Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vợ Tổng Tài Bá Đạo
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 37: Rose...Thẩm Thiếu Bạch
Y
tá đang ghi chép trong phòng thấy bác sĩ bị lôi đi như bắt cóc liền chạy theo.
Ký Bình nãy giờ vẫn để yên cho Tôn Hạo lôi đi, nhưng dường như sức chịu đựng của cô có giới hạn, Kỹ Bình mạnh tay giựt mạnh tay lại, hách tay Tôn Hạo ra, từ từ xoa cổ tay bị Tôn Hạo nắm chặt trở nên đỏ ửng của mình.
"Anh làm gì vậy hả?" Giọng nói lạnh băng như đang hỏi tội anh, ánh mắt cũng đằng đằng sát khí.
Tôn Hạo nhất thời cứng họng không biết trả lời làm sao? Anh không hiểu cảm giác trong lòng mình lúc này nhưng anh chắc chắn cảm giác bây giờ và cảm giác lúc thấy cô đi cùng với Sở Minh Triệt là một. Là ghen tuông, là chiếm đoạt, là cuồng vọng và cũng là tình yêu.
Ký Bình mãi không thấy Tôn Hạo trả lời liền quay bước trở lại phòng làm việc. Tôn Hạo vẫn đứng ngay ngốc một lúc khi tĩnh đáo lại đã thấy cô đi đã gần phòng làm việc, anh vội chạy lại bế thẳng cô lên đi ra khỏi bệnh viện trong ánh mắt tò mò của mọi người. (Em sợ anh rồi anh Hạo ạ. Người ta chỉ bế bệnh nhân vào bệnh viện, anh lại đi bế bác sĩ ra khỏi bệnh viện."
Anh đặt cô vào ghế phụ của xe sau đó thắt dây an toàn cho cô trong ánh mắt hình viên đạn của ai đó. Suốt thời gian ở trên xe Tôn Hạo chỉ có một cảm giác khó thở, lạnh sống lưng khi ai đó ngồi bên cạnh mà cứ lạnh như băng, ánh mắt thì đầy sát khí như muốn giết người. Vừa dừng xe lại anh đã nhìn bề phía cô nở nụ cười giảng hòa, hai mắt híp lại, miệng cong lên một đường cong tuyệt mỹ, phải nói là Tôn Hạo chưa bao giờ cười kiểu này nhưng trong trường hợp này anh chỉ đành ngoại lệ.
Nhìn cái mặt ngố đặt của Tôn Hạo cô không khỏi bật cười, bao nhiêu bực tức cũng được xóa bỏ phân nữa.
Ký Bình liền nhanh chóng bước ra khỏi xe, trên môi vẫn còn nở nụ cười chúm chím. Còn Tôn Hạo thì vẫn ngây ngốc ở trong xe, nụ cười vừa rồi của cô làm trái tim Tôn Hạo đập điên cuồng và đây cũng là lần đầu tiên trong 6 tháng ở chung anh thấy cô cười thoải mái đến vậy. Nụ cười đẹp hơn cả hoa hướng dương, sáng ngời hơn cả ánh mặt trời đó làm anh không khỏi ngơ ngác.
Khó khăn lắm anh mới tĩnh lại được và thoát khỏi mị lực của cô. Tôn Hạo gãy gãy sau đầu, vừa cười vừa bước vào nhà.
Bà Tôn và ông Tôn mới đi chùa về ngồi ở phòng khách nghĩ ngơi, không ngời lại thấy được hai cái "hiện tượng lạ".
Hiện tượng lạ thấy nhất là ông bà Tôn đang nói chuyện, bàn tán vui vẻ bỗng cô bước vào mặt mài tươi rói, miệng vẫn còn tủm tỉm cười. Ông bà Tôn nhìn nhau khó hiểu, đứa trẻ này bình thường rất điềm tĩnh, lạnh lùng vậy mà bây giờ lại...
Hiện tượng thứ hai chính là Tôn Hạo, mặt mày cũng rạng rỡ không kém Ký Bình...lại càng làm cho ông bà Tôn nghi ngoặt...không biết hai vợ chồng này ăn phải cái gì.
"Tôi có bị hoa mắt không?" Bà Tôn khó khăn mở to mắt nhìn ông Tôn.
Ông Tôn cũng mở to mắt nhìn thẳng vào mắt bà Tôn, điệu bộ không hề đúng với tuổi tác.
Nhìn một hồi, ông Tôn cũng cười cười tựa lưng vào ghế, tiếp tục lấy báo ra đọc. Mắt vẫn chăm chú vào tờ báo nhưng lại phãn cho bà Tôn một cậu.
"Mắt bà không sao. Nhưng chắc sắp tới chúng ta có cháu bồng rồi."
Bà Tôn thất kinh nhìn ông Tôn đang ung dung kia. Bà Tôn đột nhiên cười chế giễu ông. Lúc trước Mia bị bệnh ông Tôn đang ở Ả Rập làm từ thiện nên không về kịp, từ chuyện đó làm ông vô cùng áy náy...
___________________
"Diệp nhi, trẩm yêu nàng như thế, hy sinh cả giang sơn cũng vì nàng, tại sao nàng không động tâm với trẫm, tại sao hả?" Người nam nhân đẹp như tranh vẽ khoát lên người chiếc long bào máu vàng, ép sát lấy một nữ nhi yếu đuối nhưng lại thanh tao thoát tục không chút bụi trần vào tường.
"Hoàng thượng, ta và ngươi vốn dĩ không thể?" Người được gọi là Diệp nhi ánh mắt cương quyết không chút động tâm nhìn người nam tử trước mặt.
"Tại sao? Trẫm hỏi nàng tại sao? Trẫm thứ gì cũng có, nàng muốn thứ gì trẫm điều đáp ứng nàng."Hoàng Thượng ánh mắt tức giận, dung nhan chứa chất nổi buồn.
"Ngươi vốn không dám cho ta thứ đó." Diệp nhi gạt tay Hoàng thượng ra khỏi người mình, nở một nụ cười giễu cợt.
"Chỉ cần nàng muốn, trẫm sẽ làm..." Hoàng Thượng khuôn mặt mong đợi.
"Ta muốn...mạng ngươi. Để cúng tế 36 linh hồn Lưu gia chúng ta." Ánh mắt Diệp nhi có phần buồn bã, ảm đạm, nhưng giọng nói lại vô cùng kiên quyết.
"Cắt. Tốt lắm." Tiếng đạo diễn vang lên.
Quản lí Tiêu Hàm bước lại lấy khăn trong tay lao mồ hôi cho Rose.
"Quản lí Tiêu, cảm ơn." Rose nhận chiếc khăn từ tay quản lí Tiêu, rồi trở lại ghế ngồi uống nước và đọc kịch bản cho cảnh quay tiếp theo.
"Rose, lát nữa 1 giờ em có cuộc metting với fan,chiều nay em có cuộc họp báo ra mắt phim "Nước mắt mĩ nhân" lúc 4 giờ, 6 giờ có cuộc chụp ảnh quảng bá cho điện thoại Oppo." Quản lý Tiêu đúng một bên nhắc nhở cô.
Rose nghe song lại thở dài, lịch làm việc ngày càng nhiều cô không có lấy một tý thời gian để thư giãn, cả tháng nay cô chưa gặp Ký Bình được bữa nào.
Rose chỉ gật đầu như hiểu rồi và tiếp tục đọc kịch bản cho cảnh quay tiếp theo.
"Rose, em giúp anh cảnh này được không? Anh không hiểu cho lắm."
Rose nghe có người gọi tên mình thì ngước lên, là Thẩm Thiếu Bạch người đống vai nam chính "hoàng thượng Hiên Viên Thần".
Rose nghe quản lý Tiêu nói anh ta là ca sĩ lần đầu tiên tham gia vào nghệ thuật số 7 nên cô rất nhẫn nại giúp anh ta diễn tốt hơn. Với lại cô cũng không thể để cho bạn diễn của mình bị chỉ trích được. Lúc mới quay cảnh đầu tiên đôi bên có hơi khó hợp tác với nhau nhưng bây giờ khá tốt. Thẩm Thiếu Bạch theo Rose đánh giá thì là một người biết lắng nghe và ham học hỏi nên càng diễn càng tốt, chỉ mới tham gia vào showbiz hai năm nhưng lại có một lượng fan chắc chắn trong nước.
"Cảnh nào? Đưa em xem." Rose xích qua một bên chừa chỗ cho Thẩm Thiếu Bạch.
Thẩm Thiếu Bạch nhanh chóng ngồi vào chỗ bên cạnh, đưa kịch bản lên trước mặt Rose.
"Là cảnh này. Anh thật không thể tưởng tượng ra được." Thẩm Thiếu Bạch làm bộ mặt cún con ủy khuất nhìn Rose. Sự thật không phải anh không hiểu mà là đang tận dụng cơ hội.
Rose chau mày nhìn Thẩm Thiếu Bạch, mặt Rose càng lúc càng đỏ. Cái cảnh trong kịch bản này thật sự cô cũng không dám chỉ. Đây rõ ràng là Thẩm Thiếu Bạch chơi cô.
Cảnh trong kịch bản: Hoàng thượng Hiên Viên Thần sau khi thấy Diệp nhi phũ phàng bước ra khỏi cửa liền điên cuồng chạy theo, ôm Diệp nhi từ phía sau. Một lát sau Hiên Viên Thần mới xoay người Diệp nhi lại hôn nàng điên cuồng.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vợ Tổng Tài Bá Đạo
Tôn Thiên Hạo
Vợ Tổng Tài Bá Đạo - Tôn Thiên Hạo
https://isach.info/story.php?story=vo_tong_tai_ba_dao__ton_thien_hao