơi xuống.
“Tuyết !”
Tượng gỗ trước mắt giống như Khương Tuyết sống lại, nụ cười đó, đôi nắt như có thần, nhìn Khương Tuyết được điêu khắc ra, Lý Dương phảng phất như quay về quá khứ.
Lý Dương nhẹ nhàng vuốt ve khuôn mặt của Khương Tuyết, ánh mắt chứa đầy thâm tình, thấp giọng nói : “Tuyết, ta đi chấp hành nhiệm vụ đây, nàng ở nhà chờ ta !”
Thân hình Lý Dương liền đó loé lên, từ ban công bay ra.
“Lý Dương, tâm cảnh tu vi ngươi không ngờ lại đề thăng rồi, lợi hại, đao khí cũng càng thêm ngưng luyện, lực công kích cũng càng thêm lớn hơn, lợi hại, lợi hại !” Thanh âm Hạng Vũ vang lên trong đầu.
Lý Dương bình tĩnh nói : “Bá vương, lang vương Carter đó ở đâu ?”
Hạng Vũ cảm thấy có chút kì quái, từ khi Lý Dương hoàn thành bức tượng gỗ vừa rồi, hắn cảm thấy Lý Dương hình như không còn giống với quá khứ, nhưng cho dù là Hạng Vũ, cũng không thể dò xét xem Lý Dương rốt cục biến đổi thế nào.
“Lang vương Carter đó đang ở trong một biệt thự khu Richmond, được rồi, bổn Bá vương trực tiếp đem địa hình truyền vào đầu ngươi !” Hạng Vũ cũng không miêu tả rõ ràng, đơn giản đem địa hình trực tiếp truyền vào trong đầu Lý Dương.
Lý Dương chầm chậm nhắm mắt, tiêu hoá dần địa hình mà Hạng Vũ truyền đến.
Hốt nhiên, Lý Dương mở bừng mắt, thoáng chốc hướng về mặt đất, tay kết pháp ấn, miệng thấp giọng hô : “Độn !”
Lý Dương lập tức triển khai độn thuật, thân hình thoáng chốc dung nhập vào đất, không còn thấy nữa.
Tổng tài tập đoàn COMBO Carter, những ngày vừa qua rất mãn ý, vô cùng mãn ý.
Thân là tối cường giả trong lang nhân, Carter đương nhiên mang thiên tính của lang nhân, thích chiến đấu, nhưng từ khi rời khỏi lang nhân nhất tộc, danh chính ngôn thuận trở thành một tổng tài của một tập đoàn, hắn vẫn không có cơ hội chiến đấu qua, nhưng khoảng thời gian này lại chiến đấu liên tục, điều đó không khỏi khiến hắn hưng phấn. Chỉ là hắn còn có chút buồn bực, bởi vì thực lực đối thủ thật là quá yếu.
“Có lẽ cùng vài tên công tước quyết đấu mới thú vị !” Carter chắt lưỡi nói, “Bất quá vẫn là Thanh Bang thái thượng trưởng lão có tính thiêu chiến nhất à, đáng tiếc là ta đánh với lão ta, e rằng một chút hy vọng chiến thắng cũng không có, ta vẫn còn chưa vội đi tìm chết như vậy !”
Carter hiểu rõ, bản thân có thể thừa sức đối phó huyết tộc công tước, nhưng đối diện với Thanh Bang thái thượng trưởng lão thì lại không có lấy một chút cơ hội, bởi vì lúc xưa khi Vương Thông trong nháy mắt giết chết lưỡng đại công tước của Mafia Mỹ, Carter cũng có mặt.
“Quang mang thật là sáng lạn ! Quang mang vừa loé lên rồi biến mất, lưỡng vị huyết tộc công tộc hùng mạnh thoáng chốc đã bị giết, cả hai đều không kịp biến thành dơi, luồng quang mang đó thật là quá khủng bố, e rằng cho dù là thân thể lang vương của ta cũng không chống nổi !” Carter mỗi lần nhớ lại luồng quang mang chói sáng đó, lại cảm thấy run run.
Đích xác, phi đao nhập đạo, cao thủ đồng đẳng cấp, tuyệt đối luôn là cao thủ Tinh Cực Tông chiến thắng ! Vương Thông thân là thất cấp cao thủ, đối với các thất cấp cao thủ khác tuyệt đối có thể dễ dàng giết chết ! Đó chính là chỗ khủng bố của phi đao nhập đạo, dùng chân nguyên lực hùng mạnh thối luyện ra đao phách, mật độ năng lượng tăng lên hàng chục lần, ngưng luyện đến cực trí, một khi công kích, uy lực lớn mạnh vượt quá sự tưởng tượng của các tu chân giả khác !
Bỗng nhiên trong lòng Carter chấn động, không hiểu sao lại cảm thấy một tia nguy cơ.
“Lẽ nào lại có sát thủ đến ?” Carter trong lòng cả kinh, đạt đến cảnh giới thất cấp cao thủ, mọi thứ trong phương viên phạm vi vài dặm, hắn đều có thể cảm nhận rõ ràng, cả chục sát thủ lần trước không có một ai có thể tiếp cận hắn, cho dù là nhẫn giả, khi cách hắn trăm mét là bị phát hiện, dù gì cách biệt đẳng cấp thật sự quá lớn.
Nhưng hiện tại hắn lại không thể xác định được phương vị kẻ mới đến, điều đó thuyết minh rằng sát thủ đến lần này vượt xa sát thủ của chục lần trước.
“Ra đây, cùng ta chiến đấu nào, ta biết ngươi đang ở gần đây !” Carter đứng phắt dậy, lực lượng bạo phát, áo trên người thoáng chốc nát vụn, thân thể Carter chợt loé lên, lao mình ra vùng đất trống cạnh biệt thự.
“Hưu !”
Thanh âm vừa vang lên, tinh quang trong mắt Carter lập tức loé lên, thân thể trong nháy mắt lao lên không.
“Tốc độ phản ứng thật là nhanh !” Lý Dương đứng tại vị trí vừa nãy của Carter, trong mắt tức thì hiện nét hưng phấn, cuối cùng đã một cao thủ chân chính có thể khiến bản thân phải thi triển hết toàn bộ công lực.
Carter cứ như vậy đứng yên trong không gian, thân là thất cấp cao thủ, ngự không phi hành là tối cơ bản.
“Độn thuật, không tệ, so với hai nhân giả kia thì lợi hại hơn nhiều, hai cái tên đó cách ta trăm mét là bị phát hiện rồi ! Tốt, trước hãy thử một quyền của ta !” Carter cười lớn, thân thể vọt mạnh xuống, tay phải thu về trước bụng, một lực lượng mạnh mẽ không ngừng tụ tập ở tay phải Carter.
“Hô !”
Thân thể Lý Dương tựa như một luồng gió, nháy mắt đã bay ra ngoài mười mét.
“Muốn chết !”
Bất ngờ Carter hét lên một tiếng, hữu quyền mang theo lực lượng mạnh mẽ hung hãn nện xuống đất… …chỗ bên trái cách Lý Dương mười mét.
Lý Dương sững người, lẽ nào cao thủ đạt đến đẳng cấp lang vương cũng phạm phải sai lầm tối cơ bản, công kích không lẽ lại hướng sang bên cạnh ?
“Ngao ~~~” Một tiếng sói tru bất thần vang lên, tại bên cạnh Lý Dương, một thân ảnh cường tráng vọt lên không, nguyệt quang lập tức tụ tập trên thân hắn, lực lượng hắc ám ở xung quanh cũng không ngừng tụ tập, Lý Dương lập tức biến sắc, vừa rồi bên cạnh hắn không ngờ còn có một lang nhân khác, còn hắn lại không có chút phát giác nào.
“Oskar, ngươi nghĩ là ngươi có thể thoát khỏi sự quan sát của ta sao ? Muốn đánh lén, thật là mắc cười ! Sát thủ đó là do ngươi phái đến à, muốn dùng hắn thu hút sự chú ý của ta, sau đó ngươi sẽ đánh lén ? Hừ hừ, ngươi cũng có thường ta quá đó”. Carter không chú ý đến Lý Dương, mà toàn bộ lực chú ý đều tập trung trên thân lang nhân tên Oskar kia. Hắn coi Lý Dương là tiểu nhân vật mà Oskar phái đến để thu hút sự chú ý của hắn.
Oskar sau khi biến thân, trên người mọc dày lông sói, cặp lang trảo càng thêm sắc bén, phát ra lãnh quang dày đặc.
“Carter, ngươi quả nhiên không hổ danh là đệ nhất cao thủ của lang nhân nhất tộc chúng ta, lợi hại, nhưng ngươi cho rằng ngươi không biến thân cũng có thể đánh bại ta sao, ngươi cũng quá coi thường Oskar này rồi !” Oskar hừ lạnh một tiếng, lập tức thân hình phóng đi.
“Hưu hưu ~~~”
Tiếng rít sắc bén lập tức vang lên, bên ngoài lang trảo bén nhọn có từng lớp quang mang, mang theo lực lượng mạnh mẽ, hướng tới Carter.
Đến hiện tại, Carter vẫn không biến thân, đối diện với một thành viên cũ của gia tộc, Carter ngạo lập tại không trung, nhìn xuống Oskar ở phía dưới đang lao đến, trong mắt tràn đầy sự khinh thường, hắn tin vào lực lượng của mình, tin rằng cho dù không biến thân cũng có thể dễ dàng tiêu diệt đối phương.
Bỗng nhiên chân phải Carter biến mất, rồi bất ngờ xuất hiện trước mắt hắn.
“Oanh !”
Chân phải Carter hung hãn va chạm với hữu trảo của Oskar. Oskar và Carter đều không khỏi kìm được lùi người ra sau, Oskar trong thoáng chốc khống chế vững thân hình, thân thể lại lao vào tiếp, song trào hình thành ảo ảnh, mãnh liệt phóng trảo vào ngực Carter.
Đúng ngay khi song trảo Oskar sắp chạm đến Carter, bỗng nhiên… …trên mặt Carter xuất hiện một nụ cười quỷ dị.
“Phốc !”
Thanh âm tựa như bao da bị phá rách toạc bất ngờ vang lên, Oskar cảm thấy khó tin nhìn vào ngực của mình, ngực hắn lúc này đã bị chân phải của Carter phá tung. Liền đó giống như một bị thịt rơi xuống đất, làm bốc lên một đám bụi.
“Sao có thể được ? Tốc độ ngươi làm sao có thể nhanh như vậy ? Ngươi không phải chưa biến thân sao ?” Thanh âm Oskar bắt đầu suy yếu dần, Carter cũng là lang nhân, thập phần hiểu rõ chỗ yếu của lang nhân --- trái tim, vừa rồi một cước của Carter đã phá vỡ trái tim Oskar.
Carter cười lạnh từ trong thân thể Oskar rút chân phải ra, khiến người kinh dị chính là… …chân phải Carter đã biến thành lang trảo.
“Ngươi… …” Sắc mặt Oskar đại biến, tựa hồ như nhớ đến chuyện gì nghiêm trọng.
Carter nhìn Oskar sắp chết, nhẹ nhàng nói : “Còn chưa nói với ngươi, ta đã có thể biến thân bộ phận rồi !”
Oskar gật gật đầu, máu tươi từ trong miệng ồng ộc thoát ra : “Ngươi đúng là lợi hại, không hổ là đệ nhất nhân của lang nhân nhất tộc, không theo như lịch sử có thể biến thân bộ phận mà không cần dựa vào thánh khí, biến thân bộ phận gần như chỉ có tộc trưởng khi có thánh khí mới có thể thi triển, ngươi quả nhiên lợi hại !”
“Oskar, Carter ta đương nhiên lợi hại, hừ, ta hiện tại có thể khống chế biến thân bất kỳ bộ vị nào trên thân, còn những bộ vị khác thì bất biến, đây bất quá là kỹ năng ta có được khi đạt đến thất cấp cao thủ đính phong, chờ khi ta đột phá thất cấp, đạt đến bát cấp, thành Lang hoàng trong truyền thuyết, khi đó thì, hừm hừm… …” Carter ngạo nghễ hừ lạnh.
Máu tươi từ miệng Oskar lại chảy ra, liền đó toàn thân bắt đầu co rút, sau đó chết đi.
Lý Dương nhìn mọi chuyện phát sinh, trong lòng thầm than : “Carter này quả nhiên lợi hại, vừa rồi hầu như còn chưa bạo phát lực lượng chân chính đã giết chết được đối phương rồi !”
Thanh âm Hạng Vũ lập tức vang lên trong đầu Lý Dương : “Lý Dương, ngươi cần cẩn thận, Carter đó có thể biến thân bộ phận, biến thân bộ phận không như biến thân toàn bộ, vừa rồi hắn thoáng chốc đã biến chân phải thành lang trảo, khiến Oskar kia không kịp trở tay, trong nháy mắt bị giết, hơn nữa đáng sợ nhất chính là hình như hắn biến thân bộ phận căn bản không cần tốn thời gian !”
Chính xác, lang nhân biến thân theo đạo lý cần tốn một thời gian nhất định, nhưng theo quan sát vừa rồi, chân phải Carter biến thành lang trảo là đột nhiên biến hoá ra. Đây cũng là nguyên nhân Oskar bị giết không kịp trở tay.
“Tiểu từ, ngươi không ngờ lại không chạy ? Ngươi có phải cùng tên Oskar không, hừ hừ, Oskar cũng đã chết rồi, lẽ nào ngươi nghĩ ngươi còn hy vọng sao ?” Carter chầm chậm đi đến gần Lý Dương, trong mắt tràn đầy sự coi thường.
Lý Dương lạnh lùng cười : “Oskar ? Ta không biết hắn là ai cả ? Trong mắt ta, ngươi chỉ là 1 tỷ USD mà thôi !” Song thủ Lý Dương dần dần trở nên trong suốt, từng đạo đao khí loé lên trên tay… …
“Độn !”
Cùng với một tiếng hét, thân ảnh Lý Dương lập tức biến mất khỏi vùng cảm ứng của Carter.
Đúng vậy, hoàn toàn biến mất, cảm ứng không được khí tức của Lý Dương, một chút cũng không cảm ứng được, sắc mặt Carter dần trở nên nghiêm nghị, ánh mắt Carter chầm chậm khép lại… …
“Hưu !” Một tiếng rít sắc bén thoáng chốc vang lên… …
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thốn Mang
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Thốn Mang - Ngã Cật Tây Hồng Thị
https://isach.info/story.php?story=thon_mang__nga_cat_tay_hong_thi