Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tuyệt Ái Nô Phi
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 37: Vừa Vào Địa Lao
Đ
ịa lao ẩm ướt, ánh sáng âm u.
Mặt không chút biểu tình, gia phó canh cửa ngục âm trầm, hơi thở rét lạnh đập vào mặt nàng, xiềng xích nặng nề rầm rầm vang lên.
“Được rồi, vào đi!”
Phía sau lưng vô tình đẩy, Lạc Cơ Nhi lảo đảo ngã vào trong ngục. Ánh sáng u ám chiếu xuống thân mình đơn bạc của nàng, mái tóc đen rũ xuống đến thắt lưng áo tù nhân màu xanh, che phủ toàn bộ thân thể nhỏ nhắn xinh xắn mà suy nhược.
Dưới chân vốn đã vô lực, bị đẩy như vậy, cả người nàng ngã ngồi trên một đống cỏ khô!
Nàng ưm một tiếng, quanh thân đau nhức, hơn nữa cổ tay đau đớn khiến sắc mặt nàng tái nhợt, nỗi đau hóa thành nước mắt, làm hốc mắt của nàng ướt sũng, chưa hề khô cạn.
Phía sau bỗng nhiên có tiếng bước chân thong thả, một thân ảnh bao phủ nàng, chậm rãi ngồi xuống bên cạnh nàng.
Trong lòng Lạc Cơ Nhi kinh hãi, nhìn đoản giày màu đen xuất hiện trong tầm mắt, cặp mắt nheo lại nhợt nhạt sợ hãi nhìn phía người tới ——
Hơi thở lạnh như băng, ngũ quan tuấn lãng, tầm mắt Phong Dực không có độ ấm chăm chú nhìn nàng vô cùng thê thảm, giơ tay phải lên, nhẹ nhàng nắm lấy cổ tay của nàng.
“Không nên!” Nàng thất thanh kinh hô, sợ hãi trốn về phía sau.
“Đừng nhúc nhích.” Phong Dực khẽ nhíu mày, mang theo thanh âm lạnh giá từ trên không vang lên, ngăn lại động tác của nàng.
“Tay này nếu không băng bó sẽ tàn phế.” Tay lạnh như băng lướt qua cổ tay đã xanh tím của nàng, Phong Dực thương tiếc cho da thịt non mềm cùng dụ hoặc kia, nhưng sắc mặt vẫn lạnh lùng như trước, cặp mắt nâng lên nhìn nàng, “Chính ngươi lựa chọn.”
Phế bỏ.
Hai chữ nặng nề rơi vào lòng Lạc Cơ Nhi, nàng quên tránh né, cặp mắt đầy lệ dịu dàng nhìn nam tử trước mắt.
Nàng nhớ rõ, đau nhức khi xương nối kia bị gãy, đau đến mức nàng chịu không nổi —— nhưng, sẽ phế bỏ.
Nước mắt rơi xuống, nóng bỏng đọng lại trên chiếc áo tù đơn bạc, nàng quay đầu đi không nhìn lại, chịu đựng đau đớn đã đoán trước rằng khó có thể kìm nén lại, gian nan thốt lên mấy chữ: “Ngươi động thủ đi.”
Trước mặt nữ tử sợ hãi cuộn cơ thể nhỏ nhắn xinh xắn lại, yếu ớt như một cánh hoa, chiếc áo tù rộng thùng thình bao lấy nàng đã nhanh chóng xốc xếch, nhưng vẫn lộ vẻ xinh đẹp.
Hắn chăm chú nhìn cổ tay mỏng manh không chịu nổi một cái chạm nhẹ, lông mày vẫn như trước không giãn ra.
“Ngươi…” Hắn chậm chạp chưa động thủ, Lạc Cơ Nhi nâng cặp mắt nhìn hắn kiên nghị quay mặt, “Vì cái gì…”
“Sẽ rất đau…” Phong Dực lạnh lùng nói, hơi cúi người, đem toàn bộ thân mình nàng giữ chặt. Lạc Cơ Nhi trong lòng co rút mạnh, cảm nhận thấy hơi thở lạnh lùng của hắn phà tới, lông mi nàng chạm vào bờ vai hắn, thậm chí có thể nghe được huyết mạch chỗ cổ hắn nhảy lên, an ổn mà nặng nề.
Cổ tay bị chế trụ mạnh mẽ, thanh âm Phong Dực lãnh đạm mà trầm truyền đến lỗ tai của nàng: “Nếu nhịn không được, có thể cắn bả vai ta. Ta không ngại.”
Trong lòng Lạc Cơ Nhi như nhảy lên, không kịp phản ứng hắn nói cái gì, chỗ cổ tay liền truyền đến một tiếng giòn vang run sợ ——
“——” Đau đớn không hề chuẩn bị trước bất ngờ ập đến!
Lạc Cơ Nhi đau đớn đến muốn ngất, nháy mắt mặt tái nhợt đầy mồ hôi lạnh, nàng run rẩy kịch liệt, trong hốc mắt lệ đầy tràn, hoảng sợ rơi xuống, làm ướt vạt áo.
Đau quá…
Đau quá… đau quá…
Đầu ngón tay trái nàng bấu chặt bờ vai hắn, cả người cuộn mình thành một khối co quắp trong lòng hắn run run, rất lâu sau đó, đau đớn mới ngừng lại để nàng có thể lên tiếng.
“Thả ta ra ngoài.”
Phong Dực hơi giật mình trong nháy mắt.
Hắn bắt đầu hiểu được Mặc Uyên chung quy vì cái gì đối với nàng tàn nhẫn như vậy. Vẻ mỹ lệ tuyệt vọng đến cực điểm như vậy, khiến người khác nháy mắt liền bị mê hoặc, mà hắn, ngay cả bất cứ chuyện gì cũng không làm hắn lộ vẻ xúc động, hắn cũng nhịn không được mà phá lệ.
Trong nháy mắt, hắn lại không muốn buông nàng ra. Đầu ngón tay nàng còn bấu bả vai hắn, làm hắn đau, nhưng hắn cam nguyện.
“Được rồi.” Hai chữ có chút khó khăn nói ra, Phong Dực chậm rãi buông cổ tay của nàng ra, nháy mắt che dấu cặp mắt dao động.
Đau đớn giảm xuống một cách khó khăn, thân thể Lạc Cơ Nhi cuộn mình tạo ra khoảng cách với hắn, tay trái từ bả vai rộng lớn kiên cố của hắn trượt xuống, cổ tay trắng nõn mảnh khảnh đã ướt đẫm mồ hôi, nàng phập phồng thở hổn hển, hơi thở mong manh nức nở: “Cám ơn.”
Mặt người kia hiện ra nét lo lắng, cứ như vậy đột nhiên rời đi.
“Mấy ngày này đừng lộn xộn, ba ngày sau sẽ khỏi.” Thanh âm hắn lạnh như băng như trước, không mang theo bất cứ độ ấm nào.
Một luồng ấm áp nổi lên trong lòng, Lạc Cơ Nhi nhắm mắt lại, cảm giác nước mắt ấm áp thấm ướt cặp mắt, lại chậm rãi mở ra, ánh mắt đau đớn trong trẻo lạnh lùng: “Ta thiếu nợ ngươi… Nhưng, thực xin lỗi.” Cặp mắt nàng chan chứa lệ chăm chú nhìn mặt hắn, “Ta không biết khi nào có thể trả.”
Một cơn đau mềm lòng bất ngờ tập kích vào tim, Phong Dực nhìn cô gái nhu nhược cách mình gang tấc, cặp mắt thâm thúy dần dần nheo lại.
“Sống sót rồi hãy nói.” Hắn nghe được giọng nói của mình lạnh như băng, tỏa ra mùi vị u ám trong địa lao âm u này, hắn lạnh lùng nhìn chăm chú khuôn mặt động lòng người của nàng, “Không ai muốn cùng người chết cò kè mặc cả.”
Trái tim nảy lên vài cái mãnh liệt, Lạc Cơ Nhi khẽ giật mình.
Người bên cạnh đã chậm rãi đứng dậy, quan sát thân thể nàng nhẹ nhàng co rụt lại, thốt lên hai chữ: “Bảo trọng.”
Cứ như vậy thân ảnh kia vững vàng rời đi.
Cửa nhà lao vang lên một tiếng lại lần nữa trở về trạng thái yên lặng.
Dường như vĩnh viên yên lặng.
Nàng ngồi im thật lâu, mãi đến lúc dường như trái tim cũng đã ngưng đập, nàng chỉ có thể nhìn ánh sáng u ám lẫn bụi bậm bay múa, không có ai, không âm thanh, chỉ có hắc ám, cùng tiếng sấm rền đến trong khoảng lặng yên tĩnh.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tuyệt Ái Nô Phi
Cận Niên
Tuyệt Ái Nô Phi - Cận Niên
https://isach.info/story.php?story=tuyet_ai_no_phi__can_nien