Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thịnh Hạ Vãn Tình Thiên
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 44: Tiệc Đính Hôn (Phần 5)
C
ó lẽ do dáng vẻ không thèm để ý của Vãn Tình rất vụng về, cho nên bữa cơm sau đó hoàn toàn làm trầm mặc, sau khi dùng cơm xong, hai người lập tức liền tạm biệt.
“Nếu cô cảm thấy ngày đính hôn không tốt thì có thể đổi lại.”
Trước khi chia tay ra về, đột nhiên Kiều Tân Phàm mở miệng nói, bất chợt khiến Vãn Tình hơi kinh ngạc, anh còn nhớ vệc này sao?
“Không sao, trừ phi ngày đó không tốt, còn không thì tôi không cảm thấy cần phải thay đổi gì cả.”
Vãn Tình tự tin cười, bỏ đi mọi sự cô đơn, cô xoay người rời khỏi, thậm chí còn có thể cảm thấy một cảm giác vừa quen thuộc vừa xa vời từ đôi mắt anh, khiến cho lòng cô mơ hồ hơi chua xót.
Cô bất đắc dĩ cười, tự nhắc nhở bản thân phải tỉnh táo, lý trí.
“Hẹn hò với Kiều Tâm Phàm sao?”
Ánh mắt của mẹ cô rất sắc bén, như thể có thể nhìn thấu mọi hành động của cô. Vãn Tình hơi xấu hổ nhưng vẫn gật đầu thừa nhận.
“Xem ra rất ăn ý, cũng không tệ lắm, thời gian chín muồi hãy nhắc cậu ta đưa cha mẹ đến đây gặp mặt mẹ và cha con.”
Cát Mi Xảo vừa nói thế, Vãn Tình đột nhiên tỉnh ngộ, bởi vì thái độ chủ động của Kiều Tân Phàm khiến cô suýt chút nữa thì quên mất người nhà anh. Trong bữa cơm hôm trước, anh đã giới thiệu sơ qua về gia đình mình, ngoài bà nội và cha anh thì còn một em gái mà thôi.
Kiều Tân Phàm không nhắc đến mẹ anh, còn Vãn Tình cũng ngại chuyện riêng tư của anh nên cũng không hỏi đến cùng.
Hiện tại nghĩ đến, cô thấy bản thân thật đúng là qua loa, hôn nhân không chỉ là chuyện của hai người, trừ Mạc Lăng Thiên là trường hợp đặc biệt, còn Kiều Tân Phàm không phải như thế, anh có gia thế hiển hách, một người cha lừng lẫy, địa vị xã hội của hai người họ không hề giống nhau.
Một gia đình như vậy chắc ẳn sẽ có những quan niệm theo truyền thống. Làm thế nào lại có thể đồng ý để anh kết hôn với một người phụ nữ từng ly hôn chứ?
Nghĩ đến đây, trong lòng Vãn Tình trở nên gấp gáp, cô đang chuẩn bị đứng dậy lên lầu gọi cho Kiều Tân Phàm thì lại nghe mẹ nói:
“Nếu đây chính là quyết định cố chấp của Kiều Tân Phàm thì chỉ sợ sau này con sẽ rất vất vả.”
Vãn Tình nhìn vẻ chân thành của mẹ, thoáng như nghiêm túc, thoáng như quan tâm, lại như đang nhắc nhở.
Hoặc là mẹ cô đã sớm nghĩ đến tình huống này, nhưng lại vẫn ngầm đồng ý Kiều Tân Phàm. Đơn giản vì anh là người thích hợp để chọn làm chồng sao?
“Con hiểu rồi thưa mẹ.”
Vãn Tình nói xong, vội vàng lên lầu, lòng cô như bị tạt một gáo nước lạnh, gả cho Kiều Tân Phàm là một bước đi có lợi, cha cô cần một người hợp tác, mà mẹ cô lại là một người phụ nữ sĩ diện, cho nên họ mới cực lực thúc đẩy sao?
Họ biết rõ con đường này có thể sẽ vô cùng gian khổ nhưng vẫn ủng hộ cô làm vậy. Vãn Tình vỗ vỗ mặt, tự an ủi chính mình: mọi người đều có lòng ích kỷ, không nên trách cha mẹ, ngay cả chính cô cũng đều vì sợ phải gả ột người đàn ông ngốc nghếch mà lựa chọn như vậy, huống chi cha mẹ cô đã sớm hiểu thấu đáo đạo lý đối nhân xử thế rồi.
Hơn nữa, như thế này còn hơn là gả cho Mạc Lăng Thiên, một cuộc hôn nhân chỉ toàn thất vọng và châm biếm.
Nghĩ đến điều này, lòng Vãn Tình lại càng kiên định, mặc dù con đường phía trước rất gian khổ, cô cũng sẽ kiêu hãnh bước qua.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thịnh Hạ Vãn Tình Thiên
Liễu Thần Phong
Thịnh Hạ Vãn Tình Thiên - Liễu Thần Phong
https://isach.info/story.php?story=thinh_ha_van_tinh_thien__lieu_than_phong