Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Độc Sủng Chị Dâu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 44
C
hương 44
Tầm Thiên Hoan đứng ở cửa phòng, hướng về phía Bắc Diệc Uy đang ngồi trong phòng nhìn chăm chú màn hình máy tính, nói: “Anh cho tôi biết cách liên lạc với người uy hiếp chúng ta.”
Bắc Diệc Uy hai tay vòng trước ngực, nhìn Tầm Thiên Hoan: “Em quyết định điều tra sao?”
Tầm Thiên Hoan lãnh đạm: “Chuyện này có liên quan tới tôi, anh vốn không cần bức tôi, tôi vẫn sẽ điều tra.”
Bắc Diệc Uy nhướn mày: “Vậy ý của em là việc tôi bức em là thừa thãi?”
Tầm Thiên Hoan đùa cợt cười cười: “Cũng chưa chắc, anh dùng video uy hiếp tôi thì tôi không thể nào không tìm cho ra người đó, điều tra cho ra sự thật, còn nếu không có đoạn video thì tôi chỉ tùy sức mà làm, chưa chắc đã tìm ra được sự thật.”
Bắc Diệc Uy nhắm mắt lại, xoa xoa hai bên thái dương, hít thở thật sâu, rồi từ từ mở to mắt nhìn chằm chằm Tầm Thiên Hoan: “ Vậy hiện tại em đã nghi ngờ ai làm việc này?”
Tầm Thiên Hoan nhìn Bắc Diệc Uy, lãnh đạm: “Đó là chuyện của tôi, anh chỉ cần cho tôi biết cách thức liên lạc với đối phương, còn lại tôi sẽ dùng biện pháp của chính mình để đem đoạn phim kia về mà không tốn của anh một đồng nào, đến lúc đó mà tôi vẫn không thể đem được đoạn phim về thì mặc cho anh xử lý.”
Lời nói vừa dứt, Tầm Thiên Hoan cảm thấy tâm tình nặng nề như đeo một hòn đá vô hình, từ nhỏ đến giờ, cô chưa từng rơi vào tình cảnh nghiêm trọng như vầy…. Cô giống như đang đánh cuộc cho số phận của mình?
Bắc Diệc Uy khẽ nhếch khóe môi: “Đây là em tự nói.”
Tầm Thiên Hoan ánh mắt trong suốt kiên nghị nhìn Bắc Diệc Uy không chớp, “Hiện tại anh có thể nói cho tôi cách thức liên lạc với đối phương được chưa?”
Bắc Diệc Uy lấy một tờ giấy trên bàn, viết vài nét rồi đưa cho Tầm Thiên Hoan: “Đây là cách liên lạc duy nhất tôi biết.”
Một dãy số điện thoại di động, Tầm Thiên Hoan một tay cầm tờ giấy, một tay lấy điện thoại của Bắc Diệc Uy, đối phương đã nói chỉ tiếp điện thoại của Bắc Diệc Uy. Ngón tay trắng nõn run rẩy do dự hồi lâu…mới có thể nhấn số.
Nghe từng hồi chuông điện thoại, Tầm Thiên Hoan càng cảm thấy bực bội, thật lâu không có người nghe máy, ngay tại lúc Tầm Thiên Hoan tức giận muốn cắt ngang điện thoại thì tiếng chuông lại đột nhiên ngừng lại, Tầm Thiên Hoan cũng theo đó mà cảm thấy hít thở không thông, một lúc sau đầu dây bên kia mới truyền đến một giọng nữ: “Bắc thiếu gia vẫn khỏe chứ?”
Là giọng nữ sao!!! Tầm Thiên Hoan tim đập mạnh đến loạn nhịp, quên cả nói chuyện.
Đối phương bên kia chờ thật lâu không thấy ai đáp liền thúc giục: “Bắc thiếu gia như thế nào lại không dám nói chuyện?”
Thanh âm này lôi hồn phách của Tầm Thiên Hoan quay lại, giấu đi vẻ kinh ngạc nói: “Tôi không phải Bắc Diệc Uy.”
Đối phương kinh ngạc im bặt một lúc lâu, rồi một giọng cười nhẹ: “Thì ra Bắc gia đúng là không có người, lại ột nữ nhân đứng ra ứng phó.”
Tầm Thiên Hoan giọng nói đầy mỉa mai trả lời: “Cô chẳng phải cũng là nữ nhân đó sao?”
Lại im lặng, một lát sau thanh âm thản nhiên bên kia vang lại: “Thiếu phu nhân hôm nay gọi điện đến là để cảm tạ tôi sao?”
Tầm Thiên Hoan cười lạnh: “Nói mà không biết ngượng.”
Bên kia cười: “Đối với cô quả thật là việc tốt nha.”
“Tốt cho tôi cái quỷ gì a! Ai làm chủ cô làm như vậy?”
“Đây là bản thân tôi tự muốn làm.”
Tự cô ta muốn làm? Tin được sao? Tầm Thiên Hoan tức giận: “Cô là đang châm ngòi ly gián sao? Tôi – Tầm Thiên Hoan đã chọc giận cô sao? Tôi cùng Bắc gia tại sao lại phải sợ cô? Cô ăn no rảnh rỗi không có việc gì để làm phải không?”
Giọng đối phương lại không có lấy một tia tình cảm, lạnh nhạt: “Tôi là đang giúp cô.”
“Được rồi, nếu là muốn giúp tôi, vậy nói cho tôi biết, cô là ai? Cô tại sao lại phải giúp tôi?”
Không đợi đối phương từ chối, Tầm Thiên Hoan tiếp: “Tôi phải biết rõ! Tôi không muốn làm người khác hiểu lầm!”
“Cô sợ Bắc gia hiểu lầm? Cô đang để ý đến người nhà Bắc gia?”
Tầm Thiên Hoan sững sờ, để ý……. Là thế này phải không?
Tầm Thiên Hoan tức giận: “Đó là chuyện của tôi!”
“Tốt lắm, như lần trước đã nói, mười ngày, không đúng, chín ngày sau, nếu Bắc Diệc Uy còn chưa đem một nửa tài sản của Bắc gia chuyển sang tên của cô, vậy hắn hãy đợi mất hết danh dự đi!”
Nói xong, bên kia lập tức truyền đến “tút…tút…”, bên kia đã dập máy điện thoại.
Tầm Thiên Hoan vẫn còn ở trong trạng thái giật mình sững sờ……..
Cô ta nói Bắc Diệc Uy…..lời của cô ta vừa nói càng làm cho nghi vấn trong lòng Tầm Thiên Hoan rõ ràng, cô có thể càng thêm xác định, cô hoài nghi……..
Tịch……..
Tầm Thiên Hoan ném điện thoại, dứt khoát xoay người, chuẩn bị ra khỏi phòng……
Còn chưa đi tới cửa, một thân ảnh cao lớn chắn trước tầm mắt của cô, Tầm Thiên Hoan không thể không dừng lại, ngẩng đầu xem, lại chính là đại em trai Tầm Tân Đồng!
Người hầu A Đan cũng gấp gáp đi đến nơi hai người đang đứng: “Cậu tìm thiếu gia thì không thể tùy tiện vào phòng Thiếu phu nhân a.”
Tầm Thiên Hoan nhìn nhìn Tầm Tân Đồng, lại đưa mắt nhìn A Đan đang sững sờ ở cửa ra vào nói: “Cô trước đi ra ngoài đi, tôi có việc cần nói cùng em trai tôi.”
A Đan nghe vậy sững sờ gật đầu, sau đó cúi đầu rời đi…….
A Đan vừa mới rời đi, tay Tầm Tân Đồng đặt lên eo Tầm Thiên Hoan xoa xoa, Tầm Thiên Hoan giật mình gỡ cái tay kia xuống, nhanh chóng lướt qua hắn đóng cửa phòng, lúc này mới nhẹ nhàng thở ra, khi vừa xoay người lại thì Tầm Tân Đồng đã ở ngay trước mặt, ôm cô, hỏi: “Chị có khỏe không?”
Tầm Thiên Hoan nghĩ cố gắng giật tay của hắn xuống, bất đắc dĩ khí lực không bằng hắn, chỉ có lạnh lùng nói: “Em tới làm gì?”
Tầm Tân Đồng cúi đầu hôn hôn lên sợi tóc cô, nhẹ nói: “Nghe nói chị bị bệnh, ba mẹ bảo em tới xem chị thế nào.”
Tầm Thiên Hoan cau mày, nghiêng đầu, cô muốn tránh đi, lạnh nhạt nói: “Em bây giờ đã gặp chị, có thể đi.”
Nụ hôn của Tầm Tân Đồng rơi xuống phần cổ của cô, hô hấp thoáng dồn dập, nói khẽ: “Chị không nên đối với em tuyệt tình như thế?”
Tầm Thiên Hoan cắn môi, hít vào thật sâu: “Em là em trai của chị, máu mủ tình thâm, chúng ta thân thể chảy cùng một loại máu, cả đời đều là như thế, tại sao tuyệt tình?”
Tầm Tân Đồng trong ánh mắt xinh đẹp nổi lên một tầng sương mù, trong lồng ngực tựa hồ có vật gì đó đâm vào, hắn dán tại bên tai của cô nói: “Chị không nói em cũng biết, chị không cần phải lặp lại nhiều lần như vậy, không cần cứ xát muối lên vết thương của em, cũng bởi vì quan hệ này, em mới không thể yêu chị? Nếu như em rút sạch tất cả máu trên người, liệu em có thể được yêu chị?”
Tầm Thiên Hoan cảm giác chua xót trào lên, hốc mắt có chút ướt át, ngực truyền đến từng hồi run rẩy: “Tân Đồng, em là em trai thân thiết của chị. Chị có thể vì em làm tất cả, nhưng là, không thể ở cùng một chỗ với em, chị không muốn làm hại em….. Em hiện tại chỉ là bồng bột nhất thời, chờ em gặp được người con gái em yêu thì em sẽ phát hiện, em đối với chị không phải loại tình cảm này…….”
Không đợi Tầm Thiên Hoan nói xong, Tầm Tân Đồng đã hôn lên môi của cô, nuốt vào thanh âm của cô…..
Một lúc lâu sau mới kết thúc, Tầm Tân Đồng chăm chú nhìn vào trong mắt Thiên Hoan, trịnh trọng nói: “Em hiểu được cảm giác của chính mình, em hiện tại đã là người trưởng thành rồi! Chị không cần phải dùng những lời này làm em thay đổi, chúng đều vô dụng! Em rất yêu chị!”
“Đừng nói nữa!” Tầm Thiên Hoan cũng nhịn không được nữa, che lỗ tai của mình, liều mạng lắc đầu.
Thấy Tầm Thiên Hoan kích động như thế, Tầm Tân Đồng nhắm mắt lại thầm than, cuối cùng đem Tầm Thiên Hoan ôm vào trong ngực, thì thào: “Phải làm thế nào chị mới có thể tin tưởng em?”
Tầm Thiên Hoan khuyên bảo mãi Tầm Tân Đồng rốt cục cũng chịu rời khỏi Bắc gia, cũng đối với cô không có những hành động quá phận……..
Tầm Thiên Hoan bấm đốt ngón tay tính toán thời gian hắn phải ra nước ngoài học cũng càng ngày càng gần, cô đột nhiên hy vọng ngày đó đến nhanh một chút, sớm đem gánh nặng nội tâm này chấm dứt……
Cô lúc này hoàn toàn tỉnh táo, cô biết rõ việc hiện tại quan trọng nhất là giải quyết việc đoạn phim kia.
Ngẫm lại, cô nên đi tìm Ki Ki…….
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Độc Sủng Chị Dâu
Lê Thủy Thanh Thuần
Độc Sủng Chị Dâu - Lê Thủy Thanh Thuần
https://isach.info/story.php?story=doc_sung_chi_dau__le_thuy_thanh_thuan