Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Xin Chào Trung Tá Tiên Sinh
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 37: Đau Lưng
Ôn Hoàn vươn tay ấn mạnh một cái xuống lưng của anh, Lục Thần bị đau rên lên một tiếng.
"Hừ, ai nói em muốn gả cho anh." Ôn Hoàn khẽ hừ một tiếng, nhưng khóe miệng lại hiện ra nụ cười.
Nghe thấy vậy, Lục Thần cũng mặc kệ đau đớn trên lưng, gắng ngồi dậy quay đầu nhìn cô, trợn mắt nói: "Em không gả cho anh thì gả cho ai?!"
Nhìn bộ dạng kiêu căng của anh, Ôn Hoàn lẩm bẩm trong lòng, cố ý nói: "Anh còn lo không ai muốn em à, anh yên tâm, ngoài anh ra còn rất nhiều người muốn kết hôn với em."
"Anh xem ai dám!" Lục Thần quắc mắt nói: "Nếu ai dám anh liền bắn vỡ sọ hắn!" Người phụ nữ của anh, người khác đừng hòng mơ tưởng!
Ôn Hoàn nhìn anh chằm chằm, vừa bực mình vừa buồn cười, khẽ mắng: "Anh là lưu manh hay là côn đồ vậy!" Trong lòng vì những lời anh vừa nói mà ngọt ngào.
Lục Thần kéo cô qua để cho cô ngồi vào trong lòng mình, há mồm cố ý cắn miệng cô và chiếc mũi đáng yêu kia, chỉ muốn chiếm làm của riêng, nói: "Anh không phải là lưu manh cũng không phải côn đồ, anh là chồng em! Đời này em cũng đừng nghĩ tìm người đàn ông khác, em chỉ có thể là của anh." Nói rồi cố ý khẽ dùng lực cắn cô có chút hơi đau, nhưng lại khống chế lực rất tốt, không để cô bị cắn thương, nghe thấy tiếng kêu rên của cô mới buông cô ra, mang theo cảnh cáo nói ở bên tai cô: "Không cho phép nói không lấy chồng!"
Ôn Hoàn đẩy anh ra, hơi tức giận xoay đầu đi, giận dỗi nói: "Anh coi em là cái gì, muốn tới thì tới, không muốn thì nửa tháng cũng không có một cuộc điện thoại nào." Nếu anh xuất hiện chậm một ngày, chiều mai cô phải ngồi máy bay rời đi rồi.
Lục Thần không ngốc đương nhiên nhận ra ý tứ trong lời nói của cô, vươn tay kéo cô vào trong ngực một lần nữa, khẽ cắn xuống tai của cô, ở bên tai của cô khẽ hỏi: "Nhớ anh à?"
Ôn Hoàn ngượng ngùng rụt cổ một cái, mặt theo bản năng hơi nóng lên, mạnh miệng nói: "Em mới không có."
"Thật không có?" Lục Thần cố ý thổi khí ở bên tai cô, dán vào lỗ tai của cô mà nói, làm cho lúc nói chuyện môi anh phớt qua lỗ tai của cô.
"Không có!" Ôn Hoàn mạnh miệng không chịu thừa nhận, toàn thân vì anh thổi khí ở bên tai mà có vẻ hơi khô nóng khó chịu.
Lục Thần cười khẽ, biết cô nghĩ một đằng nói một lẻo, giữ mặt của cô ép cô xoay đầu lại nhìn mình, chăm chú nhìn vào mắt của cô nói: "Nhưng anh nhớ em."
Ôn Hoàn bĩu môi, vừa định mở miệng nói một số lời khó chịu, nhưng còn không đợi cô có cơ hội mở miệng, lập tức bị người nào đó trước mặt bá đạo cúi người xuống dùng môi ngăn cản miệng của cô, khẽ cắn môi với răng của cô, nỉ non nói: "Không được nói dối."
Mặc dù nói như vậy nhưng lại bá đạo ôm lấy cô, hoàn toàn không cho cô có cơ hội mở miệng nói gì, môi lưỡi quấn quít lấy cô, hôn cô thiếu chút nữa không thở nổi.
Hai người cứ hôn như vậy, hai tay Ôn Hoàn lúc đầu đập vào anh biểu lộ kháng nghị, cuối cùng giơ tay lên không tự chủ vòng quanh ôm cổ anh. Lục Thần mới đầu còn muốn nghiêm phạt định gặm cắn nhưng cuối cùng tiếc rẻ muốn tìm kiếm nhiều hơn nữa, hai người lúc mới đầu còn ngồi ở mép giường, giờ trở thành Lục Thần đè ép lên Ôn Hoàn nằm ở trên giường. Tay của người nào đó thậm chí còn bắt đầu giở thói xấu thăm dò vào trong quần áo của người nào đó bị hôn có chút mất hồn mất vía, càng làm kích thích đủ mọi giác quan.
Bầu không khí bên trong gian phòng dường như đột ngột tăng cao thêm vài độ, toàn bộ không khí đều trôi nổi hơi thở mờ ám, dưới thân căng thẳng làm cho Lục Thần đau đến hơi khó chịu, chỉ gắn bó răng với môi đã hoàn toàn không thỏa mãn được anh. Càng hôn càng đi xuống, để lại trên da thịt trần trụi những vệt hồng đỏ, lý trí còn sót lại một chút kéo anh quay về. Chống tay nâng cao thân thể nhìn chăm chú vào người dưới thân bị mình hôn mơ mơ màng màng, giọng hơi khàn hỏi: "Nhóc con, nếu không, nếu không chúng ta động phòng trước đi!" Cả hơi thở nóng bỏng đều phả vào mặt Ôn Hoàn.
Ôn Hoàn chỉ cảm thấy cả người mình khô nóng rất khó chịu, toàn thân giống như lửa đốt, cái loại cảm giác này vừa kích thích vừa xa lạ. Lý trí nói nên đẩy anh ra nhưng lại không kiềm chế được vươn tay kéo anh lại gần bên cạnh mình.
Lục Thần ép mình cho cô cơ hội cuối cùng, nhưng khi cô nâng tay lên vòng quanh cổ anh kéo anh xuống chủ động dâng lên đôi môi đỏ mọng, toàn bộ lý trí còn sót lại của anh sụp đổ, cúi người mạnh mẽ hôn môi cô. Đang lúc giơ tay muốn cởi quần áo của cả hai, ngay khi anh chống đỡ thân thể định cởi bỏ áo lót trên người mình thì đột nhiên nghe thấy răng rắc một tiếng, sau đó chỉ thấy Lục Thần lập tức dừng lại tất cả động tác, vẻ mặt bởi vì bên hông truyền tới đau đớn mà trở nên có chút dữ tợn.
Ôn Hoàn dưới thân phục hồi lại tinh thần, kéo xuống quần áo bị anh vén lên cao, thấy vẻ mặt anh đau đớn dữ tợn, vội hỏi: "Lục Thần, anh, anh làm sao vậy? Em, em gọi điện thoại kêu xe cứu thương." Nói rồi liền muốn lách mình ra đi lấy điện thoại để trên tủ đầu giường.
"Đừng!" Lục Thần gọi cô lại, có chút khó khăn vỗ vỗ thắt lưng để ình nằm xuống ở một bên, có phần đau đớn từ từ nhắm hai mắt lại, đợi cơn đau kia trôi qua.
Thấy anh đau dữ dội như vậy, trong lòng Ôn Hoàn không khỏi có chút đau lòng, cuống cuồng hỏi: "Đau lắm hả? Nếu không em đưa anh đi bệnh viện nhé."
Lục Thần lắc đầu, một lúc lâu sau mới buồn bực nói: "Đến bệnh viện nếu như bác sĩ hỏi sao lại bị thương thế này, vậy không phải mất mặt chết à."
Nghe vậy, nhớ lại mọi chuyện vừa rồi, toàn thân Ôn Hoàn bắt đầu hơi khô nóng, thật là vừa bực mình vừa buồn cười, vỗ nhẹ vào anh nói: "Đáng đời, cho đau chết anh luôn."
Lục Thần cười khổ, đợi bên hông bớt đau đớn, mở mắt vươn tay dùng sức kéo cô tới, để cho cô ngã vào bên cạnh mình, nói: "Em là một cô bé không có lương tâm, anh còn không phải là vì em sao!"
"Em thèm vào." Ôn Hoàn khẽ nguýt anh một cái: "Anh là tên lưu manh vô lại."
Khẽ cười, vươn tay ôm cô vào bên cạnh mình, một lần nữa trở lại vấn đề lúc đầu: "Nhóc con, nói thật đó, ngày mai chúng ta đi đăng kí kết hôn đi."
Ôn Hoàn yên lặng một lúc lâu mới gật đầu, mở miệng nói: "Sáng sớm ngày mai nhé, chiều mai em phải bay đến Thanh Đảo."
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Xin Chào Trung Tá Tiên Sinh
Mạc Oanh
Xin Chào Trung Tá Tiên Sinh - Mạc Oanh
https://isach.info/story.php?story=xin_chao_trung_ta_tien_sinh__mac_oanh