Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Shock Tình
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 38: Kiss Me
C
ó lẽ Devil không biết đến sự có mặt của Nim ở đây, vì thế khi bắt gặp cô bé đi cùng Angle ( mặc dù Nim đã cố gắng tránh đi) lại còn tay trong tay với nhau khiến cậu nhóc ngạc nhiên ra mặt. Nhưng rồi cũng lạnh lùng bước đi chỗ khác. Cái gương mặt lạnh lùng ấy đã hơn một tuần nay Nim không được găp, sự thật là cô bé thấy nhớ, mặt dù mỗi khi nghĩ tới Devil là những kí ức tồi tệ lại ùa về... Đi bên cạnh Angle, nhưng ánh mắt Nim vẫn hướng theo bước đi của Devil. Cậu nhóc lúc nào cũng đi một mình, cô dì ghẻ đã đi đâu mất, cô độc đến đáng sợ...
- Sao tôi không thấy cô ấy nói chuyện gì nhỉ?– một anh chàng trong đám người mà Angle đang nói chuyện thắc mắc. Angle nhìn Nim, thoáng lúng túng.
- À! Hôm nay cô ấy bị đau họng, không tiện nói chuyện!– Angle cố gắng chữa cháy.
- À! Ra thế! Người đẹp như thế này chắc giọng nói cũng hay lắm! Nhắc đến đó lại khiến Nim buồn lòng. Đã từ rất lâu, cô bé đã không còn nhớ được âm thanh giọng nói của mình được nữa. Thấy Nim cúi đầu, Angle thoáng hiểu ra rồi vỗ nhẹ lên vai.
- Không sao đâu! Mình đi thôi! Vậy là cậu nhóc dẫn Nim đến trước mặt tòa tháp đồ sộ được xếp bằng hàng trăm chiếc ly thủy tinh. Không gian như sáng rực hẳn lên. Hình như đã đến phần chính của buổi tiệc. Một người đàn ông, không, đúng hơn là một người thanh niên trong trang phục vest trắng đứng trên cái bục cao mỉm cười trước tất cả rồi nói lớn:
- Chào mừng các bạn đã đến với buổi tiếc mừng sinh nhật lần thứ 17 của đại tiểu thư Phan Hạo My ngày hôm nay! Ánh đèn hướng về phía chị họ của Angle, mọi người vỗ tay ầm ầm. Hóa ra đó chỉ là một cô nhóc thua tuổi Nim, vậy mà trông già dặn đến nỗi cô bé tưởng đâu đã 20, 21 gì rồi. Nim khẽ lắc đầu, con gái nhà giàu đa số đều muốn trưởng thành sớm như thế.
- Đây sẽ là một party đặc biệt, vì thế quý vị cứ chuẩn bị tinh thần để đón chờ những bất ngờ nhé!– Người dẫn chương trình nháy mắt đầy hàm ý khiến ai cũng tò mò.
- Nào! Chúng ta vào tiệc thôi! Và âm nhạc nổi lên, to đến mức át luôn tiếng nói. Mọi người đều vui vẻ dùng bữa và uống rượu, cười đùa với nhau ( đây là tiệc bufe). Angle đưa cho Nim một ly rượu màu cam, cười nhẹ:
- Bạn uống đi! Ở đây không có nước ngọt nên đành xài tạm cái này! Nó là loại nhẹ đô nhất ở đây rồi đó! Nim cũng thấy hơi khát! Sau vài giây lưỡng lự, cô bé cũng cầm lấy và nhấm nháp tí chút.
- Sao thế?– Angle nhíu mày khi thấy mặt Nim nhăn nhó. Cô bé lắc đầu rồi mỉm cười. Thật ra là cũng không khó uống là bao, nhưng có lẽ tại chưa quen với rượu nên vậy. Thế là Angle lại cầm tay cô bé và dẫn đi, cái nắm tay nhẹ nhưng rất ấm...
Sinh nhật mà cũng có phóng viên! Nim thoáng ngạc nhiên khi thấy máy quay cùng hai ba người mặc áo quần của đài truyền hình xuất hiện trong đám đông. Cô bé quay sang thắc mắc nhìn Angle.
- À! Đây là chuyện bình thường mà! Mấy nhà báo ăn nên làm ra cũng vì đưa được mấy cái tin về những tiểu thư công tử nhà giàu con của mấy ông có máu mặt trong vùng. Những buổi tiệc lớn như thế này thì làm sao thiếu họ được!– Angle cười tinh nghịch. Nim nghĩ rồi cũng thấy đúng. Tạp chí nào đăng được những tin hot về Devil, Angle hay đại loại là nhưng cô cậu công tử khác đều bán rất chạy. Đời là thế, con người ta thường hay mẫu thuẫn khi nhìn nhận vấn đề, vừa ghen ghét với những kẻ hơn mình, vừa "quan tâm" đến họ bằng cách tìm hiểu thông tin.
Party càng lúc càng đông, hình như về sau toàn là mấy ông giám đốc của những công ty lớn bạn bè với gia đình của chị họ Angle, họ tới và tất nhiên là dẫn theo vợ ( hoặc người tình) của mình. Nim chợt nổi da gà khi trông thấy một khuôn mặt, khuôn mặt đem lại cho cô bé một cảm giác rất quen.
Nhưng mới nghĩ đến đó thì Angle đã lôi Nim về phía mình, đưa miệng thì thầm:
- Tôi chưa bao giờ làm gì có lỗi với bạn phải không? Nim gật gật đầu.
- Thế thì hôm nay tôi đành phải có lỗi lần đầu với bạn vậy! Nim ngơ ngơ. Nhanh như chớp Angle luồn tay mình ôm eo cô bé và đặt một nụ hôn lên má...trước đông đảo bàn dân thiên hạ và trước cái ống kính máy quay đang chỉa thẳng về hướng mình. Nim đứng bất động, mọi người ồ lên một tiếng, các cô gái thì há hốc miệng ngạc nhiên. Không ngờ đại công tử của tập đoàn IST cũng biết làm cho người ta phải ngỡ ngàng như thế.
Và tất nhiên, trọn vẹn cái hôn đó đã được ghi lại trong chiếc máy quay và chắc chắn rằng nó sẽ được nằm vinh dự trên mặt bìa của số báo ngày mai. Khuôn mặt Angle khá thanh thản vả tự nhiên giống như Nim là người yêu thật sự của cậu nhóc. Nim thì vẫn bất động, sự bất ngờ như giam cầm mọi phản xạ, nhưng ánh nhìn của Devil trước mặt lại khiến Nim giật mình. Cái nhìn rất thoáng qua đủ để lại một sự day dứt, Devil nhìn đúng 1s rồi ngoảnh mặt đi với ly rượu trên tay. Nim bàng hoàng vội đẩy Angle ra khỏi người mình nhưng cậu nhóc đã nhanh chóng cản lại và thầm thì:
- Để tôi kết thúc! Và rồi Angle ngẩng mặt lên, tươi cười với mọi người, một tay khoác vai Nim, một tay cầm ly rượu. Tất cả cứ như đã được Angle sắp đặt sẵn.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Shock Tình
Kawi
Shock Tình - Kawi
https://isach.info/story.php?story=shock_tinh__kawi