Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cô Nàng Hotboy Lạnh Lùng
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 44: Trang Và Quân
H
ắn nghe xong thì khá là bực nhưng chợt hiểu rõ là do Pama hắn làm thì nán sự bực tức vào trong lòng, nhận lấy chìa khoá phòng hắn đi một mạch lên phòng, Quân và Hạo cũng thế tụi nó thấy vậy nên đi theo sau nhưng không hề hỏi một câu nào! Hắn bước vào phòng, nó cũng bước vào và 2 cặp kia thì cũng tương tự, tụi hắn cũng không nói gì, bỏ kính râm ra để vali qua một bên, hắn đội một chiếc nón vào, đút một tay vào túi quần và tay kia chuẩn bị mở cửa ra khòi phòng! Nó bây giờ thật sự là thắt mắt hắn đang tính làm gì dây! Nó đi lại ngăn động tát của hắn rồi hỏi:
-Đừng nói vs tôi là anh đi tắm biển nha! – hắn gật đầu rồi gạt tay nó ta một bên trước khi ra ngoài hắn còn nói:
-Ngày đầu tiên là xem hắn có bao nhiêu người, ngày thứ hai mới bắt đầu hành động! – nó nghe xong thì đóng sầm cửa lại đẩy hắn vào trong, kéo hắn ngồi xuống ghế rồi nghiêm mặt nói:
-Khu du lịch này của hắn à? – nó thì không biết rành về khu du lịch XXX này cho lắm vì nó không có để ý mấy thứ này, hắn trố mắt nhìn nó không lẽ điều cơ bản thì điều tra về ông Tuấn mà nó cũng không biết, hắn nhìn nó một lúc lâu thì nói:
-Ừm!! Ở đây có nhiều tay mắt của hắn lắm nên nhất định phải cẩn thận tránh manh động nên ngày hôm nay chúng ta sẽ đi chơi, Ok? – Nó ngây người trước 2 cái từ “ chúng ta” này của hắn, không lẽ ngày hôm nay nó vs hắn phải đi chơi vs nhau, ừ thì vậy cũng không sao nhưng lỡ đám loi nhoi kia mà biết thì có nước độn thổ vì xấu hổ mất. Nhưng trong khi nó đang suy nghĩ thì hắn đã đi ra ngoài, à thì ra “ chúng ta” ở đây là cả đám ý mà! Cứ làm nó hiểu nhầm, nó đi theo sau hắn, hắn đi đến phòng Quân. Giơ tay định gõ cửa thì tiếng vụt đồ ở tronng phòng vang lên:
-Vèo………………..Vèo………………choang……………..choang!
Tiếng Quân tức giận vang lên:
-Nè! Cô đang làm gì đó hả? – mặt Quân đang bị Trang chọi gấu bông vào mặt quá trời, chuyện gì vậy ta 2 người này làm cái gì mà um sùm trời đất thế ta, trong lúc nó và hắn đang tìm hiểu nguyên nhân thì Hạo và Trúc đang tung tăng đi ra mặt mài hớn hở, chạy đến chỗ nó hỏi han vui vẻ nữa chứ:
-Sao đứng đây vậy? – Trúc và Hạo mặt cười tươi hỏi nó và hắn, nó và hắn chỉ tay vào căn phòng xảy ra chiến tranh kia!
Nó mờ cửa xông vào thì ăn nguyên một cái gối vào mặt, nó tức giận chạy lại một tay nắm áo Quân, một tay nắm tay Trang lại, mặt hầm hầm, nó hét lên:
-Dừng lại cho tôi!!! – 2 người kia im bật đứng im không nhút nhít, không giám thở mạnh nữa là khác, nó ngồi xuống ghế, mấy người kia cũng ngồi xuống ghế, nó hỏi:
-Chuyện gì? – Trang và Quân chen nhau nói khiến nó chả nghe được cái gì:
-Cái tên này tự nhiên chửi mình là tự tiện vào phòng hắn rồi cón nói mình là cái thứ gì mà không biết xấu hổ là gì? Rồi hắn còn………………- Trang nói cũng là lúc Quân nói:
-Tại cô tự tiện vào phòng người khác mà không có sự đồng ý.................bla…..bla - cả đám nghe mà lùng bùng tai vs 2 người này, nó nói:
-IM!!! – 2 người im lặng, cùng đồng loạt uống ly nước,2người cãi nhau là do Trang bực bội khi thấy Quân lúc mới vào khách sạn khi nãy ôm một cô gái nào đó, Trang nhìn thấy nên rất tức giận mà không biết tại sao mình tức nữa mới ghê! Còn Quân khi thấy Trang vào phòng thì muốn chọc cô ai dè cô chửi tới tấp khiến anh bực quá chửi theo, thế là 2 người xảy ra chiến tranh ( t/g: Chị Trang ghen rồi đó anh Quân!!! ), nghe xong cái lí do củ chuối của 2 người nó nói:
-Không cãi nhau nữa! Nếu không 2 người khỏi đi chơi! – nghe tới đi chơi 2 người không nói gì? Đứng dậy nhưng 4 mắt nhìn nhau như hận thù ngàn năm không bằng, Haizzz thích nhau thì nói đại đi chứ cứ cãi nhau thế này bao giờ mới thành đây! Vậy là 2 người đó chiến tarnh lạnh, coi bộ lần này căng thẳng dữ. Cả đám đi xuống bãi biển, nó đi chân trần trên bãi cát để cảm nhận sự ấm áp của cát, sự ào ạt của sóng biển, 2 con bạn của nó cũng thế! Tụi hắn chỉ đứng nhìn tụi nó, mto65 khung cảnh có 1 không 2, khung cảnh đẹp nhất đang xảy ra tại một bãi biển cát trắng biển xanh trong, mây trắng bầu trời trong thật là quá tuyệt. Chợt một cô gái bước tới, đó là cô gái mà Quân đã ôm lần trước đi lại chào hỏi tụi hắn:
-Em chào anh~ Em cảm ơn anh đã giúp em lúc nãy!- Tụi hắn ớn lạnh, nhưng cũng cố ra thân thiện chào hỏi, tụi nó quay qua thấy cảnh đó thì Trang bực thêm, Trúc thấy không còn hứng thú ngấm biển, nó là người bình thường nhất, nó thản nhiên đi tới chào hỏi cô gái đó vs một ánh mắt phòng bị rất cao( Nó sợ cô gái đó có liên quan tới ông Tuấn):
-Chào cô! – cô gái nghe giọng của nó thì quay sang liếc một cái sắc bén rồi lên giọng nói:
-Chào! – trời ơi! Chảnh thế! Nó có ý muốn chào hỏi cho đàng hoàng mà còn có thái độ đó, 2 con bạn định lên tiếng thì thấy nó cười khẩy một cái, nó biết cô gái này chẳng liên quan tới việc ông Tuấn vì ánh ắt cô gái ấy không sắt bén không soi sét chỉ có nhìn tụi hắn thôi, 2 con bạn im lặng xem nó làm gì, nó nhìn cô gái đó thật lâu mới nói: Người đẹp vì lụa lúa tốt vì phân! – cô gái kia nghe thấy thì cười tươi và rạng rỡ hơn vì có người khen ai mà chả thích, cô gái kia càng thêm lên mặt, nhưng tụi hắn và 2 con bạn đang nhịn cười muốn chết, ý của nó ở đây là người dù có xấu mặc đồ đẹp, ý nó nói cô gái này xấu mà còn ra vẻ, cô gái kia không hiểu nhưng những người khác thì hiểu, nói xong nó bước đi và 2 con bạn thì đi theo, tụi hắn cũng thế nhưng tụi hắn chợt thấy tụi nó quẹo vào tiệm bán đồ bơi, không lẽ tụi nó định bơi à? Tụi hắn cũng đi vào theo, mua xong, tụi nó vào thay.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Cô Nàng Hotboy Lạnh Lùng
Zen li lom
Cô Nàng Hotboy Lạnh Lùng - Zen li lom
https://isach.info/story.php?story=co_nang_hotboy_lanh_lung__zen_li_lom