Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Nữ Hoàng Của Băng - Kay Hida
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 15_ Làm Rõ Mọi Chuyện
N
ó được bọn hắn đưa đến nhà Bun hay còn có thể gọi là nhà của nó. Nó lập tức được đưa đi cầm máu. Căn phòng mà nó đang nằm chính là phòng của Bi. Trong phòng đầy ắp hình ảnh của cô bé Bi đó. Sau khi đưa nó về phòng, cả bọn liền kéo xuống phòng khách và chờ đợi. Một lát sau vị bác sĩ bước ra. Cả bọn sốt sắng đứng bật dậy.
- Con bé sao rồi ạ?_Nick hỏi mà mặt không giấu nỗi sự lo sợ
- Không sao rồi. Nhưng nhớ giữ đừng để vết thương nhiễm trùng nhé!_Ông bác sĩ đưa tay quệt mồ hôi rồi tươi cười nói
- Cảm ơn ông_Bun cúi đầu rồi tiễn vị bác sĩ ra về
Jen thở phào nhẹ nhõm ngồi phịch xuống ghế. Nhỏ khoanh tay trước ngực rồi trầm ngâm suy nghĩ cái gì đó. Jill thấy lạ liền khèo tay Jen nhưng nhỏ vẫn bất động. Không biết Jen đang suy nghĩ cái gì mà đăm chiêu thế. Jill bực mình liền đánh vào vai Jen một cái thật đau
- Làm gì mà cô ngẩn người ra thế?
- Tôi..._Jen ngập ngừng hồi lâu rồi ngước mặt lên nhìn Bun_Bun, cậu gọi ba mẹ cậu về đi. Tôi cần làm rõ một chuyện_Bun tuy không hiểu rõ Jen đang muốn làm gì nhưng cũng làm theo. Giờ này ba mẹ cậu chắc đang ở công ty.
- Cậu định làm gì thế?_Bun khó hiểu hỏi Jen
- Đợi ba mẹ cậu về rồi biết. Trong lúc chờ đợi, 2 mau kể mọi chuyện đi. Sao Hyo lại bị thương nặng như thế?_Jen chiếu ánh mắt hình viên đạn sang Nick
- Đúng thế. Chẳng phải hai người đánh lẻ đi chơi sao? Sao chị Hyo lại bị thương?_Joe đứng ngồi không yên bám lấy Nick mà hỏi. Còn Nick thì đang ngơ ngác như con nai tơ. Đánh lẻ đi chơi gì chứ? Anh với nó làm gì rảnh rỗi đến mức đó
- Em đang nói gì vậy Joe? Đánh lẻ đi chơi gì?
- Chị Hyo bảo vậy mà. Anh đừng giấu nữa_Joe bĩu môi. Nick giờ mới hiểu ra. Anh thật bó tay cho nó. Vì sợ mọi người lo lắng mà nói dối sao?
- Bọn anh không có đi chơi gì cả. Bên Mỹ bị tập kích. Anh không biết tại sao Hyo lại biết chuyện đó mà quay về. Vì đỡ cho Jane mà con bé bị thương đấy!_Nick cười chua chát. Anh đang tự trách bản thân mình vô dụng đã không bảo vệ được nó.
- Chị xin lỗi, vì chị mà Hyo bị thương_Jane cúi gằm mặt xuống đất
- Em hiểu rồi_Jen, Ran, Bill và Joe đồng thanh
- Tóm lại thân thế của các người là sao?_Jin trầm ngâm hồi lâu rồi lên tiếng.
- Không thể nói, nguy hiểm._Ran nhàn nhạt trả lời.
- Ran nói đúng. Tốt nhất bọn em hãy tránh xa chúng tôi ra._Nick nói
- Không thích. Bọn tôi không phải là người sợ nguy hiểm._Jun mạnh miệng lên tiếng
- Tùy nhưng sau này có chết cũng đừng trách bọn tôi nha!_Jane nói làm bọn hắn hơi lạnh sống lưng nhưng cũng mạnh miệng bảo lại
- Là do bọn tôi tự chọn
Nick và Jane khẽ mỉm cười trong lòng vì cuối cùng bọn nó cũng tìm được ình những người bạn có thể sống chết vì bọn nó rồi. Cái này được gọi là tình bạn đích thực phải không ta.
"Cạch" Cánh cửa nhà Bun mở ra và ba mẹ ruột của nó bước vào. Họ khá ngạc nhiên khi lại có đông người ở nhà mình như vậy.
- Oh, sao các con lại ở cả đây, chẳng phải các con đang đi học sao? Bun, con gọi ba mẹ về là có chuyện gì vậy?_Kelly tươi cười nói. Nhìn mặt Kelly bây giờ tiều tụy lắm. Jen nhìn mà cảm thấy thương ghê luôn. Nhỏ quyết rồi, phải nói ra tất cả dù nó có phản đối thế nào đi chăng nữa
- Jen muốn nói chuyện với ba mẹ ạ!_Bun lễ phép nói rồi chỉ tay vào Jen
- Cháu là...
- Cháu là bạn mới của con trai bác và là chị em thân thiết với Bi_Jen lễ phép nói. Kelly vừa nghe nhắc đến tên con mình thì bay đến hỏi Jen không ngừng
- Cháu bảo sao? Cháu biết Bi nhà bác à? Giờ con bé ở đâu? Nó có khỏe không? Suốt thời gian qua nó ở đâu?
- Jen, cậu nói vậy chẳng lẽ...chẳng lẽ Bi là Hyo_Sam nước mắt lưng tròng níu tay Jen. Jen không nói gì chỉ khẽ gật đầu.
- Trời ơi, Hyo đúng là em tớ rồi. Linh cảm của tớ là đúng_Bun cười trong màn nước mắt, nước mắt của sự hạnh phúc
- Bun, con biết em con đang ở đâu sao? Con mau nói đi_Ken cũng mất bình tĩnh, bắt đầu loạn lên
- Mọi người bình tĩnh đi. Trước khi gặp Bi, cháu phải xác thực một chuyện_Jen buồn buồn nói rồi ngồi xuống.
- Có chuyện gì sao?_Bun hướng ánh mắt lo lắng vào Jen
- Năm xưa cháu đã cứu Hyo trên một vùng biển. Chẳng hay Bi bị rơi xuống biển ở đâu ạ?
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Nữ Hoàng Của Băng - Kay Hida
Kay_Hida
Nữ Hoàng Của Băng - Kay Hida - Kay_Hida
https://isach.info/story.php?story=nu_hoang_cua_bang_kay_hida__kay_hida