Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Nữ Sát Thủ Xuyên Qua Nữ Phụ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 39: Lam Dật Minh
C
ó nhiều người chọn Lam Nhật Minh nhưng các nàng đừng quá buồn các ý kiến khác cũng rất hay nhưng do nhiều người chọn
^^
***Vào truyện***
Thở dài một cái quay mặt nhìn người con trai trước mặt. Mái tóc màu nâu sẫm hơi rối. Gương mặt anh tuấn có chút giống con nít, đôi mắt màu hổ phách như ánh lên dưới ánh Mặt trời của buổi chiều tà. Thân hình vừa vặn không quá thô cũng không quá yếu đuối. Làn da trắng như bạch ngọc. Anh mặc chiếc áo thun trắng khoác ngoài chiếc áo khoác màu lam tay áo được xắn lên. Quần jean màu đen phổi chung với đôi giày thể thao màu xanh dương sọc trắng. Nhìn anh khá năng động nhưng không kém phần... Khụ! Dễ thương.
_ Ưmk- Chán nản buông một câu đôi mắt màu đỏ sâu thẳm kia thay đổi. Từ ôn nhu sâu lắng trở nên sắc lạnh như thường ngày.
_ Haiz- Thở dài nhìn cô rồi định cất bước đi thì bị gọi lại.
_ Anh tên gì?- Cô tiện miệng hỏi một câu bộ dạng chả giống như quan tâm câu trả lời.
_ Lam Dật Minh thiếu chủ Lam gia- Giọng nói âm trầm đôi mắt nồng đậm ý giễu cợt với chính bản thân mình. Anh rất hận tại sao mình lại sinh ra là thiếu chủ Lam gia chứ! Một gia tộc đòi bại bị người đời nguyền rủa. Cuối cùng đã bị bà cố của anh vì ông cố anh phản bội mà chết. Trước khi chết trong mắt bà nồng đậm tia cười cợt cùng... Hận thù. Phải! Là hận thù! Bà từ bỏ gia tộc đi theo một người đàn ông bà yêu. Nào ai hay biết ông ta chỉ vì tiền mà mới ra sức tán tỉnh bà. Thực chất ông ta không coi bà ra gì thậm chí cả người lạ cũng chẳng bằng. Trước khi chết bà để lại một bức thư
_ Ha ha ta là người đàn bà ngu ngốc! Ngu ngốc yêu người! Ngu ngốc tin lời người nói! Ngu ngốc từ bỏ người thật sự yêu mình để theo người! Tại sao!?! Tại sao trong trái tim người chỉ coi ta là người dưng! Ta hận người! Hận!?! Một chữ không thấu lòng ta! Nếu người chỉ có vẻ ngoài mà không có bất cứ tình cảm thật sự với ta... Ta không thánh thiện trong thâm tâm ta... Ta nguyền rủa cho gia tộc người đều bị người mình yêu phản bội!
Đó là tất cả bề ngoài của bức thư nhưng không ai để ý đến chữ được viết bằng bút ẩn. Cho đến khi tất cả người trong dòng tộc mới bị phản bội. Nó bắt đầu dần phát tác. Nhiều người vì không chịu nổi đã kích mà tự tử. Từ đó không ai còn thấy Lam gia xuất hiện nhiều người nghĩ nó đã chết hết. Có người lại nghĩ họ ẩn danh đi vì lời nguyền cay độc ấy.
_ Ưmk... Cỡ này còn hay thường xuyên tới thăm bác Thư không?- Cô ngập ngừng một lúc rồi nói tiếp ánh mắt thoáng buồn mam mác.
_ Vẫn vậy mọi việc vẫn bình thường Không có gì phải lo- Anh cười cười nhìn người con gái xinh đẹp nhưng không dám chạm vào dưới ánh chiều tà không khí quanh cô đượm buồn khiến người ta đau thương thay cho cô. Tuổi 17 mà mang theo sắc thái lạnh nhạt với trần thế này thật khiến người ta tò mò. Thứ gì khiến cô trở nên lạnh lẽo. Phải chăng cô nghĩ chẳng ai thấu nỗi lòng này của cô hay chí ít cô nghĩ người đó không tồn tại trên thế giới này. Cùng cô im lặng ngắm ánh Mặt trời lặn xuống mặt biển yên ả.
Từng ngọn gió đêm lạnh lẽo thổi vào da thịt khiến người ta run lên vì lạnh. Lái chiếc xe về khách sạn cô nằm dài trên giường và thiếp đi.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Nữ Sát Thủ Xuyên Qua Nữ Phụ
anhthuvonguyen
Nữ Sát Thủ Xuyên Qua Nữ Phụ - anhthuvonguyen
https://isach.info/story.php?story=nu_sat_thu_xuyen_qua_nu_phu__anhthuvonguyen