Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Bệnh Vương Độc Sủng Kiều Thê
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 40: Kẹo Hồ Lô
M
ột dòng nước ấm chạy vào trong tim, Đường Tĩnh không thèm để ý tới sự áy náy của hắn. Ở chung càng lâu nàng càng thiện lương, săn sóc càng thêm rung động lòng người, hắn càng lúc càng cảm thấy có lỗi với nàng, bản thân có thể cho nàng lại quá ít.
“Ta... ta..” Lấy ra dũng khí thật lớn nhưng hắn còn chưa nói xong, Đường Tĩnh vểnh tai nghe nhưng không nghe được gì.
Đường Tĩnh thấy vậy, nhìn bộ dáng xoắn xuýt của hắn cũng hiểu hắn muốn nói gì, phu thê vốn ngang hàng, dù người nào trả giá nhiều hơn đều là ngươi tình ta nguyện mà thôi.
“Không cần nghĩ nhiều như vậy, chúng ta làm vậy không phải vì muốn cuộc sống của chúng ta tốt hơn sao, để ý nhiều vậy làm cái gì.” Đường Tĩnh trở tay nắm lấy tay hắn, dựa vào lòng hắn.
“Chỉ càn chàng nhớ kĩ ta tốt là được rồi.” Sau đó nàng lại nói nhỏ thêm một câu: “Đứa ngốc.”
Khóe miệng Mộ Dung Thiên Thần nhếch lên nụ cười lớn, ôm Đường Tĩnh đi về phía trước.
Biết dịch bệnh đã được khống chế, dân chúng cũng không sợ hãi nữa, từ từ đi lại trên đường. Có mấy ông chủ lớn mật khai trương cửa hàng lần nữa, tiểu nhị lại đứng ngoài cửa chào khách.
Đường phố vốn ít người, Mộ Dung Thiên Thần và Đường Tĩnh tuấn nam mỹ nữ đẹp mắt, nhiều người đi đường không tránh được mà nhìn nhiều hơn một chút, nữ tử rúc vào cạnh nam tử, nam tử mặt mày dịu dàng nhìn chằm chằm vào nàng, thường cúi đầu hỏi han ân cần, nữ tử thi thoảng che miệng cười nhẹ, ghen chết người ngoài.
“Nàng muốn ăn cái gì?” Mộ Dung Thiên Thần vừa đi vừa hỏi.
“Sao hả?” Hỏi mấy lần đều không được đáp lại, hắn ghé mắt nhìn theo ánh mắt của nàng, thấy một ông lão hơn sáu mươi đang cầm mấy chuỗi kẹo hồ lô, viên tròn đỏ tươi bên ngoài bọc một lớp đường mỏng nhạt, dưới ánh sáng mặt trời càng trở nên óng ánh trong suốt.
Đường Tĩnh nhếch miệng, nhìn chằm chằm vào viên kẹo hồ lô kìm không được mà nuốt nước miếng, thật mốn cắn một miếng nếm thử.
Nhìn bộ dáng nàng trông mong kẹo hồ lô như con mèo tham ăn, hắn không khỏi buồn cười, hắn ngược đãi nàng sao, một chuỗi kẹo hồ lô liền trở thành bộ dáng tham ăn như vậy.
Cười cười ngăn lại ông lão kia: “Lão bá, ta mua hết mấy cái này.” NOí xong tử trong tay áo lấy ra mấy đĩnh bạc vụn đưa cho ông lão.
“Đều mua hết sao?” Ông lão giật mình hỏi, nắm chặt kẹo hồ lô.
“Đúng vậy.” hắn bất đắc dĩ nói. “Nương tử nhà ta rất muốn ăn, nên đều mua hết.” Nói xong ngược lại còn sủng nịnh nhìn Đường Tĩnh.
“Cái này...” Ông lão có chút khó xử, tuy nói mua hết đối với ông rất tốt nhưng nhìn hai người bọn họ không ăn hết được nhiều như vậy chẳng phải sẽ rất lãng phí, nhớ tới lão bà nhà ông hiện tại khổ cực nấu kẹo đường, mỗi chuỗi kẹo hồ lô đều là tâm huyết của nàng.
“Này, ta là heo hay sao mà ăn nhiều như vậy.” Đường Tĩnh buồn bực đẩy hắn, từ trong cây cọc rơm, lấy một chuỗi kẹo hồ lô: “Một chuỗi là đủ rồi.”
“Ha ha.” tiếng cười trầm thấp lộ ra vẻ sung sướng, hắn dịu dàng nói: “Được, vậy thì một chuỗi.” Vẫn như cũ cầm bạc vụn trong tay đưa cho ông lão.
“Không, không, không.” Ông lão vội vàng phất tay, “Không cần nhiều như vậy.”
“Ông cứ cầm đi.” Đường Tĩnh cầm tiền đưa cho ông lão, lôi kéo Mộ Dung Thiên Thần đi nhanh.
“Đúng là bồ tát sống a.” Nhìn bóng lưng bọn họ rời đi, ông lão nhỏ giọng lẩm bẩm.
Đường Tĩnh lắc lắc chuỗi kẹo hồ lô trong tay, cảm thấy thỏa mãn chắn một cái giòn tan, miệng không nhịn được phát ra tiếng vang. “Ừm, ăn ngon quá, vẫn là hương vị này, cho vào miệng chua chua ngọt ngọt, ngọt mà không ngầy, chua mà không xót răng.”
Bộ dáng say mê của nàng hấp dẫn hắn:“Ăn ngon như vậy sao?” Không phải chỉ là một chuỗi kẹo hồ lô thôi sao.
“Đương nhiên rồi.” Nàng thỏa mãn lắc dàu, lại ăn vào hương vị chua ngọt như cũ.
“Ta đây cũng nếm thử một miếng.” Mộ Dung Thiên Thần dở tính trẻ con nói.
“Không cho.” Đường Tĩnh cầm chuỗi hồ lô quơ quơ trước mặt hắn rồi chạy đi.
“Ta muốn nếm một miếng.” Hắn đuổi theo, chạy tới chỗ nào đều lưu lại tiếng cười như chuông bạc.
Bọn họ vừa đi dạo vừa ăn, thuận tiện nhìn sự phát triển nơi này, mãi đến lúc mặt trời lặn về phía tây mới lưu luyến về phủ Thái thú.
Mặt trời lặn về phía tây xuyên qua cửa sổ chiếu vào những tia sáng mờ nhạt, không có đèn căn phòng càng tối. Mộ Dung Thiên Tứ ngồi một góc nhìn chằm chằm vào đống hoàng kim và kỳ trân dị bảo trên bàn, nhịn xuống ý nghĩ muốn phá vỡ bọn họ.
Chẳng lẽ Mộ Dung Thiên Tứ hắn muốn là những thứ này sao. Nhớ tới có người vừa báo: “Chủ tử vừa gửi mật báo, Thần vương gia rút cọc ngầm của chúng ta ở Vận thành, phần lớn thế lực bị hao tổn, chỉ sợ sắp tới không thể liên lạc với ngài.”
Mộ Dung Thiên Thần, Mộ Dung Thiên Thần, hắn đối với hắn (MDTT) vẫn quá nhân từ hay sao, quả thật là cẩu biết cắn người, hắn thật sự bị hắn (MDTT) che mắt.
Mộ Dung Thiên Thần và Đường Tĩnh vừa đi chơi trở về hoàn toàn không biết gì cả. Bọn họ cao hứng về phủ Thái thú thương lượng với hắn chuyện phát triển Đồng thành sau này.
Đồng thành là huyện tiếp giáp hai nước, cùng quốc gia khác mậu dịch cực kì tiện lợi, cho nên Mộ Dung Thiên Thần chủ trương đối ngoại phát triển buôn bán ở nơi này. Hắn nói ra những tính toán đơn giản với Tiết thái thú, Tiết thái thú làm qua nhiều năm kiến thức rộng rãi, rất nhanh chỉnh sửa kế hoạch của Mộ Dung Thiên Thần.
Mộ Dung Thiên Thần và Đường Tĩnh nghe xong đều gật đầu, khen: “Tiết thái thú nếu sớm đến cai quản Đồng thành có lẽ cũng không đến mức này, giao Đồng thành cho ngươi Bổn vương cũng yên tâm.”
“Vương gia khích lệ rồi.” Tiết thái thú khiêm tốn.
“Thái thú quá khiêm nhường rồi, chuyện về Đồng thành liền toàn quyền giao cho Thái thú, Bổn vương ở đây nhiều ngày, nếu có gì cần thì trực tiếp đi tìm Bổn vương.” Ý tại ngôn ngoại không cần Thái tử đồng ý.
“Đa tạ Vương gia.” Tiết thái thú lớn tiếng cảm tạ, toàn quyền quyết định tương đương với việc gia toàn bộ quyền hành cho hắn, đây là sự tín nhiệm của Vương gia đối với hắn, hắn thề son sắt bảo chứng: “Hạ quan nhất định dốc hết toàn lực.”
“Được, vậy phải làm phiền Tiết đại nhân rồi. Thời gian không còn sớm, ngươi lui xuống trước đi.”
“Vâng, thuộc hạ cáo lui.”
Đường Tĩnh nhíu mày nghiêng đầu nhìn hắn, hắn mỉm cười thưởng thức miếng ngọc bên hông: “Lan nhi nhìn chằm chằm vào Bổn vương không lẽ nhìn thấy Bổn vương rất tuấn tú sao?”
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Bệnh Vương Độc Sủng Kiều Thê
Vi Lạp
Bệnh Vương Độc Sủng Kiều Thê - Vi Lạp
https://isach.info/story.php?story=benh_vuong_doc_sung_kieu_the__vi_lap