Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tướng Phủ Đích Nữ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 44: Đại Tiểu Thư Thiết Kế
"N
ước này? " Một đại phu nhíu mày, đưa chén nước cho đại phu khác " Trong nước có vấn đề, có hòa bột Hồng Hoa trong đó!" Hai đại phu đồng thời nói ra, đem biều tử bỏ vào thùng mộc, dùng sức lắc lắc, vẫn cho ra kết quả giống nhau.
"Nước pha trà đều dùng thùng mộc chứa nước sao?" Nạp Lan Tĩnh giọng lạnh lùng hỏi nha đầu đang quỳ trên mặt đất.
"Bẩm đại tiểu thư, nô tì sáng nay mới lấy nước lên. Nhóm chủ tử đều dùng thùng mộc này chứa nước để pha trà." Một nha đầu nhìn qua tương đối lớn tuổi, cúi đầu, chậm rãi mở miệng.
"Nước này lấy như thế nào?" Nạp Lan Tĩnh nhíu mày suy nghĩ.
"Bẩm đại tiểu thư, nô tì đều nhờ người bên ngoài lấy lên." Bọn nha đầu trong lòng cả kinh, vội vàng thanh minh, nếu trong nước có độc, các nàng sẽ gặp chuyện xui xẻo a.
"Gọi người lấy nước lên đây." Nạp Lan Tĩnh trầm giọng ra lệnh, Nạp Lan Khuynh sắc mặt có chút thay đổi.
"Trong nước quả thực có hòa bột Hồng Hoa!" Gia đinh lại đem mấy thùng mộc tiến vào, hai đại phu tinh tế ngửi, quả thật có vấn đề, gia đinh lại tiếp tục bê mấy thùng mộc khác lên, mỗi một thùng đều ẩn dấu bột Hồng Hoa.
Giếng này ở trong tiểu hoa viên bên ngoài sân viện Cung thị, nước nơi này trong suốt ngọt lành, phần lớn các viện trong phủ đều đến lấy về pha trà, mà nay giếng lại bị người đổ bột Hồng Hoa vào, nơi này ai cũng có thể đi qua, ai cũng có thể là nghi phạm a.
"Đại phu, phiền toái ngươi nhìn lại trong chén, có hay không cũng bẩn giống vậy." Nạp Lan Tĩnh chỉ vào mấy cái chén trên bàn.
Nạp Lan Khuynh đầu óc nhanh nhạy nghĩ, nàng cùng Nạp Lan Tĩnh đều hiểu rằng nghi lễ nâng thiếp lục di nương, khẳng định chính mình ra tay, mà hạ nhân trong viện Cung thị khẳng định phá lệ cẩn thận, trăm ngàn lần không có sơ suất, Nạp Lan Khuynh nghĩ đến Nạp Lan Tĩnh lưu chiêu này, không nghĩ tới nàng ở chỗ này chờ chính mình chui đầu vào, một chiêu này lấy giả đánh tráo thật sự cao tay a.
" Trong nước trà đều có bột Hồng Hoa." Lúc này đại phu đều nhất nhất tra xong, " Chính là cái chén này tương đối nhiều hơn chút." Đại phu chỉ chỉ cái chén của nhị di nương.
"Cái gì? Chúng ta có hay không trúng độc, có thể hay không chết a?" Tứ di nương vừa nghe vội vàng kêu lên, người khác cũng lo lắng, bột Hồng Hoa kia, mọi ngươi uống trà đều lo lắng có thể hay không đối với thân thể chính mình không tốt.
"Không có chuyện gì, bột Hồng Hoa chỉ tổn hại đến nữ tử mang thai, nữ tử bình thường thân thể nhiễm hàn thôi, uống một ít thuốc sẽ không gặp trở ngại, mà nam tử không nguy hại cái gì." Đại phu nói xong, mọi người lúc này mới yên lòng.
Mà mọi người vốn đến xem nhị di nương, bây giờ biến thành hai đại phu theo thứ tự bắt mạch cho các vị chủ tử, xem bột Hồng Hoa có hay không có độc, nước giếng trong phủ đều bị đại phu kiểm tra, thẳng đến lúc kiểm tra xong các giếng rồi, xác định chỉ cái giếng kia có vấn đề, Nạp Lan Diệp Hoa liền sai người che lại. Mà bên nhị di nương chỉ chừa lại vài nha đầu hầu hạ, sau không có người đến xem.
Thời điểm buổi chiều, nhị di nương bị người đuổi về sân chính mình, mọi người dùng xong thuốc mới đi qua xem.
"Ngươi chịu khổ!" Nạp Lan Diệp Hoa nhìn sắc mặt nhị di nương tái nhợt, trong lòng đau đau.
"Thiếp không khổ, chính là thiếp không bảo trụ được con của chúng ta, thiếp có tội a!" Nhị di nương nói xong nước mắt tuôn xuống như mưa.
"Chuyện này sao có thể trách ngươi a!" Lão thái thái dùng ống tay áo nhẹ nhàng lau khóe mắt nàng.
"Phụ thân, di nương hoạt thai không phải tai nạn, là có người cố ý a!" Nạp Lan Khuynh đứng trước giường nhị di nương, ánh mắt chằm chằm nhìn Cung thị "Đại phu nói nước trà trong chén nhị di nương nhiều bột Hồng Hoa hơn, hiển nhiên có người sau bỏ thêm, đến tột cùng là ai có thể ở trong phòng mẫu thân động thủ?"
"Nay đã điều tra ra nước có vấn đề, chuyện xảy ra với nhị di nương chỉ là trùng hợp thôi, nay ngẫm lại, nhị di nương có từng làm việc gì khiến cho người ta ghi hận, mới hạ độc thủ như vậy." Nạp Lan Tĩnh lấy tay vỗ vỗ mu bàn tay, an ủi Cung thị.
"Trùng hợp? Đại tỷ tỷ nói thật nhẹ a, nước giếng nhiều như vậy, này bẩn thả bên trong hẳn phải cân xứng mới đúng, sao cố tình chỉ có trong chén nhị di nương?" Nạp Lan Khuynh cười lạnh một tiếng, Cung thị tuyệt không thoát khỏi quan hệ.
"Nhị muội muội nói lời này có ý gì a, đến tột cùng sự thật như nào, thì người Nạp Lan Khuynh ngươi hy vọng hung thủ chính là mẫu thân!" Nạp Lan Tĩnh nói rất nặng, cả người phát ra loại uy nghiêm khiến người ta không dám nhìn thẳng.
"Lão gia, cầu lão gia vì thiếp làm chủ, vì con của chúng ta làm chủ a! Hắn còn nhỏ như vậy, còn không có cơ hội mở mắt nhìn phụ thân hắn, tổ mẫu hắn, đã bị người hại a, hắn vô tội a!" Nhị di nương đột nhiên khóc rống lên, khóc đến mức không hít thở nổi, mạnh mẽ khụ lên, Nạp Lan Diệp Hoa vội vàng đem nhị di nương ngồi trên người mình, vì nàng thuận khí.
"Di nương vòng tay thật đẹp a!" Nạp Lan Tĩnh bất chất lễ nghi, một bước xông lên, gắt gao nắm lấy cổ tay nhị di nương, bờ môi lộ ý cười gian. Nàng theo Cung thị vào phòng vẫn nhìn chằm chằm nhị di nương, động tác nhỏ của nàng chính mình nhìn thấy, hiện tại lại càng rõ ràng.
"Tĩnh nhi ngươi muốn làm gì?" Lão thái thái ở mép giường nhị di nương định dùng tay đẩy Nạp Lan Tĩnh ra.
"Đều hướng bản quận chúa lui ra!" Nạp Lan Tĩnh từ trong người lấy ngọc bội mà thái hậu ban cho, giơ cao lên.
Tất cả mọi người đứng lên, lão thái thái được người giúp đỡ rời khỏi giường nhị di nương, chỉ có Nạp Lan Diệp Hoa không biết, ngọc bội này tuy thái hậu khâm thưởng, nhưng trên danh nghĩa chính là thưởng cho quận chúa, không là cái gì ngụ ý hoàng tử phi.Mọi người không dám làm càn, nhưng Nạp Lan Diệp Hoa là thừa tường, luận phẩm chất còn cao hơn một chút.
"Ngươi muốn làm gì? Còn không mau buông tay?" Nạp Lan Diệp Hoa nghiêm khắc, làm cho nhị di nương tựa vào trên người, mà Nạp Lan Tĩnh còn gắt gao bắt lấy cổ tay nhị nương quyết không buông.
"Phụ thân không muốn biết chân tướng sao, thỉnh đại phu lại đây, nữ nhi hướng phụ thân chân tướng!" Nạp Lan Tĩnh kiên quyết nói, nhị di nương cố gắng rút cánh tay ra, nhưng vừa mới đẻ non thân mình mỏng manh hơn tấm kính.
"Đại tỷ tỷ làm cái gì vậy, di nương vừa mới đẻ xong, thân mình suy yếu, đại tỷ tỷ như vậy là muốn ép chết di nương sao?" Nạp Lan Khuynh trong lòng cả kinh, tự nhiên biết ý định Nạp Lan Tĩnh, không nghĩ tới nàng vẫn phát hiện ra.
"Nhị muội muội nói gì vậy, dù sao cũng phải điều tra rõ chân tướng, sao có thể bức chết nhị di nương?" Nạp Lan Tĩnh dần dần dùng sức, nhị di nương bởi vì máu không lưu thông mặt biến sắc.
"Đại tỷ tỷ như vậy là không dung nổi chúng ta sao? Nhị di nương thân mình suy yếu, đại tỷ tỷ còn không cho nàng nghỉ ngơi, bức bách chúng ta không biết là ý gì? Tốt. Nếu đại tỷ tỷ không dung nổi, ta thành toàn tâm tư đại tỷ tỷ, hy vọng đại tỷ tỷ đừng làm khó xử di nương!" Nạp Lan Khuynh ánh mắt hung ác, hô ta một câu, mạnh mẽ lao tới vách tường bên cạnh.
"A!" Mọi người sửng sốt chỉ nghe thấy hai tiếng thét chói tai.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tướng Phủ Đích Nữ
Trầm Hoan
Tướng Phủ Đích Nữ - Trầm Hoan
https://isach.info/story.php?story=tuong_phu_dich_nu__tram_hoan