Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hoàng Hậu Anh Túc
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 39: Ám Chỉ
H
ắn ngồi đối diện lại ngồi trở lại, trong mắt loé lên tia sủng nịch cười, “Bổn vương còn chưa bỏ được ăn cô nhé! Nha đầu à, cô thực sự không giống người thường! Cô không ngờ lại có nhiều cái mới mẻ vậy, có thể nói cho bổn vương được không?”
“Nha đầu sao?”
“A!” Tôi không đầu không đuôi hỏi một câu, sao lại thế chứ? Tôi thế mà lại chìm đắm vào trong nét cười của hắn, nụ cười của hắn tựa như hồ nước ấm áp, nhộn nhạo như hoa giữa mùa xuân vậy, muốn làm con người hoà tan trong đó.
“Nàng sao thế! Bị bệnh rồi sao?” Một bàn tay ấm áp xoa xoa trán tôi.
Doạ nha! Tôi bị doạ nhảy dựng lên, hắn khi nào đã đứng ở trước mặt tôi rồi, lại còn nhẹ nhàng ôm lấy vai tôi nữa vậy? Tôi ngẩng đầu lên, hắn nhíu mày lại, là tôi rất mệt mỏi, hay là tôi bị ảo giác, tôi nhìn thấy trong mắt hắn sự lo lắng, vì sao vậy?
“Nha đầu, nàng sinh bệnh sao không nói!” Trên đầu truyền tới âm thanh giận dữ của hắn.
Tôi sinh bệnh sao? Chắc chắn là do quần áo bị mồ hôi ra ẩm ướt không kịp thay nên mới thế, hơn nữa đã nhiều ngày tâm tình không tốt nên mới có thể sinh bệnh. Lời hắn vừa nói tôi cảm thấy có chút choáng váng, tư tưởng cũng không tập trung, cả người thấy nặng nề.
Bỗng dưng tôi cảm thấy thân mình nhẹ hẳn, bị hắn ôm vào lòng, tôi sợ tới mức thét chói tai, “A….ngài muốn làm gì?”
Hắn đè tôi lại, “Chớ động đậy, lên giường nằm nghỉ ngơi đi, nàng mệt mỏi rồi”
Không khỏi phân trần ôm lấy tôi đi tới giường, sau khi cho nằm ổn rồi, không biết hắn tìm ở đâu ra một chiếc khăn ướt đắp lên trán tôi, bảo là để hạ sốt. Tôi không hề động đậy, chỉ có trợn tròn mắt nhìn vẻ lo âu trong mắt hắn, thấy hắn rất khác so với vẻ lạnh lùng trước đây, có vẻ rất cẩn thận chăm sóc như bảo bối của hắn vậy.
Trên bàn đèn đuốc chợt loé làm cho đầu óc tôi càng ngày càng không rõ. Hắn như biết nỗi sầu lo của tôi, vỗ nhè nhẹ trán tôi, “Ngủ đi! Bổn vương thua rồi, tuyệt đối sẽ không mạo phạm nàng”
Không hiểu vì sao tôi lại tin tưởng hắn vậy, có lẽ thấy trong mắt hắn sự trung thành, có lẽ tôi thực sự cần phải ngủ, tôi nhắm hai mắt lại.
Mở mắt ra, thấy một gương mặt xa lạ ngồi bên giường, còn Hàm Mặc đứng một bên, nhìn thấy tôi tỉnh lại, trong mắt tràn ngập sự vui sướng, “Nha đầu, nàng làm ta lo lắng muốn chết, ngự y à, mau nhìn xem nàng đã giảm sốt chưa?”
Trong lòng tôi thầm giật nảy mình, thì ra đang xem bệnh cho tôi là ngự y trong hoàng cung sao? Chẳng trách, cũng chỉ có thân phận Hàm Mặc vậy mới mời được người tới.
Tôi giật giật thân mình, cả người đau nhức không thôi, người ta nói bệnh nhỏ hàng năm tới, bệnh đến cũng nhanh mà đi cũng nhanh, hàng năm không bị bệnh, một khi bị bệnh sẽ làm cho toàn thân khôi phục rất chậm. Xem ra là tôi đang ở thời kỳ bị ông trời tra tấn, trận bệnh này trút xuống ít nhất cũng phải nằm mất vài ngày!
Trong lòng tôi cảm thấy buồn bực khó chịu, một bàn tay ấm áp bắt mạch, cả ngừơi rất yếu ớt, tôi không muốn nói chuyện cứ lẳng lặng nằm.
“Thế nào rồi?” Hàm Mặc đứng sau đã sốt ruột muốn biết kết quả luôn.
“Bẩm Vương gia, Diệp cô nương đã hơi khỏi chút rồi, nô tài cho chút thuốc an thần để dùng, không tới vài ngày, sẽ khỏi hẳn”
Ngự y nói xong thì xoay người đi ra ngoài, Hàm Mặc ngồi xuống bên cạnh tôi, lấy tay đặt lên trán sờ sờ, “Không nóng như lúc trước rồi, nàng thấy sao? Có chỗ nào không thoải mái cứ nói ra, ta sẽ mời ngự y tới khám cho nàng, mấy ngày nữa sẽ khỏi”
Tôi cắn cắn môi, cổ họng khô khốc, giọng khàn khàn, “Tôi đói quá! Tôi muốn ăn gì đó”
Hàm Mặc giật nảy người, lập tức gật gật đầu, “Được, nàng đợi chút, ta sẽ bảo người nấu cho nàng vài thứ” Nói xong đứng dậy ra cửa.
Một lát sau Tiểu Thuý Tiểu Lan đã khóc sướt mướt tiến vào, trên tay bưng một chén cháo, “Tỷ tỷ à, tỷ làm chúng ta sợ chết được”
“Đúng rồi! Chúng ta vẫn không gặp được tỷ, lo lắng quá”
Xem ra các nàng nhất định làm ầm ĩ lên bị Hàm Mặc đuổi ra ngoài. Tôi ngắm Hàm Mặc đứng cạnh hiểu ý cười cười, “Các ngươi không phải là muốn ta chết đói hay sao!”
“Không phải, không phải, tỷ tỷ, nào, muội tới bón cho tỷ” Tay chân Tiểu Thuý Tiểu Lan hoảng loạn vừa lau nước mắt vừa tiến gần bên giường tôi nằm.
“Các người ra ngoài hết đi! Để ta” Lúc này, Hàm Mặc đứng cạnh thản nhiên bảo, đón bát cháo trên tay Tiểu Thuý, quét mắt nhìn các nàng một cái, các nàng lập tức câm như hến lui ra, chắc là cực kỳ sợ vị Vương gia đạm mạc này đi.
Tôi cũng không dám nhận ân tình của hắn, loạng choạng ngồi dậy, “Để tự tôi ăn là được rồi”
“Không được, nàng là bệnh nhân”
“Tôi cũng không phải là bị bệnh nguy kịch gì, có thể tự chiếu cố chính mình, Vượng gia đừng coi thường người ta được không!”
Thấy tôi kiên trì không chịu, Hàm Mặc thoả hiệp, nhìn tướng ăn của tôi thì hắn cười khẽ, “Thân phận của ta chắc làm nàng lo lắm rồi, ta thực nên ngăn cản Lăng nương đừng nói cho nàng mới phải, nếu không giờ phút này nàng nhất định kiêu ngạo lắm!”
Tôi bị doạ nhảy dựng lên, “Khụ…Khụ…Tiểu nữ tử không dám kiêu ngạo trước mặt Vương gia rồi, khụ…” Tôi không cẩn thận bị sặc cháo ho khan không ngừng. Hàm Mặc mím môi mỉm cười, vỗ nhè nhẹ vào lưng tôi, “Cẩn thận một chút, nha đầu, trước mặt ta nàng vẫn cứ là nàng, mặc kệ nàng nói gì, làm gì, ta cũng sẽ không trách nàng đâu, được không?”
TRên thế giới này có quái nhân như vậy không, cứ đón ý người ta nói hùa theo để người ta xúc phạm hắn sao? Ha ha! Thú vị quá. Tôi giảo hoạt chớp chớp mắt cạnh vành bát, không cẩn thận bị hắn bắt được, ánh mắt của chúng tôi giao nhau, nhìn nhau cười, trong lòng đã rõ, trong đầu tính quật khởi lại nổi lên, “Tiểu nữ tử tay nào dám vặt lông trên đầu hổ, tiểu nữ tử sẽ tự biết an phận, tuyệt đối sẽ không dám mạo phạm Vương gia”
Tôi ngoài miệng thì nói lái đi vậy, nhưng trong lòng thì lại nghĩ ngược lại. Đấy là ngươi nói đấy nhé, sau này tôi sẽ không khách sáo nữa. Tâm tư của tôi lại bị hắn nhìn xuyên thấu, hắn xoa xoa đầu tôi. Chết tiệt, ông trời muốn tôi chết sao? Trong bụng tôi truyền tới một trận ùng ục, đem toàn bộ bầu không khí yên lành dâng lên cao trào, ôi, tôi xấu hổ chết mất thôi.
Hàm Mặc cũng không để họng tôi yên, bảo Tiểu Thuý Tiểu Lan lại bưng đồ ăn lần nữa tiến vào, cả người rất nhọc, tôi ăn uống no đủ, lại thấy buồn ngủ, cứ thế mơ mơ màng màng ngủ thiếp đi.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hoàng Hậu Anh Túc
Ngấn Nhi
Hoàng Hậu Anh Túc - Ngấn Nhi
https://isach.info/story.php?story=hoang_hau_anh_tuc__ngan_nhi