Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tống Mạn Chi Thần Vương
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.2 - Chương 17: Căn Phòng Ấm Áp
“ X
ét thấy Đội trưởng Shinji và các đội trưởng, đội phó khác đã phá đi luật lệ của các tử thần, làm mất cân bằng của Soul Society, chúng ta phán họ tử hình, 2 ngày sau lập tức chấp hành!”
Trong phòng hội đồng của Trung ương cục 46, 46 vị thẩm phán đã đưa ra quyết định cuối cùng. Các vị đội trưởng xung quanh đều thở dài tiếc nuối. Mà bọn Shinji thì thất vọng đứng như trời trồng. Mọi người ở đây, trừ Diệp Phong ra, không ai nhận ra điều gì khác thường. Nhưng Diệp Phong nhìn thấy rõ, chỗ ngồi của Cục trung ương 46 chẳng có ai ngồi cả, mà chỉ còn lại 1 vài vết máu đã khô rất lâu rồi thôi.
Sau khi xét xử, bọn người Shinji bị áp tải đi vào ngục, các đội trưởng khác thì lần lượt rời đi, lúc đi ngang qua Shinji, Diệp Phong lấy tay vỗ vào vai hắn 2 cái.
Theo Ginren về đến đội 2, Diệp Phong lập tức nói với ông nội mình:
“ Ta đi xem bọn Shinji 1 lát!”
“ Phong à!” Ginren thở dài nói với Diệp Phong. Ông tiếp tục nói:
“ Ngươi nên nhớ, ngươi còn là đại biểu cho gia tộc của chúng ta, ta biết Shinji là bạn của ngươi, nhưng mà nếu ngươi ra tay giúp hắn thì cả gia tộc chúng ta phải liên lụy theo, còn có Byakugan nữa đấy.”
Nghe Ginren nói như thế, Diệp Phong hơi khựng lại, nhưng sau đó lại mỉm cười nhàn nhạt mà nói:
“ Cháu biết rồi, cháu sẽ không làm gì hồ đồ đâu!”
Diệp Phong hiểu được lời của ông nội mình, tuy ông không cho Diệp Phong ra tay, nhưng cũng không cấm Diệp Phong gián tiếp chen vào.
Lúc này, ở ngục giam, phòng giam của Shinji đang có 1 tranh chấp nhỏ.
“ Chẳng lẽ chúng ta phải bị tử hình sao? Không được, ta phải nói sự thật với Tổng đội trưởng!” Love Aikawa căm tức nói với mọi người.
“ Không được đâu, sẽ không ai tin chúng ta, chúng ta không hề có bằng chứng nào cả!” Kensei bình tĩnh nói, trong anh không có vẻ gì là sắp phải chết cả.
“ Binh!”
“ Tên ngốc này, giờ này mà còn bình tĩnh được, nếu ngon thì nghĩ cách gì đi chứ “ 1 cô gái có vóc người nhỏ con, tóc vàng heo gõ đầu Kensei, tức giận chửi.
“ A, hay là chúng ta trốn đi!” Cô nàng nói hết câu trước, câu sau lại ra khỏi miệng.
“ Trốn? Ý hay, nhưng làm sao để trốn đây, Các đội trưởng không phải ngồi không?” Aikawa mắt sáng lên, sau đó lại xìu xuống.
“ Ngốc, chúng ta là chạy trốn chứ không phải đánh nhau với họ, có 2 đội trưởng ở đây không lẽ chạy không được?” Hiyori khinh bỉ nhìn Aikawa nói. Nhưng mà Kensei lần nữa lên tiếng làm tắt đi niềm hy vọng của nàng.
“ Các ngươi hình như quên Diệp Phong rồi a, hắn mà ngăn cản thì có trời mà trốn!”
“ Diệp Phong sao, có lẽ hắn sẽ không ngăn đâu, chúng ta đều có giao tình với hắn, mà Shinji lại rất thân với hắn, đúng không Shinji?” Lúc này, Mashiro lên tiếng, nói xong, nàng còn hy vọng nhìn về Shinji, người trầm mặc từ nãy đến giờ.
“ Hắn đến!” Shinji không trả lời nàng, mà nói 1 câu làm ọi người khó hiểu.
Chợt, tất cả đều nghe thấy âm thanh bước đi vang lên, nhìn về phía cửa, họ đều nhìn thấy Diệp Phong đi về hướng này. Trên tay hắn còn cầm 1 bình rượu.
“ Ngươi đến đây làm gì?” Shinji hỏi Diệp Phong.
“ Chơi, ngứa chân!” Diệp Phong cũng trả lời lại cộc lốc. Nói xong, hắn uống 1 hơi rượu rồi quăng qua cho Shinji, sau đó Diệp Phong quay lưng đi để lại 1 câu nói:
“ Vốn là định xem các ngươi chết chưa, nhưng mà ta thất vọng rồi, vậy ta đi đây!” Chưa đợi Hiyori phát khùng, Diệp Phong lại nói nữa:
“ Các ngươi từng là đội trưởng, đội phó rồi, các tử thần ở đây ít nhiều gì cũng đều tôn kính các ngươi, canh phòng lỏng lẻo quá, ta phải nói cho bọn chúng mới được. À, mà say quá rôi, đêm nay ta không biết gì đâu nhé!”
Các người xung quanh nghe Diệp Phong nói thì hiện đầy dấu chấm hỏi trên đầu, chỉ có Shinji là mắt sáng lên. Sauk hi Diệp Phong đi được 1 lát, hắn đứng dậy nói với mọi người:
“ Đêm nay chúng ta sẽ chạy khỏi Soul Society, không cần lo về Diệp Phong nữa!”
Đem hôm đó, trong quán rượu mà Diệp Phong thường tụ tập với bọn bạn xấu, hắn đang ngồi 1 mình ở đó uống rượu 1 mình.
“ Coong, các tù nhân đang bỏ trốn, tất cả các tử thần của seireitei nhanh chóng đuổi theo “
Tiếng nói vang vọng toàn bộ Seireitei, nghe âm thanh này, Diệp Phong lẩm bẩm:
“ Lên đường bình an, chúng ta sẽ sớm gặp lại thôi!”
“ Hả?” Diệp Phong ngẩng đầu lên. Chỉ thấy Unohana lúc nào đã đến trước mặt hắn.
“ Ngươi sao không đi bắt tù phạm, mà lại đến nơi này?!” Diệp Phong cười khẽ hỏi nàng, hắn biết là nàng đã đoán được tại sao Shinji lại dám bỏ trốn.
“ Không phải ngươi còn ở đây sao? Tại sao ta không thể?” Unohana không coi là gì, nàng mỉm cười đáp lại Diệp Phong. Rồi nàng vuốt tóc, 1 bên nói:
“ Nghe nói hôm nay ngươi đã đến gặp bọn họ!”
Diệp Phong khựng lại 1 lát, sau đó lại uống rượu như bình thường:
“ Ukm, tâm sự vài câu với họ, không ngờ họ lại dám bỏ trốn.!”
Nghe Diệp Phong nói dối, Unohana cười, rồi nàng im lặng ngồi bồi Diệp Phong uống rượu, thỉnh thoảng nhấp 1 vài ngụm nhỏ, nhưng mà cũng đủ làm cho nàng đỏ mặt cả lên, 10 phần hấp dẫn.
Lúc này, Diệp Phong cũng đã say, hắn nhìn ngơ ngác vào mặt của Unohana:
“ Ngươi lúc say thật là đẹp!!” Xong rồi hắn đưa tay lên định chạm vào má nàng. Unohana cũng không ngăn cản, dù sao, gần 100 năm rồi, trong lòng nàng cũng đã có 1 phần hình ảnh của Diệp Phong.
“ Bộp “
Khi Diệp Phong đưa tay sắp chạm đến nàng, thì hắn bỗng dưng lăn đùng ra mà ngủ. Làm cho Unohana vừa buồn cười vừa tức giận. Nhìn xung quanh, rồi nhìn về phía Diệp Phong còn đang say khướt, Unohana thở dài rồi dìu hắn đứng dậy đi ra ngoài.
“ Bịch “ Đem thả Diệp Phong lên giường của mình Unohana đỏ mặt như trái táo, nàng cũng không biết tại sao lại đưa hắn đến phòng mình nữa.
Nhìn Diệp Phong còn đang ngáy ngủ, Unohana quyết định đi ra ngoài, nếu còn ở lại nữa thì nàng sẽ làm ra điều điên rồ mất.
Nhưng mà đời không như mơ, khi nàng quay lưng thì tay nàng bị 1 người bắt lại, sau đó kéo mạnh làm nàng ngã vào ngực hắn.
“ Ngươi giả vờ?” Unohana tức giận cùng xấu hổ mà nói.
“ Không phải, ta chỉ mới tỉnh thôi!” Cũng không cho Unohana cơ hội nói gì thêm, Diệp Phong ôm chặt lấy eo nàng.
“ Đừng!!” “ Ô ô “ Unohana chưa kịp ngăn cản thì đã bị môi của Diệp Phong chặn miệng lại. Cảm giác được Diệp Phong ôn nhu, nhẹ nhàng, nàng dần dần phối hợp.
Diệp Phong cảm nhận sự mềm mại từ đôi môi của Unohana, tay hắn bắt đầu không thành thật, hắn vuốt ve lưng nàng, rồi đến eo, cuối cùng, khi hắn sắp trèo lên đỉnh núi của nàng thì bị tay nàng bắt được.
“ Không được, được không nào!” Unohana yếu ớt nhìn Diệp Phong nói khẽ.
Nhìn như thế, Diệp Phong cũng biết còn chưa đến lúc, vì thế hắn dừng lại. Rồi ôm chặc lấy nàng, nói khẽ bên tai nàng:
“ Đem nay ta ôm ngươi ngủ nhé!”
“ Ừm “ Unohana cũng không phản đối.
Trên chiếc giường, 1 cặp người yêu ôm nhau, không có hành động gì quá trớn, không nói gì, cả 2 chỉ lẳng lặng cảm nhận hơi ấm từ nhau, rồi từ từ, cả 2 đều nhắm mắt lại.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tống Mạn Chi Thần Vương
Phương
Tống Mạn Chi Thần Vương - Phương
https://isach.info/story.php?story=tong_man_chi_than_vuong__phuong