Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tiền Hôn Hậu Ái
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 38: Sáng Sớm
T
rời hửng sáng, ánh nắng ban mai xuyên qua rèm cửa sổ chiếu vào, gió sớm theo khe cửa sổ chưa đóng kĩ len lỏi vào bên trong, làm chiếc rèm cửa màu trắng nhẹ nhàng lay động.
An Nhiên chậm rãi tỉnh lại, vẻ mặt có chút mờ mịt, nhìn người đàn ông đang ôm mình ngủ say bên cạnh, rồi sau đó mặt đỏ lên ngượng ngùng, mọi thứ xảy ra đêm qua như một giấc mộng chân thực mà mất tự nhiên. Sự thật chứng minh đàn ông có kinh nghiệm có thể làm giảm bớt đau đớn trong đêm đầu tiên của phụ nữ, tối qua vào khoảnh khắc anh tiến vào dù có xé rách, nhưng không đau đớn đến ngất đi như Lâm Lệ nói.
An Nhiên nhìn người đàn ông đang ngủ say bên cạnh không hề chớp mắt, ánh mắt rất suồng sã và lớn mật, đây là lần đầu tiên cô nhìn anh chăm chú như vậy. Anh nhìn rất đẹp trai, lông mày thô dày, sống mũi cao thẳng, thậm chí lúc này An Nhiên mới phát hiện thì ra lông mi của anh rất dài như của một cô gái vậy, đen đậm dài mảnh, nhưng có điểm khác biệt là lông mi anh dài nhưng không bị cong lên, cho nên không khiến người khác có cảm giác nữ tính.
An Nhiên nhìn một lát, bất chợt có chút đùa dai, đưa tay ra nhẹ nhàng đụng vào hàng mi nhỏ dài kia, chỉ thấy mí mắt Tô Dịch Thừa khẽ động, nhưng không tỉnh lại ngay lập tức, An Nhiên thấy đùa rất vui liền đưa tay đụng đụng, cứ lặp đi lặp lại như thế, như là không biết chán, thế nên cô không phát hiện ra khóe miệng người nào đó đã cong lên thành một độ cung rất đẹp.
Vì sợ anh tỉnh lại, An Nhiên lè lè lưỡi không dám táy máy nữa. Trải qua buổi tối hôm qua, An Nhiên da mặt mỏng, sợ anh tỉnh lại, hai người bốn mắt nhìn nhau thì sẽ lúng túng cái kia… Nên nhẹ nhàng muốn rời khỏi cái ôm của anh.
Nhẹ nâng cái tay đang để trên thắt lưng cô ra, động tác dịu dàng hết sức có thể, đang chống tay muốn ngồi dậy, nhưng mà giây tiếp theo người đàn ông ở phía sau nhẹ nhàng kéo một cái, lại ôm cô vào ngực, cằm đặt trên trán cô, “Đi đâu.”
Cái ôm của Tô Dịch Thừa và bề ngoài của anh có phần không tương xứng, khác với bề ngoài nhã nhặn, ôn hòa, cái ôm của anh có tham vọng chiếm giữ rất mạnh, một tay ôm cô, một tay đặt ở thắt lưng phía trên mông cô, bàn tay to ma sát cái mông vểnh ra của cô, chân tay lại càng ép vào cô như là muốn đem cô hòa tan vào trong thân thể vậy.
Sự gắn bó da thịt thân mật thế này khiến mặt An Nhiên thoáng chốc đỏ bừng, “Trời, trời đã sáng.” An Nhiên cố nói.
“Ừ.” Tô Dịch Thừa nhẹ giọng đáp, bàn tay từng chút từng chút vỗ nhẹ sống lưng nhẵn mịn của cô: “Còn sớm, ngủ thêm một lát.”
An Nhiên làm sao còn ngủ được, xấu hổ, e thẹn, ngay cả chính mình cũng không rõ tâm tình mình lúc này là thế nào. Ngửa đầu nhìn chỉ thấy anh vẫn nhắm hai mắt, đoán chừng anh căn bản là chỉ có ba phần tỉnh: “Em, em đi làm bữa sáng.”
Nghe vậy, Tô Dịch Thừa chợt mở mắt ra, vừa lúc bắt gặp ánh mắt của cô, mặt An Nhiên bỗng chốc đỏ bừng, cúi đầu không dám nhìn anh, tất cả mọi chuyện xảy ra tối qua còn hiện rõ mồn một trước mắt, những cảnh xấu hổ kia khiến cô cảm thấy lúng túng.
Khóe miệng Tô Dịch Thừa nở nụ cười, anh thấy bộ dáng mặt đỏ bừng của cô hết sức đáng yêu, cúi đầu hôn lên trán cô, cười hỏi: “Đói bụng?”
Thật ra thì làm gì có khẩu vị mà quan tâm là có đói hay không, An Nhiên chẳng qua chỉ thầm nghĩ nhanh chóng đứng lên, rời khỏi căn phòng này, rời khỏi người đàn ông này. Vội vàng gật đầu, nói: “ừ, để em dậy, thật đói bụng.”
“Ừ.” Tô Dịch Thừa thuận miệng đáp lại, bàn tay đỡ thắt lưng cô, kéo cô gần hơn vào ngực mình, không để sót một kẽ hở nào. Sau đó thanh âm ám ách vang lên bên tai cô, anh nói: “Ừ, anh cũng đói bụng.”
Thân thể An Nhiên bỗng dưng căng thẳng, cứng ngắc không dám nhúc nhích, rõ ràng cô cảm nhận được cái cứng rắn đặt giữa hai chân mình là cái gì, theo bản năng trong lòng dâng lên một loại dự cảm xấu. Trên miệng, nở nụ cười miễn cưỡng, “Em em em, em dậy nấu cho anh.”
Tô Dịch Thừa cười cong cong lông mày, nơi đó có sự mê hoặc khi vừa tỉnh lại, nhìn chăm chú vào An Nhiên, dưới chăn, cơ thể nghiêng nghiêng về phía cô, thân thể được anh ôm rõ ràng cảm giác được sự hưng phấn sáng sớm của anh. Xấu xa cong môi, anh cười nói: “Không cần, đã có sẵn rồi.”
“Ách….ở, ở đâu.” An Nhiên giả vờ hồ đồ, cười khan, thân thể không ngừng lùi ra phía sau.
Tô Dịch Thừa cười, tay giam giữ cô không có buông lỏng, chỉ cười nói: “em!”
An Nhiên có chút hoang mang, vội vàng nói: “Tô Tô Tô Dịch Thừa, đã sáng rồi, chúng ta ô—”
An Nhiên không có cơ hội mở miệng nữa, Tô Dịch thừa xoay người đè lên cô, bắt đầu hưởng thụ ‘bữa sáng’ xinh đẹp.
Vào thời điểm An Nhiên tỉnh lại lần nữa thì bên ngoài trời đã sáng choang, hôm nay thời tiết rất tốt, ánh nắng tươi sáng chiếu vào làm căn phòng sáng trưng, Tô Dịch Thừa đã không ở bên cạnh từ lâu. An Nhiên nửa chống người muốn dậy, lúc này mới phát hiện cả người đau nhức như là bị cái gì đó đè lên, toàn thân không có sức lực. Dưới đáy lòng lại cực lực mắng chửi Lâm Lệ một lần, nhưng mà lần này Tô Dịch Thừa cũng không thoát khỏi liên quan.
Đưa tay lấy cái điện thoại di động đặt trên tủ đầu giường, 9h 50p. Nhìn một cái, rồi mệt mỏi đặt di động xuống, nhắm hai mắt lại, nằm đợi cơ thể trở lại bình thường, nhưng sau khi vừa nhắm mắt lại một giây, An Nhiên bất thình lình mở to mắt ra, cũng không quan tâm đến thân thể đau nhức mà ngồi bật dậy, một lần nữa lấy điện thoại ra xem, “9h 50 rồi!” Trời, buổi sáng cô còn có cuộc họp đấy.
Cô thật không có thời gian quan tâm cái gì khác nữa, vội vàng xuống giường, gấp chăn, mở tủ lấy quần áo rồi vọt vào phòng tắm, vội vả tẩy rửa rồi đeo trang sức trang nhã, khi cuống cuồng chuẩn bị đi làm đột nhiên liếc thấy dấu hôn trên cổ mình, cô rất sửng sốt, sau đó xoát một cái đỏ bừng mặt lên, cô lấy phấn che khuyết điểm bôi mạnh lên cổ, trong lòng thầm mắng chửi Tô Dịch Thừa.
Nhưng bôi phấn mãi cũng không che hết được dấu hôn còn sót lại sau khi hoan ái, cuối cùng An Nhiên đành phải lấy cái khăn lụa vốn định mua làm quà cho Tô Dịch Kiều quấn quanh cổ, cũng may hiện tại thời tiết khá lạnh, nên buộc khăn lụa cũng không quá đột ngột.
Chỉnh trang mình xong, An Nhiên cầm túi xách vội vã đi thẳng ra cửa, thế nên không nhìn thấy bánh mỳ sandwich và tờ giấy nhắn lại trên bàn ăn trong phòng bếp.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tiền Hôn Hậu Ái
Mạc Oanh
Tiền Hôn Hậu Ái - Mạc Oanh
https://isach.info/story.php?story=tien_hon_hau_ai__mac_oanh