Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Re: Monster
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 43: Ngày 43: Đêm Sung Sướng Đầu Tiên
C
ảnh báo: Chương truyện này có thể có nội dung nhạy cảm, có thể khiến người xem khó chịu, trẻ em và người lớn cân nhắc trước khi xem!!!
Gần đây, trông Gobumi-chan có vẻ ủ rũ. Điều này đã bắt đầu khoảng hai ngày trước, tôi nhận ra điều đó lần đầu tiên là sau khi đi săn một mình về.
Tại sao lại như vậy? Tôi hỏi Gobukichi-kun về chuyện này và nó chỉ nghiêng đầu nói là nó không biết, tôi cũng đi tham khảo ý kiến của Gobue-chan về chuyện này và cô ấy bảo rằng: "Anh phải biết chuyện anh đã làm chứ." và khi tôi hỏi Hobusato-san và Hobusei-san thì họ chỉ bảo: "Trẻ khỏe dữ ha!" và đại loại thế, cuối cùng thì tất cả đều tránh câu hỏi của tôi.
Khi tôi đi hỏi Tóc đỏ vì tôi thật sự không biết tại sao thì cô ấy phồng má rất dễ thương và quay đi. Tôi cũng đi hỏi cô Thợ rèn-san, cô ấy cũng có một chút buồn khi tôi tới chỗ cô ấy, "Tôi cũng đang tự hỏi về chuyện này từ ngày hôm qua, tại sao chứ?", ngay khi tôi hỏi như vậy, cô ấy hơi sốc và để lộ ra sự giận dữ sau đó thì bỏ đi đâu đó.
Trong khi đang vô cùng lo lắng, tôi cố gắng tới chỗ của hai chị em, họ ép tôi ăn một cái gì đó mà hình như trộn độc vào đó, trong khi nói: "Đây là món mới, hãy hưởng thức nó!" Không có bất kì một cảm xúc nào, tôi cố gắng ăn nó, nhưng nó cũng ngon mà ---chỉ là nhắc nhở với bạn, độc không có tác dụng với tôi--- do đó tôi làm họ ngạc nhiên bằng cách nói nên làm món này một lần nữa.
Tự hỏi tại sao lại như vậy chứ?
Tôi thực sự stress với việc này rồi đó nha, tôi tới chỗ cô Giả kim thuật-san và nói cô ấy biết cảm xúc của tôi, cô ấy nói cho tôi biết lý do tại sao trong khi cô ấy trông hơi sốc về chuyện đó.
Ồ yeah, dường như nguyên nhân chính gây ra việc này là ghen. Vâng, khi tôi "ấy ấy" cùng Dryan-san, thì cô ấy để lại vài dấu vết trên cổ tôi và khi họ phát hiện ra nó, họ cảm thấy bực bội.
Vì nó vô hại nên tôi cũng không để ý gì tới nó.
Và đó là lý do, giải quyết xong cái lý do rồi tôi gật đầu nhưng cô Giả kim thuật-san đột ngột ôm chầm lấy tôi rất chặt và thật tham lam cô ấy còn hôn tôi say đắm.
Thật say đắm, lưỡi của chúng tôi đan vào nhau ~khoan đã, chúng tôi đang trao cho nhau nước bọt à!? Mà tôi đang nghĩ cái quái gì vậy? Sau một hồi tôi đã được giải thoát.
"Đây là lời cảm ơn cho việc đã cứu mạng tôi, và cũng là cảm xúc của em." là cái cô ấy nói, tôi trả lời lại: "Vậy sao?" gật đầu, và cô ấy nhìn tôi, với đôi mắt đẫm lệ và đôi môi đang run lên, mất thăng bằng và tôi giữ cô ấy lại gần mình, và suy nghĩ sẽ như thế nào nếu chạm vào đây, tôi lo lắng và tình trạng này càng căng thẳng hơn nữa.
Để không làm hại cô ấy, tôi âu yếm ôm lấy cơ thể cô ấy một cách nhẹ nhàng và ngay khi chúng tôi bắt đầu tán tỉnh trong sự giấu giếm, thì Gobumi-chan đột ngột xông vào.
Lúc ấy, nhìn tôi như một ông chồng bị bắt quả tang đang ngoại tình, trông cái cách mà tôi hoảng sợ kìa, nhưng thay vào đó, thật ngạc nhiên là tôi lại cảm thấy ngại ngùng.
Sau đó thì cô ấy nói: "Làm như vậy với em luôn nha!"
So sánh với khi cô ấy còn là Goblin, thì khi cô ấy tiến hóa thành Hobgoblin cô ấy đã trở nên dễ thương hơn do đó tình cảm tôi dành cho cô ấy là không vấn đề gì, ngay khi chúng tôi chuẩn bị làm cái này cái kia thì lại có người xông vào...!!
Vâng, tôi không muốn giải thích chính xác chuyện gì xảy ra tiếp theo, thật lòng khi tôi không muốn làm vậy. Tuy nhiên, cô Thợ rèn-san, Tóc đỏ và hai chị em những người đã xông vào, đã ra quyết định cùng nhau dành trọn đêm nay trong sự "hưởng thụ".
Dùng kỹ năng [Biến hình] và [Điều khiển chất lỏng cơ thể] là một thành công lớn. Ngay cả trong mơ tôi cũng không dám tưởng tượng rằng tôi sẽ dùng chiêu thức bí truyền "tentacle" như thế này kể từ khi hồi sinh.
Và tôi cũng không nghĩ rằng tôi sẽ dùng nó lên nhiều người cùng một lúc.
Sau đó nữa thì tôi cũng không mong đợi là tôi có thể dùng [Điều khiển chất lỏng cơ thể] để biến chất lỏng trong cơ thể thành "viagra".
Nhân tiện thì tôi cũng niêm phong lối ra của căn phòng bằng tơ của tôi để ngăn việc tụi Goblin nhìn trộm; và dùng kỹ năng [Điều khiển gió] để ngăn chặn âm thanh lọt ra ngoài phòng.
Cảm nhận của tôi là:
Yúp, một đêm sung sướng thật tốt kinh khủng.
Chỉ là vì sức chịu đựng trâu bò đến áp đảo của tôi, tôi không cảm thấy mệt một xíu nào dù cho bao nhiêu lần anh bạn của tôi làm việc, trên hết là anh bạn của tôi quá mạnh và cứng nếu tôi không dùng kỹ năng [Biến hình] thì họ có thể gặp nguy hiểm, chắc chắn là vậy rồi.
"Tuy nhiên, nó thật dữ dội!" tôi nghĩ vậy.
Bây giờ tôi đã có người quan trọng để bảo vệ rồi.
Hmm... tôi thực sự chưa lên kế hoạch cho chuyện này. Vâng, dù gì cũng không thể ngăn được. Không nghi ngờ gì khi tôi hạnh phúc với việc này.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Re: Monster
Kanekiru Kogitsune
Re: Monster - Kanekiru Kogitsune
https://isach.info/story.php?story=re_monster__kanekiru_kogitsune