Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tử Cực Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Quyển 1 - Chương 19: Nhập Thế
"Sơ? Tên của ta?" Đằng Xà kinh hỉ hỏi.
"Đúng "
"Sơ,Sơ,là tên của ta, tên của ta! Đại tỷ tỷ,ta thật cao hứng! Ta có tên!" Đằng Xà buông Vương Tử ra ở trong động băng cao hứng phi tới phi lui.
"Đại tỷ tỷ, ta gọi là Sơ, ngươi tên là gì?" Đằng Xà dừng lại hỏi.
"Vương Tử "
"Vương Tử điện hạ? Đại tỷ tỷ là Vương Tử?"
"Không,Tử trong màu tím "
"Nga, Tử tỷ tỷ!... Tử tỷ tỷ, ngươi cũng có thể gọi ta là tiểu Sơ?" Đằng Xà chờ mong hỏi,mọi nhân loại xưng hô vô cùng thân thiết sẽ thêm một chữ tiểu để gọi...
"... Tiểu Sơ" Vương Tử nói, cũng không hiểu có chút kỳ quái.
"Nga! Tử tỷ tỷ, tiểu Sơ thích tên Tử tỷ tỷ đặt, phi thường thích!"
"...Ta biến mất bao lâu?" Vương Tử hỏi, đánh gãy lời Đằng Xà nói đâu đâu.
"Ba canh giờ a! Tử tỷ tỷ ngươi đi đâu vậy? Ô ô...Tiểu Sơ nghĩ đến ngươi bị dòng nước kia mang đi!"
Vương Tử không trả lời, nàng đang trong kinh ngạc chính mình biến mất cư nhiên chỉ có ba canh giờ,tương đương khoảng sáu tiếng đồng hồ!Theo lý luận hiện tại nàng đã đột phá trúc cơ thành công, tuy rằng nàng không tính toán thời gian, nhưng tuyệt đối không phải sáu tiếng đồng hồ, như vậy, là do xích linh có vấn đề?
"Ô ô... Tử tỷ tỷ "
"Tiểu Sơ?" Vương Tử nhíu mày, không rõ Đằng Xà vì cái gì đột nhiên vừa khóc vừa nói.
"Ô ô, Tử tỷ tỷ, ngươi không muốn mang tiểu Sơ đi sao? Vì cái gì? Tiểu Sơ ở trong này ngây người thật lâu, tiểu Sơ nghĩ muốn đi cùng Tử tỷ tỷ, tiểu Sơ còn phải bảo vệ Tử tỷ tỷ!"
"Ngươi phải đi theo ta?"
"Đúng đúng! Tiểu Sơ phải đi cùng Tử tỷ tỷ đi! Tử tỷ tỷ cho tiểu Sơ đi cùng được không? Tiểu Sơ rất lợi hại!"
"Có thể "
"Tiểu Sơ sẽ không cấp thêm phiền toái cho Tử tỷ tỷ, tiểu Sơ còn có thể giúp Tử tỷ tỷ đánh nhau! Tiểu Sơ, ngạch? Tử tỷ tỷ nói có thể?"
"Phải, ngươi có thể đi theo ta "
"Nga! Thật tốt quá, tiểu Sơ có thể cùng Tử tỷ tỷ ở chung một chỗ!"
Đằng Xà lập tức dừng rơi nước mắt cao hứng nói, vừa rồi Tử tỷ tỷ không nói lời nào, hắn còn tưởng rằng Tử tỷ tỷ không muốn dẫn hắn đi đâu.
"Ta như thế nào mang được ngươi đi? Ta muốn đi địa phương nhân loại sinh sống" Vương Tử nhìn thân thể Đằng Xà thật lớn nói.
"Tử tỷ tỷ không cần lo lắng"Đằng Xà tràn đầy tự tin nói, thân hình chợt loé liền biến thành một ngân xà nhỏ bé,cơ hồ nhìn không thấy,quấn hai vòng trên ngón tay áp út của tay trái Vương Tử, ngẩng đầu "Tê tê" đưa lưỡi hướng về phía Vương Tử.
Vương Tử đưa tay nhìn nhìn Đằng Xà, giống như một cái nhẫn tinh xảo, thực vừa lòng.
"Tiểu Sơ, mang ta đi ra ngoài"
Vương Tử nói,người Tuệ Viễn phương trượng an bài còn đang chờ nàng, ngắn ngủn một buổi tối, nàng lại có cảm giác đã trải qua bao nhiêu năm, đã xảy ra bao nhiêu sự tình.
"Được! Tử tỷ tỷ!"
Thời điểm Vương Tử hiện ra ở Ngân Lân hồ đã vào giữa trưa,mặt trời thật to chiếu sáng giữa không trung, bốc hơi bề mặt tuyết đọng thật dày, chính là, trên Ngân Lân hồ cũng không còn dông tố mãnh liệt,Đằng Xà kiêu ngạo nói đó là do nó biến thành bởi vì nó không thích nhân loại tới đây quấy rầy!
"Tiểu, tiểu thư?" Một thanh âm chần chờ vang lên.
"Tư Mã tiên sinh" Vương Tử xoay người nói.
"..." Tư Mã Thú lăng lăng nhìn Vương Tử, bất quá vẫn chưa hồi thần,đây rõ ràng vẫn là vị tiểu thư kia,nhưng lại càng thêm diễm lệ khiến cho người không dám nhìn thẳng!
"Tử tỷ tỷ, lão quỷ này thực ngu ngốc "
Đằng xà biến thành mãng xà lớn bay bên người Vương Tử bên nói,thanh âm non nớt ghét bỏ, hừ, Tử tỷ tỷ của hắn, mặc kệ biến thành cái dạng gì, hắn đều có thể nhận ra đến!
"..." Tư Mã Thú mở to hai mắt nhìn,thân thể run rẩy tựa hồ thật vất vả mới không có hô lên hai chữ thủy quái, hắn tại đây đợi ba canh giờ, ở trong lòng hắn tin tưởng vững chắc,người không giống thường nhân kia không có chuyện gì.
"Tư Mã tiên sinh, ngươi đi đi "
Vương Tử nói, lập tức xoay người liền đi, nàng biết Tư Mã Thú nghĩ muốn đi theo nàng, nhưng là, hắn quá yếu, ở thế tục, tối thiểu có thể làm quỷ quái vô ưu vô lự.
"Tiểu thư? Tiểu thư!"
Tư Mã Thú đột nhiên bay
đến trước mặt Vương Tử,hai đầu gối quỳ xuống, đem sách cầm trong tay để một bên, nhìn thẳng Vương Tử, ánh mắt kia, như cũ có lực lượng làm cho linh hồn hắn chấn động, nhưng giờ phút này, hắn ngược lại bình tĩnh trở lại.
"Khi còn sống lão phu cống hiến cho đế vương,trở thành một sử lệnh, chức quan nhị phẩm,sự tình của lão phu năm đó mặc dù chưa họa cập người nhà, nhưng hoàng đế hạ chỉ toàn bộ huyết mạch Tư Mã gia đều bị biếm thành thứ dân, nhiều thế hệ không được làm quan...Gia tộc lão phu sa sút, sở dĩ cẩu thả làm quỷ hồn sống ngàn năm,đều do tiền bối dạy bảo,người soạn sử phải lấy sử sách làm tiền đề, lưu được lịch sử chính xác truyền lại cho đời sau..."
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tử Cực Thiên Hạ
Hôi Manh Manh
Tử Cực Thiên Hạ - Hôi Manh Manh
https://isach.info/story.php?story=tu_cuc_thien_ha__hoi_manh_manh