Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Nalu story (Fairy Tail fanfic)
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chap 42: Hiểu Lầm
--------C
hap 42: Hiểu lầm --------
Lucy vào trong mặc nhanh một bộ đồ thoải mái, quần sóc ngắn kết hợp cùng áo ba lỗ màu xanh lam. Tuy đơn giản nhưng vẫn tôn lên được nét quyến rũ của cô.
Lucy bước ra, nhìn thấy một Natsu với gương mặt đầy vẻ lo lắng, hoang mang. Cậu ngồi ngay ngắn, khép nép chứ không bá đạo như ai kia. Thấy Lucy bước ra, Natsu edo cứ nhìn trân trân cô, môi mấp mấy mà không phát ra tiếng. Nhìn những biểu cảm mà Lucy chưa bao giờ thấy ở Natsu trên gương mặt Natsu edo. Lucy khẽ cười thích thú. Cô đi đến ngồi đối diện cậu.
Lucy: *cười* Nè, nói cho tớ biết sao cậu lại ở đây?
Natsu: *có chút sợ sệt* Tớ… tớ không cố ý vào nhà của cậu. Tại...tại tớ bị cái máy của Levy ở Edolas bắn trúng, khi nhận định được vấn đề thì..thì tớ đã có mặt tại đây rồi.
Lucy: Ra vậy.
Natsu: *ôm đầu* Ối Lucy! Đừng đánh tớ. Híc.
Lucy ngẩn tò te trước những biểu hiện kì lạ của Natsu edo. Đúng rồi, mình ở edolas khá là… dữ dằn nhỉ. Một ý nghĩ tinh quái lóe lên trong đầu cô. Chọc Natsu edo một tí chắc là… vui lắm. Lucy hắn giọng.
Lucy: Natsu!
Natsu: *co người* Dạ?
Lucy: Cậu biết đột nhập vào nhà người khác là tội nặng lắm không? Phải trừng trị thật nặng đấy.
Natsu edo toát đầy mồ hôi. Lucy từng bước tiếng lại gần cậu. Từng bước chân nhẹ nhàng của cô đối với Natsu edo như tiếng thời gian đến với cái chết càng gần. Lucy nhà ta lại thích thú nhìn vẻ mặt sợ sệt đó của Natsu edo. Nhanh tay véo thật mạnh má của cậu ta. Natsu edo la lên ai oái, gương mặt ngơ ngác có chút ngạc nhiên. Lucy quả thật không nhịn được cười, cô nằm lăn ra giường ôm bụng cười nắc nẻ trước những phản ứng thú vị của cậu.
Lucy: Hahahahaha. Natsu...cậu...cậu...haha..dễ thương quá. Hahahaha. Thú vị thật. hahaha. Ôi! Đau bụng quá. hahaha
Natsu edo nhớ ra một lúc khi nhìn thấy nụ cười hết sức vui vẻ và hồn nhiên đó của Lucy. Ở edolas, cậu chưa bao giờ được thấy Lucy cười như thế này. Trong lòng cậu tự nhiên có một cảm giác lạ lẫm trước giờ chưa bao giờ có. Đây là một Lucy hoàn toàn mới mẻ đối với cậu. Bất giác Natsu edo bước đến gần Lucy hơn, bước chân có chút e ngại. Khi đến gần cô, chân cậu bỗng trượt phải khăn bông mà của Lucy sau khi tắm vẫn còn để trên sàn. Cả người Natsu edo đổ nhào lên Lucy. Tiếng cười đột nhiên im bặt. Lucy mở to mắt ra nhìn người đang đè lên mình với vẻ mặt không thể tin được. Natsu edo hoảng loạn chống tay lên để tránh cho cô bị đau, gương mặt đỏ bừng, mắt nhắm tịt.
Natsu edo: *úp úng* A! Tớ… tớ xin lỗi. Tớ...tớ...không hề cố ý. Tin...tin tớ đi.Chân tớ bị...bị. vấp phải gì đó.
Khoảng cách hai người lúc này rất gần nhau, chóp mũi cả hai chưa cách nhau đến 1cm. Họ có thể cảm nhận rõ hơi thở của đối phương. Natsu edo mở mắt ra thì thấy một người có mái tóc vàng óc xõa tung lên giường lộ vầng trán cao. Đôi mắt nâu tròn xoe long lanh ánh lên nét cười nhìn thẳng vào mắt cậu. Cậu như bị một lực hút vô hình nào đó xoáy vào đôi mắt xinh đẹp sâu thẳm ấy mà nhất thời bất động. Giây phút đó chính là bắt đầu của một chuỗi sự việc rắc rối sau này. Một tình cảm không nên có đang bắt đầu xuất hiện.
Lucy định mở miệng hỏi sau Natsu edo sao lại không đứng dậy mà cứ đè mình mãi thế thì nghe tiếng cửa mở. *cạch*
Natsu, Gray, Happy, Erza đang đứng ngoài đó. Gương mặt Natsu thoáng sững sờ. Lucy ngầm cảm thấy kì này xui xẻo rồi.
--------đây là đường ngăn cách quay lại thời gian-------
Mọi người từ Edolas đến đang say sưa dự tiệc cùng các thành viên Fairy Tail ở Earthland. Họ cười nói, đùa giỡn rất náo nhiệt. Nhưng không hiểu sao có một người cứ đứng ngồi không yên, trong lòng như có lửa đốt.
Natsu ở hội quán Fairy Tail cứ có cảm giác mi mắt trái mình đang giật liên tục, dự cảm không lành cứ ập đến. Cứ như là thứ gì đó của mình bị đem đi trưng bày để bán vậy. Cảm giác khó chịu ấy cứ kéo dài dai dẳng mãi không dứt. Cậu định đi qua nhà Lucy mong sẽ cảm thấy đỡ hơn. Vì ở đó là nơi khiến Natsu thấy dễ chịu và ấm ấp nhất.
Định đi một mình thì Happy, Erza, Gray đòi đi theo để rủ Lucy cùng làm nghiệm vụ.
Và cái giây phút Natsu mở nắm cửa nhà Lucy thì cậu đã biết được điềm báo chẳng lành ấy là gì rồi.
--------đây là đường ngăn cách trở lại hiện tại--------
Natsu mặt đầy vạch đen hầm hầm bay đến kéo Natsu edo ra. Đứng chen giữa hai người đó.
Lucy nhìn gương mặt đầy giận dữ và khó chịu của Natsu thì đoán chắc là cậu ấy hiểu lầm rồi. Cô chưa kịp giải thích thì Natsu đã chen ngang.
Natsu: *gằm giọng* Cậu đừng hòng đụng đến Lucy của tôi.
Natsu edo: *bối rối* Không phải. Cậu hiểu lầ- Ái!
Chưa để Natsu edo nói hết, Natsu bay đến đấm cho Natsu edo một cú. Xong anh chàng lại thấy chưa hả dạ, dơ chân đạp Natsu edo đang nằm cưới đất thêm một cái.
Lucy mở to mắt nhìn từng hành động của Natsu. Tâm trạng cô lúc này rất tệ. Sao Natsu có thể đánh người tùy tiện như thế. Lucy đang rất giận. Cô đi nhanh đến chỗ Natsu edo đang nằm dưới đất, đỡ cậu dậy.
Natsu đang tức thấy thế lại thêm bực hơn. Cơn nóng giận lấn chiếm hết lí trí cậu. Tên Natsu edo đã làm chuyện xằng bậy với Lucy mà cô ấy vẫn còn bảo vệ hắn?
Lucy quay lại nhìn Natsu với ánh mắt tức giận, đôi môi nhỏ xinh mím chặt thể hiện rõ sự giận dữ của cô lúc này.
Lucy: Natsu! Mau xin lỗi Natsu edo đi!
Natsu thấy điều Lucy nói thật vô lý. Cậu có lỗi gì đâu mà phải xin lỗi chứ. Tính cách nóng nảy của Natsu nhất thời bộc phát.
Natsu: *hơi to tiếng* Tớ chẳng có lỗi gì cả.
Lucy: *lớn tiếng* NATSU! Người sai ở đây là cậu!
Natsu edo nghe thấy tiếng cãi nhau thì cố gắng nén cơn đau dưới bụng mình nói: Đừng...cãi nhau…
Lucy cúi người xoa xoa bụng cho Natsu edo.
Lucy: Cậu không sao chứ?
Natsu nhìn thấy cảnh đó thì đã bùng nổ. Cậu chẳng thèm suy nghĩ gì, kéo thật mạnh tay Lucy lại cưỡng hôn cô. Tức tối cắn mạnh môi Lucy. Lucy kinh ngạc nhìn cậu, trong mắt đầy vẻ thất vọng và tức giận. Cô đẩy mạnh người Natsu ra. Không ngần ngại vung tay tát Natsu một cái thật mạnh. Năm dấu tay hằm rõ trên má cậu.
Lucy: *hét lên* NATSU! RA KHỎI NHÀ TỚ MAU!
Đây là lần đầu tiên Lucy đuổi Natsu ra khỏi nhà với vẻ quyết tâm như vậy. Natsu bực bội chạy đi ngay. Cậu cảm thấy lần này là Lucy sai. Sao lại đám cho một người khác làm vậy với cô chứ.
Natsu đi nhanh quá nên cậu không thấy được nước mắt dâng trào trên khóe mi của Lucy.
Lần đầu tiên, hai người đã cãi nhau.
--------End chap 42--------
Haina: Xin lỗi vì sự chậm trễ của mình. Mình mới vừa thi học kì xong;^; Nếu được, cuối tuần này sẽ có thêm 1 chap bù. Mong mọi người tiếp tục ủng hộ mình. Cảm ơn. <3 Nalu 4ever
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Nalu story (Fairy Tail fanfic)
Haina
Nalu story (Fairy Tail fanfic) - Haina
https://isach.info/story.php?story=nalu_story_fairy_tail_fanfic__haina