Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Bảo Bối Của Hàn Thiếu Gia
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 42: Trăng Tròn, Noãn Noãn Kỳ Lạ.
T
rong bức ảnh là một cô bé mập, khuôn mặt bầu bĩnh, mái tóc màu hạt dẻ ngắn ngang vai, trên khuôn mặt là một nụ cười toe toét. Nhiển Di ngẩng đầu, hơi có hiểu nhìn Noãn Noãn. Một lúc sau Noãn Noãn mới thở dài, nói.
"Đó là tớ của hai năm trước đấy."
"Hả?!" Nhiển Di hét lớn, không tai mình.
Sau khi nghe Noãn Noãn kể lại một hồi, Nhiển Di mới hiểu ra đôi chút. Hóa ra mấy năm trước, Noãn Noãn là một cô bé mập xấu xí, đi đâu cũng bị người khác chọc ghẹo, xa lánh. Bạn bè không có, bạn trai lại sớm chia tay thì thân hình của cô nhưng cô lại không quan tâm mà luôn cố gắng lạc quan, cố gắng chạm đến ước mơ của mình - được đứng trên sân khấu và hát. Tuy có vẻ ngoài xấu xí nhưng từ nhỏ Noãn Noãn hát rất hay, cô đã đăng ký không ít các cuộc thi tổ chức ở trường. Nhưng điều đáng buồn là tất cả đều bị từ chối, tù đó cô cũng hiểu ra rằng, dù cho có tài năng đến đâu nhưng không có sắc đẹp thì ai cũng không chấp nhận mình.
Từ đó cô bị trầm cảm nặng, nhốt mình trong phòng không chịu ăn uống, nhưng sau khi suy nghĩ lại và được động viên. Cô bắt đầu tìm mọi cách để giảm cân và cuối cùng là có được thân hình như thế này. Điều đáng buồn là tuy chiều ngang cô đã giảm nhưng chiều cao lại không được tăng lên, vì thế suốt những năm qua, cô vẫn chỉ duy trì được chiều cao 1m55 này...
Nghe Noãn Noãn kể xong, trong lòng Nhiển Di liền xuất hiện một sự cảm thông lẫn đau lòng, không ngờ một cô gái đáng yêu như thế này lại trải qua một quá khứ như thế. Mặc dù cô không trải qua những chuyện đó nhưng việc bị mọi người xa lánh và bị trầm cảm là chuyện rất khó khăn để vượt qua. Mà con người chỉ toàn nhìn vẻ bên ngoài chứ không bao giờ nhìn vẻ bên trong tâm hồn của người đó, cái thứ còn quan trọng hơn cả cái đẹp.
Nhiển Di nhìn xuống bức ảnh sau đó ngẩng đầu nhìn Noãn Noãn, rồi lại nhìn xuống bức ảnh rồi nhìn Noãn Noãn, cứ lập lại hành động gần năm lần cô mới thốt lên.
"Woa Noãn Noãn, răng nanh của cậu thật nhọn và dài nha. Giờ mới để ý đấy."
Nghe Nhiển Di nói xong, lần đầu tiên Noãn Noãn giật mình. Cô tiếp tục ngập ngừng một lát rồi trả lời,
"Tớ... tớ trồng đấy, cậu thấy đẹp không?"
"Trông răng nanh á? Lần đầu tiên tớ nghe được việc này a."
"Đương nhiên là có rồi, xã hội bây giờ rất tiên tiến, cậu muốn trồng răng gì chẳng được."
"Thế à? Chà, tiên tiến đến thế cơ." Nhiển Di vuốt cằm.
.....
Trời đã bắt đầu tối, trăng tròn cũng dần cuất hiện trên trời, Nhiển Di và Noãn Noãn đã chuẩn bị mọi thứ xong xuôi, Lý An và Hữu Kiều cũng đã về. Ba người xách một cái giỏ to đựng đầy bánh, bắt đầu đi ngắm trăng tròn.
"Cậu không đi thật sao Noãn Noãn?" Lý An vừa mang giày vừa hỏi.
"Không, các cậu cứ đi đi. Tớ ở đây là được rồi."
"Vậy ba đứa tớ đi đây, ngắm chán sẽ liền về với cậu." Hữu Kiều xách giỏ bánh rồi mở cửa đi ra ngoài.
Cánh cửa vừa đóng lại, Noãn Noãn sắc mặt liền trở nên xanh xao, mồ hôi chảy xuống một lúc càng nhiều,đôi mắt từ màu đen trở thành màu đỏ máu, cô khó khăn trở về phòng mình. Khóa trái cửa rồi ngã xuống nền nhà, cố gắng vượt qua cơn đau và cầu mong cho nó qua thật mau.
Từ trong bóng tối, một bóng người chợt hiện ra, anh đứng trước thân thể đang không ngừng run rẩy kia, bế cô lên giường rồi đắp chăn lại cho cô. Anh ngầng đầu nhìn trăng tròn ngoài cửa sổ, đôi mắt tà ác nhìn vầng trăng kia. Cái vầng trăng chết tiệt, dám làm Noãn Noãn của anh đau. Mà Noãn Noãn vì đau nên khẽ rên lên vài tiếng, bóng người kia chợt giật mình, dùng tay nhẹ nhàng xoa đầu cô, vừa an ủi vừa động viên cô vượt qua cơn đau.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Bảo Bối Của Hàn Thiếu Gia
Tiểu Di
Bảo Bối Của Hàn Thiếu Gia - Tiểu Di
https://isach.info/story.php?story=bao_boi_cua_han_thieu_gia__tieu_di