Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Minh Vương Sủng Phi
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 38: Tràn Ngập Không Khí Phấn Khởi
N
han Nhiễm Tịch thản nhiên nhìn người phía trước, không để người đó vào trong mắt, Nhã phi bị mọi người nhìn chằm chằm.
Vừa định mở miệng, thái hậu uy nghiêm tức giận nói: "Làm càn, Minh vương phi, ngươi đem nơi này trở thành cái gì, Minh vương phủ sao?"
Dạ Thương Minh ánh mắt nhíu lại: "thái hậu muốn cho nơi này biến thành Minh vương phủ sao?" thành thật uy hiếp, đại nghịch bất đạo.
Thượng Quan Thương Vân thở dài, thầm nghĩ: quả nhiên là có vương phi đã quên huynh đệ.
Thái hậu chấn động, bị Dạ Thương Minh trong mắt sắc bén trấn trụ, khí thế nhất thời trầm xuống, nhưng cảm thấy mất mặt mũi, nên giọng điệu yếu đi nửa phần: "Mặc kệ như thế nào, Nhã phi cũng là vì ai gia chúc thọ, lại bị người ta nói thành như vậy, nếu Nhã phi muốn Minh vương phi múa một chút, tin tưởng Minh vương phi sẽ không keo kiệt như thế, kỳ thật ai gia cũng muốn nhìn một chút, mặc kệ như thế nào, ai gia đều thực thích Minh vương phi tự mình đưa thọ lễ, tin tưởng Minh vương phi sẽ không cự tuyệt đi."
Không có gì lý do cự tuyệt, thái hậu đã nói như vậy, nếu cự tuyệt là kháng chỉ, tuy rằng Nhan Nhiễm Tịch không sợ, Dạ Thương Minh cũng không sợ, nhưng có một số việc Nhan Nhiễm Tịch chính là để người khác nói, mà Dạ Thương Minh vẫn muốn cho Thượng Quan Thương Vân mặt mũi, nếu vương phi không muốn thì Thượng Quan Thương Vân cũng không thể làm gì.
Nhan Nhiễm Tịch chậm rãi đứng lên, trên mặt tươi cười sáng lạn, đối với Thượng Quan Thương Vân phía trên thản nhiên nói: "Hoàng Thượng, mọi người đều nói như vậy nếu ta không đồng ý thì thật là không nể mặt mọi người." Quả nhiên cùng Minh vương rất xứng đôi, vừa lòng nhìn mọi người trợn mắt há hốc mồm, tiếp tục nói: "Cho nên bổn vương phi nguyện ý chúc thọ thái hậu, nhưng ta hy vọng hoàng thượng có thể đáp ứng ứng một yêu cầu của ta."
"Minh vương phi muốn trẫm đáp ứng cái gì?" Thượng Quan Thương Vân đạm mạc cười hỏi, tận lực không phá hủy hình tượng của chính mình.
Mà Dạ Thương Minh trong mắt mang theo ý cười nhìn vương phi của mình, trong lòng một mảnh tự hào, vương phi như vậy hắn có thể tìm ở đâu?
Tươi cười sáng lạn, Thượng Quan Thương Vân đột nhiên có một loại cảm giác bị tính kế: "Bổn vương phi hy vọng sau khi bổn vương phi hiến vũ, làm cho không khí ở đây tràn ngập vui vẻ, hoàng thượng sẽ đáp ứng yêu cầu của ta, hoàng thượng yên tâm ta sẽ không làm gì cướp đoạt hoàng quyền, đưa ra yêu cầu vô lý."
Nghe xong lời Nhan Nhiễm Tịch, Thượng Quan Thương Vân cẩn thận nghĩ, cũng không phải là đại sự gì, cho nên hắn đáp ứng.
Nhan Nhiễm Tịch, đi lên đài, đối với Nhã phi nói: "Nhã phi nương nương không cần đi xuống, một hồi bổn vương phi biểu diễn xong, còn muốn tặng cho thái hậu lễ vật, tin rằng thái hậu chưa gặp qua, còn cần Nhã phi nương nương hỗ trợ."
Nhã phi nhìn Nhan Nhiễm Tịch tươi cười có chút bất an, nhìn vào ánh mắt Thượng Quan Thương Vân, chỉ nghe thấy Thượng Quan Thương Vân thản nhiên nói: "Một khi đã như vậy Nhã phi liền ở lại trên đó đi."
Nhã phi bất đắc dĩ đứng ở mặt trên, Nhan Nhiễm Tịch đi đến bên đàn tranh trước mặt, thản nhiên ngồi xuống, cử chỉ khinh đạm, đôi môi khẽ mở: "Khói báo động khởi giang sơn bắc vọng
Long khởi cuốn mã dài tê kiếm khí Như Sương
Tâm giống như Hoàng Hà thủy mờ mịt
Hai mươi năm tung hoành gian ai có thể chống đỡ
Hận muốn điên trường đao sở hướng
Bao nhiêu tay chân trung hồn mai cốt nó hương
Gì tích trăm tử báo gia quốc
Nhẫn than tiếc càng không nói gì huyết lệ mãn vành mắt
Vó ngựa nam đi nhân bắc vọng
Nhân bắc vọng thảo thanh hoàng trần bay lên
Ta nguyện gìn giữ đất đai phục khai cương
Đường đường Nam Lân muốn cho tứ phương
Đến hạ ~ "
(xin lỗi đoạn này ta không biết dịch)
Đem Trung Quốc đổi thành Nam Lân, khí thế rộng rãi mãnh liệt, mọi người giống nhau đều thấy được mấy vạn quân đội ý chí chiến đấu sục sôi, chỉ đợi lệnh, ra sức giết địch, khơi dậy ý chí của mọi người, tràn đầy nhiệt huyết, cõi lòng đầy sự tin tưởng, nhiệt huyết sục sôi, một khúc xong, có thể nói thiên cổ có một không hai, Nhan Nhiễm Tịch dừng lại, thân hình tiêu sái, ai dám tranh phong.
Dưới đài Dạ Thương Minh con ngươi nhìn không rõ, nguyên lai hắn thật may mắn có được nữ tử như vậy, thiên cổ kỳ nữ.
Vỗ tay thật lâu không ngừng, Nhan Nhiễm Tịch thật lâu bất động, vẫn như cũ cười nhạt.
Rốt cục vỗ tay kết thúc, nhìn thái hậu sắc mặt xanh mét, cùng Nhã phi khuôn mặt tái nhợt, đây cũng là kết quả sự báo thù của nàng.
Thản nhiên cười khẽ: "Hoàng Thượng, đây là thọ lễ ta cho thái hậu, chúc thái hậu tuổi già an khang."
"Hảo, mang lên đi." Thượng Quan Thương Vân rất là chờ mong, Nhan Nhiễm Tịch làm cho hắn nhìn với cặp mắt khác xưa.
Dưới đài Dạ Thương Minh cũng là thực chờ mong, bởi vì hắn biết Nhan Nhiễm Tịch lúc đến đây đều không mang theo cái gì, nàng sẽ lấy cái gì làm lễ vật?
Nhan Nhiễm Tịch cười đối với Nhã phi sắc mặt tái nhợt vẫy tay: "Nhã phi nương nương phiền toái ngươi lại đây hỗ trợ ta một chút
Nhã phi nghi hoặc đi qua, Nhan Nhiễm Tịch cười, phong khinh vân đạm: "Thái Hậu nhìn rõ chứ, lễ vật của bổn vương phi là mãn —— đường —— hồng."
Gằn từng tiếng một.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Minh Vương Sủng Phi
Hinh Hinh Lam
Minh Vương Sủng Phi - Hinh Hinh Lam
https://isach.info/story.php?story=minh_vuong_sung_phi__hinh_hinh_lam